Facebook có chức năng giới hạn số lượng bạn bè. Trong khi bạn đang có nhiều bạn bè nhưng ít khi hoặc không tương tác, liên lạc ? Đừng lo, mình sẽ bật mí cách lọc bạn bè trên Facebook nhanh nhất trên điện thoại cùng máy tính ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng xóa bạn bè trên facebook

1. Vì sao nên lọc bạn bè trên Facebook

Trước khi đến với các cách lọc bạn bè trên Facebook, trước tiên bạn hãy cùng chúng mình tìm hiểu sơ qua về khái niệm bạn bè không tương tác trên mạng xã hội là gì.

Bạn bè không tương tác trên Facebook là những người nằm trong danh sách bạn bè của chủ sở hữu. Họ không tương tác, liên hệ, nhắn tin,… với bạn (hay bạn cũng làm thế với họ) trong một khoảng thời gian dài.

Họ có thể không đăng bài trên Facebook, không like, comment, nhắn tin hay làm bất cứ một hành động tương tác nào trên mạng xã hội. Một số lí do chính chúng ta thường thấy ở họ là do tính chất công việc hay góp mặt trên đó cho vui,… Hoặc lượng bạn bè của họ quá nhiều nên phần tin của chúng ta chưa xuất hiện trên News Feed của họ.

Lưu ý 2

7. Lời kết

Trên bài là “Hướng dẫn 4 cách lọc bạn bè trên Facebook nhanh nhất” mà chúng mình tổng hợp. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp các cách hữu ích giúp bạn có những list friends chất lượng nhất.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật các thủ thuật mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Cám ơn các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc qua bài viết này. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu nhiều phần quà cùng ưu đãi hấp dẫn nhất nhé !

Hướng dẫn Cách tắt trạng thái Online trên Facebook nhanh nhất 2022

Di Động Việt

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips công nghệ nhanh nhất từ Di Động Việt

Bình luận Hủy

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Hệ thống 58 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt đang kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, Trả góp linh hoạt với nhiều phương thức.
Hệ thống 05 cửa hàng Si
S Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình Shop in Shop (Si
S) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ bán điện thoại Samsung, Oppo, Vsmart, Xiaomi với giá rẻ nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.mamnongautruc.edu.vnM291A Tô Hiến Thành, P. 13, Quận 10, TP.mamnongautruc.edu.vnM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.mamnongautruc.edu.vnM365 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, TP.mamnongautruc.edu.vnM254 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.mamnongautruc.edu.vnM

Cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook bằng điện thoại là một cách lọc tương tác hiệu quả mà không phải người dùng nào cũng biết. Nếu bạn có quá nhiều bạn bè và muốn xóa bớt, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Vì sao cần xóa/hủy kết bạn trên

- Bạn bè ngoài đời của bạn không còn dùng dùng Facebook nữa hoặc đã chuyển sang dùng Facebook khác.

- Bạn có nhiều bạn bè nhưng không hề tương tác hoặc tương tác rất ít trong một thời gian dài.

- Mặt khác, một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn nên việc duy trì những người bạn không tương tác khiến nhiều người không thể kết bạn mới. Việc lọc bạn bè trên Facebook được xem là rất cần thiết trong trường hợp này.

- Việc xóa bạn bè ít tương tác cùng 1 lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn

2. Cách xóa bạn bè trên Facebook bằng điện thoại i
OS, Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Trên giao diện chính của Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng bạn bè ở phía trên > Chọn "Tất cả bạn bè".

Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh người muốn hủy kết bạn > Nhấn "Hủy kết bạn" > Chọn "Xác nhận" để xóa kết bạn.

Như vậy bạn đã hoàn thành xóa bạn bè trên facebook bằng điện thoại thủ công. Tuy nhiên việc xóa theo cách này khá mất thời gian. Để nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ ba. Chi tiết mời bạn theo dõi sau đây.

3. Cách xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Để xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook, bạn có thể tham khảo ứng dụng
Multiple Tools for Facebook. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt trình duyệt Kiwi Browser trên điện thoại

Bước 2: Mở trình duyệt Kiwi và tải Multiple Tools for Facebook

Bước 3: Tại màn hình trình duyệt, bạn nhấn vào nút "Thêm vào Chrome" để cài đặt tiện ích > Chọn "Ok" để chấp nhận yêu cầu các cài đặt.

Bước 4: Nhấn vào menu "Cài đặt" có biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải màn hình >Chọn "Multiple Tools for Facebook" trong danh sách thực đơn đổ xuống

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản Facebook, sau đó nhấn "Đăng nhập" >Tại cửa sổ mới, bạn nhấn "nút X" ở góc trái màn hình

Lưu ý khi xóa bạn bè hàng loạt trên facebook bằng điện thoại: Nếu trước đó bạn đã đăng nhập Facebook trên trình duyệt thì có thể bỏ qua bước này

Bước 6: Nhấn vào mục "Tools" sau đó chọn "Friends Remover" > "Đánh dấu Facebook" bạn cần hủy kết bạn, sau đó nhấn vào nút "Bye bye".

Bước 7: Chọn "Unfriend" để xác nhận và chờ hệ thống xử lý > Nhấn "OK" khi hệ thống hiện thông báo hoàn tất xử lý.

Lưu ý: Khi xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên Android bằng công cụ Multiple Tools for Facebook bạn chỉ có thể xóa 100 bạn bè trong mỗi lần thực hiện và một ngày bạn chỉ có xóa tối đa 1000 bạn bè.

Xem thêm: Soạn thảo công thức toán học, gõ công thức toán trong word 2010

Với cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.