Tối 23/6, B Ray đã chính thức quay trở lại với bản rap "Cao ốc 20". Với sản phẩm trở lại kì này, có thể thấy nam giới rapper "lắm tài những tật" vẫn đặt nhiều tâm huyết khi có sự góp giọng của Đat G, phần âm thanh được triển khai bởi cặp đôi Masew - K-ICM.

Bạn đang xem: Và rồi anh cũng sẽ phải nhận ra em đã đi xa từ hôm qua


Xuyên trong cả MV "Cao ốc 20", ta có thể thấy nỗi cô đơn bao phủ nhân vật chính bé bỏng nhỏ, lạc lõng và biệt lập giữa cuộc sống đời thường - đó là một hình ảnh ẩn dụ vô cùng hay, được triển khai đầy sáng chế trong MV. Thân những bộn bề lo toan với vòng xoáy của cuộc sống, thì nhân vật chính cuối cùng vẫn chỉ là 1 trong đứa trẻ chưa khi nào lớn. Mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi MV và lời bài bác hát trong bài viết dưới đây.

Lời bài hát Cao ốc trăng tròn - Đạt G, B-Ray

Mưa sẽ không hề rơi, Nước mắt rồi cũng khô, cùng tim em sẽ không hề đợi, gần như món rubi kỉ niệm, 1 thời hạn sẽ không *** tới, với anh sẽ thoáng qua trong tâm địa trí em là một kẻ lạ em chạm chán ở trong cái đời, Em đã quên, quên cả phần nhiều vị ngọt với đắng, Quên ngày đó cả hai đã lose khi đã chọn mình thắng, Quên là anh đáng yêu hay quên là anh xứng đáng hận, Quên 1 tín đồ đã hoàn toàn có thể từng làm em yêu thương hơn bạn dạng thân, Quên thứ cảm tình nặng nhất, khi phải đặt lên trên cán cân, Quên vệt thương làm cho em nhức nhất, cùng đem nó nhân vạn lần, Quên đông đảo lời ca anh viết, từng chi tiết về anh, Từng nụ hôn, từng tin nhắn nhưng anh chần chừ để dành, Em ơi, tất cả nỗi nhớ này để đâu, Anh với theo nó bắt buộc lâu, phần đông thước phim, đông đảo câu chuyện tương tự giấc chiêm bao, 1 ngày nào đó, em sẽ quên là ta đã mất đi nhau.


Và rồi anh cũng trở thành phải dìm ra, Em đã đi xa từ hôm qua. Và phần đa ký ức dịp trước, sau đây chỉ là phần nhiều điều không giống lạ. Nói cùng nhau 1 câu đi, nhằm sau này, Ta không bịn rịn đến nhau. Vì chưng anh với theo nỗi nhớ này bắt buộc lâu.

Khi em đi anh dùng sửa chữa là điếu dung dịch lá và cà phê, các buổi tiệc không đường về, và phần đa tin nhắn giờ đang trễ, Anh như món đồ thất lạc, không tồn tại nơi trả về, Nhưng nếu như không mất sẽ không tìm, hay thì đời là thế, Anh, suy nghĩ về vượt khứ, bên cạnh chuyện tương lai, Em không bên anh hiện nay tại, mà lại vẫn thấy em hay ngày, mọi thước phim, hầu như lời nhạc cấu xé, Những mẩu truyện chỉ bi đát cười khi ta nói nhau nghe, Anh trở về, tp này, số đông là "đã từng," có theo đều kỉ niệm giờ em chả cần, bà bầu anh nói, đây là nợ, anh đề nghị trả dần, tuy vậy bao lâu là vấn đề duy nhất chị em không thể nói ra, Đứng bên trên lầu 20 của tòa cao ốc chỉ nhằm hút nên và ăn tối, cùng với những cô nàng nói lời ngọt ngào khi gặp mặt vài lần là chăn gối, vài ba người bạn vẫn luôn luôn có mặt, đỡ 1 phần nào tăm tối, phần nhiều tin nhắn nhiều năm anh gửi đến em nhưng anh chưa từng làm văn giỏi, Anh chỉ muốn, có những cảm hứng mà chúng ta nói, Anh muốn 1 lần từ bỏ do, hy vọng 1 lần được vứt trói, Muốn gặp mặt em ngày đó, ao ước là anh hôm qua, muốn cảm dấn lời em nói, theo 1 cách nôm na.


Nhưng mà... Toàn bộ nỗi nhớ này nhằm đâu... Anh sở hữu theo nó thiết yếu lâu...

Áng mây kia đang quên anh rồi, tp sau sống lưng anh buồn, Vậy đâu là điều em muốn? Áng mây kia đã quên anh rồi, Đừng bắt cơn cơn đau kéo dài thêm, bởi anh mang quan trọng lâu.

Hợp âm Cao ốc 20 - Đạt G, B-Ray

Mưa sẽ không thể rơi, nước đôi mắt rồi cũng khô, với tim em sẽ không còn đợi, hồ hết món tiến thưởng kỉ niệm, một thời hạn sẽ ko dòm tới
Và anh đang thoáng qua trong chổ chính giữa trí em là 1 kẻ lạ em chạm mặt ở trong loại đời

Em sẽ quên, quên cả đầy đủ vị ngọt và đắng
Quên ngày đó cả hai đã thua kém khi đã lựa chọn mình thắng, Quên là anh dễ thương hay quên là anh đáng hận, Quên một người đã rất có thể từng làm em yêu hơn bản thân,

Quên máy tình cảm nặng nhất, lúc phải đặt trên cán cân, Quên vết thương có tác dụng em đau nhức, và đêm nó nhân vạn lần, Quên những lời ca anh viết, từng đưa ra huyết về anh, Từng nụ hôn, từng tin nhắn mà lại anh không biết để dành.

Em ơi, tất cả nỗi ghi nhớ này để đâu, anh có theo nó quan trọng lâu
Những thước phim, đông đảo câu chuyện tựa như giấc chiêm bao
Một ngày như thế nào đó, em đã quên là ta đã mất đi nhau.


Và rồi anh cũng sẽ phải dìm ra, em sẽ ra đi từ hôm qua. Cùng số đông ký ức thời điểm trước, trong tương lai chỉ là đông đảo điều khác lạ. Nói cùng với nhau một câu đi, để sau này, ta không lưu luyến đến nhau. Do anh với theo nỗi ghi nhớ này bắt buộc lâu.

Khi em đi anh dùng thay thế là điếu dung dịch lá cùng cà phê, hầu như buổi tiệc không con đường về, và đa số tin nhắn giờ đã trễ, Anh như món thứ thất lạc, không có vị trí trả về, Nhưng nếu không mất sẽ không tìm, thường thì đời là thế

Anh, nghĩ về vượt khứ, không tính chuyện tương lai
Em không mặt anh hiện tại, nhưng mà vẫn thấy em thường ngày
Những thước phim, phần đa lời nhạc cấu xé
Những câu chuyện chỉ bi lụy cười khi ta nhắc nhau nghe,

Anh trở về, thành phố này, hầu như là "đã từng" mang theo hầu như kỉ niệm giờ đồng hồ em chả cần
Mẹ anh nói, đấy là nợ, anh yêu cầu trả dần
Nhưng bao lâu là điều duy nhất chị em không thể
nói ra.

Đứng trên lầu 20 của tand cao ốc chỉ để hút đề nghị và ăn uống tối
Với phần đa cô gái nói lời yêu thương khi gặp vài lần là chăn gối
Vài fan bạn vẫn luôn luôn có mặt, đỡ một phần làm sao tăm tối, hồ hết tin nhắn nhiều năm anh gửi mang đến em cơ mà anh chưa từng làm văn giỏi,

Anh chỉ muốn, có những cảm giác mà họ nói, Anh ao ước một lần tự do, hy vọng một lần được vứt trói
Muốn gặp gỡ em ngày đó, ý muốn là anh hôm qua
Muốn cảm nhấn lời em nói, theo một
cách nôm na.

Nhưng mà... tất cả nỗi lưu giữ này nhằm đâu toàn bộ nỗi ghi nhớ này nhằm đâu
Em ơi.. toàn bộ nỗi nhớ này để đâu Anh với theo nó quan yếu
lâu.


Áng mây kia đã quên anh rồi
Thành phố sau lưng anh buồn, Vậy đâu là điều em mong mỏi

Áng mây kia vẫn quên anh rồi
Đừng bắt cơn cơn đau kéo dài thêm
anh mang cần thiết lâu.

Xem thêm:
Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Nhất, Vẽ Tranh Đề Tài Phong Cảnh Đơn Giản Mà Đẹp

* cùng rồi anh cũng trở thành phải dấn ra, em vẫn đi xa từ hôm qua. Với các ký ức thời gian trước, về sau chỉ là các điều khác lạ. Nói với nhau một câu đi, nhằm sau này, ta không quyến luyến đến nhau. Vày anh có theo nỗi nhớ này không thể lâu.

bài hát cao oc trăng tròn do ca sĩ B Ray, Dat G thuộc thể loại Nhac Tre. Tra cứu loi bai hat cao oc 20 - B Ray, Dat G tức thì trên mamnongautruc.edu.vn. Nghe bài bác hát Cao Ốc 20 rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Cao Ốc 20 bởi ca sĩ B Ray, Đạt G thể hiện, trực thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát cao oc trăng tròn mp3, playlist/album, MV/Video cao oc đôi mươi miễn chi phí tại Nhac
Cua
Tui.com.
*
Sao chép

Cao Ốc trăng tròn - B Ray, Đạt G, Masew, K-ICMMưa sẽ không thể rơi, Nước đôi mắt rồi cũng khô, và tim em sẽ không còn đợi, đa số món vàng kỉ niệm, 1 thời hạn sẽ không *** tới, và anh vẫn thoáng qua trong tâm trí em là 1 trong những kẻ lạ em chạm chán ở trong loại đời, Em đang quên, quên cả phần lớn vị ngọt với đắng, Quên ngày đó cả 2 đã lose khi đã chọn mình thắng,Quên là anh dễ thương và đáng yêu hay quên là anh đáng hận,Quên 1 fan đã rất có thể từng làm cho em yêu thương hơn phiên bản thân,Quên thứ cảm tình nặng nhất, khi phải bỏ lên cán cân, Quên dấu thương làm cho em nhức nhất, với đem nó nhân vạn lần,Quên những lời ca anh viết, từng chi tiết về anh, Từng nụ hôn, từng tin nhắn cơ mà anh lừng khừng để dành, Em ơi, toàn bộ nỗi lưu giữ này nhằm đâu, Anh mang theo nó thiết yếu lâu,Những thước phim, đầy đủ câu chuyện tựa như giấc chiêm bao, Một ngày nào đó, em đang quên là ta đã hết đi nhau.Và rồi anh cũng trở nên phải dìm ra,Em đã đi xa từ hôm qua. Và đa số ký ức thời điểm trước, trong tương lai chỉ là những điều không giống lạ.Nói cùng nhau 1 câu đi, nhằm sau này,Ta không quyến luyến đến nhau. Do anh với theo nỗi nhớ này bắt buộc lâu. Lúc em đi anh dùng thay thế sửa chữa là điếu dung dịch lá và cà phê, số đông buổi tiệc không con đường về, và đa số tin nhắn giờ đang trễ, Anh như món đồ thất lạc, không có nơi trả về,Nhưng còn nếu không mất sẽ không tìm, hay thì đời là thế, Anh, suy nghĩ về quá khứ, kế bên chuyện tương lai, Em không bên anh hiện tại tại, tuy thế vẫn thấy em hay ngày, đều thước phim, phần lớn lời nhạc cấu xé, Những mẩu chuyện chỉ bi lụy cười khi ta nhắc nhau nghe, Anh trở về, thành phố này, rất nhiều là "đã từng,"Mang theo số đông kỉ niệm giờ em chả cần, mẹ anh nói, đây là nợ, anh buộc phải trả dần, cơ mà bao lâu là vấn đề duy nhất bà bầu không thể nói ra, Đứng bên trên lầu 20 của tòa cao ốc chỉ để hút yêu cầu và ăn uống tối, cùng với những cô gái nói lời ngọt ngào khi gặp mặt vài lần là chăn gối,Vài người chúng ta vẫn luôn có mặt, đỡ một trong những phần nào tăm tối,Những tin nhắn lâu năm anh gửi đến em mà lại anh trước đó chưa từng làm văn giỏi, Anh chỉ muốn, tất cả những cảm giác mà bọn họ nói, Anh mong muốn 1 lần tự do, ý muốn 1 lần được vứt trói, Muốn gặp em ngày đó, hy vọng là anh hôm qua, ý muốn cảm nhận lời em nói, theo một cách nôm na.Nhưng mà... Tất cả nỗi ghi nhớ này để đâu... Anh sở hữu theo nó cần yếu lâu... Áng mây tê rong đùa lâu rồi
Thành phố sau lưng anh buồn,Vậy đâu là điều em muốn? Áng mây kia đã quên anh rồi,Đừng bắt cơn đau liên miên thêm,Vì anh mang quan yếu lâu.