Tập trước tiên của show thực tiễn đào tạo người mẫu chân dài – Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2014 đã đồng ý lên sóng cùng với vòng sơ một số loại ở hai tp lớn là thủ đô hà nội và TP HCM.

Bạn đang xem: Người mẫu việt nam: vietnam's next top model, mùa thi 5


Trái ngược hoàn toàn với các mùa thi trước của chân dài Việt Nam, vòng sơ nhiều loại của Vietnam’s Next đứng top Model trong năm này lại không hề có những hiện tượng “đặc biệt” gây cười mang lại khán giả. Giám khảo Xuân Lan phải xác nhận rằng trong năm này họ vẫn rất khó khănlựa chọnđể tìm thấy Top 16 giữa hàng trăm ngàn thí sinh do trong đócó không ít thí sinhnổi bật.

Không chỉ cài đặt hình thể đẹp, biết cách trình diễn, đối đáp thông minh, chọn trang phục phù hợp mà các thí sinh còn có trình độ học tập vấn hơi cao. Sự ngô nghê, thiếu chuyên nghiệp hóa và lo lắng thường thấy ở các thí sinh vòng sơ một số loại mùa trước đã mất nữa, ngược lạinhững người mẫu tương lai khiến cả BGK lẫn khán giả đều cảm thấy bất ngờ.

Tuy nhiên, dù unique thí sinh khá giỏi và đồng hồ hết nhưng không vì thế mà các GK trở bắt buộc thoải mái, chúng ta thậm chícòn khắt khe, gay gắtvà tức giận hơn vô cùng nhiều. Từng lỗi nhỏ dại của các thí sinh được các GK thẳng thắn chỉ ra, như phương pháp xử sự thiếu lịch lãm khi lừng khừng nói lời kính chào hay cảm ơn, sự kết hợp trang phục sai cơ bản khi đi giày đen nhưng mà lại mang tất trắng, cách tạo dáng bị cường điệu hóa hay lựa chọn sai trang phục.

Sau vòng thi hình thể, các thí sinh bước vào vòng thi phỏng vấn với việc đối mặt trực tiếp với BGK. Những GK yên cầu ở các thí sinh khá đôi lúc yêu cầu họ miêu tả một số kĩ năng như ca hát, diễn xuất. Ko kể ra, màn đối đáp trong số những người tại phần ghế rét và những thí sinh trẻ con cũng không hề thua kém phần thú vị.

Trong phần tranh tài chụp hình ảnh với chủ đề “Cặp song hạnh phúc”, các thí sinh vẫn còn tỏ ra lúng túng và gượng gạo gạo lúc diễn đôi cùng nhau, đặc trưng với những hai bạn trẻ nam – nam. Vấn đề thể hiện nét mặt, ánh mắt, cử chỉ tạo dáng vẻ được GK Xuân Lan chỉ cho các thí sinh tận tình cùng kỹ lưỡng. Tuy nhiên, bao hàm thí sinh khiến cho nữ giám khảo khó tính phải “bốc hỏa” vìkhông hiểu với sửa được theo như lời cô nói.

Ở vòng sơ loại, khá nhiều gương mặt nổi bật và tạo nên sự chú ý. Đó là các thí sinh như Quỳnh Châu - chân dài chiến chiến hạ của lịch trình Project Runway Vietnam 2014, sở hữu độ cao 1m75 cùng với tỉ lệ tư thế khá chuẩn chỉnh cùng biểu cảm tương đối tốt; Tấn Khang - sở hữu độ cao 1m85, hiện nay đang là sinh viên của một trường thẩm mỹ tại nước ngoài; Tiêu Ngọc Linh – Cô thủ khoa ĐHNgoại yêu quý với kĩ năng Tiếng Anh vượt trội; Cao Ngân cùng Thanh Tuyền sở hữu độ cao lý tưởng với1m76và 1m80...

Xem thêm: 1500++ Những Câu Nói Hay Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Tươi Đẹp!, 550+ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp!

Kết thúc phần tranh tài phỏng vấn, vị trí cao nhất 16 sẽ chủ yếu thức lao vào ngôi nhà tầm thường và đổi mặt cùng với những thách thức mới. Phần nhiều mâu thuẫn, cãi cọ cũng ban đầu nảy sinh khi chúng ta trẻ sinh sống dưới cùng mái nhà.