Đôi khi, bạn sẽ muốn cuộn trang trong tài liệu y hệt như đang lật sách hơn, thay vì cuộn liên tục. áp dụng lệnh Song Song (tab Chế độ xem) để lật qua những trang bởi ngón tay. Nếu như bạn không có màn hình cảm ứng, hãy áp dụng thanh cuộn ngang hoặc bé lăn con chuột để di chuyển hẳn qua các trang.

Bạn đang xem: Word bị chia thành 2 trang

*

Thao tác di chuyển trang tuy nhiên song đang tắt kĩ năng chọn thiết lập thu phóng. Để hoàn toàn có thể thu phóng lại, chọn dịch chuyển trang Dọc.


*

Lưu ý:  anh tài này chỉ khả dụng khi chúng ta có gói đăng ký Microsoft 365. Nếu như khách hàng đã đk Microsoft 365, hãy đảm bảo bạn tất cả phiên bạn dạng Office bắt đầu nhất.


Chuyển cấp tốc đến trang bạn muốn

Trong quá trình paging tài liệu, hình thu bé dại sẽ cung cấp cho mình một ánh nhìn nhanh về tất cả các trang để chúng ta có thể chuyển đến trang mình muốn. Chỉ cần chọn Hình thu nhỏ tựa như như thiết đặt Thu phóng.

*


Mẹo: Bạn không cần thiết phải đi mang lại dải băng để biến hóa giữa xem trang cùng xem hình thu nhỏ. Nếu thực hiện chuột, nhận Ctrl và di chuyển con lăn chuột. Trên màn hình hiển thị cảm ứng, chụm vào để thu bé dại thành hình thu nhỏ.


*
*
*

Cảm ơn! gồm phản hồi như thế nào nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không thâm nhập Đạo phép tắc Quyền riêng biệt tư của khách hàng tại California (CCPA) những lựa chọn quyền riêng bốn tại California của bạn hình tượng Không gia nhập Đạo điều khoản Quyền riêng rẽ tư của khách hàng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của chúng ta © Microsoft 2023

Liệu các bạn đã biết cách phân chia đôi trang giấy trong word cơ bản. Dùng Word bao nhiêu lâu nhưng mà không biết phương pháp chia song trang giấy vào Word. Trong bài viết này, ATP Academy sẽ khuyên bảo bạn một số thủ thuật soạn thảo văn bản mới độc nhất 2021. Hãy cùng đọc bài viết sau nhé.


Chia đôi trang giấy trong Word 2013 , 2016 , 2019

Các bạn chọn/bôi đen vùng văn bạn dạng mà bạn mong muốn chia cột:

(1) bên trên thanh công cụ các bạn chọn Layout.

(2) chọn mục Columns.

*
*

Cửa sổ Columns hiện ra sẽ có các thông số kỹ thuật như sau cho mình lựa chọn:

1. Number of Columns: Số hàng phân tách văn bản.

2. Width, Spacing: Độ rộng lớn của cột và khoảng không giữa cột.

3. Line betweenTích vào nhằm hiển thị mặt đường kẽ ngăn cách giữa những cột và ngược lại không tích vào đó thì không hiển thị các đường kẻ.

*

Thiết lập hoàn thành các thông số kỹ thuật trên trong hành lang cửa số Columns các bạn nhấn OK và xem tác dụng có như mong muốn đợi ko nhé. Chúc chúng ta thành công.

*

Chia văn phiên bản thành 2 cột bằng nhau

Muốn phân chia cột cho tổng thể văn bạn dạng thì chúng ta cũng có thể đặt vệt nháy (con trỏ chuột) ở bất kể đâu vào phần biên soạn thảo văn bạn dạng rồi mở vỏ hộp thoại Columns.

*
Trình đối chọi Insert với hộp thoại Break

Trong vỏ hộp thoại Break bạn hãy chọn Column break.

Bây giờ cục bộ văn bản của các bạn đã được phân thành 2 cột.

*

Bước 2: hộp thoại Table Properties sẽ nhanh chóng được mở ra. Trong hộp thoại này chúng ta cần triển khai các thao tác:

Bật tab Row

Bỏ tích ngơi nghỉ ô Allow row to lớn break across pages

Nhấn nút OK.

Giống như hình dưới.

*

Bước 3: Chọn những hàng trong bảng và lựa chọn tab home và kích loài chuột vào nút mũi tên góc bên bắt buộc dưới thuộc của mục Paragraph giống hệt như trong hình.

*

Bước 4: xuất hiện thêm hộp thoại Paragraph. Trong vỏ hộp thoại này bạn hãy thực hiện:

Vào tab Line và Page Breaks.

Tích vào ô Keep with next.

Chọn OK.

Và bây giờ bạn có thể thấy những hàng vào bảng những được duy trì trong và một trang.

Xem thêm: Xem Tuổi Kết Hôn Của Nữ 1992 Và Nam 1989 Nữ 1992 Có Lấy Nhau Được Không ?

Tổng kết

Đó là những cách chia đôi trang giấy vào word mà ATP Academy vẫn tổng hợp mang lại bạn. Hãy tuân theo hướng dẫn để khiến cho mình một bản thảo trả hảo. Chúc các bạn thành công nhé.


ATP Academy là một trong những trung tâm giảng dạy nghề Digital Marketing. Nếu như bạn cần cung cấp về những Khóa học hãy contact đội ngũ ATP Academy qua thông tin sau nhé: