thông tin về Đơn vị chuyên chở Xe khách Phương Trang trên BX MIỀN ĐÔNG, Bình Thạnh, TPHCM. Địa chỉ, điện thoại tư vấn tổng đài (đường dây nóng), số năng lượng điện thoại liên hệ của Công ty vận tải FUTABus BX MIỀN ĐÔNG, Bình Thạnh, TPHCM.

Bạn đang xem: Xe phương trang bến xe miền đông


Công ty Phương Trang được thành lập và hoạt động năm 2001 với ngành nghề đó là vận tải hành khách và hàng hóa. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Phương Trang luôn đổi mới mang đến chất lượng dịch vụ về tối ưu nhất dành riêng cho khách hàng. Công ty Phương Trang được ghi nhận qua nhiều danh hiệu danh giá như “Top 5 doanh nghiệp Uy tín ngành vận tải và Logistics”, “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”, “Sản phẩm cùng Dịch vụ unique Châu Á”, “Top 10 yêu mến hiệu quality Châu Á”,… Công ty cp Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines hiện tại đang khai thác hơn 60 tuyến vận tải hành khách hàng liên tỉnh thắt chặt và cố định trải dài từ nam giới ra Bắc cùng với hơn 250 phòng vé với trạm trung chuyển, rộng 2,000 đầu xe những loại, giao hàng hơn trăng tròn triệu lượt khách hàng mỗi năm. Đến 2012, Phương Trang giới thiệu FUTAExpress chuyển động chính như một đơn vị chuyển phát cấp tốc – vận tải bưu phẩm và bưu kiện. Ngoài ra, FUTA Group còn tồn tại các yêu quý hiệu: xe pháo buýt Phương Trang (nội tỉnh), FUTA Taxi, Trạm dừng chân FUTA Rest Stop, FUTA Ads… hiện nay, nói cách khác hiếm tất cả nhà xe nào vượt qua Phương Trang sống mạng lưới chi nhánh và nhất là công nghệ.

futabus.vnGiờ có tác dụng việc: 07:00-23:00 (Cả T7, công nhân và Lễ, Tết)Bảng giá dịch vụ: Vui lòng liên hệ trực tiếp trên FUTABus BX MIỀN ĐÔNG, Bình Thạnh, tp hcm hoặc gọi số hỗ trợ tư vấn để được hỗ trợ tư vấn cụ thểCác thương mại dịch vụ tại FUTABus BX MIỀN ĐÔNG, Bình Thạnh, TPHCM:Đặt vé xe cộ Phương Trang đi liên tỉnh
Xe trung gửi đưa đón quý khách tận nơi
T002Innx
Fnf
XCRN48A/FUTA app (đặt vé, giao hàng, gọi taxi…): sở hữu trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=client.facecar.com; thiết lập trên tiện ích Store: https://apps.apple.com/vn/app/vato/id1126633800/

Tại sao nên chọn lựa FUTABus?

Khai thác rộng 60 tuyến vận tải đường bộ hành khách hàng liên tỉnh cố định và thắt chặt trải nhiều năm từ phái nam ra BắcHơn 250 chống vé, chống hàng: Phương Trang có hơn 250 chống vé, trạm trung chuyển, bến xe… trên toàn hệ thốngHơn 2,000 đầu xe những loạiHơn 1,600 chuyến từng ngày: Phương Trang giao hàng hơn 1600 chuyến xe đường dài và các tỉnh mỗi ngàyHơn đôi mươi triệu lượt khách/năm: Phương Trang giao hàng bình quân hơn trăng tròn triệu lượt khách/1 năm bên trên toàn quốcDẫn đầu công nghệ: Khách hàng rất có thể dễ dàng mua vé, call xe chỉ cách vài thao tác đơn giản và dễ dàng trên vận dụng FUTA (FUTA App) cũng giống như tận hưởng những chương trình ưu đãi giao dịch thanh toán của các đối tác trong từng thời điểm. Không những thế nữa, FUTA phầm mềm còn hỗ trợ dịch vụ taxi, hotline xe 2 bánh, mướn xe thích hợp đồng… chỉ việc vài thao tác dễ dàng với bề ngoài thanh toán linh hoạt.Đa dạng các lĩnh vực: FUTA Taxi, xe cộ buýt Phương Trang (nội tỉnh), FUTAExpress, FUTA Ads, FUTA Rest Stop…

Xe khách Phương Trang FUTABus BX MIỀN ĐÔNG, Bình Thạnh, TPHCM là một trong những trong số những trạm vừa mới đây nhất nằm trong Hệ thống FUTABus trên Bình Thạnh, TPHCM. Bạn có thể liên hệ để vé, gửi nhấn hàng trên 292 Đinh bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM hoặc đọc thêm >> Danh sách những chi nhánh FUTABus trên TPHCM, hoặc xem toàn cục Danh bạ Xe khách hàng FUTABus.

Xe khách (miền Bắc) tốt Xe đò (miền Nam), là một loại phương tiện được sử dụng để vận chuyển quý khách trên chuyến đi và bên trên quãng mặt đường dài liên tỉnh (gọi là Xe khách/Xe buýt liên tỉnh để riêng biệt với Xe buýt nội tỉnh – đa phần dùng đến những phần đường ngắn). Hy vọng bạn có thể tìm được Công ty xe khách uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM!


Từ khóa:danh tía xe khachdanh ba xe khach futabusdanh bố xe khach phuong trangdon vi van chuyen TPHCMfutabusfutabus tphcmxe khachxe khach futabusxe khach phuong trangxe khach phuong trang tphcmxe khach tphcm

Gửi mặt hàng xe Phương Trang là mối thân thiết lớn của đa số người. Địa chỉ tìm kiếm kiếm các nhất là Bến xe Miền Tây, Miền Đông và ở Lê Hồng Phong. Nếu bạn đang gồm mối suy xét việc giữ hộ hàng tận nhà xe Phương Trang, nội dung bài viết này sẽ cho chính mình giúp các bạn rất nhiều.


Về FUTA Express

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, năm 2012, FUTA Express vinh dự là Công ty vận tải đường bộ hành khách và hàng hóa đầu tiên được Bộ tin tức và truyền thông media cấp giấy phép vận động trong nghành Bưu chính. Đây là bước ngoặt khắc ghi niềm tin của quý quý khách đối với unique dịch vụ.

Mỗi ngày với hàng chục ngàn lượt xe dịch rời trên khắp các nẻo đường, chuyển động liên tục khắp những tỉnh, thành phố trên cả nước, vừa phải từ 2 cho 5 phút có một chuyến xe pháo xuất bến xuyên suốt từ miền nam đến miền trung và ra đến tận miền Bắc. Chúng tôi có thể bảo đảm an toàn rằng mọi nhu yếu của quý khách hàng sẽ được thỏa mãn nhu cầu một bí quyết trọn vẹn, hầu hết hàng hóa, thư … sẽ tiến hành vận gửi một phương pháp nhanh nhất.


*

Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng xe Phương Trang tại Lê Hồng Phong hoàn toàn có thể liên hệ bằng các thông tin bên dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT cấp tốc PHƯƠNG TRANG FUTA

Mã số thuế: 0311755130

Gửi mặt hàng xe Phương Trang Bến xe cộ Miền Đông

Bến xe Miền Đông là bến xe pháo khách to nhất thành phố hồ chí minh về lượng khách tải mỗi năm cùng về lưu lại lượng xe mỗi ngày. Bến xe cộ này là đầu mối cho toàn bộ các chuyến xe khách hàng đi cùng đến tp.hồ chí minh từ những tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên cùng cả một vài tuyến từ các tỉnh miền Đông phái nam Bộ.

Bạn có nhu cầu gửi hàng đơn vị xe Phương Trang làm việc Bến xe pháo Miền Đông hoàn toàn có thể liên hệ thông tin sau:

Điện thoại: 028.38 309 309


*

Gửi sản phẩm xe Phương Trang Bến xe cộ Miền Tây

Bến xe pháo Miền Tây là một bến xe khách lớn tại Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là giữa những bến xe cộ khách mập và quan trọng nhất của tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Phước Sang: ' Con Là Nợ Vợ Là Oan Gia ', Phước Sang: 'Con Là Nợ, Vợ Là Oan Gia'

Bạn có nhu cầu gửi hàng nhà xe Phương Trang sinh sống Bến xe pháo Miền Tây rất có thể liên hệ thông tin sau:

Điện thoại: 1900 6067


*

Chành xe gửi hàng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty công ty chúng tôi xây dựng chành xe cộ với dịch vụ thương mại vận chuyển chất lượng. Shop chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc nam giới và các tuyến đi toàn quốc. Hiện tại tại, công ty chúng tôi đang thực thi vận chuyển đường bộ và chuyển động đường mặt hàng không.