Lưu nội dung bài viết trên facebook sẽ giúp đỡ bạn tra cứu thấy những bài đăng bên trên facebook mà bạn phải nhưng cần yếu xem tức thì nội dung. Khi chúng ta lưu một bài xích viết, nó sẽ chuyển sang 1 phần riêng vào kho lưu lại trữ nội dung bài viết của facebook, giúp họ tìm lại bài viết đó nhanh hơn khi nào hết cùng quản lý bài viết đó dễ dàng hơn. Văn bản được lưu trữ trên facebook bao gồm các bài viết, hình ảnh, video, toàn bộ nội dung bên trên facebook tùy trực thuộc vào yêu cầu của tín đồ dùng. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn người hâm mộ cách xem bài viết đã lưu lại trên facebook


Nội Dung Chính


1. Giải pháp lưu và xem ngôn từ đã lưu lại trên smartphone facebook

Để lưu nội dung trên facebook, hãy nhấp vào dấu cha chấm ở góc cạnh trên bên yêu cầu của bài xích đăng và nhấn Lưu bài xích đăng hoặc lưu để áp dụng sau .

Tiếp theo, bạn có thể chọn thêm vào bộ sưu tập trong phần Đã giữ và bạn cũng có thể tạo tủ đựng đồ của riêng mình dành cho việc lưu bài viết và lưu video.

Tiếp theo, chọn biểu tượng thiết đặt sinh sống cuối thanh chính sách của facebook và chuyển đến dự án công trình đã lưu. Trong phần Đã lưu, bạn sẽ thấy nội dung đã lưu giữ của mình.

vớ nhiên, chúng ta chỉ rất có thể xem văn bản này nếu nó chưa bị xóa bởi vì chủ download hoặc trang bạn hâm mộ. Nếu như họ xóa nó, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa.

2. Biện pháp xem kho lưu trữ bài đăng trên máy tính facebook

Trên bất kỳ bài đăng như thế nào trên facebook, nhấp vào biểu tượng 3 vết chấm và chọn lưu bài đăng bên dưới dạng bài xích đăng thường thì hoặc lưu links để viết bài bác đăng dưới dạng link hoặc lưu video clip với video.

Bây giờ, các bạn sẽ được yêu mong lưu vào list để hiểu sau hoặc chế tạo ra một tủ đựng đồ mới với tự đánh tên cho tủ chứa đồ đó. Nhấp vào nút chấm dứt để lưu. Xem xét rằng bộ sưu tập này chỉ dành cho mình xem.

Để xem toàn bộ các nội dung bài viết đã giữ của bạn, hãy chú ý vào menu phía trái và search những mục vẫn lưu .

Bây giờ các bạn sẽ thấy toàn bộ các bài đăng vẫn lưu của bọn chúng tôi. Để tìm kiếm kiếm các nội dung bài viết đã lưu theo loại, shop chúng tôi nhấp vào hình tượng bộ lọc sống phía bên phải của giao diện và lựa chọn loại bài viết chúng tôi đang tìm kiếm.

Mỗi nội dung bài viết đã lưu gồm một hình tượng tùy lựa chọn khác nhau. Bạn cũng có thể thêm bài viết đã lưu giữ vào mục yêu thương thích, hoặc đăng ngay nội dung bài viết đó lên trang facebook cá nhân hoặc bỏ lưu bài bác viết.

Từ giao diện này, bạn cũng có thể nhấp vào thiết đặt để biến hóa thông báo vào phần này giả dụ cần.

Lưu nội dung facebook, xem nội dung đã giữ trên facebook, giải pháp lưu ngôn từ đã xem bên trên facebook, lưu trữ bài đăng facebook, xem nội dung bài viết đã lưu trên facebook, lưu lại trữ bài viết trên facebook

văn bản phương pháp xem nội dung đã lưu trên facebook vày Khoa Học máy tính tổng hợp và biên tập. Mọi chủ kiến ​​đóng góp vui lòng contact truongtin.top để có những điều chỉnh. Truongtin.top tks.

Facebook gồm tích hợp kỹ năng xem nội dung bài viết đã giữ trên facebook siêu tiện lợi. Với tài năng này, chúng ta có thể thoải mái cất giữ các bài viết mà mình thích để xem lại số đông lúc các bạn cần.

Bạn đang xem: Xem bài viết đã lưu trên facebook

Cách lưu và cách xem nội dung bài viết đã lưu trên Facebook bằng điện thoại

Đôi khi bạn lướt facebook và bắt gặp một bài viết bạn khôn cùng thích, tuy thế bạn không tồn tại thời gian ngay trong khi đó để thấy cặn kẽ bài viết đó, chỉ việc bạn thoát áp dụng facebook là bạn sẽ tương đối khó khăn nhằm tìm lại bài viết đó.

Chính vày thế, facebook tích hợp một hào kiệt rất có lợi đó là Lưu bài viết để bao giờ muốn, bạn cũng có thể xem lại những bài viết đã lưu bất cứ lúc nào.

Trước tiên, bạn cần phải biết cách lưu lại một nội dung bài viết bất kỳ trên facebook. Để Lưu nội dung bài viết trên facebook bạn thực hiện như sau:

Bước 1: dịch rời đến bài viết bạn đề nghị lưu.

Bước 2: nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên mặt phải bài viết đó.

*

Bước 3: nhận chọn Lưu bài xích viết

*

Bước 4: bạn cũng có thể lưu vào mọi Thư mục tôi đã tạo sẵn hoặc lưu lại vào folder mới.

*

Bước 5: nhấn ra khoảng không nếu bạn không thích lưu vào bất cứ thư mục nào.

Sau lúc lưu những bài viết, nếu như muốn xem lại, chúng ta bấm chọn Menu (biểu tượng 3 lốt gạch ngang góc dưới bên phải screen ứng dụng), sau đó các bạn kéo xuống dưới vẫn thấy mục Đã Lưu, nhấn vào và các bạn sẽ thấy tất cả những nội dung bài viết bạn vẫn lưu.

Cách coi kho giữ trữ bài viết trên Facebook PC

Với một số người sử dụng facebook bằng máy tính, việc xem lại các bài viết đã lưu cũng tương tự nhưng gồm chút biệt lập về giao diện tương tự như cách thực hiện.

– bí quyết thứ nhất: Bạn truy vấn vào trang: facebook.com/saved sau đó đăng nhập tài khoản facebook của chúng ta vào.

Nếu đang đăng nhập, bạn sẽ thấy ngay lập tức kho lưu giữ trữ tất cả các nội dung các bạn đã lưu giữ trên facebook cá nhân.

Bạn rất có thể chọn biểu tượng Bộ lọc nhằm lọc đầy đủ nội dung đang lưu theo nhu cầu.

*
Cách xem nội dung bài viết đã lưu lại trên facebook

Sau lúc thực hiện, bạn sẽ được mang đến trang kho lưu trữ nội dung như cách thứ nhất. Tại đây, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác làm việc như dìm vào nội dung bài viết để xem xét lại hoặc vứt lưu các nội dung bài viết không còn giá trị nữa.

Xem thêm: Các gói cước viettel 3g 4g 5g khuyến mãi gọi nội ngoại mạng, đăng ký gói cước 3g, 4g viettel

*
Cách xem nội dung bài viết đã lưu trên facebook

Kết luận

Chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách xem nội dung bài viết đã giữ trên Facebook. Chúc chúng ta thành công. Cảm ơn các bạn đã gọi hết bài viết.