12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ trong thời gian 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại trí tuệ sáng tạo ra. Theo những nhà Chiêm tinh học với Thiên văn học tập thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là 1 trong vòng tròn tuyệt đối hoàn hảo 360 độ được tạo thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ khớp ứng với một cung - tức ứng với cùng 1 góc 30 độ. Tín đồ ta nhận định rằng 12 cung đã ứng cùng với 12 mon trong năm. Những cung hoàng đạo được chia gần như theo 4 đội nguyên tố chính của khu đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong một năm. Cứ 3 cung đại diện cho từng nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

Bạn đang xem: Xem bói theo ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Việc áp dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính chất tình, cốt cách con người cũng giống như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... Vẫn trở yêu cầu rất thịnh hành trong đời sống văn hóa truyền thống các nước phương tây và cả giới trẻ Việt phái nam ngày nay.


Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Sau đó là công vắt thientue.vn đã cải tiến và phát triển để coi cung hoàng đạo theo ngày sinh của bạn, chọn ngày sinh với nhấn nút xem để xem các bạn thuộc cung hoàng đạo như thế nào nhé.


Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 xem

Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:

STT thương hiệu Tên chòm sao khớp ứng Ngày sinh
1 Aries Bạch Dương 21/3 - 19/4
2 Taurus Kim Ngưu 20/4 - 20/5
3 Gemini Song Tử 21/5 - 21/6
4 Cancer Cự Giải 22/6 - 22/7
5 Leo Sư Tử 23/7 - 22/8
6 Virgo Xử Nữ 23/8 - 22/9
7 Libra Thiên Bình 23/9 - 22/10
8 Scorpio Thiên Yết 23/10 - 22/11
9 Sagittarius Nhân Mã 23/11 - 21/12
10 Capricorn Ma Kết 22/12 - 19/1
11 Aquarius Bảo Bình 20/1 - 18/2
12 Pisces Song Ngư 19/2 - 20/3

Tarot từng ngày Tarot Có-Không Một lá bài Tarot Lá bài bác tarot cho hôm nay Tarot tình cảm Tarot Tổng quan tiền Tarot Tài chính Tarot quá trình Tarot tiền bạc

Bói tình thân theo cung hoàng đạo là phương pháp xem tơ duyên của nhì người dựa vào cung hoàng đạo của cá nhân. Phương pháp này không nhỏ xa lạ đối với nhiều người trẻ tuổi hiện nay. Tuy vậy có một trong những bạn vẫn không thực sự đọc được cách thức này. đa số hướng dẫn chi tiết dưới đây để giúp đỡ bạn phát âm hơn về điều đó. 


Cung hoàng đạo là gì? 

Những cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ theo chiêm tinh học. Vòng tròn này được chia thành 12 nhánh cùng mỗi nhánh ứng với cùng 1 cung. Vòng tròn này tuyệt vời và hoàn hảo nhất với 12 cung hài hòa với 12 tháng với 3 mùa vào năm. Trong số đó thì những cung được tạo thành 4 nhóm chính là Lửa – Nước – Khí – Đất. Mỗi một tổ yếu tố này có 3 cung làm thay mặt đối với hầu như cung gồm tính cách tương đương với nhau.

*
Có 12 cung hoàng đạo theo thiên văn học

Theo các nhà thiên văn học, trong khoảng 30-31 ngày phương diện trời vẫn đi qua một trong số 12 chòm sao sệt biệt. Nếu như bạn sinh ra trong chòm sao được mặt trời trải qua thì bạn sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh với tính phương pháp bi ảnh hưởng bởi chòm sao đó. 12 chòm sao sẽ tạo ra 12 cung vào Hoàng đạo. 

Bói tình thân theo cung hoàng đạo là gì?

Sự phân chia vòng tròn hoàng đạo thành 12 cánh, từng một cánh là 1 trong những ký tự khác nhau. Mỗi một cánh lại sở hữu độ xoay là 30 độ tương đương với cùng 1 tháng. Từng một cung hoàng đạo được các nhà thiên văn đặt đến một ký kết tự. Trong những đó thì cánh đấu tiến đó là Bạch Dương bao gồm ký tự là 1 trong con cừu. Cung hoàng đạo có tác động khá to vào thời đại La Mã cùng Hy Lạp. Việc sử dụng những cung Hoàng Đạo để tiên đoán về tính cách, con tín đồ và tình thân trở nên phổ biến hơn vào thời kỳ đó. Và ngày này chúng vẫn mãi mãi và đang rất được sử dụng rộng rãi. 

*
Bói tình cảm cung hoàng đạo được rất nhiều người áp dụng

Xem bói tình thân theo cung

Việc xem bói tình thương theo cung hoàng đạo được rất nhiều người sử dụng: 

Con trai Bạch Dương là tín đồ chung tình. Họ luôn luôn thể hiện cho địch thủ thấy tình yêu của mình. Họ coi tình yêu sẽ là duy nhất và không ai có thể so sánh được. Tuy nhiên nhiều khi nam Bạch Dương khiến cho tất cả những người yêu họ cảm giác bị kiểm soát và mệt nhọc mỏi. Còn nếu như không muốn mối tình tan vỡ thì bạn cần điều chỉnh lại cảm xúc bản thân mình. 

Còn so với nữ Bạch Dương thì cô bé luôn dành hết tình cảm của chính bản thân mình cho đối phương. Trong cả khi có bạn theo xua đuổi thì bọn họ cũng trực tiếp thừng lắc đầu để yêu bạn mình thích. Cũng chính vì điểm này mà phụ nữ Bạch Dương được xem như là lụy tình. Bạch Dương hợp với cung Bảo Bình, tuy vậy Tử, Sư Tử, Nhân Mã. 

Nam Kim Ngưu là 1 trong những người cảm xúc trong tình yêu, dành những khẩu ca chân thành cho đối phương và không khi nào lừa dối. Phái mạnh Kim Ngưu là 1 người thực tế nên thỉnh thoảng trở thành người khô khan trong đôi mắt đối phương. Bọn họ thường diễn đạt bằng cảm xúc chứ chưa hẳn qua đầy đủ lời nói. 

Bói tình yêu theo 12 cung hoàng đạo cho biết nữ Kim Ngưu là người kín tiếng, ít diễn đạt tình cảm ra bên ngoài. Chúng ta là người thiếu nữ của mái ấm gia đình và say mê vun vạch hạnh phúc. Họ đon đả và thấu hiểu đối phương cần gì. Chính vì thế nếu mang được bạn như Kim Ngưu thì nên trân trọng nhé. Kim Ngưu phù hợp với cung song Ngư, Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải.

Bói tình yêu theo cung song Tử ( 21/5- 21/6) 

Song Tử nam lúc yêu một ai đó thật lòng thì họ sẽ hy sinh vì đối phương. Giả dụ bạn suôn sẻ yêu được phái mạnh trai song Tử từ đề nghị vui vẻ và trân trọng chúng ta nhé. Còn đối với nữ tuy nhiên Tử thì bạn phải dành nhiều thời gian để đoạt được được cô nàng hài hước này. Trong tình cảm thì nữ tuy vậy Tử lại hơi bướng cùng cứng đầu.

*
Song từ là bạn biết hy sinh cho đối phương

Tuy nhiên lúc đã đoạt được được cô bé thì các bạn sẽ thấy nữ giới là cô nàng thú vị. Cô ấy luôn luôn thờ tình yêu và muốn chứng tỏ với toàn bộ mọi người. Cung tuy nhiên Tử phù hợp với những người có cung Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình. 

Bói tình thương theo cung Cự Giải ( 22/6- 22/7) 

Nam Cự Giải là một trong người trải trải qua không ít mối tình trước khi tìm kiếm được một nửa yêu thương. Mà lại khi anh ấy thật sự tìm kiếm được một người cân xứng thì Cự Giải luôn luôn nghiêm túc với mối tình đó. Họ luôn luôn muốn bảo đảm đối phương và hy vọng cả thế giới biết được tình thương của họ. 

Khác với nam Cự Giải thì cô gái Cự Giải lại là 1 người nhiều sầu nhiều cảm. Chúng ta là con tín đồ khá kín tiếng vào tình yêu. Để đoạt được được cô gái Cự Giải thì bạn cần là một trong người thành tâm và dành riêng nhiều thời gian để rất có thể làm cho cô bé đó rung động. Cung hợp với cung Cự Giải là cung Ma Kết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư, Kim Ngưu.

Xem thêm: Tin Nhắn Làm Lành Với Bạn Trai, Cách Nhắn Tin Làm Lành Với Bạn Trai

Bạn cũng có thể bài viết liên quan về: Chiêm tinh lá số

Sư Tử nam là một trong người khá bạo dạn mẽ, anh dũng và thích biểu đạt tình yêu so với người ấy một cách phô trương. Cũng chính vì vậy mà mối quan hệ đó không bền lâu và trở bắt buộc khá nặng nề nề, tẻ nhạt. 

Ngược lại, cô gái Sư Tử là người có đậm chất ngầu và cá tính và cương cứng quyết lắc đầu những nam giới trai ngoan ngoãn, thánh thiện lành. Họ thích những người dân thú vị. Bí quyết yêu của Sư Tử nữ giới cũng khác với những cô nàng khác. Bởi vì thế mà rất khó có chàng trai làm sao chiều nổi tính cách dạn dĩ mẽ, nhí nhảnh của cô nữ này. 

*
Nữ Sư Tử là người dân có tính cương quyết với cá tính

Khi Sư Tử thiếu nữ chia tay thì không bao giờ họ trở về với người yêu cũ tương đương với các chị em khác. Bạn dạng tính bạo phổi mẽ, sang chảnh và kiêu sa không được cho phép họ làm cho vậy. Cung Sư Tử phù hợp với những người có cung Nhân Mã, Bạch Dương, tuy nhiên Tử, Thiên Bình. 

Bói tình cảm theo cung Xử chị em ( 23/8- 22/9) 

Nữ Xử thiếu phụ là một cô bé duyên dáng vẻ và biết phương pháp làm cho những người yêu hạnh phúc. Họ thường thể hiện tình cảm nhẹ nhàng, không phô trương góp cho đối thủ cảm thấy bình an đối với quan hệ này. 

*
Xử nữ là một trong những người thành tâm trong tình yêu

Còn phái nam Xử thiếu nữ lại là bạn chân thành vào tình cảm. Họ luôn giành cho đối phương đều gì tốt đẹp nhất. Đây là 1 trong chàng trai ưng ý của số đông cô gái. Chính vì lý vì chưng này mà họ có tương đối nhiều cô gái để ý tới bởi sự thành tâm và hình thức bên ngoài. Cung Xử Nữ hợp với Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết, Kim Ngưu.

Bói tình cảm cung Thiên Bình ( 23/9- 23/10) 

Nam Thiên Bình là người biết cách mến thương và san sẻ những trở ngại với đối phương. Họ hoàn toàn có thể hiểu được bạn khác đã nghĩ gì và nhiều khi làm đến đối phương bất thần và hạnh phúc. 

Còn cô gái Thiên Bình lại khá rụt rè trước khi quyết định bước đầu mối dục tình nào đó. Họ có rất nhiều con trai lưu ý tới yêu cầu thường kìm nén cảm tình của mình. Khi gặp mặt được fan ưng ý, họ vẫn dành toàn diện tình cảm cho tất cả những người đó. Cung hoàng đạo hợp với Thiên Bình là Nhân Mã, Bảo Bình, song Tử, Sư Tử. 

Nếu các bạn có tình nhân là phái nam Bọ Cạp thì chúng ta cần kiên trì để mày mò được cân nhắc của cánh mày râu trai đó. Nhưng lại khi họ vẫn yêu chúng ta thì người đó khá niềm nở và luôn đảm bảo tình cảm của bạn. 

So với phái nam thì phụ nữ Bọ Cạp ít nói cùng thu mình lại. Chúng ta không mấy ân cần tới những mối quan hệ giới tính mới. Mà lại khi có người yêu là nữ Bọ cạp thì họ luôn dành cảm tình sâu đậm nhất cho đối phương. Nhưng khi yêu thọ thì bạn mới phiêu lưu độ lầm lội của bạn nữ Bọ Cạp. Cung hoàng đạo hợp với Bọ Cạp là Ma Kết, Cự Giải, tuy nhiên Ngư, Xử Nữ. 

Nam Nhân Mã là người hiền lành, hoạt bát. Vào tình cảm, nam Nhân Mã luôn chứng minh mình là 1 người bầy ông thực sự, luôn che chở phủ bọc người yêu. Còn nữ giới Nhân Mã lại có tình yêu hơi êm đềm. Họ thường xuyên trải qua những tình yêu lâu dài. Tình yêu chân tình của bạn nữ Nhân Mã không thực sự phô trương. Cô gái này có cuộc sống thường ngày hạnh phúc đối với nhiều cô bé khác. Cung nữ Mã phù hợp với cung Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình. 

*

Chàng trai Ma Kết là những người dân mạnh mẽ, bí ẩn. Họ luôn biết giải pháp tạo ra cảm xúc xa cách như mới lần đầu nói chuyện. Đây là phương pháp bảo vệ phiên bản thân khỏi phần đa tổn thương. Dẫu vậy khi đã sở hữu được tình cảm của Ma Kết thì các bạn sẽ thấy anh ấy là người tình cảm. 

Nữ Ma kết lại là cô nàng khá cạnh tranh gần. Nhưng mà khi sẽ hiểu được cô gái Ma Kết thì các bạn sẽ thấy được tấm lòng bao dung khoan thứ ẩn bên phía ngoài lớp vỏ quấn gai góc mạnh khỏe thường thấy. Yêu thương một cô chị em Ma Kết để giúp bạn tìm tòi một con fan thú vị. Cung hoàng đạo cung Ma Kết là cung Xử Nữ, Thiên Yết, tuy vậy Ngư, Kim Ngưu. 

Chàng trai Bảo Bình bao gồm tính biện pháp khá nhẫn nại cùng khiêm tốn. Bọn họ luôn dành riêng cho đối phương cảm giác an toàn khi yêu. Tuy thế cũng vì thế mà Bảo Bình không chịu được nỗi nhức khi bị kẻ địch lừa dối. Nam Bảo Bình luôn luôn có một mối tình mà người ta không khi nào quên. Trải trải qua không ít sóng gió họ cũng đều có được tình cảm đích thực. 

*
Chàng trai Bảo Bình có tính phương pháp khiêm tốn, nhẫn nại

Khác với nam giới Bảo Bình, chị em Bảo Bình lại đề cao tình yêu cùng làm hồ hết thứ tốt nhất có thể với người yêu của mình. Tình cảm càng thêm hoàn hảo nếu như tình được đúng tín đồ mình thích. Mặc dù nữ Bảo Bình cũng buộc phải trải qua không ít sóng gió bắt đầu tới bến bờ hạnh phúc. Cung hợp với Bảo Bình là song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương, Thiên Bình. 

Nam tuy vậy ngư là bạn dịu dàng, biết đon đả và khiến kẻ thù hạnh phúc. Chưa dừng lại ở đó Song Ngư nam còn chứng tỏ mình là người lũ ông trưởng thành nên họ sẽ sở hữu cái nhìn tổng thể về mối quan hệ của cả hai bên. 

Còn nữ tuy nhiên Ngư lại là fan thích lãng mạn và ngọt ngào. Trong tình yêu họ là bạn tận hiến cho những người yêu. Điều đó nhiều lúc làm đối phương mệt mỏi. Cần hạn chế những điểm đó để tình yêu gắn kết hơn. 

Trên đó là các thông tin về coi bói tình thân theo cung. Nếu bạn muốn biết các bạn và nửa kia gồm hợp nhau hay là không hoặc khó khăn gì trên tuyến đường phía trước. Bạn có thể truy cập vào chăm trang Nhân Số Học nước ta của cửa hàng chúng tôi để tham khảo.