Theo quan niệm Á Đông thì mỗi người sinh từng giờ lại sở hữu số phận khác nhau. Thế nên việc xem phong thủy qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh là việc rất đặc biệt quan trọng để hiểu rằng tương lai vận mệnh mọi cá nhân hiện tại cùng tương lai. Dưới đây là phần lí giải và luận giải đưa tin tốt xấu khi xem phong thủy giờ đẻ đến bạn. Giúp bạn biết xem tuổi mình tất cả phải sinh vào giờ hoàng đạo không?


- lựa chọn giờ, ngày, tháng năm sinh tuổi chúng ta (Âm lịch).- thừa nhận Xem bói tiếng sinh để xem tử vi phong thủy theo tiếng sinh cuộc sống bạn tốt hay xấu.

Bạn đang xem: Xem giờ ngày tháng năm sinh


Giờ sinh Tý (23-1h)Sửu (1-3h)Dần (3h-5h)Mão (5h-7h)Thìn (7h-9h)Tỵ (9h-11h)Ngọ (11h-13h)Mùi (13h-15h)Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)Tuất (19h-21h)Hợi (21h-23h)

Mục đích việc xem bói tra cứu tử vi phong thủy online theo giờ đồng hồ sinh?

Tiện ích coi tra cứu phong thủy online chính là tiện ích cung cấp cho bạn biết về lá số tử vi của bản thân qua giờ đồng hồ sinh. Tuy vậy do nguyên lý xem bói phong thủy theo giờ đẻ phối kết hợp ngày và năm âm lịch.

*
Tra cứu bói lá số tử vi phong thủy theo giờ đồng hồ sinh

Do vậy nếu khách hàng không nhớ chuẩn ngày đẻ âm của mình hoàn toàn có thể đổi ngày âm dương. Thông qua đó các bạn sẽ biết được vận mệnh cũng giống như tính cách của chính mình trong sau này ra sao. Trong trường thích hợp xem bói tiếng sinh cho kết quả khó khăn, không may trong tương lai. Việc này đã giúp bạn cũng có thể chủ động đón nhận và nỗ lực để tìm biện pháp vượt qua khó khăn. Với mục đích nâng cao vận mệnh của bản thân mình được xuất sắc lên.


Xem bói tiếng sinh đoán vận mệnh theo thuyết Đế vương

Thời xưa luôn tin rằng, cuộc đời của một bé người trở ngại hay may mắn phụ thuộc rất lớn vào khung giờ đẻ của mình. Vớ cả nhờ vào vào thời khắc bạn được ra đời trên địa chỉ nào của khung người Hoàng Đế. Từ vị trí đó sẽ cho chính mình biết giai từng quy trình của cuộc đời bạn ra sao vì tất cả sự phù trợ của Hoàng Đế.

Theo thần thoại thì định kỳ cổ china được cho là do Hoàng Đế sáng tạo ra, một nhân vật huyền thoại của lịch sử vẻ vang Trung Hoa. Ông cũng được xem là người khai sáng nền thanh nhã của Trung Quốc. Vào cuốn lịch này chứa những vần thơ về 4 mùa và gắn sát với Hiên viên Hoàng Đế. địa thế căn cứ vào các vần thơ này bạn ta dự đoán chung về số phận của mỗi cá nhân tùy từng địa điểm của bạn đó trên cơ thể ông. Tất yếu vị trí này sẽ dựa vào vào tiếng mùa đẻ của đứa bé.


Xem tử vi phong thủy theo tiếng sinh online miễn phí cho thấy điều gì?

Xem bói tử vi phong thủy trọn đời, theo tháng ngày sinh giờ đồng hồ đẻ miễn phí. Bạn sẽ biết được số phận của bản thân tốt xấu ra làm sao trong tương lai? Vậy ví dụ như cầm cố nào, mời bạn hãy tham khảo cụ thể sau đây. Để biết mình gồm sinh tiếng hoàng đạo không?


Người này fan mạnh mẽ, tuy nhiên vội vàng nên dễ dính thị phi. Vận hạn dễ xẩy ra vào những năm 12, 18, 36, 45, 58, thọ 89 tuổi. Trong số đó người nam thường xuyên cứng cỏi, tuyệt bị dao động, không đúng định. Tuy vậy lại gặp nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ. Phái nữ sẽ chạm mặt được người ck tốt. Họ là mẫu bạn coi trọng năng lượng và quality cuộc sống. Thường xuyên thích nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp với họ có xu thế thích một người bầy ông gồm trí tuệ, có chí tiến thủ.

Nếu sinh vào khoảng 23h00 – 23h40, mệnh dễ khắc mẹ. Trong quá trình thấy tiến thân thì ít mà kỹ năng bị đẩy lùi vô cùng cao. Côn trùng quan hệ giao tiếp không thuận lợi, lộc tài thất thường.Nếu sinh vào khoảng 23h40 – 00h20, đó là mẫu người quyết đoán, các bước có lúc chạm chán khó khăn. Tuy nhiên thành công đang đến, cực tốt khi đi xa nhà.Nếu sinh vào tầm 00h20 – 1h, mệnh tương khắc cha, hiếm khi được sự giúp đỡ của người thân. Họ còn là người thao tác làm việc không nguyên tắc, khó giữ được lộc. Mặc dù thế cuối đời lại tốt.

Người sinh vào khung giờ Sửu bao gồm duyên với bố mẹ không nhiều, tuyệt xung khắc không nhiều ở gần. Tuy vậy đây lại là mẫu tín đồ mang phẩm hóa học cao quý. Công việc phát triển, có khả năng trở thành lãnh đạo. Vận hạn dễ xẩy ra vào những năm 18, 26, 31, 46 tuổi, thọ 72 tuổi.

Nếu là phái đẹp sinh vào khung giờ này, năng lực vợ ông xã do quá trình phải sinh sống xa nhau. Tính giải pháp người ông chồng dễ bao gồm xu hướng luôn luôn coi mình là hàng đầu và vượt trội hơn hầu hết người. Tình yêu không phải lúc nào cũng nóng áp.

Nếu sinh vào thời gian 1h00 – 1h40, tức là đầu tiếng Sửu là tốt, giờ không biến thành xung khắc.Sinh vào thời gian 1h40 – 2h20, tức giữa giờ Sửu, chúng ta là người tốt, có bà xã hoặc ông xã là fan thành đạt. Quan hệ trong gia đình luôn hòa thuận giỏi đẹp.Sinh vào lúc 2h20 – 3h, cuối tiếng Sửu. Chúng ta là tín đồ lương thiện, dẫu vậy lại tự khắc mẹ. Vì vậy phải tự bản thân nỗ lực, đi xa lập nghiệp mới dễ thành công.

Người sinh giờ đồng hồ Dần, bọn họ thường yêu cầu xa quê lập nghiệp thì mới thuận lợi thành công. Với côn trùng quan hệ các bạn em gồm sự xa cách. Thủa bé dại có vận mệnh không được thuận lợi, tới lúc trung niên mới dần xuất sắc hơn cùng cuối đời thừa kế tài lộc. Vận hạn dễ xảy ra ở 26, 29, 33, 39, 49, 66 tuổi.

Sinh vào khoảng 3h00 – 3h40, là người dân có mệnh tự khắc cha. Là fan thông minh, tự bản thân nỗ lực để đạt thành công. Tính phương pháp có xu hướng không ổn định, cuối đời được xem là người bao gồm phúc.Sinh vào tầm khoảng 3h40 – 4h20, nếu không tồn tại xung tương khắc thì cha mẹ đều mạnh mẽ tới già. Cuộc sống nhiều vinh quang phú quý, cuối đời thanh tịnh.Sinh vào tầm khoảng 4h20 – 5h00 được là bạn khắc mẹ. Do vậy cũng buộc phải tự lực cánh sinh. Không được nhờ fan trong gia đình mấy, có xu hướng thích đi tu.

Người sinh vào khung giờ này nhận ra sự hỗ trợ từ cha mẹ hay người thân có hạn. Vì thế ít bao gồm những thành công vang dội. Vận mệnh thời trẻ không mấy suôn sẻ. Tuy vậy cuối đời tất cả sự ổn định hơn. Vận hạn thường xuất hiện thêm vào cơ hội 18, 26 tuổi, nhưng rất có thể thọ tới 90 tuổi.

Sinh vào thời gian 5h00 – 5h40, là bạn mang mệnh tương khắc mẹ. Tuy nhiên lại được hưởng nhiều tài lộc, giúp cho công việc gia đình được hưng thịnh.Sinh vào lúc 5h40 – 6h20, là người dân có mệnh không biến thành khắc phá, lộc tài không ước mà đến. Khả năng quá trình đi lên theo nghề võ.Sinh vào thời gian 6h20 – 7h, lại là người khắc mệnh cha, các bước có lúc thành bại, lộc tài quan tiền trường cuối đời đạt tới bình thường.

Người sinh vào khung giờ này có các bạn em trong đơn vị là tín đồ dễ thành đạt. Bản thân fan sinh giờ đồng hồ này thông minh nên hiển. Tuy vậy lại bị hao tổn thời gian trung niên. Cuối đời thiết kế và xây dựng lại được và có thể an hưởng trọn tuổi già. Vận hạn dễ xảy ra vào 19, 27, 36, 39 tuổi, lâu 75 tuổi.

Sinh vào lúc 7h00 – 7h40, là người mang mệnh tương khắc cha. Giả dụ là bạn con trưởng trong đơn vị thì tình cảm bạn bè xa cách. Mặc dù vậy suôn sẻ là người tư hóa học thông minh, hiền khô nên hạn mập thành nhỏ.Sinh vào tầm khoảng 7h40 – 8h20, là tín đồ mang mệnh tương khắc mẹ. Lộc tài tại mức bình thường.Sinh vào tầm 8h20 – 9h00, là người dân có tính công bằng, vui vẻ, ổn định.

Người sinh giờ Tỵ khi sinh ra đã bẩm sinh thông minh, cấp tốc nhẹn. Do đó họ nhanh chóng đạt được rất nhiều thành công bình khả năng của bạn dạng thân. Thế nhưng duyên với đồng đội lại mỏng dính do tự khắc mệnh bạn thân. Vận hạn dễ xảy ra vào 30, 36, 49 tuổi, giả dụ qua thì thọ 74 tuổi.

Sinh vào tầm khoảng 9h00 – 9h40, là tín đồ khắc mệnh mẹ. Cuộc sống thường ngày khi trẻ thừa kế phú quý, quyền hành trong tay.Sinh vào mức 9h40 – 10h20, mang mệnh tự khắc cha. Là người có chí khí béo và hay quan tâm đến chuyện của đông đảo người.Sinh vào lúc 10h20 – 11h00, mệnh không bị khắc phá. Mối quan hệ với tất cả thành viên vào nhà phần nhiều hòa thuận. Tính cách dễ gần, nhanh nhẹn.

Người sinh giờ đồng hồ này mang tính cách vui vẻ, hòa đồng nhiệt độ tình. Họ rất có thể đi tuyến đường riêng chứ không áp theo nghề của gia đình. Vận mệnh niên thiếu và trung niên rất cat lợi, khoan thai nhã, được an hưởng trọn phúc lộc về già. Vận hạn xảy ra vào 30, 32, 36, 49, thường xuyên là về bệnh dịch tật, thọ 78 tuổi.

Sinh vào tầm 11h00 – 11h40, mệnh không không bị khắc phá. Họ mang trí sáng ý hơn người, hưởng trọn trọn phú quý. Là tín đồ ít nhận sự hỗ trợ của phần lớn người. Ví như lập nghiệp xa nhà sẽ khá tốt.Sinh vào thời gian 11h40 – 12h20, mệnh bị xung khắc cha, cuộc sống gặp mặt nhiều cực nhọc khăn. Tuy nhiên khổ trước mừng rỡ sau, thừa hưởng phúc về sau.Sinh vào lúc 12h20 – 13h00, mệnh xung khắc mẹ, không tuân theo nghề thân phụ mẹ, kết hôn tương đối muộn.

Người sinh giờ nay thì mẹ phụ vương dễ khắc nhau. Thành thân lúc cơ hàn, trung niên chạm mặt nhiều trở ngại nhưng về cuối đời lại sở hữu lộc tài dư thừa. Vận hạn thường xảy ra vào 19, 29 và 56 tuổi, thọ 73 tuổi.

Sinh vào tầm 13h00 – 13h40, mệnh không bị khắc phá, thiếu thốn thời mệnh khổ nhưng sau đây được an nhàn.Sinh dịp 13h40 – 14h20, mệnh xung khắc cha, dễ thành công và có danh vọng.Sinh thời điểm 14h20 – 15h00, mệnh tương khắc mẹ, thừa hưởng tài lộc. Tuy nhiên lại ít thừa nhận được giúp sức từ bạn khác.

Người này có mệnh phải đi xa, người thân trong gia đình dễ mắc bệnh tật. Khi trẻ cuộc sống đời thường không được thuận lợi, về già trường hợp hướng thiện vẫn sinh phú quý. Vận hạn thường xảy ra vào 19, 22, 26, 38, 49, giả dụ qua thì thọ 77 tuổi.

Sinh vào thời gian 15h00 – 15h40, fan sinh giờ này mệnh không bị khắc phá. Chạm mặt tai họa được quý nhân góp đỡ, cuộc sống đời thường ổn định, con cái ngoan ngoãn..Sinh vào khoảng 15h40 – 16h20, mệnh tự khắc cha, không hòa phù hợp với người thân. Lúc bé dại thiếu thốn, sau trường đoản cú thân tạo ra dựng cơ nghiệp, phúc lộc dư thừa.Sinh thời điểm 16h20 – 17h, mệnh khắc mẹ, anh chị em dễ gặp mặt vấn đề về hôn nhân. Là mệnh khi gặp nguy đa số được hóa giải.

Người sinh tiếng này, gia đình có nhiều phúc đức, tính bí quyết đôn hậu. Nhưng quan hệ với người thân không được thuận lợi. Thuở đầu vận mệnh sai trái định, trung niên và về sau lại tốt. Vận hạn thường vào 22, 28, 38, 49, lâu 77 tuổi.

Sinh lúc 17h – 17h40, mệnh không khắc phá, là fan thông minh khéo léo. Cuối đời mọi việc đều được như ý.Sinh thời gian 17h40 – 18h20, mệnh xung khắc cha, không hòa thuận với những người trong nhà. Hiệ tượng có vẻ thong thả nhưng lại hay suy nghĩ.Sinh cơ hội 18h20 – 19h, mệnh tự khắc mẹ, tính tình gấp vã lạnh nảy. Sự nghiệp bao gồm thành tất cả bại, cuối đời dễ chạm chán cô đơn.

Người sinh giờ Tuất thông minh hơn người, xuyên suốt đời hưởng trọn phúc, sinh được 2 con. Mặc dù vận thế xấp xỉ không được ổn định định. Vận hạn thường xẩy ra vào 16, 29, 36 tuổi, thọ 80 tuổi.

Sinh thời điểm 19h00 – 19h40, mệnh xung khắc cha, bọn họ ít nhận thấy sự trợ giúp của bạn thân. Mang tính chất cách hướng thiện, về sau hưởng phúc.Sinh dịp 19h40-20h20, mệnh tự khắc mẹ, không được sự giúp đỡ từ bạn thân. Gặp họa hoàn toàn có thể chuyển thành cát, cuối đời thừa kế phúc trọn vẹn.Sinh lúc 20h20 – 21h00, mệnh không bị khắc phá, thông minh, thông tỏ nhiều nghề.

Là tín đồ nhanh nhẹn, nhưng mà có cuộc sống khá vất vả, dễ chạm mặt tai tiếng. Ban sơ khó theo nghề của cha mẹ, sau này mới được cát lợi, rất tốt đẹp. Vận hạn dễ vào thời gian 1, 2, 26, 36, 39, 49, 56 tuổi, lâu 78 tuổi.

Sinh thời gian 21h00 – 21h40, mệnh khắc mẹ, có tính khoan dung. Mặc dù không gần tín đồ thân, khi nhỏ tuổi vất vả về sau mới no đủ.Sinh cơ hội 21h40 – 22h20, mệnh không bị khắc phá, là người thông minh, cuối đời hưởng trọn phúc
Sinh thời điểm 22h20 – 23h00, mệnh khắc cha, tính lương thiện cơ mà hấp tấp. Lúc đầu vất vả, vợ ông xã hay mâu thuẫn.

Bói tử vi phong thủy theo giờ sinh khá đối chọi giản

Xem tử vi phong thủy trọn đời theo giờ đồng hồ sinh cho biết vận mệnh, tính cách của công ty như núm nào? tự đó rất có thể lên chiến lược cho phiên bản thân vào tương lai. Tương tự như tận dụng vắt bắt cơ hội phát triển sự nghiệp. Mặt khác nếu vận mệnh của một người không tốt. Hoàn toàn có thể áp dụng một số các yếu đuối tố khác giúp nâng cao vận mệnh. Như coi ngày xuất sắc mua xe, chọn biển lớn số xe đẹp, xem năm sinh bé hợp tuổi, chọn màu sắc hợp phong thủy, v.v. Nhằm mục tiêu kích tài vận, mang lại cho cuộc sống biến đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Xem thêm: Tên Tiếng Trung Của Bạn Dịch Ra Tiếng Việt : Theo Họ Tên, Ngày Sinh


Tử vi trọn đời - Xem tử vi phong thủy 12 con giáp trọn đời, rước lá số phong thủy theo ngày sinh chuẩn chỉnh Xác nhất. Bói, luận đoán cụ thể để biết cuộc sống, tình duyên, công danh


Dưới đây là bảng Tra cứu phong thủy trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp chi tiết theo năm sinh nhằm luận đoán những mặt: Tài lộc, Sự nghiệp, Tình duyên, Gia đạo, sức khỏe....Năm sinh
Nam mạng
Nữ mạng1960Canh Tý - phái nam mạng
Canh Tý - chị em mạng1961Tân Sửu - nam mạng
Tân Sửu - đàn bà mạng1962Nhâm dần - phái mạnh mạng
Nhâm dần - phụ nữ mạng1963Quý Mão - nam giới mạng
Quý Mão - nữ giới mạng1964Giáp Thìn - phái nam mạng
Giáp Thìn - cô bé mạng1965Ất ghen tuông - nam mạngẤt ghen - phụ nữ mạng1966Bính Ngọ - nam giới mạng
Bính Ngọ - nàng mạng1967Đinh mùi - phái mạnh mạng
Đinh mùi - nữ giới mạng1968Mậu Thân - nam giới mạng
Mậu Thân - cô bé mạng1969Kỷ Dậu - nam mạng
Kỷ Dậu - con gái mạng1970Canh Tuất - nam giới mạng
Canh Tuất - cô gái mạng1971Tân Hợi - phái nam mạng
Tân Hợi - cô bé mạng1972Nhâm Tý - nam giới mạng
Nhâm Tý - cô bé mạng1973Quý Sửu - nam giới mạng
Quý Sửu - con gái mạng1974Giáp dần dần - phái mạnh mạng
Giáp dần - phái nữ mạng1975Ất Mão - phái nam mạngẤt Mão - người vợ mạng1976Bính Thìn - phái mạnh mạng
Bính Thìn - cô gái mạng1977Đinh ganh - nam giới mạng
Đinh ghen tuông - thiếu phụ mạng1978Mậu Ngọ - nam mạng
Mậu Ngọ - chị em mạng1979Kỷ hương thơm - phái nam mạng
Kỷ mùi hương - nữ giới mạng1980Canh Thân - nam mạng
Canh Thân - bạn nữ mạng1981Tân Dậu - nam giới mạng
Tân Dậu - nữ mạng1982Nhâm Tuất - nam giới mạng
Nhâm Tuất - phụ nữ mạng1983Quý Hợi - phái nam mạng
Quý Hợi - thiếu phụ mạng1984Giáp Tý - nam mạng
Giáp Tý - phụ nữ mạng1985Ất Sửu - phái mạnh mạngẤt Sửu - thiếu phụ mạng1986Bính dần dần - nam mạng
Bính dần dần - phụ nữ mạng1987Đinh Mão - phái nam mạng
Đinh Mão - thiếu nữ mạng1988Mậu Thìn - nam giới mạng
Mậu Thìn - phụ nữ mạng1989Kỷ tị - phái nam mạng
Kỷ ghen - nàng mạng1990Canh Ngọ - nam mạng
Canh Ngọ - thiếu phụ mạng1991Tân hương thơm - phái nam mạng
Tân mùi - đàn bà mạng1992Nhâm Thân - nam giới mạng
Nhâm Thân - cô gái mạng1993Quý Dậu - phái mạnh mạng
Quý Dậu - đàn bà mạng1994Giáp Tuất - nam giới mạng
Giáp Tuất - bạn nữ mạng1995Ất Hợi - nam mạngẤt Hợi - cô gái mạng1996Bính Tý - phái mạnh mạng
Bính Tý - thanh nữ mạng1997Đinh Sửu - phái nam mạng
Đinh Sửu - bạn nữ mạng1998Mậu dần - nam mạng
Mậu dần dần - nữ mạng1999Kỷ Mão - nam mạng
Kỷ Mão - cô gái mạng2000Canh Thìn - nam giới mạng
Canh Thìn - nàng mạng2001Tân ganh - phái nam mạng
Tân ganh - nữ giới mạng2002Nhâm Ngọ - phái nam mạng
Nhâm Ngọ - phụ nữ mạng2003Quý mùi hương - phái nam mạng
Quý mùi - đàn bà mạng2004Giáp Thân - nam mạng
Giáp Thân - con gái mạng2005Ất Dậu - nam mạngẤt Dậu - chị em mạng2006Bính Tuất - nam mạng
Bính Tuất - chị em mạng2007Đinh Hợi - nam giới mạng
Đinh Hợi - nữ giới mạng2008Mậu Tý - nam giới mạng
Mậu Tý - bạn nữ mạng2009Kỷ Sửu - nam giới mạng
Kỷ Sửu - bạn nữ mạng2010Canh dần dần - nam giới mạng
Canh dần - cô gái mạng2011Tân Mão - nam mạng
Tân Mão - thiếu phụ mạng2012Nhâm Thìn - nam giới mạng
Nhâm Thìn - người vợ mạng2013Quý ghen - nam giới mạng
Quý tị - cô bé mạng2014Giáp Ngọ - nam mạng
Giáp Ngọ - con gái mạng2015Ất mùi - nam mạngẤt mùi - phụ nữ mạng2016Bính Thân - nam mạng
Bính Thân - đàn bà mạng2017Đinh Dậu - phái nam mạng
Đinh Dậu - con gái mạng2018Mậu Tuất - phái mạnh mạng
Mậu Tuất - thiếu phụ mạng2019Kỷ Hợi - nam mạng
Kỷ Hợi - người vợ mạng

Vi-Chi
Tiet_06.png>

Bình luận


125 bình luận
Thích từ bỏ Tại
Thích từ Tại
Cuộc sinh sống vốn dĩ không im bình, tập biện pháp đối nhân xử thế, giúp sức mọi tín đồ xung quanh, thải trừ tạp niệm, từ đó an lạc, an vui. Mình muốn nghe thuyết của Phật hơn là bói toán, tin vào Nhân quả, hãy sống có Đức mọi khó khăn sẽ không còn làm cạnh tranh ta được
Tùng
Sao mình xem đa số người lại nói Ất hợi vs Đinh sửu lại ko vừa lòng :(( trên phía trên lại ghi thích hợp , rối qá ;((