chiến thuật đi War cho Hall 9, Hall 10 thì rất nhiều nhưng cho Hall 8 thì khá ít. Trong đó khá nổi bật là giải pháp của Golem + Valkyrie + Baloons.
Bạn đang xem: Top 15 mẫu xếp nhà thủ hall 8 tốt nhất 2021

" />

bạn cũng có thể sử dụng chiến lược này khi bạn đang nghỉ ngơi tầm thân Hall 8, khi nhưng mà Rồng không còn là chiến lược quan trọng đặc biệt nữa. Bạn có thể sử dụng những chiến lược khác đến đa dạng. Khả năng quan trọng của Valkyrie đó là rất nhanh nhẹn cùng phạm vi tiến công của nó bé dại trong khoàng 1 tiles. Chính vì thế nên những căn cứ lý tưởng để sử dụng Go
Va
Lo chính là các base để hầu như thứ gần cạnh nhau, nhất là những công trình chính giữa lõi như 2 hình bên dưới đây: ​


" />" />​

2. Các thành phần quân đội bao gồm có 2 " /> , 5 " /> , 11 " /> , 6 " /> , 3 " /> , 1 " /> , 1 " /> , 5 " /> , 2 " /> , " /> Spell: 2 " /> , 1 " /> , 1 " /> bộ đội CC: 3 " /> , 1 " /> 3. Biện pháp tấn công Điều đặc biệt nhất và cũng chính là bước thứ nhất của giải pháp này là các bạn phải lưu ý đến lính Can Castle (CC) của đối thủ, Giant bombs, King của đối thủ…có thể làm tác động đến cuộc tấn công của những bạn bất kể lúc nào. Nếu như CC của kẻ thù dễ tiếp xúc thì chỉ cần thả Golem để dụ chúng ra. Ví như CC của kẻ thù nằm ở chính giữa thì các bạn cần thêm 1, 2 Hog để nhảy vào dụ chúng ra 1 góc rồi xử lý. Sau khoản thời gian dụ chúng ra, chúng ta thả 1 poison để giết quân nhân CC. Nếu quân nhân CC của địch thủ là long hoặc Balloons.. Không thể cần sử dụng Poison nhằm giết, thì các chúng ta cũng có thể dùng thêm 1, 2 Barbarian dụ chúng cất cánh ra. Tiếp đến thả 4, 5 Wizard hoặc Minions để hạ chúng dễ dàng. Chú ý là đưa chúng ra 1 góc nào kia không vào tầm vận động của bất kể công trình phòng ngự nào nhé. Trường hợp Rồng giết Barbarian thì các bạn chỉ phải thả thêm một vài Barbarian như hình tiếp sau đây để hút long và để cho Wizard cách xử lý nốt. ​


" />​

bọn họ nên tấn công vào các ngăn sát với lõi base. Điều này giúp cho lính của người tiêu dùng không đi bao quanh và cũng ko mất thời hạn để tiến công vào bên phía trong lõi. ​


" />

Đường màu xanh lá cây lá: thả Golem. Đường color tím: thả Wizards. Đường màu sắc đỏ: thả Baloons. Điểm X màu trắng: thả Wallbreakers. Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, thả ngay Golem vào trận đánh như các bạn đã thấy cụ thể ở hình trên. Bản thân sẽ tấn công từ ngăn bao gồm dấu X white color để rất có thể đưa lính tiện lợi tiến vào phía bên trong lõi base. Tại trên đây các chúng ta có thể triển khai thả Minions vào mấy dòng Builder’s Hut và mấy chiếc Barracks vị chúng ko trong phạm vi hoạt động của hệ thống phòng ngự trên ko nào cả. Biện pháp kiếm % rất quen thuộc trong War luôn luôn là như thế. Sau khoản thời gian triển khai thả Golem, Wizards đi sau vẫn hạ các công trình ngơi nghỉ ngoài thật sạch sẽ mà đã gồm Golem làm Tank rồi, nhằm tạo đường đi vào bên trong base. Đây là bước quan trọng đặc biệt để tạo đường đi vào phía bên trong lõi cho King và Valkyrie đi thẳng liền mạch vào bên phía trong mà ko đi lộn xộn ra ngoài. Valkyrie dễ xử trí hơn PEKKAs nhiều nên các bạn không phải lo lắng quá nhé. Khi Wallbreaker đã phá tường, Golem đi thẳng liền mạch vào bên trong nó sẽ hạ Archer Tower. Đây đó là thời điểm chúng ta nên thả Valkyrie vào trận đánh. Chúng ta thả Healing và rage Spell lúc lính của công ty đã đi được vào gần lõi và trung tâm base. Điều này giúp cho sức tàn phá của chúng ta tăng hơn hết về thời gian lẫn mức độ khỏe. Lúc có tối thiểu 2 Air Defense bị hạ thì các bạn cũng có thể đưa Balloons vào cuộc tấn công, thả 3-4 Balloons vào từng trụ Air Defense, Wizard Tower và Archer Tower. Thường thì thì 1 hệ thống phòng thủ như thế nào đó sẽ ảnh hưởng khóa vì Golem, King cùng Valkyrie yêu cầu Balloons có thể làm công việc còn lại một cách dễ dàng. Bằng phương pháp thả Balloons như mình nói sống trên, các bạn có thể hạ gục kẻ thù chỉ vào 1 thời hạn ngắn. Các bạn xem video cụ thể ở đây : ​
Xem thêm: Làm thế nào để xuống dòng trong excel “bỏ túi” ngay 6 mẹo đơn giản

Chiến lược này không tồn tại gì là quá trở ngại đúng không? Nó chỉ trở ngại khi chúng ta tập dượt lượt đầu thôi. ​

Clash of Clans nhận ra sự cỗ vũ của đông đảo người đùa tại Việt Nam. Để dành riêng chiến thắng, gamer không thể bỏ qua giải pháp xây đơn vị Clash of Clans thông minh. 

Cùng khám phá về những kiểu xây nhà ở trong COC, tương tự như cách build để sở hữu làng vững vàng chãi, chống lại mọi cuộc chiến nhé!


Tại sao cần chi tiêu xây bên trong COC?

Thành trì bền vững là yếu đuối tố quan trọng đặc biệt nếu bạn có nhu cầu chiến thắng đối phương đang “nhăm nhe” đến làng của bạn. 

Một số lý do khiến bạn bắt buộc chú trọng vào đa số ngôi nhà trong trò chơi Clash of Clans rất có thể kể mang lại như:

Nơi trú ẩn bình an cho chúng ta trước kẻ thù;Chứa đựng tài nguyên search được;Đảm bảo tuyến phòng ngự;Hãnh diện chia sẻ thành trái với bạn bè.

Chiến thuật xây nhà ở Clash of Clans

Muốn dành thành công trước COC hay bất kỳ ựa game giải pháp nào khác, bạn cũng cần đo lường tỷ mỉ các bước thực hiện. Nếu đùa theo cảm tính, năng lực phá đảo được trò này là siêu thấp. 

Để làm cho được điều đó, hãy bắt đầu với kế hoạch chế tạo nhà chính (Town Hall) Đây cũng là tòa nhà đặc biệt quan trọng nhất của cách xây nhà ở trong Clash of Clans. 

Sau đó, chúng ta có thể bắt đầu áp dụng các giải pháp để đảm bảo Mortar cùng kho chứa đồ. Đây cũng là hai tòa nhà đặc biệt quan trọng trong làng mạc của bạn.

*
Chiến thuật xây nhà ở Clash of Clans

Lưu ý rằng đa số tips sau chỉ phù hợp với những làng cấp cho 7 cung cấp 8 trở lên. Mặc dù nhiên, bạn vẫn có thể cân nhắc để vận dụng cho làng mạc của mình:

Phần móng

Móng cực tốt để bạn cũng có thể sử dụng khi xây nhà ở Clash of Clans là gạch ốp 6×6 hoặc 3×3. Giả dụ không khiến cho phần móng tốt, làng của bạn sẽ khá dễ bị bỏ khi gặp gỡ tấn công. 

Tháp trung tâm

Tháp trung tâm bắt buộc phải nằm bên phía trong rào chắn với được đảm bảo an toàn chắc chắn bởi 20 – 25 cung thủ. Những người này phải có công dụng tấn công cấp cho 5 trở lên với độ giáp thương tạo ra dao hễ từ 400 – 500. 

*
Tháp trung tâm phải được bảo vệ chắc chắn

Đây là phương pháp giúp làng của người sử dụng được an toàn bởi Tháp trung tâm là tòa có chức năng phòng thủ kém độc nhất trong tựa game này. 

Tài nguyên

Các tài nguyên thu nhập được đề xuất cất duy trì trong ngơi nghỉ gần quanh vùng trung trung tâm nhưng nên được bao quanh bởi ít nhất 2 vách chống trở lên. Bởi thực hiện 1 vách ngăn rất giản đơn bị chiếm phần tài nguyên giả dụ bị tiến công bất ngờ. 

*
Phân cha tài nguyên ở những nơi để bớt rủi ro

Ngoài ra, bạn nên chia nhỏ tài nguyên và đặt ở nhiều địa chỉ để giảm rủi ro. Đồng thời sắp xếp vũ khí xung quanh làng giúp cho bạn chủ động tiến công quân cấp 1 của địch ví như đi lạc vào những khu vực này. 

Tháp tấn công (Splash Damage Towers)

Khác cùng với tháp trung tâm, tháp tấn công để giúp đỡ bạn phòng thủ bền vững và kiên cố hơn. Khi được tăng cấp lên các level cao, tháp rất có thể hủy diệt cung thủ và hồ ly của đối thủ trong một đòn. 

Đồng thời, dù địch ở cấp cho mấy, tháp cũng có thể tiêu diệt bọn chúng với nhì đòn. Khả năng hủy hoại cực mạnh khiến cho tháp được nhận xét rất cao. 

Lưu ý, không để tháp tiến công gần nhau. Vì những tia sét tấn công rất có thể tàn phá mang đến 4 Splash Damage Towers nếu chúng ở sát nhau. 

Tháp chống không

Khi xây thành Clash of Clans, các bạn cần chăm chú đặt vị trí tháp phòng không chuẩn. Đây là địa thế căn cứ có chức năng ngăn những nhỏ rồng hiếu chiến với ninja tiến công thành lũy của bạn. 

Muốn an toàn, tháp phòng không của bạn phải đạt tối thiểu là lever 4. địa điểm ổn duy nhất cho căn cứ này là sau vách chống thứ 2. 

Cách xếp nhà Clash of Clans Town Hall 4 – Town Hall 12

Sau khi đã gắng được mục đích và giải pháp xây, bước tiếp theo cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta các kiểu xây nhà trong Clash of Clans từ bỏ Town Hall 4 – Town Hall 12.

 Hướng dẫn cách xây nhà Clash of Clans Town Hall 4

*

 Hướng dẫn cách xây nhà ở Clash of Clans vào Town Hall 5

*

 Hướng dẫn cách xây nhà ở Clash of Clans Town Hall 6

*

 Hướng dẫn cách xây nhà Clash of Clans Town Hall 7

*

 Hướng dẫn cách xây nhà ở Clash of Clans trên Town Hall 8

*

 Hướng dẫn cách xây nhà ở Clash of Clans Town Hall 9

*

 Hướng dẫn bí quyết xây thành Clash of Clans Town Hall 10

*

 Hướng dẫn cách xây nhà ở Clash of Clans Town Hall 11

*

 Hướng dẫn giải pháp xây thành Clash of Clans Town Hall 12

*

Nguyên tắc khi xây nhà ở Clash of Clans

Để xây nhà ở trong Clash of Clan một cách thông minh và hiệu quả, chúng ta nên nắm vững một số trong những nguyên tắc sau:

Đừng quá chú trọng mang lại việc bảo vệ tài nguyên, của cả kho chứa.Tuyệt đối không để nhà chính ở mặt ngoài, do nhà chính luôn là đối tượng người sử dụng cần được bảo vệ tối đa. Hãy để nhà chính vào giữa để kháng lại những cuộc chiếm bóc, tấn công của kẻ địch.Tương tự, các bạn cũng không nên đặt nhà Castle ở bên ngoài,Không sắp xếp 2 Inferno ở cạnh bên nhau, kiêng trường hợp cả 2 Inferno bị spell Freeze thả trúng.Không nhằm King và Queen ở xung quanh rìa.

Đặt bẫy đảm bảo an toàn nhà nạm nào bắt đầu chất?

Ngoài việc nắm vững cách xếp đơn vị trong Clash of Clan, bạn cũng cần biết đặt bẫy đảm bảo nhà và ngôi thôn của mình. Dưới đây là một số mẹo đặt bả cực hóa học trong Clash of Clan để các bạn tham khảo:

Ưu tiên đặt bả ở phía bên trong Wall, tiêu giảm đặt bẫy ở ngoại trừ rìa.Các vị trí nên được đặt bẫy: những khoanh vùng gần trụ, heo hoặc gần Inferno. Quanh đó ra bạn có thể đặt ở phần giant lấn sân vào đánh trụ.Nếu bạn đã từng có lần bị tiến công 100%, buộc phải xem lại toàn bộ các mồi nhử đã hoạt động chưa hoặc có vận động hiệu quả không? nếu không hãy sắp xếp lại.

Kết luận

Áp dụng cách xây nhà ở Clash of Clan chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn thành lũy tốt hơn. Lúc đặt từng căn cứ hợp lý, các bạn sẽ tăng sức khỏe phòng thủ mang lại ngôi làng của mình. 

Từ đó, trò chơi thủ có thể tập trung đi tiến công và bài trừ làng của đối thủ. Chúc các bạn lựa chọn được bí quyết xếp nhà thông minh để luôn luôn giành chiến thắng.