Yona of the Dawn tuyệt Akatsuki no Yona là một trong series anime truyền hình mang tưởng dựa trên cùng tên với manga gốc của nó.

Bạn đang xem: Yona của bình minh ss2

Đây là một trong những anime shoujo xuất sắc tập trung vào những chủ đề về việc phản bội và báo thù và tự khắc họa bọn chúng một phương pháp tuyệt vời.


Mặc dù làm nên được giờ vang ngay mau chóng khi được phát sóng, vào tháng 2014 năm XNUMX, bộ anime không khi nào có phần tiếp theo, cùng người mến mộ vẫn đang nên sống vào nỗi nhức kéo dài.


*
Akatsuki no Yona

Trong bài viết này, chúng ta sẽ bàn luận về ngày phát hành, khả năng của một mùa bắt đầu và nhiều khía cạnh độc đáo khác của chương trình.


1. Ngày xuất bản của Phần 2

Tính mang đến lần cập nhật cuối cùng, FUNimation hoặc Studio Pierrot chưa tiết lộ bất kỳ tin tức nào tương quan đến vấn đề gia hạn mùa giải, cùng nếu điều ấy không xảy ra trong năm nay, chương trình hoàn toàn có thể bị hủy chắn chắn chắn.

Một số yếu hèn tố vào vai trò đặc trưng trong việc ra quyết định xem cỗ anime sẽ có một mùa bắt đầu hay không, và đối với Akatsuki no Yona, chúng có vẻ không đẹp.


2. Sẽ sở hữu Một Mùa lắp thêm Hai?

Hiện tại, thời cơ là khôn cùng ít, tuy thế tất cả hy vọng vẫn chưa mất. Tía yếu tố đóng góp một vai trò đặc biệt trong quyết định này - cường độ phổ biến, doanh số bán sản phẩm và mối cung cấp nguyên liệu.

Mức độ thịnh hành của bộ anime đã giảm xuống và mong muốn của người ngưỡng mộ đang sụp đổ mỗi năm trôi qua. Mặc dù nhiên, mọi tín đồ vẫn tin rằng mùa thứ hai sẽ xẩy ra sớm hay muộn.


*

Nhìn chung, doanh số đẩy ra khá khiêm tốn, tuy nhiên hãy nhớ rằng đây là một bộ chuyện tranh shoujo, về khía cạnh đó, doanh số bán hàng khá cao. Tập mới nhất đã bán tốt hơn 135000 bản.

Có đủ nguồn tư liệu cho tối thiểu ba mùa nữa, bởi vì vậy giả dụ ai đó thải trừ việc xẩy ra mùa thứ hai về điều đó, thì điều đó là không thể.


Nói chung, có hai khả năng, hoặc sẽ có phần sản phẩm hai hoặc tổng thể chương trình có thể được khởi cồn lại sau đó.

3. Phần lý thuyết

Vào tháng năm nhâm thìn năm XNUMX, người ngưỡng mộ của bộ truyện đã đề nghị nhận một cú sốc khá bự khi Mizuho Kusanagi, người sáng tác của Akatsuki no Yona thông báo trên Twitter rằng cô ấy sẽ bị tác động nặng nề vì trận động đất và cô ấy đã phải chịu một sự thất bại đáng nhắc với tứ cách là một nghệ sĩ cũng như một con người.


Đây là giữa những lý do lý do phần sản phẩm công nghệ hai ko được chiếu vào thời điểm cuối năm đó. Nhưng mà một thời gian dài vẫn trôi qua tính từ lúc đó, cùng cô ấy lúc này vẫn ổn.

(a) thực trạng tài chính

Akatsuki no Yona rất danh tiếng trên toàn thế giới như một bộ truyện shoujo. Nó đã bán tốt 70 triệu phiên bản ở 14 quốc gia. Tập tiên tiến nhất đã bán được hơn 135,000 bản. Đây không hẳn là kỳ tích thông thường đối với cùng 1 bộ truyện tranh shoujo.


(b) phòng thu

Akatsuki no Yona được xử lý vị Studio Pierrot nổi tiếng, lừng danh với hoạt hình bảo thủ. Một trong những tác phẩm của mình là Naruto, Bleach, Tokyo Ghoul và đen Clover.

(c) Hoạt hình

Phong phương pháp nghệ thuật đặc trưng của một cỗ truyện shoujo và rất phù hợp với những chủ đề được miêu tả. Hình hình ảnh động mượt mà, chân thật và bỏ ra tiết.


*
Akatsuki no Yona - Love Me lượt thích You Do" width=640 height=340>Watch this video on You
Tube
Akatsuki no Yona | AMV

Chương trình đã cố gắng giữ được cuộc sống động trong số cảnh quan liêu và xây cất nhân vật xuyên suốt. Đôi khi, đôi mắt của chibi nghịch ngợm vẫn thực hiện tổn thương nhưng vẫn chính là một công việc tuyệt vời của Studio Pierrot.

(d) Về Mizuho Kusanagi

Mizuho Kusanagi là người thanh nữ đứng sau cỗ truyện shoujo giả tưởng "Akatsuki no Yona." Bộ truyện tranh nổi giờ đồng hồ trên toàn trái đất và cũng tương đối nổi tiếng ngơi nghỉ Nhật Bản. Văn phiên bản của cô ấy đã khái niệm lại thể các loại shoujo nói chung.


Cô ấy vẫn rất liên tiếp với những tập bắt đầu của mình; Cô ấy viết tía tập mỗi năm, vấn đề đó rất ấn tượng. Hiện nay tại, Kusanagi đang tiến hành tập 33 và sức khỏe rất tốt.

(e) cập nhật sản xuất

Không có thông tin mới như thế nào được tiết lộ bởi ngẫu nhiên công ty thêm vào nào của "Akatsuki no Yona Season 2", với nếu nó vẫn như vậy, tâm trạng gia hạn có thể chuyển trường đoản cú "được tuyên bố" thành "bị hủy bỏ."


Không quên tác động của Covid-19 so với ngành công nghiệp anime, những hãng phim đã phải đương đầu với vấn đề và Pierrot hoàn toàn có thể là một trong các đó. Hiện tại, lịch trình vẫn không bị diệt bỏ đề nghị rất có thể hy vọng cho những người hâm mộ.

4. Hình hình ảnh chính

Không tất cả hình ảnh chính cho chỗ thứ nhì của Akatsuki no Yona.


*
Khối lượng 9

Mặc mặc dù nếu chương trình tiếp tục, câu chuyện sẽ bước đầu từ Tập 9.

5. Đoạn giới thiệu / Đoạn giới thiệu

Chưa bao gồm đoạn ra mắt hoặc đoạn giới thiệu nào được tung ra để thông báo về mùa trang bị hai.


6. Diễn viên với Nhân viên

Dàn diễn viên và nhân viên cấp dưới cho mùa đầu tiên là:

I. Nhân viên

Giám đốcKazuhiro Yoneda
Thành phần loạt phimInotsume Shinichi
Thiết kế nhân vậtKusumoto Yuuko
Âm nhạcRyo Kunihiko
StudioNghiên cứu vãn Pierrot

II. Dàn diễn viên

Giọng nóiNhân vật
Chowa Saitoyona
Ayahi TakagakiHạk Sơn
Sanae KobayashiShin à
Junichi SuwabeJae Ha
Masakazu MoritaKi-ha
Junko MinagawaVân

7. Về Yona of the Dawn

Akatsuki no Yona là 1 trong những bộ chuyện tranh shoujo được viết cùng minh họa bởi vì Mizuho Kusanagi. Bộ truyện tranh đã được đăng nhiều kỳ trên tập san shoujo của Hakusensha "Hana to Yume" kể từ tháng 2009 năm XNUMX.


Bộ manga vẫn đang liên tục và hiện đã làm được xếp chồng lên nhau cùng với 32 tập tankabon.

Studio Pierrot đã đưa thể manga shoujo khét tiếng thành phim truyền họa anime cùng trở đề nghị khá ăn khách. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 7 tháng 2014 năm XNUMX.

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các link đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một cái và sở hữu hàng, chúng tôi có thể nhận ra một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, đến đây.


*

Akatsuki no Yona (Yona of the Dawn) Phần 2 - Ngày phạt hành, Xem ở đâu, Đoạn giới thiệu, Hình hình ảnh và các update khác

Bình luận Hủy quăng quật trả lời

bạn đề nghị đăng nhập nhằm đăng một bình luận. Nếu bạn đã đăng nhập, phấn kích làm mới. Cảm ơn.


Đội ngũ đơn vị văn từ do năng lực của shop chúng tôi - Luôn chăm chú - dồn hết vai trung phong sức vào các chủ đề đem đến cho khán giả những gì chúng ta khao khát - tin tức cập nhật thú vị, bài xích đánh giá, kim chỉ nan về người ngưỡng mộ và nhiều chưa dừng lại ở đó nữa.

Đã ngay gần bảy năm kể từ thời điểm Yona of the Dawn được vạc sóng, khiến cho nhiều người mến mộ tự hỏi liệu anime sẽ sở hữu phần đồ vật hai tuyệt không.


*

Đã gần bảy năm tính từ lúc mùa đầu tiên của manga shojo giả tưởng của Mizuho Kusanagi, Yona of the Dawn, được phạt sóng vào năm 2014-15. Loạt anime vẫn để lại cho người xem một trận đánh thú vị với nhiều câu hỏi chưa được câu trả lời khi họ thấy đầy đủ cảnh hành động liên quan mang lại Yona và những chiến binh của cô ý ấy trở về vương quốc Kouka. Do đó, người ái mộ không còn từ hỏi liệu gồm hay không 1 phần kết thúc hoành tráng cho loạt phim này.

Cốt Truyện Của Yona of the Dawn

*

Cách đây khôn xiết lâu, nước nhà Kouka được phát hiện vị Crimson long God. Anh ta từ trên trời xuống làm bạn và phát triển thành Crimson rồng King. Khi quan sát vương quốc của mình, anh phát hiện ra rằng hầu hết con tín đồ sống trên đất của anh đa số xấu xa với có tham vọng quyền lực. Crimson dragon King đã rất có thể khôi phục quyền lực tối cao và sự sung túc ở Kouka cùng với sự trợ giúp của tư vị thần Rồng. Sau cái chết của Crimson long King, bốn binh sỹ Rồng đi theo tuyến phố riêng của mình và thành lập và hoạt động năm cỗ tộc bao bọc vương quốc.

Giờ đây, một cuộc phiêu lưu new đang chờ bốn chiến binh Rồng. Công chúa Yona sinh sống một lối sinh sống được bảo hộ như con gái duy nhất của một vị vua theo nhà nghĩa hòa bình. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của cô biến hóa đáng nói khi phụ thân cô bị giết bởi vì người bạn thời thơ dại của cô, Su-Won. Su-Won soán ngôi Kouka, dẫn đến việc Yona và trợ thủ của cô, Hak, vứt trốn ngoài vương quốc. Yona và Hak tìm kiếm sự giúp đỡ của bốn binh lực Rồng để giành lại địa chỉ xứng đáng của chính bản thân mình trên ngai rồng vàng và cứu lấy đất nước của mình.

Trong anime, mùa thứ nhất chỉ tập trung vào vấn đề chiêu chiêu mộ bốn binh sỹ Rồng. Mỗi chiến binh có cốt truyện riêng sẽ giúp phát triển tính cách và nhân biện pháp của họ, ngoại trừ con rồng cuối cùng, Zeno, người chỉ xuất hiện thêm trong tập cuối cùng. Người ngưỡng mộ đã rất bi thảm khi thấy Zeno không tồn tại một nhân vật cá thể trong bộ truyện, tuy nhiên một OVA nhì phần sau đó đã được sản xuất kể chi tiết quá khứ của anh ấy. Hơn nữa, bộ phim truyền hình có một xong mở: fan xem còn sót lại tự hỏi liệu Yona có bao giờ thành công trong việc ngăn ngừa Su-Won tuyệt không, và liệu quan hệ của cô với Hak tất cả nảy nở thêm điều gì không. Mang dù ngừng không lý tưởng, nhưng nó vẫn khiến người xem mong muốn rằng một mùa phim khác cuối cùng hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Sẽ Có một phần 2 Của Yona Of The Dawn?

*

Cho mang đến nay, vẫn chưa có tin tức về phần trang bị hai rất có thể có của Yona of the Dawn. Người ngưỡng mộ đã tư duy rằng rất có thể không bao gồm mùa trang bị hai bởi doanh số bán hàng kém của bộ phim và những trang mạng xã hội Yona of the Dawn không thể quảng bá đến chương trình nữa.

Xem thêm: Xem Hương Vị Tình Thân P2 Tập 32 Full : Bà Xuân Đi Thi Sắc Đẹp, Nguy Cơ Bị Lừa Trắng Tay

Tuy nhiên, vẫn gần những năm trôi qua kể từ lúc phần thứ nhất được phân phát sóng và không có thông tin update mới nào về cỗ anime, tài năng có phần hai là tương đối khó xảy ra. Mặc dù nhiên, điều đó không phòng được người ái mộ của bộ truyện mong muốn vào một phần tiếp theo.