Yoo Ah In được hiểu đang tán tỉnh và hẹn hò một người đàn ông, bởi vì giữa họ có cả tá "hint" lộ liễu trên mạng. đoạn phim với không hề thiếu hình ảnh thân mật của đôi bạn trẻ đang viral.

Bạn đang xem: Yoo ah in và bạn gáiKể từ khi vào nghề mang lại nay, Yoo Ah In chỉ vướng tuyệt nhất tin đồn hẹn hò với bầy chị Song Hye Kyo do cả hai quá thân thiết.

Vì mẫu phi giới tính, phái nam diễn viên những lần gặp gỡ phải tin đồn thổi về giới tính. Vừa mới đây nhất, một video tất cả tựa đề "Bạn trai Yoo Ah In là một người lũ ông rất gồm năng lực" vẫn làm dậy sóng MXH châu Á, đã chạm mốc 618.000 lượt xem.

Kênh You
Tube này đã chỉ ra loạt bằng chứng hẹn hò trên Instagram (lovestagram) của Yoo Ah In và người đàn ông này, và cho rằng đây đó là bạn trai của nam giới diễn viên.

Được biết, người bọn ông này (tạm call là A) là một nhiếp hình ảnh gia tài năng, từng giỏi nghiệp Đại học quốc gia Seoul danh tiếng.

Video này đã chỉ ra danh tính chúng ta trai của Yoo Ah In cũng giống như loạt lovestargram giữa 2 người

Theo đó, Yoo Ah In từng đăng hình ảnh nhiếp hình ảnh gia này lên trang cá thể cùng chú thích: "Tại sao quý ngài Nhiếp hình ảnh gia lại trợn mắt đến vậy?". Cũng vào ngày, A vẫn đăng tải hình ảnh của Yoo Ah In lên Instagram với ghi chú khá tương tự: "Sao anh lại mở đôi mắt ra như thế?".

Mỗi khi đăng ảnh của Yoo Ah In, A đều áp dụng chú thích "Hiểu chứ? Hả?" không hề ít lần. Bên cạnh ra, người lũ ông này cũng công khai minh bạch đăng ảnh để tay lên mặt Yoo Ah In. Đây là động tác cử chỉ chỉ bao gồm người thân thiện mới có tác dụng với nhau.

Ngoài ra, hai bạn trẻ cũng bị phát hiện mặc áo đôi và gồm những hành vi tình tứ, làm cho dấy lên nghi ngại hẹn hò.

Cặp đôi đăng ảnh đáp lời nhau trong cùng 1 ngày

Người được mang lại là bạn trai Yoo Ah In còn thoải mái để tay lên khía cạnh nam diễn viên

Yoo Ah In cũng đăng tải ảnh của "bạn trai" và trực tiếp tag fan này vào

Cặp đôi bị bắt gặp diện áo đôi và có những cử chỉ tình tứ

Chủ video clip sau này đã đi đến kết luận rằng "Tôi hi vọng những nghệ sĩ này, hiện là thiểu số sống Hàn Quốc sẽ sở hữu được màn thể hiện tốt hơn dựa vào tình yêu".

Knet cũng đã để lại các ý kiến đống ý thay vày phản đối: "Một sự thật tương đối nổi tiếng", "Công bọn chúng biết rất nhiều về điều này", "Họ trông xin xắn đôi kia chứ", "Tôi cỗ vũ họ", "Sau video clip này thì họ sẽ không đăng gì nữa rồi"...

Tuy nhiên trong thừa khứ, Yoo Ah In từng lên tiếng nắm rõ các lời đồn thổi giới tính. Anh cho rằng những kia là mọi "tin đồn thổi phồng và xuyên tạc".

Hiện tại, site thông tin xứ Hàn Wiki Tree đã tương tác với Yoo Ah In vì đoạn phim này nhưng mà nam diễn viên đã không trả lời.

Pháp
Cặp nghệ sĩ Yoo Ah In và IU bị phát hiện cười và kính chào nhau trên một tuyến phố ở Paris, dấy lên lời đồn thổi hai tín đồ đang dành cho nhau cảm xúc đặc biệt.

Theo Nate, vào thời điểm đó, IU vẫn ở châu Âu tham gia Tuần lễ năng động Gucci ở Milan, Italy, trong những khi Yoo Ah In tham gia buổi biểu thị thời trang ngày hè 2023 của Bottega Veneta.

Trong bức ảnh được đăng tải mạng xóm hội, Yoo Ah In đứng với một nhóm bạn trai, trong lúc IU chat chit với vài người chúng ta gái, hai người nhìn nhau và cười.


XRo3ACK7vt
ZWm
K9g
DEFzg" alt="*">