50 nhan sắc Thái (Fifty Shades)- là bộ tiểu thuyếtba tập của nhà văn tín đồ AnhE.L.Jamesđược xuất bạn dạng lần đầu năm 2011 và gần như ngay lập tức leo lên hạng tốt nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách hút khách trên khắp nỗ lực giới, từ bảng xếp hạng của thủ đô new york Times, Amazon,... đến giải thưởng National Book Award gianh giá của nước Anh. Với trên 60 triệu bản đẩy ra trên khắp trái đất (tính mang lại tháng 12/2012), 50 sắc đẹp Thái còn được bán bản quyền dịch cho tới 37 quốc gia. Bạn dạng quyền tiếng Việt của50 sắc đẹp Tháiđược Alpha Books đấu chi phí công, dịch cùng xuất bạn dạng trong tháng Giêng 2013.

Bạn đang xem: 50 sắc thái tự do

Điểm rất nổi bật của bộ sách nằm ở hồ hết tình tiết diễn đạt đầy chân thật về sống riêng bốn của đôi nhân tình trẻ Christian Grey - một tỷ phú trẻ thành đạt, dẫn đầu một tập đoàn sale đa non sông khổng lồ nhưng tất cả cuộc sống bí ẩn và Anastasia Steele - cô nữ giới sinh nhì mươi nhì tuổi đầy trong sạch nhưng còn thiếu tay nghề trường đời. Độc giả sẽ được tham gia vào trong 1 hành trình tò mò tâm hồn đầy gian khổ của Grey với nhiều cảnh tình dục, sự mờ ám và hầu như cảnh “tra tấn” thân xác như nô lệ. Anh luôn luôn bị dằn vặt bởi con quỷ vào sâu thẳm phần fan và khát vọng kiểm soát điều hành mọi vật dụng trong cuộc đời mình. Khi đôi người tình đắm chìm một trong những khát khao sâu thẳm thì đa số đam mê nhục dục phiên bản năng nhất được thỏa mãn.

Lối hành văn đó hoàn toàn có thể sẽ khiến cho nhiều độc giả sốc nhưngE.L.Jamesđã đụng chạm tới những ngóc ngóc sâu thẳm nhất, khao khát duy nhất mà bọn họ thường đau khổ che đậy. Chính sự dũng mãnh đó đã đem lại thành công cho cuốn sách và triệu triệu thanh nữ trên khắp thế giới truyền tay nhau, coi bọn chúng như “một liều thuốc kỳ diệu cho phần nhiều cuộc hôn nhân bên bờ băng giá.”

Tình cờ triển khai cuộc phỏng vấn chàng doanh nhântrẻ thành công Christan Grey cho tờ tập san của trường, cô phụ nữ sinh văn học Anastasia Steele ngay từ buổi gặp mặt đầu tiên đã bị vẻ bí mật của anh cuốn hút.

Ana ngây thơ trong sạch đã khộng thể gạt vứt được ý suy nghĩ cô mong muốn người lũ ông này, còn Grey cũng cần thiết nào chống lại được vẻ đẹp nhất giản dị, thông minh với tinh thần chủ quyền của Ana, rồi đến lượt Grey chấp thuận rằng anh cũng muốn cô ấy - theo cách riêng. Đôi bồ đã cuốn bản thân vào hồ hết đam mê thân xác nóng phỏng và táo bị cắn dở bạo. Và lúc ấy cũng đó là lúc Ana khám phá ra phần lớn ham ý muốn sâu thẳm ẩn giấu bên trong con người cô, cũng tương tự Christan Grey.

Mối quan hệ nam nữ của họ hoàn toàn có thể vượt qua được sự say mê thể xác? Ana liệu có nhận thấy cô đang sống buông thả với chính mình?

Gợi tình, thú vị và thực sự xúc động 50 sắc đẹp thái - Xám là mẩu truyện ám hình ảnh bạn, chiếm hữu bạn và rất có thể sẽ ở lại với các bạn mãi mãi.

Điểm sách của CNN

50 sắc đẹp Tháicó sự tham chiếu với nhiều tác phẩm kinh điển. Vào phần bắt đầu của 50 sắc thái, trò tiêu khiển yêu dấu trong thừa khứ của nhân đồ vật nữ chính là cuộn tròn mặt một cuốn sách hay,chứ ko phải một cái roi. Sau khoản thời gian nam nhân vật chủ yếu yêu mong cô ký vào bạn dạng hợp đồngquyết xác định trí của cô như con thú cưng ngoan ngoãn của anh ta, cô nói với người hâm mộ rằng: “Elizabeth Bennet rất có thể sẽ bị tổn thương, Jane Eyre quá thất đảm kinh hồn và Tess sẽ chịu thua, như tôi sẽ làm”. Ba cái brand name được nói tới là cha nhân vật khét tiếng trong cha cuốn tè thuyết cổ xưa về cô gái giới, của ba người sáng tác nổi giờ đồng hồ Austen, Bronte với Hardy.

Trong số đông tác phẩm ấy, đa số phụ nữ không có quyền tự do cá nhân. Bọn họ không được bầu cử, hiếm khi tài giỏi sản riêng và chính bạn dạng thân bọn họ được xem là tài sản - vô số thứ ko được có, mang lại nỗi lúc người vợ có mối quan hệ bất chính, người chồng có thể kiện bạn đã nước ngoài tình với vk mình yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Như vậy có thể khẳng định,50 dung nhan tháilà tái sinh diễn biến của phần lớn tiểu thuyết ghê điển. Khi người vợ nhân vật chính trong truyện nắm giữ được kín của phái nam nhân vật dụng chính, đấu tranhđược với góc tối và sự áp đặt, gia trưởng... Của anh ta; cô ấy sẽ giành được chiến thắng, tất cả quyền sở hữu trái tim và bản thân anh ta. Cùng không gì ngạc nhiên khi fan hâm mộ nữ lại thích bộ tiểu thuyết này.

Sự lôi cuốn của bộ tiểu thuyết cũng đến thấy, dù vẫn là năm 2012, đa phần phụ nữ vẫn đồng ý cho rằng sự bất bình đẳng giữa phái nữ và phái nam vẫn chưa thể biến đổi mất. Và 50 sắc thái đã góp phần “khơi thông” đều rào cản thọ đời so với quyền với sự tự do cá thể của tín đồ phụ nữ. Kề bên đó, cỗ tiểu thuyết ngụ ý ưng ý tình dục không khi nào là màu black hay color trắng: nó là 50 dung nhan thái của màu sắc xám.

Xem thêm: Câu Nói Hay Ngày 20 10 - Những Câu Nói Hay Về 20/10: Top 50+ Danh Ngôn Hay

Nội dung truyện có đề cập tới sự việc nhạy cảm, độc giả vui lòng cân nhắc trước lúc đọc.