Bài hát bảng vần âm tiếng Anh là một trong bài hát khôn xiết thú vị và có ích cho bé. Đây rất có thể coi là bài xích hát bắt đầu cho quá trình làm thân quen với giờ đồng hồ Anh của bé, giai điệu tươi vui cùng các hình hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp nhỏ bé nhanh chóng nhớ được 26 chữ cái trong bảng vần âm tiếng Anh.

Bạn đang xem: Alphabet song

Một ưu thế là bảng vần âm tiếng Anh khá tương đồng với các chữ cái trong bảng vần âm tiếng Việt nên bé làm quen từ nhỏ tuổi thì ko chỉ giỏi cho quá trình học giờ đồng hồ Anh sau này mà còn giúp nhỏ nhắn nhận phương diện chữ tiếng Việt nữa.

Nghe các bài hát giờ Anh vẫn được minh chứng là một cách thức hiệu quả giúp phát triển kỹ năng nghe tạo thành nguồn vật liệu đầu vào (input) nhằm phát triển kỹ năng nói, phạt âm chuẩn chỉnh sau này. Chưa dừng lại ở đó nữa, còn tạo xúc cảm để bé bỏng yêu yêu thích tiếng Anh, cực kỳ thuận lợi cho việc học giờ đồng hồ Anh sau này! 

Vừa giải trí, vừa làm quen với giờ Anh qua các bài hát bảng chữ cái Tiếng Anh miễn tổn phí trên những kênh Youtube cho bé xíu quả thật rất tuyệt cần không bố mẹ. Cùng dậy con Vui lên list một vài clip các bài bác hát Bảng vần âm tiếng Anh hay tốt nhất nhé

Các bài bác hát bảng vần âm tiếng Anh quen thuộc 

ABC Song The Alphabet SongPhonics Song 

Các kênh Youtube có các bài hát bảng chữ cái tiếng Anh và những bài hát thiếu nhi bổ ích, thú vị

Super Simple Songs CocomelonPinkfong Mega Fun Kids Songs và Nursery RhymesLingokids

1. The Alphabet tuy nhiên (Kênh Super Simple Songs) 

Kênh Youtube quá danh tiếng với ngay sát 5 triệu người đăng ký, các bài hát cực kì vui nhộn với hình ảnh minh hoạt xuất sắc cho những bé. Thế giới hình hình ảnh các con vật, số đếm ngay cả những chữ cái cũng khá được minh hoạt một biện pháp sinh động, đầy thú vị!

Lời bài bác hát: 

A B C D E F G H I J K L M N O phường Q R S T U V W X Y Z

Now I know my ABCs

Next time won’t you sing with me!

A B C D E F G H I J K L M N O p Q R S T U V W X Y Z

Now I know my ABCs

Next time won’t you sing with me!


2. Bài hát “The ABC Song” (Kênh Co
Comelon Nursery Rhymes và Kids Songs)

Một bài xích hát bảng chữ cái tiếng Anh ABC độc đáo khác tự kênh Cocomelon với hình hình ảnh minh hoạt 3d thú vị, bé bỏng không chỉ nghe hơn nữa nhún nhảy đầm theo các điệu nhạc nhạc điệu của bài bác hát vui mừng này.

Lời bài xích hát: 

A, B, C, D, E, F, G H, I, J, K, L, M, N, O, phường Q, R, S, T, U, V W, X, Y, and Z

Now I know my ABCs

Next time, won’t you sing with me


3. Bài hát ABC tuy vậy | học tập bảng chữ cái và phạt âm đến bé

3 bài bác hát ABC song – Phonics song – The Alphabet Songs trong clip thú vị của kênh Mega Fun Kids Songs & Nursery Rhymes được kết hợp, các giai điệu vui nhộn nhỏ xíu không chỉ nghe nhưng còn hoàn toàn có thể học phạt âm các chữ chiếc trong bảng tiếng Anh đi lèm từ bỏ vựng

Lời bài xích hát 

a b c d e f g h i j k l m n o p. Q r s t u v w x y z
Now I know my a b c
Next time won’t you sing with me

a b c d e f g h i j k l m n o phường q r s t u v w x y z
Now I know my a b c
Next time won’t you sing with me

a b c d e f g h i j k l m n o phường q r s t u v w x y z
Now I know my a b c
Next time won’t you sing with me

ABC Phonics Lyrics:

A – APPLEB – BABYC – CANDYD – DIAMONDE – ELEPHANTF – FAIRYG – GLASSESH – HANDI – IGLOOJ – JELLYK – KEYBOARDL – LADYBUGM – MONKEYN – NEEDLEO – ORANGEP – PONYQ – QUEENR – RAINBOWS – SPIDERT – TIGERU – UMBRELLAV – VIOLINW – WHALEX – XYLOPHONEY – YO-YOZ – ZEBRA


4. Bài xích hát ABC Chant tự kênh Lingokids Songs và Playlearning

Một bài xích hát bảng chữ cái tiếng Anh khác khôn xiết hay mang tên ABC Chant trường đoản cú kênh Lingokids, bài xích hát không những có các chữ dòng mà bao gồm phần lời cùng hình hình ảnh rất hấp dẫn. Chắc chắn là các bé rất thích bài bác hát này

Lời bài xích hát

ABCD! In the morning, brush your teeth! EFGH! Hurry up and don’t be late! IJKL! Learn the letters very well! MNOPQ! What we say is what we do! RSTU! You love me, và I love you! VWXYZ! Start again and chant with me!

ABCD! In the morning, brush your teeth! EFGH! Hurry up and don’t be late! IJKL! Learn the letters very well! MNOPQ! What we say is what we do! RSTU! You love me, và I love you! VWXYZ! Say goodbye and wave to lớn me! Lingokids

https://youtu.be/eeg
Wzgl
BMh0

5. Bài xích hát ABC Songs | Phonics Songs từ bỏ kênh Super Simple ABCs

Bài hát về 26 chữ cái tiếng Anh và phát âm vần âm theo từ bỏ vựng trong đoạn clip thú vị về ngôi làng mạc Bảng vần âm (Alphabet Village) giành cho các bé có độ dài lên đến 30 phút


6. Bài bác hát ABC Dance with Pinkfong & Phonics Song

Bài hát ABC Dance with Pinkfong | Phonics tuy nhiên từ kênh Pinkfong Baby Shark – Kids’ Songs và Stories bao gồm độ lâu năm 28 phút, không chỉ là minh họa những chữ loại trong bảng vần âm tiếng Anh mà còn tồn tại phần phát âm cùng các từ vựng thông dụng, minh hoạt một cách cực kì sinh đụng và dễ nhớ


Lời kết

Trên đây là danh sách cái bài bác hát về Bảng vần âm tiếng Anh giành riêng cho các nhỏ bé mầm non từ độ tuổi 3 – 5 tuổi, hy vọng ba người mẹ đã có nguồn tứ liệu giờ Anh có ích cho các bé làm thân quen với bảng vần âm và hâm mộ tiếng Anh!

Các bài xích hát giờ đồng hồ Anh cho nhỏ xíu 3 tuổi theo chủ thể bảng chữ cái là gạn lọc lý tưởng nhằm mục đích giúp trẻ bước đầu tiên làm quen với ngữ điệu này. Cùng với nội dung, ca từ đơn giản và dễ dàng kết hợp đồ gia dụng họa, hình ảnh sinh động; những bài bác hát giờ Anh bảng chữ cái sau đây gây sự để ý ở trẻ. Bố mẹ cùng tham khảo 5 bài xích hát sau:


1. ABC Song

ABC tuy vậy là bài bác hát giờ đồng hồ Anh cho nhỏ xíu 3 tuổi được phần đông phụ huynh lựa chọn lựa. Gồm nội dung 1-1 giản, chỉ đơn thuần là phạt âm từng chữ cái trong bảng vần âm tiếng Anh. Phối hợp giọng phát âm chuẩn, hình hình ảnh minh họa sinh động giúp con trẻ ghi nhớ chữ cái tốt hơn.


Lời bài xích hát ABC Song:

A B C D E F G,

H I J K L M N.

O phường Q R S T U,

V W X Y Z.

Now I know my ABCs.

Next time won’t you sing with me!

2. The Alphabet Is So Much Fun

The Alphabet Is So Much Fun tiếp tục là một bài hát với nhạc điệu vui nhộn, ngày tiết tấu sôi động giành cho trẻ từ 2 – 3 tuổi. Bài hát là bước đầu tiên giúp trẻ làm cho quen với giờ Anh trải qua các vạc âm chữ cái chuẩn như người bạn dạng xứ.


Lời bài bác hát The Alphabet Is So Much Fun:

A, B, C, D, E, F, G,

H, I, J, K, L, M, N, O, P,

Q, R, S, T, U, V,

W, X, Y, & Z.

The alphabet is so much fun,

I love to sing with everyone.

Now I know my ABCs,

Next time won’t you sing with me!

3. ABC Alphabet Lullaby

Là trong số những bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi, ABC Alphabet Lullaby là một trong sự lựa chọn giỏi cho trẻ. Thay vày giai điệu giải trí như các bài hát khác, ABC Alphabet Lullaby gồm giai điệu vơi nhàng, du dương, tiết tấu nhạc lờ lững rãi, không thật nhanh. Vị vậy, trẻ rất có thể theo dõi và dễ dàng bắt kịp lời bài bác hát và cách đọc bảng chữ cái.


Lời bài hát ABC Alphabet Lullaby:

Let’s sing the alphabet together, here we go…

A B C D E F G,

H I J K L M N!

O p. Q R S T U,

V W X Y Z!

Now I know my ABC’s,

Next time won’t you sing with me.

Let’s sing it again, all together!

4. The Alphabet Chant

Bài hát với tiết tấu nhanh, giai điệu sống động kích mê thích sự hứng thú, triệu tập của trẻ. Nội dung lặp lại nhiều lần bảng chữ cái tiếng Anh với phần đông câu cổ động, khích lệ trẻ. Vận tốc đọc bảng chữ cái được tăng dần ở các lần phát âm sau giúp bé xíu dễ say đắm nghi hơn và vấn đề đó sẽ có tác dụng tăng khả năng ghi nhớ, phản xạ ngôn ngữ ở trẻ.


Lời bài xích hát The Alphabet Chant:

A, B, C, D, E, F, G.

H, I, J, K, L, M, N.

O, P, Q, R, S, T, U.

V, W, X, Y, Z.

Good job. Faster, Okay…

A, B, C, D, E, F, G,

H, I, J, K, L, M, N.

O, P, Q, R, S, T, U,

V, W, X, Y, Z.

*

Great. Faster.

A, B, C, D, E, F, G,

H, I, J, K, L, M, N

O, P, Q, R, S, T, U,

V, W, X, Y, Z.

Okay…Faster.

A, B, C, D, E, F, G,

H, I, J, K, L, M, N.

O, P, Q, R, S, T, U,

V, W, X, Y, Z.

Now I know my ABCs.

Xem thêm: Bài Hát Tri Ân Thầy Cô - Bài Hát Hay Nhất Tri Ân Thầy Cô 20

5. Phonics tuy nhiên with Two Words

Khi nói tới bài hát giờ Anh cho nhỏ bé 3 tuổi, ko thể bỏ qua mất Phonics song with Two Words. Đây là bài xích hát tích thích hợp học bảng vần âm với học từ vựng bước đầu bằng hầu như chữ âm vào bảng chữ cái. Nâng cấp khả năng ghi nhớ, áp dụng từ trong cuộc sống thực tiễn của trẻ.