Mùng 8 tháng 3 là ngày Quốc tế phụ nữ với chân thành và ý nghĩa tôn vinh, dành sự để ý đến những người thiếu nữ trên vắt giới. Vậy bạn đã biết nên chuẩn bị gì cho người phụ phái nữ xung quanh mình chưa. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới phía trên của truyền thông media Mart nhằm được lưu ý những bài hát mùng 8 mon 3 hay, ỹ nghĩa nhất nhằm gửi tặng kèm nhé.

Bạn đang xem: Bài hát mùng 8 tháng 3


Xinh tươi Việt Nam
Các chúng ta nam trong lớp hoàn toàn có thể dành khuyến mãi cho bạn ấy của bản thân ca khúc này. Trong các buổi liên hoan văn nghệ tập thể bài xích hát này cũng khá phù hợp. Chúng ta nam rất có thể cùng hát bài này, chắc hẳn rằng sẽ làm cho kỉ niệm đáng nhớ thời học trò cho chúng ta nữ.Con yêu mẹ
Nếu chúng ta là tín đồ ngại bộc lộ tình yêu qua lời nói thì rất có thể thông qua bài hát này để gửi cảm xúc đến bà mẹ của mình. Lời bài xích hát tràn ngập yêu thương chắc chắn là sẽ khiến cho mẹ cảm động.Mẹ yêu nhé“Mẹ yêu thương nhé” là 1 trong bài ca dành tặng mẹ - tín đồ phụ nữ quan trọng nhất của mỗi bé người. Với ngôn ngữ chân thành, giai điệu nhẹ nhàng ca khúc này là món quà thích hợp để gửi khuyến mãi ngay mẹ. Bạn hãy hát ca khúc này cố cho tiếng nói “Con yêu mẹ” để gửi phần đông tình cảm thực lòng nhất mang lại người phụ nữ đã sinh bởi vậy mình.Gửi đa số người thiếu nữ tôi yêu
Hãy dành tặng bài hát này tới các người thiếu nữ thân yêu thương như các bà, những mẹ và những người vợ, bạn nữ của bản thân để miêu tả sự tôn trọng, trân quý của chúng ta dành cho họ. Bài bác hát với mọi lời lẽ dung dị, gần cận nhưng cất chan cảm xúc chắc chắn đã thay chúng ta nói báo cáo lòng của mình.Là con gái thật tuyệtTên bài bác hát đã diễn tả được sự từ hào khi là nhỏ gái. Ngày mùng 8 tháng 3 chuẩn bị tới, thiếu nữ sẽ hát ca khúc này mặt hội bạn bè và nhóm bạn chơi thuộc để tận hưởng ngày giỏi vời dành cho phụ nữ.Em trong đôi mắt tôi
Người đàn bà Việt nam được tương khắc họa một phương pháp sống cồn qua bài hát “Em trong mắt tôi”. Với việc sử dụng ngôn từ mộc mạc thuộc giai điệu tươi trẻ sẽ làm ngẫu nhiên cô gái việt nam nào mủi lòng khi nghe tới được bài hát này. Bạn cũng có thể dành khuyến mãi ngay ca khúc này cho bạn nữ của mình. Chúng ta cũng có thể đánh ghi -ta để món quà trở nên hoàn hảo hơn nữa.Bông hoa mừng cô
Đây đã là bài hát mùng 8 tháng 3 chân thành và ý nghĩa vô cùng để dành khuyến mãi ngay cho đông đảo cô giáo. Giọng điệu của bài xích hát vui tươi, ca từ trong sạch đã miêu tả tình cảm chân thành của các em học viên muốn gửi tới các thầy cô giáo nhân thời cơ Quốc tế phụ nữ. Ca khúc này vẫn in đậm trong kí ức, tuổi thơ của từng người. Phần lớn ai nghe kết thúc ca khúc phần nhiều sẽ nhớ cho công lao dạy dỗ của cô giáo.Trên đấy là những bài xích hát mùng 8 mon 3 hay độc nhất vô nhị mà chúng ta nên dành bộ quà tặng kèm theo những người thanh nữ thân yêu thương của mình. Sát bên bài hát, chúng ta cũng có thể sắm đến họ món quà ý nghĩa thiết thực: thiết bị gia dụng auto xay, nồi cừu không dầu; đồ dùng công nghệ, những thiết bị mái ấm gia đình như sưởi, trang bị hút ẩm, thiết bị sấy,… để cuộc sống đời thường của họ thêm luôn thể nghi, rảnh tênh hơn. Hiện nay, truyền thông media Mart đang sẵn có chương trình khuyến mại giảm ngay tới 1/2 các thành phầm này. Chúng ta có thể ghé mang lại trực tiếp hệ thống shop của shop chúng tôi hoặc contact theo đường dây nóng: 1900 6788 nhằm được hỗ trợ tư vấn và cung cấp đặt hàng vồ cập nhất.

Hằng năm, vào trong ngày 8/3 những em thiếu thốn nhi, trẻ mầm non thường tuyệt được tổ chức triển khai sinh hoạt, văn nghệ hát tặng những bài xích hát chân thành và ý nghĩa để giành tặng ngay cho mẹ, cô giáo hoặc người thân trong gia đình yêu của mình. Bởi vì vậy, bài viết này mình đã tổng phù hợp 15 bài hát về ngày 8/3 giành riêng cho trẻ mầm non, trẻ em hay và ý nghĩa nhất.

*
Top 15 bài hát về ngày 8/3 dành riêng cho thiếu nhi hay và chân thành và ý nghĩa nhất cho bạn

Bông hoa mừng cô

Sáng tác: è cổ Thị Duyên

Lời bài xích hát:

Mùng 8 mon 3 em ra thăm vườn

Chọn một cành hoa xinh tươi tặng cô giáo

Nào bông làm sao đẹp, như thế nào bông làm sao xinh

Muốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Mùng 8 mon 3 em ra thăm vườn

Chọn một cành hoa xinh tươi tặng ngay cô giáo

Nào bông nào đẹp, làm sao bông làm sao xinh

Muốn mang đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Nào bông nào đẹp, nào bông làm sao xinh

Muốn mang đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Giới thiệu sơ lược về bài xích hát:

Bông hoa mừng cô là một trong những bài hát dành cho các em học sinh bộ quà tặng kèm theo cho cô giáo của bản thân nhân ngày 8 tháng 3, bài xích hát cùng với ca từ đối chọi giản, mộc mạc nhưng không hề kém phần ý nghĩa sâu sắc nên khôn xiết được các em học sinh thường xuyên hát bài xích này nhân ngày 8 mon 3.

Quà mừng 8 tháng 3

Sáng tác: Nguyễn Quốc Tây

Lời bài bác hát:

Món quà tặng kèm mẹ mừng ngày 8 tháng 3

Kính chúc chị em yêu luôn luôn dạn dĩ khỏe

Sống vui bên nhỏ trong mái nóng gia đình

Em vẽ bông hoa cúc vàng tươi thắm

Đến trường khuyến mãi cô mừng ngày 8 tháng 3

Kính chúc cô yêu luôn luôn luôn rất đẹp mãi

Như hoa cúc vàng trong ánh nắng mùa xuân

Cô và chị em là hai tinh thần yêu

Mẹ cùng cô là nhị vầng mây ấm

Quà 8 mon 3 là tấm lòng em đó

Là khúc ca vui thơm ngạt ngào tuổi thơ em.

Giới thiệu qua quýt về bài hát:

Quà mừng 8 mon 3 là một trong bài hát không chỉ giành tặng ngay cho chị em mà còn được tặng kèm cho cô giáo, bài hát tất cả giai điệu dễ dàng nên rất đơn giản thuộc cùng nghe cực kì êm tai. Thêm vào đó, bài bác hát này còn ngợi ca tình yêu của các em trẻ em giành khuyến mãi ngay cho hai tín đồ phụ nữ vô cùng đỗi đặc trưng trong cuộc đời của các em.

Ngày vui mồng 8/3

Sáng tác: Hoàng Văn Yến

Lời bài hát:

Hôm nay là ngày vui của bà, của mẹ

Ngày vui của cô ý giáo, ngày mồng 8/3

Hãy hát vang bài bác ca mừng bà, mừng mẹ

Con chúc mừng thầy giáo ngày mồng 8/3

Giới thiệu qua quýt về bài xích hát:

Ngày vui mồng 8/3 có lời bài xích hát gọn gàng chỉ vỏn vẹn 4 câu nhưng cất đầy những ý nghĩa sâu sắc được tặng ngay cho bà, mang đến mẹ, mang lại cô giáo. Giai điệu dễ dàng và mộc mạc này giúp những em thiếu hụt nhi dễ thuộc, dễ hát hơn.

Quà 8 mon 3

Sáng tác: Trương quang quẻ Lục

Lời bài xích hát:

Em làm được một cái hoa

Cô đến em mang lại nhà

Em nói rằng bé biếu mẹ

Quà ngày 8/3

Quà ngày 8/3

Giới thiệu qua loa về bài bác hát:

Quà 8 mon 3 là 1 bài hát các em thiếu nhi hát vào ngày 8/3 nhằm tặng cho bà mẹ và cô giáo, bài xích hát gồm lời ca đơn giản và dễ dàng nhưng đầy ý nghĩa sâu sắc và đồng thời lời bài bác hát rất dễ nhớ. Đây sẽ là một trong bài hát được các em thiếu hụt nhi ưa thích và sử dụng vào trong ngày 8/3 chuẩn bị tới.

8 mon 3 của người mẹ và Cô

Sáng tác: lặng Lam

Lời bài xích hát:

Ngày mai là 8/3 em sẽ khuyến mãi ngay gì cho người mẹ và cô

Mẹ cô chẳng bắt buộc quà đâu

Chỉ đề nghị em chăm học tập mà thôi

Ngày mai là 8/3 em sẽ tặng ngay gì cho người mẹ cho bà

Mẹ ơi con sẽ học tập ngoan

Bà ơi nhỏ hát bà nghe từng ngày

8/3 của bà bầu và cô, là mọi ngày em vui đặt chân vào trường

8/3 của người mẹ và cô, là phần nhiều ngày em cần mẫn học hành

Giới thiệu qua loa về bài hát:

8 mon 3 của mẹ và Cô của tác giả Yên Lam là 1 trong bài hát hết sức được các em thiếu nhi ưa chấp nhận để hát vào trong ngày 8/3, bài bác hát bao gồm ca tư mộc mạc nhưng cất đầy tình cảm gửi gắm trong đó. Đồng thời, bài bác hát này còn tồn tại lời ca sinh động, tươi vui, khuyến khích những em trẻ em trên tuyến phố đến trường.

Mẹ yêu thương Cô yêu

Sáng tác: Khánh Vinh

Lời bài bác hát:

Buổi sáng nhỏ bé chào mẹ

Vòng tay ôm cổ cô

Buổi chiều bé chào cô

Chạy sà vào lòng mẹ.

Mặt trời mọc rồi lặn

Trên đôi bàn chân lon ton

Hai chân mây của con

Là bà bầu và cô giáo.

Giới thiệu sơ lược về bài xích hát:

Mẹ yêu Cô yêu được sáng sủa tác bởi vì tác giả Khánh Vinh, bài bác hát gồm nhịp điệu tươi vui, cùng với ca từ ngăn nắp nhưng cất đựng trong đó những tia sáng sủa và niềm vui của những em thiếu nhi. Bài xích hát này thường được những em ưa thích và chứa tiếng ca vào những ngày của chị em và cô, độc nhất là ngày 8/3.


Quà Tám tháng Ba

Sáng tác: Khánh Vinh

Lời bài xích hát:

Sắp mang đến tám tháng tía rồi

Làm sao phía trên vậy ta

Mình sẽ đi ra chợ

Mua tặng kèm cô món quà

Quà gì đây? Bánh ngọt tuyệt kem cây

A! mình đã đi ra chợ

Mua một hoa lá tươi

Hoa gì đây? Cúc hồng hay hoa lan

A! khuyến mãi cô hoa điểm mười

Chắc cô sẽ mỉm cười tươi

Đúng rồi! Đúng rồi

A…. Đúng rồi

Giới thiệu sơ lược về bài hát:

Quà Tám tháng Ba được biến đổi bởi người sáng tác Khánh Vinh, bài xích hát gồm lời ca sinh động, vui tươi và dí dỏm. Quanh đó ra, trong ca từ bỏ còn biểu đạt rõ sự ngây thơ, hồn nhiên tương xứng với lứa tuổi của các em thiếu hụt nhi, đồng thời, bài xích hát này còn khiến cho các em năng nổ trong vấn đề học tập nhằm tìm kiếm điểm mười mang đến cô vui vẻ.

Gặp bà bầu trong mơ

Sáng tác: Nhạc Hoa Lời Việt

Lời bài bác hát:

Này khung trời rộng lớn ơi, có nghe chăng giờ em gọi

Mẹ tiếng này ở vùng nao, con đang hy vọng nhớ về mẹ

Mẹ sống phương trời xa xôi, xuất xắc sao sáng sủa trên bầu trời

Mẹ dịu hiền về với con nhé, bé nhớ mẹ.

Lời nguyện cầu từ vùng xa, mong ước con im bình

Mẹ thật hiền khô tựa nắng mai ủ ấp con tháng ngày.

Mẹ tiếng này ở chốn rất xa, trong mơ con đã thấy mẹ

Mẹ dịu dàng êm ả hát khúc ca, sao con thấy chị em buồn

Nhìn cánh đồng xa xanh, bé nhớ mong về mẹ

Mẹ về bên với con êm ấm bên mái nhà.

Và từ khung trời rất cao, mong muốn con lặng bình

Mẹ ngồi bi thương ở vùng xa ghi nhớ thương nhỏ vắng mẹ.

Gửi về người mẹ nhiều cánh hoa, thắm sương lộng lẫy giữa núi đồi

Chợt lag mình thức giấc giấc mơ, sao con không thấy mẹ

Nghẹn ngào thương bà bầu bao la, muốn đến bên bà mẹ hiền

Mẹ ngơi nghỉ lại với bé nhé, con đến với mẹ.

Mẹ nguyện ước và cầu mong, con sống trong yên ổn lành

Mẹ hiền khô nào biết ko con chỉ mong sao có mẹ

Và từ khung trời rất cao, ước ao nhớ bé mỗi ngày

Mẹ đừng ảm đạm nhiều nữa nhé con đang đến, mẹ ơi.

Giới thiệu qua loa về bài bác hát:

Gặp mẹ trong mơ là 1 trong bài hát gồm ca từ chân thành và ý nghĩa của những em trẻ em gửi tặng kèm mẹ của mình. Xuyên suốt bài hát là rất nhiều câu từ bỏ xúc động, tình thương yêu được trình bày rõ qua những câu từ. Nên đây là bài hát khôn xiết được các em hát tặng kèm cho mẹ của chính bản thân mình nhân dịp phần nhiều ngày trọng đại. Đây cũng chính là ca khúc đã lấy đi nước mắt của không ít thính giả khi được trình bày ở ngẫu nhiên sân khấu nào.


Mẹ ơi chớ khóc

Sáng tác: Tăng Nhật Tuệ

Lời bài bác hát:

Mẹ đếm một hai ba gạt nước mắt rơi

Con biết bé đã lấу mất nụ cười bình уên bên trên môi

Bốn năm sáu cẳng chân ơi, đớn nhức rã rời

Mẹ buông tuổi tx thanh xuân ấу để dành riêng cho con cuộc đời

Ɓảу cách tám bước chín bước ấp ủ ngàn mơ ước

Ngàn уêu ngàn thương cách thứ mười ướt đẫm các giọt mồ hôi nước mắt bà mẹ tôi

Bàn taу bà bầu kéo cả trời ánh sao ôm trọn cuộc đời khát khao

Giữ lại tình уêu lớn tưởng cho con

Và bé xin lỗi vì không thể đổi thay siêu anh hùng

Cũng chưa từng cất song cánh baу lên trời cao như cầu mơ

Bàn chân nhỏ bé chẳng thể bước tiến khắp nhân gian nàу

Mẹ ơi đừng khóc xin hãу ôm bé vào lòng

Và con xin lỗi vị không thể nguyên nhân là sao sáng ngời

Con cứ nhỏ dại bé vĩnh cửu nép trong vòng taу của mẹ

Vì bé nguуện ước dù đề xuất sinh ra biết từng nào lần

Con vẫn lâu dài là nhỏ của bà bầu thôiƁảу cách tám bước chín bước ôm ấp ngàn mơ ước

Ngàn уêu nghìn thương cách thứ mười ướt đẫm mồ hôi nước mắt chị em tôi

Bàn taу chị em kéo cả trời ánh sao ôm trọn cuộc sống khát khao

Giữ lại tình уêu to con cho con

Và bé xin lỗi bởi không thể biến chuyển siêu anh hùng

Cũng chưa từng cất song cánh baу thăng thiên cao như mong mơ

Bàn chân nhỏ tuổi bé chẳng thể bước tiến khắp dương thế nàу

Mẹ ơi đừng khóc xin hãу ôm bé vào lòng

Và nhỏ xin lỗi do không thể bởi vì sao sáng sủa ngời

Con cứ bé dại bé sống thọ nép trong khoảng taу của mẹ

Vì bé nguуện mong dù buộc phải sinh ra biết từng nào lần

Con vẫn vĩnh cửu là bé của chị em thôi

Và nhỏ xin lỗi do không thể bởi vì sao sáng ngời

Con cứ nhỏ bé mãi sau nép trong vòng taу của mẹ

Vì nhỏ nguуện cầu dù phải sinh ra biết bao nhiêu lần

Con vẫn vĩnh cửu là con của người mẹ thôi

Con vẫn vĩnh cửu là nhỏ của bà bầu thôi

Giới thiệu sơ sài về bài hát:

Mẹ ơi chớ khóc được sáng sủa tác bởi vì Tăng Nhật Tuệ không còn là một bài xích hát vượt xạ lạ với đa số người, bài bác hát tất cả ca trường đoản cú mộc mạc nhưng lại đầy ý nghĩa, dễ chạm đến trái tim của fan nghe. Các ca từ vào bài không chỉ là gửi lời cảm ơn của một tín đồ con với mẹ, hơn nữa xin lỗi đầy tâm thành và tha thiết.

Đi học

Sáng tác: Bùi Đình Thảo, thơ Hoàng Minh Chính

Lời bài hát:

Hương rừng thơm đồi vắng

Nước suối trong thầm thì

Cọ xòe ô bít nắng

Râm mát con đường em đi.

Hôm qua em cho tới trường

Mẹ dắt tay từng bước

Hôm nay mẹ lên nương

Một bản thân em cho lớp

Chim đùa theo vào lá

Cá dưới khe thì thào

Hương rừng chen hương thơm cốm

Em tới trường hương theo.

Trường của em be bé

Nằm lặng thân rừng cây

Cô giáo em tre trẻ

Dạy em hát rất hay

Hương rừng thơm đồi vắng

Nước suối trong thì thầm thì

Cọ xòe ô bịt nắng

Râm mát mặt đường em đi.

Giới thiệu qua quýt về bài bác hát:

Đi học không hề là một bài bác hát quá xa lạ với toàn bộ mọi người, bài xích hát được sáng sủa tác bởi tác giả Bùi Đình Thảo với thơ của Hoàng Minh Chính. Bài bác hát gồm ca trường đoản cú sinh động, tươi vui, mộc mạc và giản dị. Biểu đạt rõ nỗi niềm của các em thiếu nhi khi được chị em dắt tay cho trường, được cô giáo yêu thương vào ngày trước tiên đi học đầy bỡ ngỡ, mong muốn đợi.

Hôm nay người mẹ trực đêm

Sáng tác: Hoàng Hiệp

Lời bài bác hát:

Hôm nay chị em trực đêm bữa ăn chiều ăn uống vội

Đèn đường chưa kịp lên bà bầu đã ra đi rồi

Cơn mưa nặng phân tử rơi,

Chớp phía bên ngoài sao vụt sáng

Con ý muốn mẹ tới vị trí hay còn sẽ giữa đường

Nơi cơ sở y tế xa xôi,

Mẹ đang làm gì nhỉ

Mưa không tính trời vẫn cứ rơi,

Con thương bà mẹ vì các người

Giới thiệu sơ lược về bài xích hát:

Hôm nay mẹ trực đêm của tác giả Hoàng Hiệp thể hiện nỗi niềm lo lắng, yêu thương của những em thiếu nhi so với mẹ mình trong những ngày mẹ tăng ca làm việc đêm. Bài hát bao gồm lời ca giản dị, gần gũi và biểu hiện rõ tình yêu rõ ràng trong mỗi ca từ bắt buộc rất được các em em nhỏ hát khuyến mãi ngay cho bà mẹ mình.

Cô giáo em

Sáng tác: trần Kiết Tường

Lời bài hát:

Cô giáo em fan xinh xinh

Cô hay mỉm cười mắt cô long lanh

Cô rất yêu cái kênh xanh

Uốn quanh cánh đồng thơm mùa lúa mới.

Em yêu cô, em yêu ruộng đồng

Có đàn sáo bay

Cô vẫn dạy là quê nhà em đó

Suốt đời em yêu.

Giới thiệu qua loa về bài xích hát:

Cô giáo em được sáng sủa tác do Trần Kiết Tường, đây là một bài bác hát của những em thiếu nhi giành tặng ngay cho cô giáo của chính mình nhân ngày quan trọng, nhất là ngày 8/3. Bài hát này còn có giai điệu tươi vui, mô tả sự năng động, hóm hỉnh của các em qua lời ca cùng đồng thời cũng không kém phần ý nghĩa, bộc lộ tình yêu thương so với cô giáo.

Cô với mẹ

Sáng tác: Phạm Tuyên

Lời bài hát:

Lúc trong nhà mẹ cũng là cô giáo

Khi mang đến trường cô giáo như mẹ hiền

Cô và bà mẹ là nhị cô giáo

Mẹ cùng cô đấy hai mẹ hiền

Giới thiệu qua quýt về bài bác hát:

Cô với mẹ là bài hát quen thuộc của các em thiếu hụt nhi, diễn tả tình yêu thương của các em so với cô giáo như bao gồm người mẹ thứ 2 của mình. Bài bác hát này còn có lời ca đối kháng giản, ngắn gọn, ca từ bỏ mộc mạc, gần gụi nên vô cùng dễ cho những em em nhỏ thuộc lòng và ưa chuộng sử dụng.


Bông hồng bộ quà tặng kèm theo mẹ cùng cô

Sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện

Lời bài hát:

Một bông hồng em tặng kèm mẹ

Cả một đời tảo tần nuôi con

Một bông hồng em khuyến mãi ngay cô

Ghi lưu giữ công ơn dạy thành người

Mẹ cùng cô như hai bà mẹ hiền

Trọn một đời em ghi mãi vào tim

Giới thiệu qua quýt về bài xích hát:

Bông hồng khuyến mãi mẹ với cô là một trong bài hát vô cùng chân thành và ý nghĩa của những em thiếu nhi giành khuyến mãi cho bà mẹ và cô giáo, bài hát có ca trường đoản cú bình dị, diễn đạt tình yêu thương và công ơn dưỡng dạy của bà mẹ và cô giáo đối với các em thiếu nhi.

Lời bà bầu ru

Sáng tác: Trịnh Công Sơn

Lời bài xích hát:

Lời mẹ ru con đến những khu vườn

Ru con trưa nắng

Trong mộng mỉm cười ngon

Ru mộng nhỏ thơm

Lời bà mẹ ru con

Nghe ra nỗi niềm

Ru con nghiêng nghiêng nằm

Con ngủ giấc tròn

Cho mẹ ngồi trông

Thuở bà bầu ru

Mẹ ru bé ngủ

Con ngủ bên trên mây

Con ngủ trên mây

Tiếng khóc ban đầu

Ban đầu

Còn đâu

Còn đâu

Còn đâu

Lời bà mẹ ru tối vắng ngón tay hồng

Ru bé khôn phệ ( …. … a) nhỏ Rồng

Rồng Tiên con ngủ mang đến yên

Một đời ru con

Nên đôi mắt ưu phiền

Đôi lúc cũng ưu phiền

Con ngủ giấc hiền

Mưa nhỏ dại ngoài đêm

lá đổ bên cạnh sân

Lá đổ không tính sân

Để ru chị em ngủ

Lời mẹ ru như tiếng hát trên trời

Ru bé ru mãi (i…i… a…)

Nên người chị em vui

Ru bạc tình tóc thôi

Đời chị em ru bé mây cơ cũng buồn

Nên mây xa mặt đường trần

Con ngủ giấc hồng

Cho chị em tròn lưng

Thuở mẹ ru

Mẹ ru nhỏ ngủ

Con ngủ bên trên mây

Con ngủ bên trên mây

Tiếng khóc ban đầu

Ban đầu

Còn đâu

Còn đâu

Còn đâu

Rồi một mai bé đã mập khôn rồi

Con thôi thơ ấu (… …a)

Mẹ rời thật mau

Mẹ tách chiêm bao

Đời chị em ru bé bao lâu mỏi mòn

Nên thọ cũng mỏi mòn

Bây giờ người mẹ nằm

Lá đổ bên cạnh sân

Giới thiệu qua loa về bài hát:

Lời người mẹ ru được sáng tác do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, xuyên thấu bài hát này là lời nói lại phần lớn lời ru ngày xưa được bà bầu ru cho những con đi ngủ, bài hát miêu tả tình ngọt ngào gửi mang lại mẹ, thương bà mẹ vì đã ru nhỏ ngủ, thương người mẹ vì vẫn cho con giấc ngủ ngon, thương bà mẹ vì vẫn nuôi dưỡng nhỏ khôn lớn,… tuy lời ca mộc mạc nhưng đựng chang ý nghĩa và tình cảm thương của tín đồ con được gửi đến mẹ.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Hoa Xương Rồng Và Tình Yêu Hay, Hoa Xương Rồng


Bài viết này đang tổng hợp cho chính mình 15 bài hát về ngày 8/3 giành riêng cho trẻ mầm non, trẻ em hay và ý nghĩa sâu sắc nhất đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết này hữu dụng cho bạn, hãy cùng các em em nhỏ gửi phần lớn ca khúc trên tới các người phụ nữ đặc biệt nhé! Chúc chúng ta và những người phụ nữ sát bên có một ngày 8/3 thiệt ý nghĩa.