Nhắc mang lại Yugioh không ai không nhắc đến 9 vị thần trong yugioh, rất nhiều lá bài bác này không có nhiều trong Yu-Gi-Oh !, bắt buộc không có gì quá lạ lẫm khi mức độ mạnh của các lá bài bác này thừa xa phần nhiều lá bài khác.

Bạn đang xem: Cách chơi bài magic: những bước cơ bản cho người mới

Trong xem xét của fan chơi Yu-Gi-Oh!, các lá bài thần thánh là đông đảo lá bài có sức mạnh khủng gớm nhất, vượt trội hơn nhiều so với phần còn lại. Cơ mà rất ít tín đồ biết hoặc chỉ hiểu rằng vài lá bài bác thần. Chính vì điều đó từ bây giờ Minhview vẫn điểm mặt đứng đầu 9 vị thần trong yugioh vượt trội VÔ ĐỐI từ trước tới nay.


Nội dung chính


Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh trực thuộc Ai Cập
Nhóm 2: những Tà thần Wicked Gods
Nhóm 3: Tam ảo ma
Một số bài bác mạnh như thần khác

Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh thuộc Ai Cập

Ba con cờ Thần Ai Cập là một trong những quân bài quyền năng được Maximillion Pegasus chế tác ra, mô bỏng chúng dưới làm nên của ba quái vật Ai Cập cổ truyền được đụng khắc bao quanh Câu đố Thiên niên kỷ bên trên Câu đố Thiên niên kỷ.

The Winged long of Ra – Rồng cất cánh của thần Ra

Là long của thần phương diện trời ( thần Ra ) trong truyền thuyết Ai Cập. Thuộc sở hữu của Marik Ishtar, The Winged long of Ra là 1 trong lá bài có sức mạnh chết tín đồ và được giới thiệu là vị thần vượt trội nhất trong Yu-Gi-Oh !. Vào Yu-Gi-Oh! tình tiết của GX, đối tác doanh nghiệp của Ra là Hamon, Chúa tể của Sấm sét. Vào truyện, sức khỏe của Ra được bảo vệ bởi các nhân đồ vật Ai Cập cổ đại.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới thời điểm này 1">The Winged long of Ra – vị trí cao nhất 9 vị thần trong yugioh

Thần dragon Osiris – Rồng khung trời của thần Osiris

Là một trong các ba lá bài bác thần thánh. Pegasus tởm hoàng khi tạo thành lá bài xích này và cho tất cả những người chôn nó, nhưng quân bài Thần Osiris cùng Obelisk đã bị Ghoul lấy đi. Yugi đã có được thẻ này bằng cách đánh bại cấp dưới của Marik, String

*
9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI tự trước tới lúc này 2">Thần long Osiris – một trong những 9 vị thần trong yugioh

Thần phá hủy Obelisk – Thần Obelisk

Không hệt như Osiris cùng Ra, Obelisk chưa phải là tên của một vị thần Ai Cập. Vị thần bài trừ được nhắc tới ở đây đó là thần Seth, chúa tể của sa mạc. Anh ấy là vị thần thứ nhất xuất hiện trong Yu-Gi-Oh!

Khả năng quan trọng của Thần Obelisk là quyết tử 2 thú vật trên sân đang tăng sức tiến công của thần lên vô hạn, gọi là năng lượng tinh thần.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới lúc này 3">

Holactie the Creator of Ligh – nàng thần Ánh sáng

Là con gái thần đứng trên tía vị thần Ai Cập. Chỉ như vậy, chúng ta cũng biết Holactie the Creator of Ligh sở hữu mức độ mạnh như thế nào. Holactie the Creator of Ligh được triệu hồi bằng phương pháp hiến tế 3 lá bài ma thuật Ai Cập. Chẳng thể hủy kích hoạt bài toán triệu hồi Holactie. Cùng với sức mạnh bất khả chiến bại, nếu điện thoại tư vấn được lá bài bác này, chúng ta có thể thắng trận chiến luôn.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ bỏ trước tới lúc này 4">Holactie the Creator of Ligh – cô bé thần Ánh sáng VÔ ĐỐI

Nhóm 2: những Tà thần Wicked Gods

The Wicked Eraser

*
9 Vị thần vào yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI tự trước đến nay 5">The Wicked Eraser – 1 trong những 9 vị thần vào yugioh nằm trong tà thần

Wicked Eraser có thể chống lại Thần bầu trời Osiris. Nếu như số công/thủ quân cờ của Thần khung trời Osiris bằng số quân cờ trên tay x1.000. Lúc ấy điểm tiến công / bảo vệ của The Wicked Eraser cũng bởi với số bài bác mà đối thủ của anh ta sở hữu là x1.000. Đặc biệt, lúc tà thần The Wicked Eraser bị đưa tới Graveyard ( Địa ngục tù ), tất cả các lá bài trên sân sẽ ảnh hưởng tiêu diệt.

The Wicked Dreadroot

Wicked Erase giúp tín đồ chơi tiến công Thần bài trừ Obelisk, nhằm giảm sức khỏe của nó. Khi tà thần ra sân, quái thú trên sảnh bị sút một nửa tần công/ che chở ngay lập tức.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI từ trước đến thời điểm này 6">

The wicked avatar

The wicked avatar được tạo nên để hạn chế lại Thần mặt trời Ra. Khi bạn chơi lá bài xích này, đối phương của bạn sẽ không thể kích hoạt những lá bài xích Phép và bẫy trên tay bạn. Cũng chính vì vậy sẽ làm cho tăng cơ hội chiến thắng của phiên bản thân bạn.

*
9 Vị thần vào yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI trường đoản cú trước đến nay 7">

Nhóm 3: Tam ảo ma

Hamon, Lord of Striking Thunder

Quái thú này không thể được triệu hồi bình thường hoặc úp xuống. Thẻ này sẽ không thể được triệu hồi đặc biệt ngoại trừ việc gửi 3 bài phép mà lại bạn tinh chỉnh đến lăng mộ. Khi lá bài này giết quái thú của đối thủ bằng trận đấu và chuyển nó xuống mồ, gây 1000 ngay cạnh thương cho đối thủ. Trong khi bạn điều khiển lá bài bác này khi phòng vệ mở, những quái thú khác mà bạn tinh chỉnh không thể bị lựa chọn làm mục tiêu tấn công. Giả dụ lá bài xích này vẫn ở thế bảo vệ để bị tiêu diệt, bạn sẽ không bị thiệt hại.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI từ trước tới lúc này 8">Hamon, Lord of Striking Thunder- một trong những 9 vị thần vào yugioh thuộc team tam ảo ma

Raviel, Lord of Phantasmal Demons

Quái thú này không thể được triệu hồi thông thường hoặc úp xuống. Thẻ này không thể được triệu hồi quan trọng trừ khi hy sinh 3 quỷ quái vật. Khi đối thủ của bạn triệu hồi quỷ quái vật, hãy triệu hồi quan trọng đặc biệt 1 “Phantom Demon Token” (Ác Ma/Ám/1 sao/Công 1000/Thủ 1000) cho những thú vật đó.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI tự trước đến nay 9">

Uria, Lord of Divine Flames

Quái thú này không thể được triệu hồi thông thường hoặc úp xuống. Thẻ này không thể được triệu hồi quan trọng đặc biệt ngoại trừ khả năng của nó hoặc gửi 3 thẻ bài bả mà bạn điều khiển và tinh chỉnh xuống mộ. Thẻ này tăng 1000 ATK của bạn cho mỗi thẻ bẫy trong lăng chiêu mộ của bạn.

*
9 Vị thần trong yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI trường đoản cú trước đến nay 10">

Một số bài xích mạnh như thần khác

Exodia the Forbidden One – Vị Thần sức mạnh Exodia

God of power nguồn Exodia chắc hẳn rằng đã nhằm lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim người mến mộ manga / anime. Lúc triệu hồi được vị thần này, bạn sẽ tiêu khử được hết bài xích của kẻ địch và giành thắng lợi ngay lập tức.

*
9 Vị thần vào yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI từ trước tới nay 11">Vị Thần sức mạnh Exodia – Vị thần mạnh bạo vô đối vào 9 vị thần trong yugioh

Bên bên trên là 9 vị thần trong yugioh và bonus thêm 1 quái thú siêu mạnh mà Minhview hiểu rằng tới thời gian hiện tại. Ngoài các lá bài này còn rất nhiều lá bài xích thần hoàn toàn có thể mình ko biết. Nếu hiểu thêm những lá bài bác thần nào chúng ta hãy comment để mình thêm vào bài viết nhé!

Trong quả đât Yu-Gi-Oh, Tam đại thần linh Ai Cập (Egyptian God) được xem như là những vị thần quyền lực nhất, với sức mạnh cực kì đáng nể, chỉ đứng sau cô bé Thần Ánh Sáng. Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc Thủ thuật chơi khám phá về sức mạnh của bố vị thần vào Yugioh! này nhé!

Ba vị thần Ai Cập, tuyệt tên Tiếng Anh là Egyptian Gods hoặc Three Legendary Gods, là những lá bài bác trọng trung ương trong manga, seri phim hoạt hình với một số trò chơi của thế giới Yugioh!.

Ba lá bài vị thân Ai Cập bao gồm:

- Slifer the Sky Dragon

- Obelisk the Tormentor

- Winged rồng of Ra

*

Ba lá bài xích Thần Ai Cập là một vào những lá bài quyền năng vị Maximillion Pegasus tạo ra, mô phỏng chúng theo hình dạng của ba quái vật Ai Cập cổ đại khắc bao bọc Trò chơi ngàn năm ở trên miếng đá Millennium Puzzle.

Khi Maximillion Pegasus quyết định đưa chúng nó vào các lá bài, những người gia nhập dự án này đều bị tấn công bởi các linh hồn của quỷ quái vật Egyptian Gods. Bởi vì vậy, Pegasus đã tự mình tạo ra những lá bài, dưới sự bảo vệ của con mắt nghìn năm. Sau khoản thời gian Pegasus chấm dứt các lá bài bác đầu tiên, anh ta đã gặp ác mộng và mơ rằng bản thân bị tấn công bởi những vị thần Ai Cập. Shadi đã cho Pegasus biết rằng, anh ta đã chọc tức những vị thần. Pegasus tỉnh dậy cùng thấy mình bị thương, bởi vậy anh ta cảm thấy những lá bài này quá mạnh và quá nguy hiểm để bao gồm thể sản xuất sản phẩm loạt cùng nhờ Ishizu Ishtar chôn bọn chúng trong lăng mộ của Pharaoh.

Xem thêm: 1 cân bằng bao nhiêu kg bằng bao nhiêu gam? 1kg bằng bao nhiêu lạng?

Người sở hữu các lá bài bác này lá bài này có thể trở thành Duel King - Vua trò chơi thi đấu. Nhưng một lúc bị rơi vào tay kẻ xấu, những lá bài này còn có thể gây gần kề thương, thậm chí khiến tử vong.

*