Nhận định về Bảng ngọc cùng Cách lên vật Garen bắt đầu nhất hiện thời là ý tưởng trong nội dung từ bây giờ của Kiemdaogiangho. Tham khảo bài viết để biết cụ thể nhé. Garen mùa 12, một đầu sĩ đương chọi khi LMHT vừa mới giới thiệu có lối chơi vô thuộc dễ nhưng lại lại cực kỳ mạnh mẽ để cho không ít đối thủ phải nằm bên dưới chân của vị tướng này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc garen mùa 13, cách lên đồ garen mạnh nhất

Với bảng ngọc Garen mới được thiết kế lại, đấu sĩ này trở nên chắc chắn hơn khi nào hết với phát huy được buổi tối đa mức độ mạnh của bản thân mình với nhánh chinh phục trong mùa giải này. Lân cận đó, biện pháp lên đồ gia dụng Garen cũng khá đơn giản dành cho những người chơi mới hoàn toàn có thể áp dụng theo những chia sẻ của Kiemdaogiangho.vn ngay bên dưới.


Mục lục


Garen Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Garen

Bảng ngọc hỗ trợ Garen: chuẩn chỉnh xác + Pháp thuật => nhằm mục đích giúp mang đến Garen, có công dụng gây tiếp giáp thương mập nhất rất có thể lên đối thủ.

*

Phép hỗ trợ Garen

*

Tốc trở thành + Dịch chuyển: vốn dĩ là một quân sĩ đi mặt đường trên, đề nghị dường với phép hỗ trợ này hỗ trợ cho Garen cơ đụng hơn trong dịch chuyển trở lại con đường hay cung ứng giao tranh.

Thứ tự nâng kỹ năng Garen

*

Với kĩ năng Q, là kỹ năng gây sát thương và làm câm lặng đối thủ. Nên khi tập luyện Garen, các chúng ta cũng có thể tham khảo qua bí quyết nâng kỹ năng theo: Q > E > W.

Cách lên đồ vật Garen

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

rất nhiều trang bị tăng tiếp giáp thương + giáp cho Garen

*

Hoặc

*

Full những trang bị sát thương + Chí mạng cho Garen

*

Về bản chất, thì Garen là một mẫu binh sĩ đỡ đòn thuần túy tuy nhiên với những ai ham mê trường phái tấn công thì đông đảo món trang bị ở phía trên rất thích hợp với lối đùa đó.Tam vừa lòng kiếm là món trang bị, nhưng nó mang lại nhiều tác dụng nhất mang lại Garen trong quá trình đi con đường của mình.Với hầu như món lắp thêm trên, với các xạ thủ yếu chịu như Ez, Tristana, Varus… rất có thể bốc tương đối chỉ vào 1 combo của Garen.

Kỹ năng Garen

*

Nội tại – Bền bỉ

Thời gian hồi còn nếu không nhận tiếp giáp thương là 9 giây. Hồi về tối đa 0.4% máu/giây. Ngay cạnh thương trường đoản cú tính không làm mất bền bỉ.

*

Kỹ năng – Đòn quyết định

*

Kỹ năng – Lòng dũng cảm

Thời gian hồi 24 / 23 / 22 / 21 / 20. Không tiêu hao năng lượng. Từ bỏ tăng sát + phòng thép. Đồng thời tạo ra lớp sát làm sút sát thương và chế ước lên hắn.

*

Kỹ năng – Phán quyết

*

Kỹ năng – Công lý Demacia

Triệu hồi sức mạnh ý thức của Demacia nhằm hành quyết một tướng mạo đối phương, tạo 175/350/525 gần kề thương phép. Đồng thời tăng thêm 1 giáp thương theo 3.5/3/2.5 huyết của đối phương đã hao hụt đi.

Khắc chế Garen

Garen mạnh mẽ hơn

*

Garen yếu đuối hơn

*

Bài viết giải đáp khắc chế Garen tốt nhất

Cách đùa Garen

Khi chơi Garen ở chỗ đường trên, thì phần nhiều các bạn sẽ đối đầu với Riven, Darius, Fiora… thì các chúng ta cũng có thể thoải mái Farm. Tuy thế khi đối mặt với hầu hết tướng cấu máu, tầm đánh xa thì nên cố chịu đựng đựng Farm nhằm trang bị cho chính mình những mặt hàng cần thiết.Lợi thế lúc tập luyện Garen, đó là tài năng hồi phục của đấu sĩ này lúc đi con đường là khôn cùng ấn tượng.Có tài năng gây ngay cạnh thương chuẩn cực kỳ ấn tượng.Do ko có tài năng áp gần cạnh đối thủ, nên các bạn hãy cố gắng đẩy đường solo khi nhóm mình không có lợi thế trong giao tranh.

Cách đùa Garen vào LMHT quá hay

Qua hầu như hướng dẫn cách chơi Garen, Kiemdaogiangho.vn mong rằng các bạn sẽ có những cách chơi mới khi thực hiện đấu sĩ này ở con đường trên trong đợt giải này.

Hướng dẫn bảng ngọc Garen mùa 13 mới nhất và cách lên thiết bị Garen bạo dạn tại mamnongautruc.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, tương khắc Garen sức mạnh của demacia.

Garen đứng đầu vị tướng đấu sĩ thuộc hàng dễ dàng chơi hàng đầu trong LMHT, tuy vậy khả năng chống chịu đựng và dồn giáp thương khống chế câm im của anh chàng cũng cực kì đáng nể, ngoại trừ lối tiến công Garen tank thì Garen chí mạng gần kề lực cũng tương đối mạnh nữa.


*


*
*
*
*
*


*
*
*
*
*


Bảng Ngọc Garen

Lấy bảng ngọc Garen đoạt được Top đường trên, tăng liền kề thương hồi phục các giao tranh lâu năm hơi.

*

Garen Chinh phục: sẽ giúp đỡ Garen đi đường tốt hơn nhờ kỹ năng tăng gần kề thương ưa thích ứng và hồi phục. Garen Đắc thắng: thêm rubi khi gia nhập hạ gục với hồi máu mang lại Garen. Garen chống hiệu ứng: luôn là sự việc lựa chọn cân xứng dành mang đến Garen cùng tướng cận chiến. Garen Chốt ngăn cuối cùng: giúp Garen hoàn toàn có thể nhanh giường hạ gục kẻ địch cùng chiêu cuối. Garen Áo choàng mây: tăng vận tốc giúp Garen có thể nhanh chóng tiếp cận hạ gục đối thủ cũng giống như bỏ chạy trong các trường hợp nguy hiểm. Garen Thăng tiến sức mạnh: gần kề thương đa số của Garen là từ các kỹ năng, do thế giảm hồi chiêu góp Garen linh hoạt rộng trong trận đấu. 3 ngọc bổ trợ phụ Garen: lấy thêm gần cạnh thương và cộng giáp.

Cách lên vật dụng Garen

Garen tank rất trâu, tài năng hồi phục rất mạnh bạn có thể lao vào quẩy tung bừng vào giao tranh sau đó lùi ra ngoài, chờ 1 chút thời gian để giúp Garen bơm đầy như lúc ban đầu rồi lại liên tiếp quẩy.

Cách lên trang bị Garen vừa bao gồm sát thương ổn vừa có khả năng dọn bộ đội nhanh tay song solo giỏi nhờ khả năng đốt của, thuộc việc hồi phục cao với thêm tốc độ dịch chuyển từ gần kề liệt sỹ.

Trường đúng theo đối thủ có rất nhiều tướng STVL mạnh dạn hoặc sát thủ nên lựa chọ sát gai góp tăng kỹ năng trụ mặt đường và giảm một phần sức mạnh của đối phương. Nếu như team có rất nhiều hiệu ứng khống chế bạo phổi hoặc đi đường với tướng gần kề thương phép lên giày thủy ngân và tiếp giáp tâm linh là sự lựa lựa chọn hợp lý.

Garen cạnh bên lực hoặc Chí mạng mức độ chống chịu đựng hơi kém, nhưng năng lực onehit bộ combo cực dạn dĩ nhé.

Chùy làm phản Kích một trang bị bên cạnh đó không thể thiếu đối với Garen (bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế bởi Tam thích hợp kiếm). Với lối lên đồ gần kề lực thì tìm ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr sẽ không thể bỏ qua. Móng vuốt góp Garen cứng cáp hơn giữa những tình huống bộ combo lao lên chém Đòn quyết định(Q), Phán quyết(E) hoặc Ulti dứt điểm mục tiêu, phong cách này giúp Garen có khả năng băng vào và tiễn kẻ địch lên bảng điểm số vào tích tắc, bằng kỹ năng sốc sát thương cực lớn. Đây cũng là lối lên đồ vật của Garen trong chế độ URF.

Lưu ý với lối nghịch này: biện pháp này thực sự kết quả khi Garen đã quá xanh và đè đường xuất sắc đối thủ, còn trường hợp khi chúng ta bị thọt và thua thảm đường thì kiểu này không mang lại quá những hiệu quả. Với giải pháp lên đồ Garen này tương đối sợ phần nhiều vị tướng tá có năng lực khống chế cứng như chói, có tác dụng choáng... Vì khi ấy sẽ làm sút việc tài năng tiếp cận kim chỉ nam và gây gần kề thương của Garen. Cho nên vì thế hãy quan tâm đến lựa chọn thời khắc một cách hợp lý nhất vào giao tranh.


Phép hỗ trợ Garen

*
*

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ cơ bạn dạng và hầu hết bắt buộc của toàn bộ các vị tướng. Dịch chuyển: để giúp đỡ Garen có thể đi cung ứng đồng team ở những đường khác, triệu tập nhanh với bè bạn chiếm các mục tiêu đặc biệt hoặc đẩy con đường lẻ tiến độ giữa – cuối trận đấu. Thiêu đốt: Một phép hỗ trợ khác hoàn toàn có thể thay thay cho 2 phép bổ trợ trên. Cực tốt khi kết phù hợp với Tốc Biến. Giúp cho Garen có thể ép đường, kết liễu những mục tiêu xuất sắc hơn, mà lại lại tạo nên một áp lực vô hình dung cho bầy ở các đường khác. Trừng phạt: sử dụng cho Garen đi Rừng.


Bảng tài năng Garen

Cách 1: vật dụng tự tăng bảng năng lực cho Garen max E -> Q ->W:=> đây là cách dùng những (tập trung vào tài năng đẩy con đường dọn quân nhân nhanh + thương chí mạng).

*

Garen nên nâng về tối đa vào Phán Quyết (E) đầu tiên bởi vì nó là tài năng gây sát thương chủ lực của Garen cùng còn mang đến anh ta năng lực dọn bộ đội tốt. Điều thú vị chính là chiêu E của Garen có công dụng chí mạng, do vậy yêu cầu hắn ta càng tạo được thêm những sát thương rộng khi lên đồ dùng theo phong thái này.

Đòn Quyết Định (Q) bắt buộc nâng tức thì ở cấp độ 1 để đem về khả năng trao đổi chiêu bài tốt, và kỹ năng này đã nâng buổi tối đa sau E. Thực tế thì kẻ địch sẽ bốc tương đối rất nhanh khi chạm mặt Garen chí mạng của bọn họ thôi, nhưng lại dù sao vẫn nên lấy một điểm Lòng anh dũng (W) đầu trận. Công Lí Demacia (R) nâng theo lever của Garen.

Một bí quyết khác Garen max: Q -> E ->W:=> tăng kĩ năng trao đổi giải pháp và cấu ngày tiết đối thủ

*

Nội tại - Bền Bỉ

Nếu Garen không dính yêu cầu sát mến hoặc khả năng của địch thủ trong khoảng thời gian gần đây, anh được hồi lại tỷ lệ Máu tối đa từng giây. Gần cạnh thương từ bộ đội không làm mất hiệu ứng Bền Bỉ.

Đòn Quyết Định - Q

Garen được tăng cường Tốc độ Di chuyển, giải tỏa khỏi phần đông trạng thái làm chậm rãi đang ảnh hưởng lên hắn, đôi khi cú đánh sau đó của hắn sẽ tiến công vào nhược điểm của kẻ địch, tạo thêm ngay cạnh thương và làm cho câm yên ổn nạn nhân.

Garen phóng thích bản thân khỏi rất nhiều trạng thái làm chậm trễ và nhận thêm 30% tốc độ dịch rời trong vài giây.

Đòn tiến công thường tiếp theo của Garen trong 4.5 giây sẽ gây ra sát thương vật lí với làm mục tiêu bị câm lặng trong 1.5 giây.

Lòng quả cảm - W

Garen được tăng ngay cạnh và kháng Phép khi tàn phá kẻ địch. Anh cũng rất có thể kích hoạt kỹ năng để nhận thêm một lượng phệ Kháng Hiệu Ứng và giảm sát yêu đương gánh chịu trong chốc lát. Sau đó, lượng bớt sát yêu thương gánh chịu sẽ sụt giảm nhưng sống thọ lâu hơn.

Nội tại: hủy hoại một đơn vị sẽ dài lâu tăng cho Garen cạnh bên và chống phép, lên đến 40. Điểm cộng hiện tại

Kích hoạt: Garen chế tạo một lớp lá chắn vào vài giây. Trong 0.75 giây đầu, anh chịu đựng ít đi 60% liền kề thương và nhận thêm 60% kháng hiệu ứng. Trong thời gian còn lại, anh chịu ít đi 30% gần kề thương.

Phán Quyết - E

Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bởi thanh kiếm của mình, gây gần cạnh thương và sút giáp tướng mạo địch trúng cần xung quanh bạn dạng thân trong thời gian hiệu lực.

Garen múa kiếm thường xuyên quanh bản thân trong 3 giây, gây ngay cạnh thương đồ gia dụng lí lên kẻ địch xung quanh cộng với ngay cạnh thương vật lí của Garen (+), tổng cộng lần (tăng 1 lần cho từng 3 cấp tướng) - trong thời gian hiệu lực.

Tướng địch bị trúng 4 lần luân chuyển mất 25% sát trong 6 giây.

Phán Quyết khiến thêm 33% liền kề thương lúc chỉ bao gồm một kim chỉ nam trúng đòn.

Hủy Phán Quyết đã hồi lại số thời gian hồi chiêu tương đương với thời gian hiệu lực còn lại.

Phán Quyết hoàn toàn có thể chí mạng để gây thêm cạnh bên thương.

Chiêu cuối - Công Lí Demacia

Tướng địch cùng với số điểm hạ gục cao nhất cách đây không lâu sẽ đổi thay Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây nên thêm giáp thương chuẩn chỉnh lên Kẻ Thủ Ác.

Garen kêu gọi sức khỏe của Demacia góp tung ra một một đòn kết liễu tướng mạo đối phương, gây gần kề thương dựa trên số máu kim chỉ nam đã mất. Kẻ Thủ Ác sẽ đề nghị chịu ngay cạnh thương chuẩn.

Nội tại: tướng mạo địch với số điểm làm gục cao nhất vừa mới đây sẽ trở nên Kẻ Thủ Ác. Phán quyết và những pha ra đòn đánh thường xuyên của Garen sẽ gây thêm sát thương chuẩn chỉnh bằng 1% số máu tối đa của Kẻ Thủ Ác.


Điểm dạn dĩ và yếu ớt Garen

Điểm mạnh

- Khả năng tuyên chiến đối đầu 1vs1 hơi mạnh

- có tác dụng hồi phục tốt.

- Đẩy con đường tốt, và khó bị hạ gục

Điểm yếu

- không tồn tại các chiêu trò tiếp cận nhanh

- dễ bị thả diều

- Về cuối cuộc đấu không có tương đối nhiều sát thương, quấy nhiễu là chính

- Giao tranh yêu cầu lựa lựa chọn đúng thời gian để áp dụng Combo


Cách nghịch Garen

Như đã nói trên: Garen tất cả 2 cách chơi là sát lực cùng tanker, bạn cũng có thể tùy chọn theo nguyện vọng và từng trận đấu để sở hữu lối nghịch phù hợp.

- nếu muốn làm phương châm là của tướng kháng chịu hỗ trợ đồng đội, quấy rối kẻ địch mở giao tranh thì nên chơi phong cách tanker.

- nếu muốn hổ báo carry cân team oneshot full bộ thì hãy lên theo kiểu: ngay cạnh lực nhé.

*

Kích hoạt tìm ma thì AD và tướng huyết yếu xác định là nằm sấp nhé.

Xem thêm: Đăng Ký 4G Vina Ngày Top #6 Gói Cước Data Vinaphone Theo Ngày, Tháng Chỉ Từ 5K

Bộ Combo của Garen thì vô cùng đơn giản và dễ dàng rồi, ai cũng biết: Q -> W -> E -> R

*

Lưu ý: Garen khá yếu cố khi đối đầu và cạnh tranh với hầu như tướng tay dài có chức năng cấu rỉa khoảng xa, chính vì như vậy trong quy trình đi đường chúng ta hay giữ khoảng cách và fam lính bình yên nhé, kiêng để đối thủ có thời cơ hạ gục mình.