Mở đầu tuần thi đấu lắp thêm 3 của giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt phái nam là 2 trận thắng dành riêng cho các nhóm chiếu trên, khiến bảng vị trí của những đội bên trên xếp hạng giải MDCS mùa xuân 2017 ngày càng cách quãng hơn.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng mdcs mùa hè 2017

*

Tiếp theo là trận đấu khá cân kèo giữa Young Generation với Next gen khi cần đến tới ván đồ vật 3 bắt đầu phân định win thua. Tại ván đấu đầu tiên, cả 3 con đường của Young Generation đều rất xanh khiến cho họ giành chiến thắng một cách chóng vánh khi trận chiến chỉ vừa cách sang phút trang bị 25. Không chịu thua kém kém, Next Gen thi đấu bình tĩnh rộng và tận dụng sơ hở của địch thủ tại hang Baron nhằm từ kia lăn cầu tuyết cùng gỡ hòa. Thanh lịch ván đấu cuối cùng, cả 2 đội bắt đầu thi đấu ngưng trệ nhưng các cậu học tập trò của Nixwater đã kiểm soát và điều hành các mục tiêu lớn tốt hơn. Nhờ vào đó, Young Generation vẫn đẩy thẳng đường trên cùng giành thắng lợi trận lắp thêm 4 của mình.

Ngày

Giờ

Trận đấu

Ngày 2.3

16:00

Young Generation vs e
Hub United

19:00

Gigabyte Adonis Marines vs Ultimate

Ngày 4.3

16:00

ROG Friends vs Cantho Cherry

19:00

Next gene vs Ultimate

Ngày 5.3

16:00

Cantho Cherry vs e
Hub United

19:00

ROG Friends vs Gigabyte Adonis Marines

Ngày mai vẫn là ván đấu khá căng thẳng giữa Young Generation và e
Hub United, vị 2 nhóm tuyển chỉ cách quãng nhau 1 trận chiến hạ mà thôi. Tiếp theo sau đó là trận đấu thân Gigabyte Adonis Marines cùng Ultimate, với nếu không có gì bất thần thì Ultimate sẽ liên tục gánh chịu thêm một trận thất bại nữa. Mặc dù còn 3 trận nữa là kết thúc lượt đi buộc phải Ultimate vẫn còn đó giữ được địa chỉ top 4 của mình. Nhưng mà họ sẽ rất cần được nổ lực hơn thế nữa nếu ko muốn các đội vị trí cao nhất trên quăng quật xa hay thậm chí là tệ hơn là bị Next ren rượt tức thì sau sống lưng mình.

Gigabyte Adonis Marines vs Cantho Cherry: 2 - 0

Young Generation vs Next Gen: 2 - 1

Thanh Niên trò chơi sẽ cập nhật các cuộc đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hóa trong những nội dung bài viết tiếp theo.

Trong khi nhóm Crossfire của Cantho Cherry mặc dù không được đầu tư chi tiêu nhiều nhưng lại lại được tham gia giải thay giới, trong khi đó team LMHT lại bắt buộc đạt đứng top 4.

Sau khi dứt vòng các loại MDCS mùa hè 2017, giải đấu Liên Minh huyền thoại này cũng đã xác định được 4 đội tuyển lao vào vòng bình thường kết sắp diễn ra sắp tới trên Vũng Tàu. Theo lần lượt là Gigabyte Marines, Young Generation, e
HUB United và cuối cùng là ROG Friends
. Trong khi 4 đội tuyển đề cập trên ban đầu ‘rục rịch’ sẵn sàng cho vòng thi đấu quan trọng, và những đội tuyển sót lại có thêm thời hạn cũng nỗ lực đội hình thì có một đội nhóm tuyển âm thầm lặng lẽ đăng tin thông tin giải tán đội trên fanpage facebook của mình. Và không có ai khác đó đó là Cantho Cherry.

*

Bảng xếp hạng sau khi dứt vòng loại MDCS mùa hè 2017

Tính mang lại nay, team tuyển này đã tham gia tổng cộng 3 mùa giải là MDCS mùa hè 2016, với 2 mùa giải của năm 2017. Với mong muốn trở thành một trong những đội tuyển đứng đầu tại giải đấu esports nhưng không thuộc khu vực hà thành và hồ Chí Minh, Cantho Cherry luôn luôn thể hiện không còn mình để chứng minh rằng ngoại trừ 2 quanh vùng kể trên vẫn còn tương đối nhiều đội tuyển mạnh tới từ những quanh vùng khác.

*

Thông báo giải tán nhóm của Cantho Cherry

Mới trước tiên tham gia MDCS ngày hè 2016, Cantho Cherry sẽ đứng chót bảng với 1 thắng – 6 hòa với 11 thua. Không chịu thua, bọn họ mời cặp đôi bạn trẻ đường dưới lừng danh 1 thời của Saigon Jokers về để nâng cấp sức mạnh. Tuy nhiên xong MDCS ngày xuân 2017, họ chỉ vượt qua được địa chỉ thứ 7 mà lại thôi.


Tới giải mùa hè lần này, cả nhóm quyết tâm đem đến những tuyển thủ vô cùng chất lượng để giành được thứ hạng tốt tại giải đấu. Nhưng lại một lần tiếp nữa có vẻ như đều thứ cũng chỉ công ly khi cả Warzone, Clear tuyệt Tsu cũng tất yêu giúp Cantho Cherry lọt được vào vòng bình thường kết. Với kết quả 4 chiến thắng và 10 thua, team tuyển đến từ Cần Thơ cũng chỉ không thay đổi được suất thi đấu của bản thân cho mùa giải sau.

*

*

Đội tuyển Cantho Cherry tại giải đấu Global Invitational của cục môn Crossfire

Không lâu sau thông báo giải tán đội, fanpage của nhóm cũng đăng một tờ hình khoe chiến tích của team Cantho Cherry tại bộ môn Crossfire lúc được tham dự giải Global Invitational. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đã có được được đầu tư chi tiêu rất nhiều như loại lợi đem đến chẳng được bao nhiêu. Trong khi đó, đội CF chẳng được đầu tư bao nhiêu nhưng lại lại lọt được vào giải quốc tế.

Xem thêm:

Với những tin tức kể trên, chắc hẳn rằng Cantho Cherry sẽ không hề tha thiết với cỗ môn thể thao năng lượng điện tử danh tiếng nhất tại vn nữa. Và tất nhiên đồng nghĩa với câu hỏi những member đầy kinh nghiệm tay nghề trong đội như Slayer, Tsu, Warzone tốt Clear sẽ tiến hành giải phóng hòa hợp đồng với được phép tìm đa số bến đỗ màu mỡ khác.