Trong One Piece, những thành viên băng nón Rơm Straw Hat luôn là các nhân thứ thu hút những sự quan liêu tâm chú ý của những fan. Luffy và băng nón Rơm đã thuộc nhau đồng hành qua nhiều biến cố, thử thách khó khăn trên khoảng đường đoạt được kho báu Vua Hải Tặc. Vậy bạn đã biết băng nón Rơm tất cả bao nhiêu thành viên? Băng mũ Rơm có những ai, có sức khỏe thế nào? Hãy thuộc POPS khám phá qua bài viết thú vị này.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng one piece mới nhất

Có thể bạn quan tâm:


Về Băng hải tặc mũ Rơm

Jolly Roger cùng cờ hải tặc

*
Biểu tượng dễ dàng của băng mũ Rơm

Sau khi đã tất cả 2 member gia nhập, thành viên máy 3 của băng nón Rơm là Usopp đang vẽ và triển khai xong Jolly Roger cũng như cờ hải tặc của băng. Jolly Roger của băng mũ Rơm khá đối chọi giản, gồm hình tượng đầu lâu truyền thống lâu đời của cướp biển lớn và loại Mũ Rơm dựa theo tên gọi của băng. Xung quanh cờ, Jolly Roger còn mở ra trên 2 con tàu Going Merry với Thousand Sunny.

Thành viên với sức mạnh

Băng nón Rơm bao gồm bao nhiêu thuyền viên là vấn đề mà nhiều khán giả xem phim thắc mắc. Tính đến nay, bao gồm 9 thành viên đã bắt đầu làm vào băng, có có: tìm sĩ Roronoa Zoro, đầu bếp Vinsmoke Sanji, người lái tàu Jinbei, bên khảo cổ học tập Nico Robin, thợ đóng góp tàu Franky, chưng sĩ Tony Tony Chopper, nhạc công Brook, hoa tiêu Nami, xạ thủ Usopp. Mỗi thành viên thiết lập những năng lượng sức mạnh khác nhau và thường xuyên là người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình.

*
5/10 thành viên đang thức tỉnh giấc Haki

Thuyền trưởng của băng – Luffy, đã liên tục đánh bại những đối thủ nặng ký kết nhất như: Crocodile, Gecko Moria cùng Donquixote Doflamingo, Rob Lucci của CP9, 2 tư lệnh Ngọt của Big Mom, bạo chúa Enel của Skypiea. Bộ ba thú vật gồm Luffy, Zoro và Sanji sở hữu sức mạnh phi thường, khiến cho nhiều địch thủ e ngại mỗi khi nhắc đến.

Các thành viên băng nón Rơm đã thuộc nhau triển khai những điều rồ dại không ai rất có thể ngờ đến như vượt qua tổ chức Baroque Works, CP9 với băng hải tặc Donquixote, đấm một quý tộc nuốm giới, bỗng nhiên nhập vào nhà tù Impel Down,… 

Cũng cũng chính vì vậy mà sau sự nỗ lực tại Enies Lobby, chính phủ thế giới đã nhận định rằng băng nón Rơm là rất là nguy hiểm, bao gồm thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của Tam đại cường quốc và khiến Thất Vũ Hải bị giải tán. Họ cũng đó là những người thứ nhất từng tuyên chiến và cạnh tranh trực diện với chủ yếu phủ nhân loại mà vẫn có thể sống sót trở về.

Các member băng mũ rơm bao nhiêu tuổi là thắc mắc Pops nhận ra từ người theo dõi khá nhiều

Đồng minh

Bên cạnh đông đảo thành viên chủ chốt, băng mũ Rơm còn sở hữu danh sách các đồng minh xứng đáng gờm.

Quân đoàn mũ Rơm

Sau khi cùng nhau chống lại Donquixote trong trận đánh tại Dressrosa, Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin với Orlumbus đã yêu ước được biến thuộc hạ của Luffy (Tập 745).

Dù Luffy từ chối nhưng cậu vẫn xác minh họ vẫn sẽ gắn bó với nhau và trợ giúp lẫn nhau bất kể lúc nào. Binh đoàn Mũ Rơm, bao hàm 5640 tín đồ từ 7 băng hải tặc xác nhận được thành lập.

*
7 thuyền trưởng của quân đoàn Mũ RơmCác quốc gia

Với những hành động nghĩa hiệp của mình, Luffy với băng mũ Rơm đã giúp sức nhiều non sông và hòn đảo. Trong các đó, bao gồm 5 non sông tham dự lễ hội nghị Reverie gồm: vương quốc Sakura cùng Alabasta, đảo Dressrosa, Fishman với Prodence.

Bên cạnh đó, những đất nước khác không liên kết với chủ yếu phủ nhân loại nhưng bao gồm quan hệ giỏi với băng nón Rơm là Zou, Kamabakka, Amazon Lily cùng Wano.

Quân biện pháp Mạng

Luffy có mối quan hệ vô cùng mật thiết với quân cách Mạng. Cha của cậu – Monkey D. Long là lãnh đạo về tối cao của quân biện pháp Mạng. Anh trai nuôi của Luffy – Sabo là phó chỉ huy. Các thủ lĩnh quân bí quyết Mạng như Emporio Ivankov cùng Inazuma cũng có ấn tượng tốt đẹp với nón Rơm. Robin cũng từng gia nhập quân phương pháp Mạng trong 2 năm timeskip. Bởi vậy, giả dụ băng mũ Rơm có gặp gỡ bất trắc, chắc chắn rằng quân cách Mạng cũng trở nên tham gia góp đỡ.

Tứ hoàng và Thất Vũ Hải

Ngoài đại hạm chiến Mũ Rơm, Luffy và các thành viên cũng có nhiều liên kết với các băng hải tặc khác. Ngày từ những năm nhỏ tuổi tuổi, Luffy đã suôn sẻ được Shanks (hiện sẽ là Tứ Hoàng) cứu giúp và tặng kèm chiếc nón rơm huyền thoại.

Trong số các Thất Vũ Hải, gồm đến 6 nhân thứ từng hợp tác hoặc trợ giúp Luffy. Điển hình chính là nữ hoàng Boa Hancock và Trafalgar Law, tín đồ đã cùng cậu kề vai chiến đấu chống Doflamingo với Kaido. Jinbei sau khoản thời gian cùng băng nón Rơm chiến đấu cũng đã gia nhập băng. Luffy cũng từ hợp tác và ký kết với “phe phản nghịch diện” Crocodile với Buggy vì tất cả chung kẻ thù. Kế bên ra, Bartholomew Kuma, Mihawk cũng hoàn toàn có thể xem là đồng minh của Luffy.

Trafalgar Law cùng băng mũ Rơm đang có gấp đôi hợp tácHải quân

Có thể nói, đồng minh của Luffy cùng băng mũ Rơm chưa hẳn dạng vừa lúc tập hợp những nhân trang bị tầm cỡ gắng giới. Trong Hải quân, có tối thiểu hai nhân vật bao gồm quan hệ giỏi đẹp với Luffy. Người đầu tiên chính là ông nội Luffy – phó đô đốc Garp lừng danh. Người thứ hai đó là Coby – đại tá hải quân, bạn bạn trước tiên của Luffy bên trên hành trình đoạt được One Piece.

Mối tình dục trong băng

Không như những băng hải tặc không giống phân phân thành viên theo vai vế rõ ràng, mọi thành viên của băng nón Rơm lại liên kết với nhau bằng một biện pháp rất sệt biệt. Dù thường tốt khắc khẩu với trêu chọc lẫn nhau, họ vẫn xem nhau như thể gia đình, kết nối với nhau bởi tình chúng ta và tình đồng đội. Trong phim, rất nhiều phân cảnh mà khán giả rất có thể cảm nhận ra tình cảm sâu sắc giữa những thành viên. Khi có thành viên nào bị tóm gọn nạt, dù đối thủ là “tai to phương diện lớn”, họ vẫn chuẩn bị tuyên chiến, thậm chí còn hy sinh tính mạng của con người để đảm bảo đồng đội. Mặc dù băng Rũ Rơm khi trở về già sẽ ra làm sao đi chăng nữa, mặc dù có xa bí quyết trong tương lai, bạn có thể chắc chắn một điều rằng, cảm xúc giữa họ vẫn đã vẹn nguyên như cũ.

Những đoạn phim tiêu biểu:

*
Luffy nhóm mũ rơm lên cho Nami để phân bua sẽ bảo vệ và bảo đảm an toàn cho cô

Bảng xếp hạng đa số thành viên trong băng nón Rơm

10 member băng mũ Rơm và thứ từ gia nhập

Sau lúc thành viên trang bị 9 của băng nón Rơm là Brook gia nhập đội, mọi người đã phải mong chờ khá lâu, ngay gần 500 bộ phim để biết được danh tính của thành viên vật dụng 10.

Bảng xếp hạng máy tự dấn mình vào băng mũ Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro (Tập 3)

3. Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323)

4. Sanji (Tập 30)

5. Nami (Tập 44)

6. Chopper (Tập 91)

7. Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240)

8. Franky (Tập 322)

9. Brook (Tập 337)

10. Jinbei (Tập 833)

*
8 member trong băng nón Rơm trước lúc Brook cùng Jinbei gia nhập

Trong tương lai, Yamato được không ít fan mong chờ là mảnh ghép tiếp theo gia nhập để hoàn thành danh sách 11 thành viên băng mũ Rơm. Yamato đã từng cứu Luffy và bày tỏ mong ước cùng cậu đánh bại Kaido nhằm giải phóng Wano. Luffy với băng mũ Rơm sẽ nhận thấy sự giúp sức vô cùng hữu ích nếu Yamato gia nhập.

Thứ tự trở lại sau Timeskip

Tất cả thành viên trong băng nón Rơm sau hai năm chia xa đã lần lượt quay về Sabaody để thực hiện lời hứa.


Bảng xếp hạng đồ vật tự quay trở về sau Timeskip của những thành viên

1. Roronoa Zoro

2. Franky

3. Nami

4. Usopp

5. Chopper

6. Brook

7. Sanji

8. Robin

9. Luffy

Tiền truy nã nã

Với các chiến tích gớm ghê tại những nơi đã đi được qua, băng nón Rơm bị tróc nã nã cùng với số chi phí khổng lồ. Số tiền tầm nã nã của từng thành viên cũng được điều chỉnh liên tiếp sau từng sự kiện.

*
Tổng đúng theo áp phích truy nã nã của các thành viên vào băng

Bảng xếp hạng tiền truy vấn nã băng mũ Rơm bắt đầu nhất

1. Monkey D. Luffy: 1.5 tỷ beri

2. Jinbei: 438 triệu beri

3. Sanji: 330 triệu beri

4. Roronoa Zoro: 320 triệu beri

5. Usopp: 200 triệu beri

6. Nico Robin: 130 triệu beri

7. Franky: 94 triệu beri

8. Brook: 83 triệu beri

9. Nami: 66 triệu beri

10. Chopper: 100 beri

Xếp hạng mức độ mạnh những nhân đồ vật trong băng mũ Rơm

Được nghe biết là băng hải tặc vượt trội nhất trong quả đât One Piece, rất có thể thấy rằng tất cả các thành viên của băng nón Rơm đều có năng lực và sức khỏe đáng nể. Mặc dù nhiên, không phải mọi tín đồ trong băng đa số sở hữu sức mạnh ngang bởi nhau. Nếu như bạn cũng đang vướng mắc giữa Zoro, Sanji với Jinbei, ai là tín đồ mạnh hơn nữa thì đây chính là câu trả lời.

Bảng xếp hạng sức mạnh thành viên

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Jinbei

5. Nico Robin

6. Franky

7. Chopper

8. Brook

9. Nami

10. Usopp

Xếp hạng gần như thành viên băng nón Rơm theo độ yêu thích

Mỗi nhân thứ trong One Piece đều tuyệt vời theo giải pháp của mình, cho dù vậy, vẫn có các thành viên được rất nhiều fan yêu dấu hơn so với các nhân trang bị khác.

Bảng xếp hạng độ ngưỡng mộ của băng mũ Rơm theo điều tra tại My
Anime
List
:

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Nico Robin

5. Chopper

6. Usopp

7. Nami

8. Brook

9. Franky

10. Jinbei

FAQ – Những thắc mắc về những Thành viên băng nón rơm

Danh sách thành viên băng nón rơm hiện tại

Monkey D. Luffy,Roronoa Zoro (Tập 3),Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323) ,Sanji (Tập 30),Nami (Tập 44),Chopper (Tập 91),Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240),Franky (Tập 322),Brook (Tập 337),Jinbei (Tập 833).

Danh sách thành viên băng mũ rơm sau Timeskip

Roronoa Zoro,Franky,Nami,Usopp,Chopper,Brook,Sanji,Robin,Luffy.

Trên đấy là những tin tức thú vị về băng nón Rơm mà bạn cần biết. Hãy cùng truy cập POPS Anime để tiếp xem các tập phim mới nhất trong hành trình đoạt được One Piece của băng mũ Rơm nhé!

Có hàng trăm ngàn băng hải tặc trong bộ truyện Shounen bậc thầy mang tên One Piece. Với ai có thể trách họ vì đã đến con đường hoang tàn này? “Sự quyến rũ” của biển khơi rộng mở hay tự do hoàn toàn, chinh phục biển cả, toàn bộ nghe thường rất hấp dẫn.

Đó là lý do tại sao có khá nhiều cướp biển dũng cảm xuất hiện. Thật không may, khi mẩu truyện tiếp tục, không hề ít thủy thủ đoàn vẫn phải xong xuôi dưới tay của Thủy quân hoặc một băng hải tặc khác, bị giải thể hay bặt tăm hoàn toàn.

Giờ trên đây trong Tân chũm Giới đã không còn nhiều đội mở ra vì phải cần một trong những người thực sự trẻ khỏe mới hoàn toàn có thể vào được nửa sau của Đại hải trình. Vậy hãy xem xem còn phần lớn ai khoẻ mạnh mẽ nhất mà vẫn còn sẵn sàng ở đây nào.

Ngày 24 tháng 10 năm 2022, Suzail Ahmad mang lại biết: Oda sau cuối đã xong phần Arc Wano Country hầm hố khi có 1 trong các những trận đánh lớn độc nhất vô nhị trong loạt phim cho đến nay.

Với vấn đề Wano được giải phóng khỏi sự bạo ngược của Kaido và bộ hạ của hắn lúc này băng mũ Rơm đã khởi thủy cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bọn họ Đảo Egghead.

Đây là quê nhà của ts Vegapunk, bạn chưa từng mở ra trong truyện. Cuộc phiêu lưu bắt đầu của băng nón Rơm đang làm rành mạch nhiều kín đáo cũng như lộ diện nhiều nhân vật to gan lớn mật mẽ.

Số lượng băng hải tặc trong One Piece đã tăng rất nhiều nhưng chưa hẳn băng nào thì cũng mạnh. Do vậy, chúng tôi đã thêm một số trong những đội One Piece khá nổi bật hơn vào danh sách.

*


Mục lục


Băng hải tặc khía cạnh trời


*

Băng mặt trời là trong những băng hải tặc nổi tiếng nhất trên ráng giới. Thủy thủ đoàn được thành lập bởi Fisher Tiger huyền thoại, tín đồ đã xâm lược Mary Geoise với giải phóng tất cả nô lệ.

Hành động của ông đã khiến bạn dạng thân biến đổi một nhân đồ dùng nổi tiếng quả đât và cũng là loại gai vào mắt tổ chức chính quyền Thế giới.

Sau cái chết không mong muốn của Fisher Tiger, băng nhóm trưởng đã làm được truyền lại đến Jinbei. Jinbei đã cải thiện tinh thần của thủy thủ đoàn và đổi thay họ thành những cá thể đứng đắn.

Khi Jinbei bắt đầu làm Shichibukai, member trong băng đang được chính phủ nước nhà Thế giới có thể chấp nhận được miễn tội, nhưng lại họ không thực hiện nó nhằm đi phá hoại. Sau thời điểm rời vứt Shichibukai, Jinbei cam đoan trung thành với Big Mom và giao hàng dưới quyền của bà.

Jinbei rời băng hải tặc Big Mom trong Arc Đảo Bánh và phê chuẩn gia nhập băng hải tặc nón Rơm sinh hoạt Arc Wano. Khi Jinbei ra đi, Aladdin được hướng dẫn và chỉ định làm team trưởng.

Những thành viên rất nổi bật trong băng:

Aladdin: chi phí thưởng tầm nã nã không xác định, thuyền trưởng và bác bỏ sĩ của thành viên trong băng
Charlotte Praline: tiền thưởng truy vấn nã không xác định, phụ nữ của Big Mom
Wadatsumi: tiền thưởng truy vấn nã không xác định

Barto Club

*

Câu lạc bộ Barto được dẫn dắt vị Bartolomeo, một fan hâm mộ băng hải tặc nón Rơm.

Thành viên trong băng đã xuất hiện lần trước tiên trong cỗ truyện trong phần Dressrosa. Nơi Bartolomeo đã giúp băng mũ Rơm vượt qua băng hải tặc Donquixote.

Sau khi giải phóng quốc gia Dressrosa, Bartolomeo đã khẳng định trung thành cùng với băng nón Rơm cùng trở thành một trong những phần của Hạm Đội của họ.

Bartolomeo có vẻ là một trong những tên chiếm biển chần chờ sợ khi anh ta đã tấn công trong những lãnh thổ của Shanks. Liệu anh ta có phải gánh hứng chịu hậu quả của hành động của chính bản thân mình hay…?

Nhưng là một phần của Hạm Đội, không thể tránh khỏi việc Barto Club vẫn tham gia vào câu chuyện sau cuối vào một thời điểm khác với họ sẽ đóng một vai trò đặc trưng trong đó.

Những thành viên khá nổi bật trong băng:

Bartolomeo: 200.000.000 Beli Bounty, Thuyền trưởng của băng
Gambia: 67.000.000 Beli Bounty, một thuyền viên của Barto Club

Băng hải tặc trái tim


*

Chỉ huy do Trafalgar Law, băng Heart là trong số những băng mạnh mẽ nhất trên thế giới One Piece. Member trong băng lộ diện lần đầu tại Quần đảo Sabaody, chỗ họ có một cuộc va độ bé dại với Hải quân.

Băng Trái tim đã xuất hiện thêm trở lại trên Marineford để cứu Luffy với Jinbei khỏi chiếc chết. Nếu không tồn tại nỗ lực của họ, cả nhị đã rất có thể chết.

Trong khoảng Time skip, Law đã làm được thăng cung cấp lên Thất Vũ Hải và điều này khiến cho băng của anh ấy ta tạm thời thoát khỏi “nanh vuốt” của bao gồm phủ. Đây cũng là tiền đề có thể chấp nhận được Law có thể lên kế hoạch hạn chế lại Donquixote Doflamingo.

Trong một thời hạn dài, băng Trái Tim đã liên minh với băng hải tặc nón Rơm. Cả hai đã với mọi người trong nhà hạ gục băng hải tặc Donquixote tiếp đến hợp tác thuộc băng Kids để hạ gục Kaido cùng Big Mom.

Vì hành vi của họ ở Wano, chủ yếu phủ thế giới đã tăng chi phí thưởng cho loại đầu của Trafalgar Law, cơ mà vẫn không biết các member khác gồm được tạo thêm hay không.

Trong phần ngay gần đây, băng Heart đang chạm độ Râu Đen và hiệu quả còn nghỉ ngơi phía trước. 

Những thành viên khá nổi bật trong băng:

Trafalgar Law: 3.000.000.000 Beli Bounty, Đội trưởng với thành viên vậy hệ tệ hại nhất.Bepo: 500 Beli Bounty, Hoa tiêu của thủy thủ đoàn
Shachi: chi phí thưởng không xác định
Penguin: tiền thưởng ko xác định
Jean Bart: chi phí thưởng ko xác định
Uni: chi phí thưởng không xác định
Clione: chi phí thưởng ko xác định
Ikkaku: tiền thưởng ko xác định

Hạm nhóm Yonta Maria Grand

*

Không có không ít thông tin về hạm chiến Yonta Maria Grand, ngoài sự thật là họ có sức mạnh của 4300 thành viên cùng 56 tàu. Tất cả đều do một bạn là Orlumbus nhà thám hiểm chỉ huy.

Sau sự khiếu nại của Dressrosa, Orlumbus cũng cam kết trung thành với Đại hạm đội Mũ Rơm và quay lại hòn đảo quê hương của mình, Standing Kingdom thoái vị và thay đổi một tên chiếm biển.

Ngoài phiên bản thân Orlumbus, bạn đủ mạnh dạn để đánh khá xuất sắc ở Đấu trường Dressrosa, không có rất nhiều thông tin về sức mạnh của thủy thủ đoàn này.

 Nhưng số lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của chúng ta và thực tế là họ đã sống sót ở Tân quả đât ngụ ý rằng đó là một tình huống khác so với thành viên vào băng của Don Krieg, có con số nhưng hầu như không có sức mạnh “thực sự”.

Những thành viên trông rất nổi bật trong băng:

“Kẻ giai cấp cuồng sát” Orlumbus: 148.000.000 Beli Bounty
Columbus: Unknown Bounty, được Orlumbus tin tưởng

Băng hải tặc Kho báu

*

Thành thật mà nói, rất nhiều nhân thứ phản diện trong các bộ phim One Piece không phải là đồng đàn cướp biển, mà lại là những người dân không thuộc bất kỳ tổ chức hoặc hải quân.

Tuy nhiên, The Treasure Pirates, thành viên trong băng vận động như phần nhiều kẻ bội nghịch diện quan trọng của Heart of Gold nhưng sau này nối liền với diễn biến của One Piece, Film: Gold, lại là một trong ngoại lệ.

Hầu không còn thủy thủ đoàn phần nhiều đáng quên như các băng hải tặc vào One Piece, tuy vậy Thuyền trưởng Mad Treasure, cũng tương tự hai giúp đỡ đồng hành an toàn và đáng tin cậy là Psycho p và Naomi Drunk phần lớn khá táo bạo mẽ. Chúng ta đã rất có thể chiến đấu khá giỏi để chống lại bộ bố Zoro, Sanji và Luffy.

Chúng đứng ngay gần cuối bảng xếp hạng này về sức mạnh và lần sau cuối người xem thấy được họ vẫn bị mắc kẹt bên trong một nhỏ Sea King khổng lồ, cơ mà họ vẫn chuyển động tích rất và rất hoàn toàn có thể dễ dàng tồn tại trong Tân núm Giới.

Những thành viên trông rất nổi bật trong băng:

Mad Treasure: Unknown Bounty, Thuyền trưởng, đã đối đầu và cạnh tranh Luffy khi anh ta đang ở tầm mức 500.000.000 triệu Beli tiền thưởng
Naomi Drunk: tiền thưởng ko xác định, phun tỉa
Psycho P: tiền thưởng ko xác định, member thành viên vào băng ưu tú và người tiêu dùng Trái ác quỷ

Cướp biển khơi Tontatta

*

Băng hải tặc Tontatta cũng là 1 trong những băng không giống ở dưới Luffy mũ Rơm, bởi không có rất nhiều băng làm việc Tân quả đât nói chung; không hẳn là “một phần” của tứ (hiện trên là năm) nhà vua theo một bí quyết nào đó.

Băng hải tặc Tontatta được tạo ra thành hoàn toàn từ 200 tín đồ lùn tự Dressrosa, dưới sự chỉ đạo của “Chiến binh” Leo, bạn sở hữu trái hung thần Khâu-Khâu.

Vấn đề là, từng sinh vật nhỏ bé này còn có sức mạnh dạn vượt xa con fan bình thường, có thể phá hủy toàn bộ các tòa nhà chỉ vào chốc lát. Cấp dưỡng đó, bọn họ là hồ hết chiến binh cực kỳ nhanh nhẹn, ẩn hình khi sinh ra đã bẩm sinh và nhìn tổng thể rất bao gồm khả năng.

Ngoài Leo ra thì thành viên trong băng này còn tồn tại hai người tiêu dùng Trái hung thần khác. Thành thật mà nói, nếu những người lùn này còn nếu không cả tin một phương pháp vô vọng, họ hoàn toàn có thể dễ dàng trở thành trong số những thành viên vào băng khiếp sợ nhất sinh hoạt Tân vậy giới.

Những thành viên trông rất nổi bật trong băng:

“Warrior” Leo: người tiêu dùng trái ác quỷ, thuyền trưởng với tiền thưởng ko xác định
Bomba và Rampo: chi phí thưởng không xác định, nhị thuyền phó của thành viên trong băng
Bian: Thủ lĩnh của Biệt đội “Ong hồng” và là người sử dụng Trái ác quỷ
Kabu: Thủ lĩnh của Biệt đội “Kabu vàng” cùng là người sử dụng Trái ác quỷ

Buggy’s Delivery AKA “Tổ chức giao dịch cướp biển”


*

Nếu list này được giới thiệu trước thời khắc đó, thì thủy thủ đoàn của chú ấy hề Buggy sẽ không còn ở sát nó, vày họ là giữa những nhóm hải tặc yếu hèn nhất mà lại Luffy gặp mặt phải sớm trong cuộc phiêu bạt của mình.

Chắc chắn, Buggy’s Chop-Chop DF tương đối hữu ích, nhưng năng lực chiến đấu với sự hèn kém tổng thể khiến cho chú hề kị được đa số các cuộc giao tranh nhưng Buggy không chắc chắn hoàn toàn có thể thắng.

Điều kia nói rằng, sau các sự khiếu nại của Impel Down, cuộc chiến tranh Marineford cùng timeskip, Buggy the Clown đã như mong muốn “thành lập” một nhóm chức của riêng biệt mình có tên Buggy’s Delivery.

Trước khi hệ thống Thất Vũ Hải bị giải tán, Buggy đã có thể vận hành thương mại dịch vụ Pirate Mercenary này trong lúc bị thủy quân trừng phạt.

Với sự bắt tay hợp tác khá khủng này trong số những tên chiếm biển bao gồm tội phạm từ bỏ mọi cấp độ của Impel Down, những người tiêu dùng Trái hung thần như Alvida với Mr. 3, cùng (trong 1 thời gian) bao gồm cả một vài Người khổng lồ.

Đó ko phải là 1 đội gồm những tên cướp hải dương tên tuổi, nhưng có hàng trăm ngàn người trong các họ. Và, tất cả họ rất nhiều thề trước việc lãnh đạo của Buggy, điều này hoàn toàn hợp lý, cùng với sự nổi tiếng mà Buggy bằng phương pháp nào này vẫn giữ được.

Những thành viên khá nổi bật trong băng:

Ex-Warlord Buggy The Star Clown: 3.189.000.000 Beli Bounty
Mr.3 AKA Galdino: 24.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷ“Chùy Sắt” Alvida: 5.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷ
Mohji “Người thuần hóa”: tiền thưởng không xác định, First Mate
Cabaji “Kẻ nhào lộn”: Bounty không xác định, tư vấn trưởng
Nhiều thương hiệu cướp biển hùng mạnh tới từ Impel Down: Total Bounty, không rõ

Băng hải tặc chiến binh vĩ đại mới

*

Trong nhân loại One Piece, Người kếch xù luôn là một trong những chủng tộc chiến binh bí hiểm được biết đến với năng lực chiến đấu bẩm sinh khác người của họ.

Trong truyện về truyền thuyết thần thoại về Dorry cùng Brogy, nhì thuyền trưởng của băng hải tặc binh sĩ khổng lồ, đã làm được xây dựng ngày càng nhiều kể từ lúc họ xuất hiện thêm lần đầu trên Little Garden.

Giờ đây, Hải tặc Chiến binh khổng lồ Mới là một trong những băng được chế tạo thành trọn vẹn từ Người đẩy đà và là việc hồi sinh tinh thần của Hải tặc Chiến binh vĩ đại đã được nói trước đây. Cho tới nay, chỉ có năm người trong những họ, do Hajrudin dẫn đầu.

Tuy nhiên, cũng giống như băng của Luffy, từng người hoàn toàn có thể tự mình xử lý hàng trăm binh lực bình thường.

Cuối cùng, như là như đa số các băng hải tặc lừng danh không tương quan đến Ngũ Hoàng, bọn họ cũng là một trong những phần của Đại Hạm Đội mũ Rơm.

Những thành viên trông rất nổi bật trong băng:

Hajrudin: chi phí thưởng không xác định, Thuyền trưởng
Đường: chi phí thưởng không xác định, tín đồ dẫn đường
Goldberg: chi phí thưởng không xác định, Cook
Gerd: tiền thưởng ko xác định, thưa bác sĩ
Stansen: Unknown Bounty, Shipwright, là Người mập mạp Silvers Rayleigh được cứu khỏi bọn nô lệ ở Quần hòn đảo Sabaody

Băng Thriller Bark

*

Luffy đã vượt mặt được Gecko Moria từ khá sớm vào truyện, nhưng lại anh ta cùng băng của bản thân vẫn còn tương đối mạnh.

Trước khi Moria đưa ra quyết định giao lại phần nhiều thứ cho cung cấp dưới, anh ta là một trong chiến binh khá xuất sắc theo đúng nghĩa của mình, thậm chí còn xoay sở để mang đến được lãnh địa của Kaido khá nhanh chóng.

Đáng bi đát thay, Kaido cùng thủy thủ đoàn của anh ta đã vượt mặt Cướp biển lớn Gecko một cách kha khá dễ dàng, và phần đông thủy thủ đoàn của Moria đã biết thành giết trong quá trình này.

Điều này đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn của Moria về cuộc sống, quyết định ra đời một đội thây ma mới mà anh ta tinh chỉnh và điều khiển thay do những con fan mà anh ta tin tưởng, biến Cướp đại dương Thriller Bark.

Moria bao gồm con tàu cướp biển lớn số 1 còn tồn tại, hoàn toàn có thể “chế tạo” một băng new trong thời gian gần như bởi không lại còn có sức mạnh mẽ của một trái quỷ ác rất bạo phổi bên mình. 

Đáng tiếc, Absalom không còn ở bên Moria tuy vậy với Perona chạy quay trở về bên anh ta và Hogback trở nên anh ta thành nguồn cung ứng vô tận của Zombies (được call là “Marios”), Gecko Moria thường có một thủy thủ đoàn khá kinh hãi ở bên cạnh.

Hiện tại, member trong băng này có vẻ không to gan lắm, kia là nguyên nhân tại sao nó cực kỳ thấp vào danh sách, mà lại nếu gồm đủ thời gian, nó hoàn toàn có thể dễ dàng thăng hạng.

Những thành viên trông rất nổi bật trong băng:

Ex-Warlord Gecko Moria: 320.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷ
Tiến sĩ Hogback: tiền thưởng ko xác định, người tạo nên tất cả zombie “Marios” của Moria“Công chúa ma” Perona: Unknown Bounty, cựu chỉ đạo của cả Wild Zombies với Surprise Zombies, đôi khi là người tiêu dùng Trái ác quỷ
Army Of Undead Shadow Zombies: Những lính tráng thây ma tất cả đủ sức mạnh khác nhau ship hàng cho trái quỷ ác của Moria, số lượng chúng dao động trong suốt cỗ truyện, mà lại thường là số lượng từ hàng trăm ngàn đến hàng nghìn
Oars, “Continent Puller”: Xác của một Người to đùng có kích cỡ gấp 4 lần Người to đùng bình thường. Không thể xuất hiện tại nhưng trước đây đã sở hữu cái bóng của Luffy

Băng Fire Tank

*

Hiện trên là The Fire Tank Pirates, một băng vì Capone Bege dẫn đầu – một trong những thành viên đáng nhớ nhất của nỗ lực hệ tệ hại nhất.

Bege gồm Trái hung thần quỷ ác Castle-Castle, có thể chấp nhận được anh ta giữ toàn bộ thủy thủ đoàn, vũ khí với kho báu bên phía trong cơ thể của bao gồm mình, theo nghĩa đen là một trong pháo đài.

Điều này, kết phù hợp với số lượng member trong băng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà anh ta có, sự chuẩn bị làm bất kể điều gì để giành thắng lợi và thực chất phản diện của họ. Điều này đã khiến cho họ trở thành trong số những đội đáng sợ nhất hiện nay tại.

Một One man Army theo đúng nghĩa đen khi trong một người hoàn toàn có thể thoải mái “bỏ túi” hàng nghìn người vào mình.

Những thành viên rất nổi bật trong băng:

Capone Bege: 350.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷ“Quái súng” Vito: 95.000.000 Beli Bounty
Gotti: 90.000.000 Beli Bounty
Charlotte Chiffon: Bounty ko xác định, đàn bà của Big Mom và bà xã của Capone

Băng Kid

*

Đây là vấn đề, trong số toàn bộ các băng hải tặc được giới thiệu trong vắt hệ tồi tàn nhất, Băng hải tặc Kid (bên cạnh băng mũ Rơm).

Đây chắc rằng là đều người mạnh mẽ nhất ở mức vừa đủ từ thành viên mang lại thành viên vào băng. Ví dụ, Trafalgar Law táo bạo đến ko tưởng, nhưng phần nhiều thành viên còn lại của Heart Pirates ngoài ra không nghỉ ngơi cùng lever (xin lỗi Bepo).

Trong khi đó, The Kid Pirates gồm Eustass Kid cùng Killer làm cho hai trung phong của họ, nhị người rất có thể cầm chân tương đối với Luffy với Zoro.

Không rõ các thành viên còn sót lại trong băng của anh ấy ta mạnh tới cả nào, chẳng hạn giống như các người bọn ông được gọi là Heat and Wire, tuy vậy không có không ít người trong số họ, vày vậy toàn bộ họ đề xuất là người có năng lực tối thiểu.

Hãy lưu giữ rằng, thành viên trong băng này đã ngăn chặn lại Shanks, Big Mom và Kaido và tồn tại để kể lại câu chuyện.

Những thành viên trông rất nổi bật trong băng:

Eustace “Captain” Kid: 3.000.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷ
Killer AKA “Kamazo kẻ giáp nhân”: 200.000.000 Beli Bounty

Cướp đại dương Kuja

*

Mọi người vì một lý do nào đó trong khi quên điều này, tuy nhiên Băng hải tặc Kuja luôn mạnh bạo đến không tưởng.

Đầu tiên, họ được dẫn dắt bởi vì Boa Hancock, cựu Thất Vũ Hải, tín đồ về cơ bản là không thể bức tường ngăn với Trái Tình yêu nhờ vào vẻ rất đẹp vô tuy nhiên của cô ấy.

Thứ hai, chỉ huy thứ nhì của Boa là nhì chị gái của cô, cả hai phần đông là thanh nữ khổng lồ (nhưng không hẳn Người khổng lồ) đã ăn uống Trái cây hung thần hệ Zoan rắn và hoàn toàn có thể sử dụng Haki.

Thứ ba, đa phần thủy thủ đoàn được sinh sản thành từ các chiến binh trường đoản cú Amazon Lily, hầu hết nếu không muốn nói là toàn bộ đều hoàn toàn có thể sử dụng Haki. Và cuối cùng, họ có một con tàu rất có thể vượt qua vành đai Tĩnh Lặng, điều hiếm có một tên cướp hải dương nào bao gồm được.

Những thành viên nổi bật trong băng:

Boa Hancock The “Pirate Empress”: 1.659.000.000 Beli Bounty (Pre-Warlord) và người sử dụng Trái ác quỷ
Boa Sandersonia: 40.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷ
Boa Marigold: 40.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷthành viên vào băng rất đầy đủ các binh sĩ Amazon tất cả năng lực: toàn bộ đều hoàn toàn có thể thấm nhuần mũi tên của mình bằng Haki vũ trang

Băng sư tử vàng

*

Băng hải tặc Sư tử vàng là một trong băng ghê điển. Vì chưng Shiki là 1 trong những nhân vật thực tế trong cốt truyện chính. Họ mang đến từ tập phim One Piece: Strong World, một trong các những tập phim OP ngoại truyện.

Trong phần đa trường hợp, đây là băng vì chưng Sư tử quà Shiki dẫn đầu, fan đã kungfu với Gol D.Roger nhiều lần.

Shiki gồm Trái hung thần quỷ ác Float-Float, một năng lượng thuộc hệ Paramecia khỏe mạnh hơn các so với đầu tiên xuất hiện.Cũng nhờ vào sức khỏe này, thủy thủ đoàn của anh ta rất có thể du hành theo phong thái riêng trên con tàu cướp hải dương đang cất cánh của mình.

Bây giờ, thủy thủ đoàn Shiki (ở thời kỳ sơ khai) có con số ngang ngửa với toàn bộ lực lượng hải quân … ngày này họ có nhiều quái vật tự dưng biến và một vài member thủy thủ đoàn chủ chốt.

Tuy nhiên, Shiki là người bọn ông thứ nhất trốn thoát khỏi Impel Down cũng là thành viên của băng hải tặc Rocks với liên tục tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Roger.

Vì vậy, tất nhiên nhìn xung quanh thì thủy thủ đoàn của anh ta vẫn rất có thể gọi là trong những băng mạnh khỏe nhất.

Những thành viên rất nổi bật trong băng:

Shiki Sư tử vàng: tiền thưởng ko xác định, tuy thế anh ta là 1 trong những đối thủ của Gol D. Roger với là người tiêu dùng Trái ác quỷ
Tiến sĩ Indigo: Unknown Bounty, Nhà khoa học thiên tài, tín đồ đã tạo ra tất cả thú vật trong băng
Scarlet: Unknown Bounty, một con khỉ bỗng nhiên đỏ theo như đúng nghĩa đen, nhưng to gan lớn mật đến kinh ngạc

Băng hải tặc nón Rơm

*

Ngay cả lúc không có toàn cục khía cạnh Đại Hạm Đội nón Rơm, Hải Tặc nón Rơm vẫn luôn luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng.

Monkey D. Luffy về bây giờ cơ bản là Tân Hải hoàng đế thứ 5, họ sẽ đánh bại số đông tất cả phần đông người mà người ta từng đối đầu và cạnh tranh và đoàn thủy thủ này cũng rất toàn diện.

Không có thành viên nào yếu vào băng mũ Rơm, nhất là sau Timeskip. Nami đã học được rất nhiều thủ thuật new với Clima-Tact của cô ấy ấy, Usopp được buff và phân tích cách áp dụng Pop Greens, và thậm chí còn Chopper còn hoàn toàn có thể huấn luyện trái hung quỷ “Người – người” của mình thành một sức mạnh đủ bự cho Tân cố Giới.

Ngoài ra, cả hai Arc Dressrosa, Whole Cake Island và cách đây không lâu là Wano đã mô tả được sức mạnh của mình theo nhiều khunh hướng khác nhau, bao gồm một số trận chiến kéo dài cuồng loạn thậm chí còn sánh ngang với rồng Ball Z.

Rõ ràng là nón Rơm đã thực sự trở thành huyền thoại về địa vị, sức mạnh và tiềm năng tiệc tùng của họ (đặc biệt là nạp năng lượng uống). Mặc dù nhiên, họ còn là một trong đội rất nhỏ dại so với tất cả những tiếng tăm lớn còn sót lại trong Tân cầm cố Giới.

Những thành viên trông rất nổi bật trong băng:

Monkey D. Luffy AKA “Luffy nón Rơm”: 3.000.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷ. Thuyền trưởng
Jinbe, “Hiệp sĩ của biển”: 1.100.000.000 Beli Bounty là lái tàu.“Thợ săn hải tặc” Roronoa Zoro: 1.111.000.000 Beli Bounty cũng là thuyền phó
Nico Robin “Đứa nhỏ của quỷ” : 930.000.000 Beli Bounty và là người sử dụng trái ác quỷ“Cyborg” Franky AKA tín đồ Sắt: 394.000.000 Beli Bount, tín đồ đóng tàu “Linh vương” Brook: 383.000.000 Beli Bounty, Nhạc sĩ và người tiêu dùng Trái ác quỷ“Miêu tặc” Nami: 366.000.000 Beli Bounty là hoa tiêu của thuyền
Tony Tony Chopper AKA ” Kẹo bông”: 1.000 Beli … tổng cộng, bác bỏ sĩ và người sử dụng Trái ác quỷ

Hạm đội hải tặc Râu đen

*

Cuối cùng, họ sẽ mang lại với The Fifth Emporers of the Tân cố gắng Giới, cùng với kẻ trước tiên tồi tệ nhất, sẽ là The Blackbeard Pirates.

Marshall D. Teach, tín đồ duy nhất mua hai Trái hung quỷ (một hệ Paramecia tuyệt vời nhất và một hệ Logia duy nhất) tuy chưa hẳn là một chuyên viên chiến đấu.

Nhưng nhờ sức mạnh tuyệt vời và kết cấu cơ thể kỳ lạ cùng sự khôn ngoan; sức khỏe trái ác quỷ kép. Teach đã hoàn toàn có thể đánh bại phần lớn tất cả những người mà hắn đối đầu.

Ít nhất, anh chàng luôn mạnh dạn một cách phi lý trong những trò nghịch spin-off Pirate Warrior, đó cũng là một tại sao ngoài lề.

Thêm vào đó, bởi vì cuộc tấn công đúng thời điểm của D. Teach vào Impel Down, Râu Đen đã bao gồm thể bổ sung cập nhật một số thành viên thực sự quái đản vào băng của bản thân mình trước timeskip nhưng chỉ trở nên bạo dạn hơn sau đó.

Những thành viên khá nổi bật trong băng:

Marshall D. Teach AKA Râu đen: 3,996,000,000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷ“Bác sỹ Thần chết” Doq Q: (Ghi lần cuối lúc) 72.000.000 Beli Bounty
Van Augur “Siêu thanh”: (Ghi lần cuối lúc) 64.000.000 Beli Bounty“Hoa tiêu” Laffitte: (Ghi lần cuối lúc) 42.200.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷ
Jesus Burgess: (Ghi lần cuối lúc) 20.000.000 Beli Bounty
Shiryu Of The Rain: chưa tồn tại tiền thưởng, cựu Phó cai ngục tù của Impel Down và là người sử dụng Trái ác quỷ
Avalo Pizarro”vua đồi bại”: No Bounty, tội nhân nhân cung cấp 6 trước kia trong Impel Down
Catarina “Xạ tân Nguyệt” Devon: No Bounty, tội nhân nhân cấp cho 6 trước đó trong Impel Down và là người tiêu dùng Trái ác quỷ Sanjuan Wolf : No Bounty, tầy nhân cấp cho 6 trước đó trong Impel Down, Người kếch xù và người sử dụng Trái ác quỷ
Vasco Shot AKA “Bợm rượu”: No Bounty, tù đọng nhân cấp 6 trước đó trong Impel Down

Băng hải tặc Big Mom

*

Băng hải tặc Big Mom vừa như thể vừa khác với Kaido’s về các mặt.

Ngoài ra, đó là một trong thành viên trong băng bao gồm hàng nghìn thành viên mạnh mẽ với sản phẩm tấn người tiêu dùng trái quỷ ác hỗn hợp.

Nhưng trong những lúc Big Mom coi member trong băng của mình là một gia đình còn vào băng của Kaido chỉ quý trọng sức mạnh.

Chắc chắn, Charlotte Linlin có rất nhiều thứ để xử lý, nhất là nếu bà ấy mất kiểm soát, dẫu vậy sự đa dạng về sức khỏe và đặc sản mà những người dân con bà tất cả trong member trong băng là điều rất rất đáng sợ. 

Cho dù kia là sức mạnh Mochi của Katakuri (còn nhận thấy tương lai bằng Haki) hay sức mạnh Smoothie… .smoothie, kỹ năng Bánh quy nghệ thuật và thẩm mỹ của Cracker hay sức khỏe kẹo của Perospero…

Charlotte Oven là bộ trưởng Bánh Nướng và là người đứng đầu đảo Yakigashi sống trong Totto Land.Oven cài đặt trái hung quỷ Netsu Netsu hệ Paramecia cùng trở thành bạn Nhiệt Độ Cao.

73 trong số 85 Đứa con của Big Mom, phần nhiều trong số họ có một số loại năng lực Trái ác quỷ và chi phí thưởng.

Toàn bộ đội quân “Homies” của Big Mom đầy đủ là linh hồn-Linh hồn DF của Linlin cho phép cô tạo nên hàng ngàn chiến binh có công dụng “Homies” từ vong hồn của người khác

Những thành viên rất nổi bật trong băng:

Charlotte “Big Mom” Linlin: 4.388.000.000 Beli Bounty cùng là người tiêu dùng Trái ác quỷ
Charlotte Smoothie: 932.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷ
Charlotte “Thiên thủ” Cracker: 860.000.000 Beli Bounty và là người tiêu dùng Trái ác quỷ
Charlotte Perospero: 700.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷ
Charlotte Oven: 300.000.000 Beli bounty với  là người tiêu dùng Trái ác quỷ

Cướp biển cả quái thú

*

Băng chiếm biển thú vật vừa được xuất hiện ở Phần Wano.

Họ đi theo Kaido, vị hoàng đế bất khả chiến bại không thể cản phá (người bên cạnh đó là bậc thầy thực sự của đều dạng Haki cùng đã lose nhân trang bị chính), với thực sự có một vài Haki đáng ngạc nhiên trong đó.

Thêm vào đó, vì nỗ lực cố gắng của Kaido trong việc tạo thành Trái cây hung thần nhân tạo nên (gọi là SMILE) với Caesar Clown với Doflamingo, phần nhiều thủy thủ đoàn của anh ấy ta cũng có tác dụng hệ Zoan.

Trên thực tế, vào số tất cả những tên cướp biển lớn trên đất liền, Kaido có lẽ là người có không ít người thực hiện trái hung quỷ nhất vào băng của mình.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là nhóm chiếm biển này có sức mạnh, số lượng, uy tín với sự hậu thuẫn để rất có thể đưa nó cho tận cùng Đại hải trình.

Những thành viên đáng chú ý trong băng:

Kaido “Bách thú”: 4.611.100.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷ
Queen, “Dịch bệnh”: 1.320.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷ King “Hỏa hoạn”: Hơn 1.000.000 Beli Bounty và người sử dụng Trái ác quỷ
Jack, “Hạn hán”: 1.000.000.000 Beli Bounty và người tiêu dùng Trái ác quỷ
Tobiroppo: một đội nhóm người có sức mạnh Zoan DF thực sự, ngay dưới All-Stars (Vua, thanh nữ hoàng cùng Jack)Shinuichi: một tổ Gifters khác trực thuộc Tobiroppo, mang dù phần lớn đã ăn uống trái Zoan nhân tạo
The Gifters: cấp độ “lắm chuyện” của rất nhiều tên cướp biển dành được thành sức lực mạnh hệ Zoan từ trái SMILE“Numbers”: các tên cướp biển cả giống tai quái vật to đùng là thiết bị thí nghiệm đại bại mà Kaido thâu tóm về từ Caesar sống Punk Hazard
Samurai: Samurai tự sự thống trị của Orochi chuyển sang băng hải tặc quái quỷ thú
Ninja: nin-ja từ Oniwabanshu, fan đã đào ra khỏi băng hải tặc quái ác thú

Băng hải tặc Tóc đỏ

*

Những gì họ biết về băng hải tặc hàng đầu này là không người nào thực sự biết bọn họ mạnh đến mức nào.

Băng Tóc đỏ không biểu thị mình quá tiếp tục nhưng mỗi một khi làm vậy họ thường giành được thứ bạn thích mà không đề nghị chiến đấu nhiều.

Ví dụ, lúc họ mở ra trong chiến tranh Marineford, khi Shanks thuộc băng Tóc Đỏ lộ diện trên chiến trường và vấn đề đó đã đủ để chống chặn hoàn toàn cuộc giao tranh.

Xem thêm: Giờ utc là gì? cách đổi giờ utc sang giờ việt nam chính xác nhất

Theo Commodore Brannew, các Sĩ quan thủy quân chỉ định chi phí thưởng cho hải tặc, băng Tóc đỏ có tiền thưởng trung bình tối đa trên Đại hải trình. 

Vì vậy, ngay cả khi con số của họ tương đương với số người của băng nón Rơm rộng là bài bản khủng ba của Big Mom hay Hải tặc tai quái thú, thì dường như sức chiến đấu của mình vẫn ngang bằng hoặc cao hơn nữa quân đội của một “Ngũ Hoàng”.

Những thành viên khá nổi bật trong băng:

Tiền thưởng của “Tóc đỏ”: 4.048.900.000 Beli Bounty
Rockstar: 94.000.000 Beli Bounty, member “Elite” mới nhất của băng
Ben Beckman: chi phí thưởng ko xác định, Người bạn đời tri kỷ đầu tiên
Lucky Roux: chi phí thưởng không xác định, thành viên thành viên trong băng Ưu tú
Yassop: Bounty ko xác định, Sniper, và cha của Usopp