Năm 1852, lần đầu tiên nhà ngoại cảm lừng danh này chứng tỏ khả năng tự cất cánh lên không trung của mình. Kỳ dị thay, khi những người dân chứng kiến cố gắng kéo ông xuống, họ cũng trở nên nhấc lên khỏi phương diện đất...
Dân Việt bên trên
*

Daniel Dunglas trang chủ là một nhà nước ngoài cảm người Scotland download nhiều kĩ năng “phi thường” sống vào vắt kỷ XIX. Ông có công dụng bay lên ở trên không tại một độ tối đa định, rỉ tai với fan chết, rất có thể di chuyển đồ vật trong chống mà không thể dùng thủ công hay tạo ra những giờ đồng hồ ồn theo ý thích của mình. Nhiều nhân hội chứng là những nhà khoa học, phóng viên đã tận mắt tận mắt chứng kiến khả năng đặc biệt quan trọng của ông.

Bạn đang xem: Bí ẩn của các nhà ngoại cảm

Người viết đái sử của nhà ngoại cảm lừng danh quả đât này là Peter Lamont Opines nhận định Home là giữa những người đàn ông khét tiếng nhất thời đại cơ mà ông sinh sống. Trong những khi đó, Harry Houdini biểu lộ ông là "một trong những nhân đồ vật đáng chăm chú nhất và được mệnh danh nhất trong lĩnh vực ngoại cảm”.

Năm 1852, lần thứ nhất ông chứng minh khả năng tự bay lên trên không. Hầu như người chứng kiến cảnh đó đã rất quá bất ngờ khi quan sát thấy khung người của ông nhấc bổng khỏi sàn nhà. Khi họ cố gắng kéo ông home xuống, họ cũng trở thành kéo lên khỏi phương diện đất.

Năm 1857, ông đã tổ chức triển khai một cuộc chiêu hồn trung bình cỡ bự ở Paris. Những người dân tham gia buổi "trổ tài" của ông hôm đó gồm gồm hai nhân vật nhất là vua Napolean III và phi tần Eugénie. Khi đó, ông đã tổ chức gọi hồn thân phụ của hậu phi Eugénie. Khả năng gọi hồn của home vô thuộc nổi tiếng. Đặc biệt là trong lượt đến đùa nhà Hartford, bên ngoại cảm home cùng một vài người tiến hành nghi lễ chiêu hồn rùng rợn. Để có tác dụng điều đó, họ chuẩn bị một ngọn đèn với trải một chiếc khăn lên phía trên với hy vọng linh hồn được hotline về sẽ xuất hiện, tạo ra sự những điều kỳ lạ để báo cáo sự xuất hiện thêm của linh hồn. Sau khi hoàn vớ công đoạn chuẩn chỉnh bị, toàn bộ những người xuất hiện tại kia đứng thành vòng tròn bao quanh chiếc bàn dẫu vậy không đụng vào nó.

Kế đến, đơn vị ngoại cảm Home bắt đầu thực hiện các nghi lễ điện thoại tư vấn hồn. Sau đó, các góc của tấm khăn trải bàn từ từ nhô cao lên hệt như bị treo lên làm việc phía sát Home. Khi đó, toàn bộ mọi người đều nhận biết có máy gì đang dịch chuyển phía bên dưới tấm tấm trải bàn bàn. Ít phút sau, họ phân biệt thứ kỳ lạ ấy đang sản xuất thành hình 1 bàn tay. Trước hiện tượng kỳ lạ kỳ kỳ lạ này, cả nhóm cùng nhấc tấm khăn lên để soát sổ xem bàn tay bao gồm di chuyển hẳn qua lại tuyệt không.

Để hoàn toàn có thể “mục sở thị” bàn tay kỳ lạ đó, công ty ngoại cảm home lần lượt nhấc vứt tấm khăn trải bàn ra. Duy nhất lát sau đó, bàn tay dần dần biến mất. Sau đó, họ không thể nhìn thấy bàn tay kỳ lạ nữa nhưng mà mỗi thành viên xuất hiện tại đó đều cảm nhận được sự hiện diện của nó làm việc trên tấm khăn rồi lỏng lẻo chui ra ngoài. Từng member trong team cò cảm thấy được sự xúc tiếp của bàn tay đó lên khung người mình. Cũng vào buổi hôm đó, một nhân chứng có mặt đã lấy lũ guitar đặt phía dưới chiếc bàn. Bất ngờ mọi người nghe thấy những music phát ra trường đoản cú cây đàn, mặc dù không người nào sử dụng nó.

Khi tận mắt chứng kiến sự việc quái gở này, 1 thành viên khác vào nhóm đã lấy chiếc lũ ra khỏi gầm bàn và sở hữu nó mang đến phía cửa ra vào, chết thật khỏi trung bình mắt của cả nhóm. Tuy nhiên, chiếc bầy tiếp tục vang lên những âm nhạc ngày càng to, ví dụ hơn. Phần đông người xuất hiện muốn xác nhận về việc cây bọn đang tự phát ra âm thanh, chứ không phải một trò ảo thuật do con fan dàn dựng nên lần lượt truyền tay nhau. Mặc dù nhiên, cây đàn vẫn phạt ra âm thanh cùng những giai điệu khác lạ.

Ngay cả khi chính nhà nước ngoài cảm trang chủ đặt cây bọn gần bức tường chắn thì nó vẫn tiếp tục tự đùa nhạc và bay lên cao. Sau đó, nó đụng vào vai mtv trong đội rồi tiến ngay sát tới chỗ trang chủ trước sự không thể tinh được của toàn bộ mọi người. Sửng sốt hơn, mọi fan còn thấy một bàn tay viết lại mẫu thông điệp cùng bề mặt bàn.

Tuy nhiên, lúc có fan lại gần, nạm gắng xác nhận xem bàn tay đó làm cho bằng chất liệu gì thì nó biến mất. Trên tờ giấy chỉ còn duy độc nhất một chữ DEAR (nghĩa là "thân gửi", hoặc "yêu quý") mà sau khoản thời gian xác nhận, không người nào trong phòng có chữ viết tương tự vậy. Một lát sau, bàn tay ma thuật này lộ diện trở lại và di chuyển khắp phòng, lần lượt bắt tay của từng người. Các thành viên có mặt hôm đó nhắc lại, họ cảm thấy đó là 1 bàn tay mượt mại, gồm hơi ấm, nhưng mà chỉ có thể nhìn thấy tới phần ở cổ tay nhưng thôi.

Sau khi đọc nội dung bài viết của giáo sư trần Phương “Tìm tro cốt liệt sĩ, một hành trình dài đầy túng thiếu ẩn”. Trong nội dung bài viết này đoạn cuối, chúng tôi thấy giáo sư gồm đưa ra nhiều thắc mắc để gợi ý giúp đến Trung Tâm phân tích Tiềm Năng Của Con người qua tựa đề “Khám phá sự túng thiếu ẩn”.

Theo nhận xét của chúng tôi những hiện tượng kỳ lạ đã xẩy ra trong chuyến du ngoạn tìm hài cốt của cô em gái của giáo sư trần Phương, mặc dù rằng mười chiếc Trung Tâm phân tích và tập trung toàn bộ các nhà công nghệ trên thế giới cũng không giải thích được, trừ ra sự văn minh của khoa học đã tạo ra được một bộ óc năng lượng điện tử như cỗ óc của con tín đồ thì mới xác minh được thế giới siêu hình tất cả hay không. Và những hiện tượng kỳ lạ con người có khả năng thấy và thủ thỉ với ma cũng tương tự làm thông ngôn lại cho bọn họ biết.

Đọc qua những thắc mắc của giáo sư, chúng tôi thấy đấy là những thắc mắc của những người, chứ không cần riêng gì của giáo sư. Những thắc mắc của giáo sư đại diện thay mặt cho giới trí thức đang bị những hiện tượng lạ kỳ lạ, dày vò tâm tư mà quan trọng giải đáp được.

Với một trong những ngôn ngữ hiện có, cực nhọc mà giải thích cho quý các bạn hiểu biết một biện pháp rành rẽ về những hiện tượng kỳ lạ này, nhưng shop chúng tôi sẽ cụ gắng. Tin hay không tin là quyền ở những bạn. Nên chi công ty chúng tôi có được nhiều người như bọn chúng tôi, thì chắc chắn rằng các bạn sẽ dễ tin hơn.

Trước khi nghe cửa hàng chúng tôi trình bày những hiện tượng này. Cửa hàng chúng tôi xin bao gồm lời khuyên các bạn: “Trong cuộc sống đời thường của con tín đồ điều đặc biệt quan trọng và đề xuất nhất là đạo đức, cái gì phi đạo đức nghề nghiệp là chúng ta không chấp nhận, chính vì có thế giới siêu hình ảnh hưởng vào cuộc sống của loài tín đồ thì có sự phi đạo đức”.

Ví dụ: nhỏ cháu làm cho điều tội lỗi bất hợp pháp luật, bị tù đọng tội, tai nạn, bệnh tật khổ đau v.v... đa số linh hồn ông bà phụ vương mẹ, vày thương bé cháu đề nghị phù hộ chúng, mang đến thoát nạn, tai ương, họa khổ v.v...hoặc phần lớn linh hồn này thù oán ai, khiến cho họ nhức bệnh, hoặc chạm chán tai nàn này tai nạn ngoài ý muốn khác. Và như vậy là 1 trong việc làm phi đạo đức. Còn nếu thế giới linh hồn fan chết mà không tính năng lợi ích cho cuộc sống đời thường của con người thì quả đât linh hồn có để gia công gì? Hay để triển khai hao tốn chi phí bạc, của loài người, trong lúc những vong hồn này không làm ra vật chất, mà đòi hỏi vật chất vắt gian: Trà nước, dung dịch Cáp Tăng, giấy tiền kim cương mã (cháu Hằng phiên dịch lại), quần áo, nhà cửa, kho đụn, xe cộ cộ, tivi, tủ lạnh, v.v...Đó tất cả phải quả đât linh hồn là một quả đât phi đạo đức không ?

Thưa các bạn! shop chúng tôi đã nhờ vào sức Tứ Thánh Định của Phật giáo mà hiểu rằng những hiện tượng kỳ lạ phi không gian và thời gian này xẩy ra do năng lực nào và năng lượng ấy từ bỏ đâu xuất phát làm ra những hiện tượng kỳ lạ này?

Sau lúc đọc hoàn thành bài “Tìm hài cốt liệt sĩ”. Dòng cảm tưởng trước tiên của cửa hàng chúng tôi là xúc cảm, mến đau cho người anh, tín đồ chị, tín đồ em trai và bạn em gái của bọn chúng tôi, khắp chỗ trên quốc gia Việt Nam, quê hương này, đã bởi tổ quốc chịu biết bao nhiêu cực hình, đắng cay rồi quyết tử mạng sống của mình cho dân, mang đến nước, đến Đảng. Để ngày này chúng ta, những người còn sống, thọ tận hưởng sự độc lập, từ bỏ do, đồng đẳng và hãnh diện với đa số người mọi năm châu.Một non sông bị quân lính ngoại xâm, thì dân nước đó đề nghị chịu khổ biết nhịn nhường nào. Vì chưng nhân quyền ko có. Nếu vực lên chống giặc ngoại xâm thì xương máu phải tô thắm đỏ mảnh đất nền này.

Chúng tôi cũng có thể có người em trai đã hy sinh trong trận Đồng Khởi Tua nhị Tây Ninh, xác em tôi được chôn vùi địa điểm bìa rừng. Chiến tranh dứt thì địa điểm đó đã trở thành nơi cư dân trù phú, chính vì như thế chúng tôi bắt buộc tìm tro cốt em tôi được. Và công ty chúng tôi thiết nghĩ, xương làm thịt của em tôi dù chôn vùi bất cứ nơi đâu trên mảnh đất quê nhà này, thì nó cũng xứng đáng là một trong những công dân nước ta yêu nước, yêu quê hương, yêu sơn hà và yêu mến dân tộc của nó.

Giáo sư trằn Phương thương khóc mang lại cô em gái của bản thân phải chịu đựng các cực hình khổ đau nhất đời của rất nhiều con người chưa phải người, hung tàn hơn loại ác thú. Hôm nay giáo sư đã tìm được hài cốt cô em gái của mình, cô Khang.

Còn công ty chúng tôi thì sao? những anh, những chị và các em gái của chúng tôi đã quyết tử thân mình mang đến tổ quốc, mang đến dân tộc, cho quê nhà xứ sở này. Lúc này có người kiếm được hài cốt đem lại nghĩa trang liệt sĩ, nhưng mà có tín đồ chưa kiếm được còn nằm rải rác rến khắp nơi trên mảnh đất quê hương này.

Thân cát lớp bụi trả về cho cát bụi, còn vong linh thì sao, bao gồm hay là ko có?

Chúng tôi ko trích ra từng đoạn để vấn đáp giáo sư về quả đât linh hồn, mà cho in cả bài bác này vào tập Đường Về Xứ Phật. Vì bài này nói lên được chân thành và ý nghĩa kiên cường, bất khuất của một dân tộc anh hùng, dân tộc bản địa Việt Nam.

Sau lúc tìm tro cốt cô em gái của mình giáo sư nai lưng Phương không thể đứng yên trên vị trí công nghệ nữa mà đã bị đảo lộn bốn tưởng do những công ty ngoại cảm làm cho sống lại cái thế giới siêu hình. Rồi đây người nào cũng nghĩ: sau khoản thời gian chết còn có sự sống. Sau khoản thời gian chết còn tồn tại sự sống, thì tệ nạn mê tín dị đoan lại sẽ ngày càng tăng lên nhiều hơn nữa, thì đạo đức nghề nghiệp lại xuống dốc.

Giáo sư đặt ra những câu hỏi để mong mỏi cầu hầu như ai rất có thể giải đáp mang lại mình, mang đến mọi fan những điều mắt thấy tai nghe nhưng riêng trí thức của giáo sư tương tự như mọi tín đồ khác bắt buộc hiểu và giải thích được. Những câu hỏi ấy giáo sư đã lấy tên: “KHÁM PHÁ SỰ BÍ ẨN”. Có nghĩa là ai trả lời được những câu hỏi của giáo sư là tìm hiểu ra sự bí hiểm của thế giới siêu hình.

Đọc bài xích này shop chúng tôi cảm thấy vô tình giáo sư đã làm sống lại cái thế giới siêu hình mà từ lâu các nhà công nghệ không gật đầu thường tra cứu mọi phương pháp để chứng minh cho mọi người biết nhân loại siêu hình không có, nhưng khả năng của công nghệ còn cần tiến xa hơn nữa và tiến xa hơn thế thì mới có mong tò mò ra đều sự bí ẩn này.

Còn hiện nay thì sao? Thì cứ tha hồ cho hầu như người mê tín dị đoan. Do sơ hở này mà một trong những tôn giáo, một vài người lợi dụng khoa học không giải thích được nhân loại siêu hình nhưng bịa ra nhiều điều mê tín, dị đoan để làm tiền thiên hạ cơ mà không luật pháp nào bắt tội chúng ta được.

Đứng trước mọi sự lừa đảo lường gạt fan bất chánh của Đại vượt giáo, của những thầy phù thủy, của đồng, bóng, cốt, tự xưng là Phật, Thánh, Tiên, bà Chúa Tiên, Chúa Xứ, quỷ, ma, cô, cậu v.v...

Bài viết này của giáo sư nai lưng Phương, là một chiếc cớ để cho tất cả những người vô các loại này quá “nước đục thả câu” mà phát triển giáo pháp mê tín, thì đạo đức nghề nghiệp nhân bản - nhân trái làm tín đồ sẽ mất dần cùng loài người không thể là bạn nữa mà lại là ác thú, ác quỷ.

Hiểu được điều này cửa hàng chúng tôi không thể có tác dụng ngơ. Vì ích lợi cho mọi người và vị nền đạo đức nghề nghiệp của con tín đồ trên trái đất này, chính vì thế chúng tôi xin mạo muội vấn đáp những thắc mắc của giáo sư chưa phải để tìm hiểu những điều bí ẩn của giáo sư nhưng chỉ nêu ra một thực sự “Thế giới linh hồn ko có” để mang lại sự lợi ích cho phần đa người, không hề bị tín đồ khác tận dụng sự không hiểu của chính mình mà làm hồ hết điều lừa lật bất chánh.

Linh hồn là do tưởng tri của con tín đồ còn sống

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi thứ độc nhất của giáo sư:

1- câu hỏi giáo sư sẽ xác định: “Tôi địa thế căn cứ để tin tưởng rằng đã chạm mặt linh hồn em tôi, anh tôi và chị tôi, cả linh hồn núm Giám là người an táng và linh hồn cầm An là bạn chứng kiến. Cháu Hằng đã nhận dạng được linh hồn, thậm chí còn thừa nhận diện được vong linh qua tấm ảnh, đã làm được nghe ngôn ngữ của linh hồn. Như vậy linh hồn đề xuất tồn tại bên dưới một dạng vật hóa học nào đó, có hình thù, có công dụng phát ra giờ đồng hồ nói. Đã là một trong dạng vật hóa học thì trang bị lý học, hóa học, y học, sinh học, cùng với những phương tiện đi lại quang học và điện tử tinh vi, hẳn sẽ sở hữu được ngày tra cứu ra. Những nhà kỹ thuật Việt Nam hoàn toàn có thể đóng góp gì theo hướng đó?”

Cách đây 2548 năm tất cả một fan đã xác định rằng: “không có quả đât siêu hình” tức là không bao gồm đời sống sau thời điểm chết Ngài đã phân tách thân người làm năm phần:

- Phần trước tiên là sắc uẩn.- Phần trang bị hai là thọ uẩn.- Phần thứ tía là tưởng uẩn.- Phần thứ tứ là hành uẩn.- Phần sản phẩm công nghệ năm là thức uẩn.

Một người chết năm uẩn này phần đa tan rã không còn một tí chút nào cả. Người xác định điều này là Đức Phật ưng ý Ca Mâu Ni. Vậy thì mẫu gì còn lại gọi là vong linh của bé người?

Theo cái nhìn của Phật giáo thì một con người là do năm duyên phù hợp lại nhưng thành ra. Cùng xa không chỉ có thế là vạn đồ dùng trên thế gian này phần đa hiện hữu, sự hiện hữu có mặt của một đồ đều bởi vì nhiều duyên hòa hợp lại. Cho nên vì vậy một trái đất mà đạt được thì phải có nhiều duyên phối hợp mới lập thành. Một trái đất không thể nào chỉ gồm một vật thể đối chọi điệu được.

Ví dụ 1: một cái cây kia, nếu không có đất, nước, gió, không khí với nhiệt độ, nóng lạnh, độ ẩm thấp, nắng nóng mưa, v.v...thì cây kia không thể sống được.

Ví dụ 2: Một con tín đồ sanh ra nghỉ ngơi đời, nếu không tồn tại cỏ cây, thực phẩm nhằm nuôi sống thì con tín đồ cũng không sanh ra được, nếu có sanh ra được thì cũng không sống được. Cỏ cây, con tín đồ và vạn vật không có sự hiện hữu trên trái đất này thì làm thế nào gọi là vắt giới.

Vì thế, giả dụ quả chăng con người dân có sự sống sau khoản thời gian chết, thì nhân loại của người chết phải bao gồm một môi trường xung quanh sống riêng mang đến linh hồn, chứ đâu yêu cầu gì bọn họ phải cúng phần nhiều thực phẩm mà phần đông thực phẩm ấy chỉ nuôi sống và cống hiến cho những duyên phù hợp hiện hữu của nó, chứ đâu chỉ những hoa màu của chúng ta là để cho linh hồn thọ dụng. Vị thế, thờ lễ phần đông thực phẩm hoặc đốt hương, kim cương mã của nhân loại hữu hình cho thế giới vô hình thì quý vị lưu ý đến có đúng không? Hay làm một câu hỏi nhảm nhí?

Nếu trái chăng có trái đất siêu hình thì những linh hồn đó, phải bao gồm một hình dáng cố định, chính vì vậy giới cực kỳ hình là trái đất thường hằng không biến đổi thì chẳng thể nào vong linh lấy hình dáng của con bạn làm dáng vẻ của mình. Lúc mà dáng vẻ của con tín đồ vô thường xuyên không thắt chặt và cố định chỉ vào một đời người mà đã biến đổi nhiều lần: trẻ em có dáng vẻ khác, bạn trẻ có dáng vẻ khác và già có hình dáng khác, huống là đời này mang hình dáng này đời sau mang hình dáng khác. Xét như vậy họ thấy linh hồn gồm đúng không?

Cho nên, thế giới hữu hình của chúng ta do những duyên đúng theo thành, vị do những duyên nhưng mà thành nên gồm sự vô thường chuyển đổi liên tục. Do vậy một con fan mới sanh ra cho tới 7, 8 chục năm tiếp theo thì rất khác nhau. Họ hãy quan tiếp giáp một con bạn từ dáng vẻ của một đứa nhỏ xíu mới sanh đối chiếu với hình dáng của một ông các cụ 7, 8 mươi tuổi thì hai hình dáng này rất khác nhau, như vậy chứng minh sự vô thường xuyên thật sự, như trên chúng tôi đã nói.

Như chúng ta thường nghĩ và mang đến linh hồn là một vật thể không thế đổi. Vì thế linh hồn là bất tử, yêu cầu thường đi tái sinh luân hồi từ thân này, cho thân khác. Thân thì bao gồm trẻ, có già, có chết. Còn linh hồn thì không già, ko trẻ cùng không chết. Do vậy cháu Bích Hằng nên xem bức hình ảnh của cô Khang rồi mới nhận ra linh hồn của cô Khang thì vì vậy không đúng. Vị sao vậy? bởi vì linh hồn của cô ấy Khang hiện giờ không còn là dáng vẻ của cô Khang nữa, mà là hình dáng bất di bất dịch của linh hồn. Lúc linh hồn ấy còn sở hữu thân xác của cô ấy Khang thì hình dáng ấy là dáng vẻ xác thân của cô Khang, chứ đâu phải chỉ là hình dáng linh hồn của cô ấy Khang đề xuất không thưa quý vị? lúc cô Khang bị tiêu diệt thì hình dáng của cô Khang cũng ko còn, thì bởi thế linh hồn của cô ấy Khang buộc phải trở về với dáng vẻ nguyên thủy của nó, thì làm thế nào linh hồn có dáng vẻ giống cô Khang được. Vì linh hồn là một vật không nỗ lực đổi, như cửa hàng chúng tôi đã nói sống trên.

Xét ở góc độ này thì con cháu Bích Hằng điện thoại tư vấn hồn cô Khang về là một năng lực trong thân ngũ uẩn của con cháu Bích Hằng tạo thành linh hồn của cô ý Khang, chứ chưa phải có vong linh cô Khang thật, chính vì như thế cháu buộc phải nhìn hình hình ảnh cô Khang rồi mới tạo ra hình ảnh cô Khang được.

Do đó họ suy ra, nếu như có nhân loại linh hồn của bạn chết thì các linh hồn ấy ko có hình dáng giống như bọn chúng ta. Vì sao vậy?

Tại vì một linh hồn cần trải trải qua nhiều lần tái sinh luân hồi, vì thế mỗi lần tái sinh là những lần có hình dáng khác nhau của thân xác, có nhiều hình dáng không giống nhau như vậy thì làm sao linh hồn cô Khang như là cô Khang được?

Tất cả những vấn đề này lần lượt shop chúng tôi sẽ cố gắng vén bức màn bí hiểm để quý vị không thể thấy nó là bí ẩn nữa.

Khám phá sự bí hiểm của anh Nhã

Trạng thái ngoại cảm của anh Nhã rất rõ ràng nét, bởi vì anh làm việc ngoài ý thức của anh, tức là trong đầu anh nghe nói tên (Nhương, Nhường, Nhượng) hoặc tự điều khiển anh viết hoặc vẽ bản đồ chứ riêng rẽ anh không có chủ ý viết hoặc vẽ. Tự vào đầu anh bao gồm sự điều khiển trong vô thức. (“Tôi thấy trong đầu tôi hiện tại ra ra làm sao thì tôi vẽ như vậy ấy, tôi cũng chẳng hiểu nữa”). Đây là lời của anh Nhã nói, lúc giáo sư nai lưng Phương hỏi. Và anh còn nghe được những music trong tai (“Tôi thấy trong tai tôi như có music ấy”).

Qua sự trình bày của anh Nhã công ty chúng tôi xin phân tích và lý giải để quý vị rõ. Vị đâu điều khiển và tinh chỉnh mà anh Nhã sẽ vẽ được phiên bản đồ của một vùng chưa khi nào đi cho và vị trí vị trí ngôi mộ cũng được xem như là đúng sinh sống cự ly rộng.

*
Trong bộ óc của nhỏ người có nhiều nhóm tế bào não, mỗi nhóm tế bào óc đều thao tác theo phận sự của nó.

Ví dụ: Một fan đang thức với đang làm cho một việc gì đó, giỏi đang tứ duy lưu ý đến về một vấn đề gì, thì đội tế bào não thuộc về ý thức hoạt động, làm cho việc, ngôi trường hợp này cũng giống như shop chúng tôi đang bốn duy, suy xét để viết sách với viết thế nào để quý bạn dễ nắm bắt và hiểu một cách cụ thể hơn.

Chúng ta rất có thể gọi đội tế bào não bộ này là nhóm tế bào não bộ ý thức.Còn trường hợp chúng ta đang ngủ nhưng mà bị nằm mộng thì đội tế bào óc nào làm việc đây?

Chúng tôi xin giải thích, khi chúng ta đang ngủ thì toàn cục nhóm tế bào trực thuộc về ý thức, chắc chắn rằng phải ngưng hoạt động, như dịp ngủ mắt ko thấy vật, tai không nghe âm thanh, ý ko phân biệt, v.v... Như vậy rõ ràng là đội tế bào ý thức họ ngưng hoạt động. Vậy dòng gì chuyển động trong giấc chiêm bao?

Xin thưa, khi đội tế bào não trực thuộc về ý thức không hoạt động, thì nhóm tế bào não ở trong về tưởng thức hoạt động, bởi vì nhóm tế bào tưởng thức này hoạt động nên tín đồ ta mới tất cả chiêm bao.

Còn trường hợp của anh ấy Nhã thì hai team tế bào óc trong óc anh nó phối kết hợp (câu hữu) làm việc với nhau, với sự phối hợp làm việc này mới xẩy ra với anh chứ trước kìa anh không tồn tại trạng thái này.

Ở đây, họ cần buộc phải hiểu thêm về nhóm tế bào não thuộc về ý thức, khi nó hoạt động thì không vượt qua được không gian và thời gian, chính vì như vậy khoảng phương pháp xa, như phòng sông, biện pháp núi, hoặc bên dưới lòng đất, dưới đáy biển đại dương, v.v... Thì nó bắt buộc thấy biết được. Về thời gian, nó bị phân chia cắt bao gồm quá khứ, vị lai và hiện tại, vượt khứ nó ko nhớ biết, vị lai thì sầm uất không rõ. Ngược lại, đội tế bào não bộ thuộc về tưởng thức, lúc nó vận động thì nó thừa qua mặt hàng rào không gian và thời gian, nên thời gian và ko gian không thể chia cắt và trải dài. Chính vì như thế nó bắt gặp hay nói cách khác là giao cảm với phần đa gì đã xảy ra ở thừa khứ và vị lai.

Ở trường phù hợp này team tế bào óc tưởng thức của anh ấy Nhã thì quá rõ ràng, không có trạng thái đồng cốt như con cháu Bích Hằng, mà lại nó chuyển động chưa đúng đắn 100%. Bởi vì tưởng thức của anh ấy tự nó chuyển động chứ không phải do anh triển khai, điều khiển, yêu cầu mức độ hoạt động của nó chưa hoàn hảo và chủ yếu xác.

Khi tưởng thức hoạt động thì anh Nhã cảm xúc như bản thân không công ty động, tự vào đầu nó điều khiển thế nào thì anh làm theo như chũm ấy, cơ mà ý thức của anh vẫn hiểu ra ràng, thậm chí còn những âm nhạc nói trong tai, anh vẫn nghe với biết rõ. Xét trường phù hợp trong đầu anh Nhã, thì trong đầu anh thao tác làm việc hai phận sự:

1- thao tác bị hạn cuộc trong không khí và thời gian, tức là không vượt ra khỏi thời hạn chia giảm và không khí trải dài hay bị chống cách.

2- làm việc không biến thành hạn cuộc trong không gian và thời gian, tức là vượt qua không khí và thời gian. Sự làm việc này điện thoại tư vấn là làm việc trong vô thức.

Người tu theo đạo phật khi nhập được Tứ Thánh Định thì tín đồ ta phát âm biết rất rõ ràng ràng. Trường hợp anh Nhã, ý thức của anh ấy kết phù hợp với tưởng thức của anh hoạt động hai mặt:

1- Hữu thức

2- Vô thức

Tóm lại trường hợp của anh Nhã trong một cỗ óc của anh làm việc hai phận sự hữu hình cùng vô hình, hay có thể nói cho dễ dàng nắm bắt hơn là bộ óc anh có phần làm việc bị hạn cuộc không khí và thời hạn và bao gồm phần có tác dụng việc không bị hạn cuộc không gian và thời gian, nhưng mà chưa đúng mực 100%.

Cho buộc phải sự bí hiểm của anh Nhã không có gì túng ẩn, anh sử dụng được số đông tế bào não ý thức và hầu hết tế bào óc tưởng thức, khiến chúng hoạt động khi ý ao ước anh khởi ra.

Tóm lại, sự bí mật của anh Nhã thì không tồn tại gì là bí hiểm cả, chỉ có bộ óc của anh thao tác được hai phần: “phần ý thức và phần tưởng thức”.

Khám phá sự bí mật về cháu Bích Hằng

*
Trường hợp con cháu Bích Hằng thì rất khác trường hòa hợp anh Nhã, hiện tượng kỳ lạ của cháu Hằng xảy ra y như có một linh hồn fan chết nhập vào như thật.

Khi trực tiếp hội chứng kiến năng lượng của tưởng uẩn nhỏ người. Tốt nhất là trường phù hợp của con cháu Bích Hằng, khiến cho giáo sư trằn Phương không thể đứng vững trên lập trường kỹ thuật nữa, ông đề ra nhiều câu hỏi: “Như vậy linh hồn cần tồn tại dưới một dạng vật chất nào đó, có hình thù, có khả năng phát ra giờ nói. Đã là 1 trong dạng vật chất thì đồ dùng lý học, hóa học, y học, sinh học v.v...Với những phương tiện quang học với điện tử tinh vi, hẳn tất cả ngày tìm kiếm ra. Các nhà kỹ thuật Việt Nam rất có thể đóng góp gì theo phía đó?”

Còn thọ lắm những nhà khoa học việt nam mới bao gồm thể minh chứng và phân tích và lý giải những hiện tượng đó bởi hóa học, sinh học, y học, lý học, v.v...Còn bây giờ thì sao? Hay khiến cho nhân dân việt nam sống vào mê tín, nên chịu tốn hao với một số tiền bạc tình vô nghĩa (đốt tiền rubi mã, bái sao giải hạn, ước an, mong siêu, v.v...).

Khi đọc bài xích của giáo sư trằn Phương, chúng tôi thấy, nếu bài bác này được phổ cập sâu rộng trong khắp nước, mà những nhà khoa học Việt Nam không có tiếng nói, thì chắc chắn nạn mê tín, dị đoan sẽ lan rộng ra khắp nơi. Và sẽ có một số trong những người tận dụng trường thích hợp này nhưng gây tạo nên nhiều loại mê tín dị đoan khác nữa để lừa đảo người.

Chúng tôi đọc bài tâm nguyện của một cư sĩ M.N.C.S nghỉ ngơi Long Hải nói rằng: “Những đơn vị ngoại cảm này hay khoe khoang, công ty nước đang tìm kiếm những người dân tài như họ nhằm trưng dụng về bài toán quốc phòng”. Khẩu ca này công ty chúng tôi e rằng rất nhiều hạng người này “thừa nước đục thả câu”, lợi dụng trạng thái tưởng thức không có không gian với thời gian, giao cảm hầu như sự việc xẩy ra tạo dựng quả đât siêu hình để lừa đảo mọi người, chứ từ bỏ xưa đến giờ chưa có lịch sử nước làm sao ghi công lao của các người có tác dụng đồng, cốt và những nhà nước ngoài cảm, nhờ lên đồng, nhập cốt và ngoại cảm mà phòng giặc, xua giặc, giữ nước, dựng nước, bắt các kẻ trộm chiếm giết người, ức hiếp dâm, giữ gìn đơn độc tự, an ninh cho quê hương, xứ sở.

Vì biết rằng các nhà khoa học không thể chứng minh được hồ hết hiện tượng buổi giao lưu của tưởng thức, nên trong những tôn giáo tín đồ ta nạm ý tu tập để tiến hành tưởng thức vận động ngõ hầu rước đó tạo dựng quả đât siêu hình với thần thông để lừa đảo mọi người. Vày không nhận ra những hiện tượng đó nên mọi người tin tưởng gia nhập vào tôn giáo, nuôi hi vọng khi chết đi sẽ tiến hành sanh về chỗ đó (Cực Lạc, Thiên Đàng, Niết Bàn), hay có những thần thông pháp thuật.

Do phong thổ, thời tiết, thức ăn nước uống trên địa phương, hoặc vày tai nạn xẩy ra gây ảnh hưởng não bộ, hoặc sự phân phát triển buổi giao lưu của não cỗ không đồng đều, khiến cho tưởng thức chuyển động nhiều rộng ý thức (trường hợp cháu Bích Hằng), hoặc ý thức và tưởng thức cùng hoạt động (trường vừa lòng như anh Nhã) chính vì như vậy biến họ từ 1 con người thông thường trở thành đồng, cốt và các nhà nước ngoài cảm. Một nhỏ người có chức năng đặc biệt.

Chúng ta không hiểu biết nhiều được năng lực của tưởng thức lúc nó vận động không y hệt như ý thức một chút nào cả:

1- Nó hoạt động rất quan trọng đặc biệt tại một điểm, nên không tồn tại không gian với thời gian, khoa học không thể chứng tỏ được.

2- Nó giao cảm được mọi music sắc tướng, vì các từ trường của nó. Các nhà khoa học bao gồm thể minh chứng được.

3- Nó vươn lên là hiện ra muôn hình nhan sắc tướng của không ít người đã bị tiêu diệt không không đúng một nét như thế nào cả. Đó là năng lượng duyên thích hợp của tưởng thức. Các nhà khoa học không thể chứng tỏ được, do nó không hẳn là vật dụng lý học, hóa học, y học, sinh học, v.v...

4- Nó tạo nên một fan thứ hai vẫn tiếp chuyện với ý thức của nó. Đó là năng lực hợp duyên của tưởng thức, khoa học không thể chứng minh được.

5- Vì không có không gian, cho nên nó nhìn suốt trong tâm đất thấy mọi vật và bất kể địa phương làm sao ở nơi đâu, bí quyết xa bao nhiêu, nó cũng biết được. Khoa học bao gồm thể minh chứng được bởi vì đó là sóng ngắn của tưởng thức.

6- Vì không có thời gian nên bất kể chuyện gì đã xẩy ra hoặc sắp xảy ra bao thọ nó cũng biết được. Và biết một phương pháp rất cụ thể. Đó là sóng ngắn từ trường của tưởng thức giao cảm và bắt gặp những hành động, hình hình ảnh và âm nhạc của mọi vụ việc đã xẩy ra còn cất giữ trong môi trường xung quanh sống, khoa học tất cả thể minh chứng được.

Cũng giống như các sự việc sắp xảy ra trong môi trường xung quanh sống nhân quả của mỗi nhỏ người, nó đều bắt gặp và giao cảm được cả, khoa học không có thể minh chứng được.

Hiện tiếng giáo sư nai lưng Phương hy vọng vào những nhà công nghệ Việt Nam, quang quẻ học với điện tử tinh vi nhằm giải đáp: “Linh hồn tất cả hay không?”, nhưng giáo sư yêu cầu còn chờ đón lâu lắm, có lẽ giáo sư sẽ chết mất nhưng những thắc mắc này không được giải đáp.

Là một bên tu tập thiền định theo Phật giáo, tự bản thân cửa hàng chúng tôi đã trực tiếp tróc nã tìm trái đất siêu hình nhằm thấy, nghe, gọi biết, thì cửa hàng chúng tôi biết nó tự đâu lộ diện những hiện tượng đó. Chính vì vậy chúng tôi khẳng định quả quyết: “Thế giới rất hình ko có, chỉ là năng lượng tưởng thức của từng con người còn đang sống và làm việc tạo ra, chứ người chết rồi thì không hề lưu lại một đồ gia dụng gì cả”. Xưa, hoàng thái tử Sĩ Đạt Ta khi tu thành Phật, Ngài cũng xác định: “Thế giới rất hình là quả đât của tưởng tri”.

Câu hỏi đồ vật hai của giáo sư nêu lên tình cảm vui, buồn, quan tiền tâm, ước muốn, giận dữ, tranh cãi của linh hồn để rồi đặt ra câu hỏi: gồm một nhân loại linh hồn ngoài trái đất con người đang sống không? thế giới linh hồn hoạt động như ráng nào? có chức năng tác rượu cồn gì vào trái đất của con fan đang sống? Để đáp ứng mong mong mỏi của linh hồn fan thân, người sống dưng đồ cúng lễ, chi phí bạc đồ dùng hằng ngày (dưới dạng kim cương mã) là đúng giỏi nhảm nhí? Linh hồn bao gồm tiêu vong đi không, tuyệt là sống thọ mãi mãi?

Để vấn đáp những câu hỏi này:

1- ko kể hai tinh thần hình với bóng của cuộc sống con bạn hiện hữu trên trái đất này, thì không còn tồn tại thế giới vong hồn nào khác nữa. Thế giới linh hồn mà bạn ta cảm giác được là do năng lượng của tưởng thức trong mỗi người giao cảm mà tạo ra ra. Năng lực ấy được phát triển là vày tu tập các loại thiền định tưởng hoặc bị tai nạn thương tâm hay bị một cú “sốc” gì vào cuộc đời, làm cho phần nhóm tế bào não tưởng thức hoạt động, chính là trường hợp của các nhà ngoại cảm.

2- Vì không có thế giới linh hồn nên nó không có sự ở riêng, không có sự sinh sống riêng. Vị tưởng thức của con bạn còn vẫn sống, đề nghị sự sinh hoạt của nó cũng có đầy tính chất của bé người: cảm tình vui, buồn, quan tiền tâm, cầu muốn, giận dữ, bất đồng quan điểm v.v...Nếu quả chăng có trái đất linh hồn của con người thì phải có sự sinh hoạt khác hơn con người, trường đoản cú thực phẩm nạp năng lượng uống, mang lại tình cảm, truyền thông, biểu đạt v.v...

3- Nếu có khả năng tác rượu cồn vào con người thì tất cả hai góc độ:

a- Gia hộ bé người, hỗ trợ cho con tín đồ tiêu tai, thoát nạn, bệnh tật tiêu trừ.

b- tiêu diệt loài người làm cho thế giới linh hồn tăng trưởng.

Trong hai đk trên đây hầu hết phi đạo đức với phi nhân trái cả. Do thế, nên nhân loại linh hồn ko được loài người chấp nhận. Nếu nhỏ người đồng ý nó, là từ bỏ con người làm khổ mình, khổ người.

Thế giới vong hồn của con tín đồ do năng lượng tưởng thức của tín đồ còn sống tạo thành thì có hai trường hợp:

1- hoài nghi nó là nhân loại linh hồn của tín đồ chết, nhưng biết sử dụng năng lực tưởng thức đó áp dụng vào cuộc sống thường ngày hiện hữu của con tín đồ thì rất bổ ích ích như: tìm tro cốt liệt sĩ, báo động trước những tai nạn ngoài ý muốn sẽ xảy ra v.v...

2- nếu tin nó là quả đât linh hồn của nhỏ người, thì đó là 1 trong tai họa siêu lớn, tạo cho chúng ta bệnh tật và tai nạn đáng tiếc “tiền mất tật mang”. Ví như tin nó thì cuộc sống của chúng ta hoàn toàn bị lệ thuộc, mất tự chủ, sinh sống thiếu đạo đức.

Vì nhân loại linh hồn không có, tín đồ thân chúng ta chết, nghiệp lực đã tiếp tục tái sinh luân hồi còn đâu nhưng cúng lễ, chi phí bạc, vật dụng hằng ngày (dưới dạng quà mã) xuất xắc tụng kinh cầu siêu v.v...thì sẽ là nhảm nhí.

Vì trái đất linh hồn không tồn tại thì làm cái gi có linh hồn tiêu vong hay tồn tại mãi mãi.Ở đây, chúng tôi không suy đoán để bất đồng quan điểm mà là sự chứng nghiệm của bản thân bọn chúng tôi. Nhập vào tâm lý tưởng thức thì chúng tôi phát hiện thế giới linh hồn của con tín đồ qua năng lượng tưởng thức của chúng tạo thành ra, chứ không cần phải nhân loại linh hồn của con người có sẵn. Vì vậy chúng tôi biết rất rõ ràng.

Hầu không còn mọi tín đồ đều có công dụng nhìn thấy linh hồn, nghe thấy tiếng nói của linh hồn, quan sát thấy tro cốt lắp vùi bên dưới lớp đất dày mấy mét v.v...không riêng gì cháu Bích Hằng, chỉ bởi vì mọi người không được triển khai tưởng thức đúng mức, phải không thấy không nghe được như con cháu Bích Hằng nhưng mà thôi.

Khả năng đặc biệt, ấy do một đội tế bào não của tưởng thức. Nếu các nhà y học cùng khoa học chịu khó nghiên cứu khối óc của con fan thì sẽ mày mò ra rất đơn giản dàng.

4- do sự không hiểu biết, giáo sư è cổ Phương cho rằng: phần lớn thông tin bí hiểm của anh Nhã, anh Liên, cháu Bích Hằng là phần lớn khả năng quan trọng đặc biệt càng cực nhọc khám phá.

Sự thật không phải vậy. Cũng chính vì thế giới vô cùng hình ko có, có nghĩa là không bao gồm linh hồn tín đồ chết, không có linh hồn thì làm thế nào có gia công bằng chất liệu quang học, y học, vật lý học nhưng khám phá. Trường hợp rời khỏi cỗ óc con bạn mà tìm hiểu thì chẳng lúc nào khám phá ra được trái đất linh hồn.

Cho nên, các nhà y học tập và khoa học hãy tìm hiểu nơi cỗ óc của một nhà ngoại cảm đã hoạt động, thì hoàn toàn có thể sẽ tìm hiểu ra từ mọi từ trường của những tế bào não tưởng thức phóng ra giao cảm với gần như từ trường còn giữ giàng trong không gian, hồ hết hình ảnh, âm thanh, nhan sắc tướng, những hành vi và cảm xúc của mỗi nhỏ người trước lúc chết. Đó là y học và khoa học hoàn toàn có thể khám phá ra được. Nhưng gồm có điều nhưng mà khoa học với y học không thể tò mò ra được, kia là năng lực của tưởng thức, năng lượng đó có thể biến tạo nên hàng vạn vạn triệu triệu vong hồn con tín đồ chết với mỗi linh hồn tín đồ chết, từ hành động cử chỉ, lời ăn, tiếng kể đến đặc tướng, cung cách không sai khác ví như người đó lúc còn sống. Tuyệt nhất là phần lớn linh hồn vày tưởng thức ở trong phòng ngoại cảm biến hiện ra, lại thủ thỉ với nhà ngoại cảm, đơn vị ngoại cảm bây giờ như người trung gian nói giống cho họ nghe hầu hết sự việc xảy ra mà chỉ có những người dân thân trong gia đình mới biết. Công ty chúng tôi xin nêu ra một ví dụ để quý vị dễ hiểu hơn.

Trong giấc mộng bọn họ gặp lại ông, bà, cha, bà bầu đã chết phương pháp 10 năm hoặc đôi mươi năm, cùng lúc trong đó chúng ta cũng chạm mặt lại những người còn sinh sống như anh, chị, em, cô, bác bỏ cùng bà nhỏ hàng xóm. Họ đừng phát âm nông cạn là đông đảo linh hồn người còn sống thuộc với hồ hết linh hồn người chết về gặp bọn họ trong giấc mộng. Ví như quả chăng những người dân còn sinh sống xuất hồn gặp chúng ta thì những người dân ấy cần nằm mộng như bọn chúng ta. Nhưng sự thật những bạn ấy không có nằm mộng. Như vậy những người gặp bọn họ trong cơn mơ là gì? Đó là do năng lượng tưởng thức của chúng ta biến hiện tại ra, nó có thể biến hiện một số trong những lượng tín đồ và xe cộ đông đúc như chợ Bến Thành, nó có thể biến hiển thị một tp hà nội lớn như hà thành Hà Nội, v.v...

Xét qua giấc mộng thì năng lượng tưởng thức của cơn mơ chỉ bằng 1 phần trăm của tưởng thức cháu Hằng lúc tìm tro cốt liệt sĩ, và khả năng tưởng thức còn cấp trăm triệu lần tài năng tưởng thức của cháu Hằng hiện nay giờ, khi nó làm cho những bài toán còn khôn xiết việt hơn. Vì vậy những nhà Khí công, bên Nhân điện gần như dùng khả năng của tưởng thức.

Giáo sư trần Phương cùng với hy vọng: “Trung tâm nghiên cứu và phân tích tiềm năng con người, xác nhận được sự trường tồn của vong linh thì không hầu như có chân thành và ý nghĩa nhân văn nhiều hơn có ý nghĩa về nhiều mặt khác, kể cả về hình sự (nếu người bị giết mà nói ra thì kẻ giết fan tránh sao khỏi tội?), không phần lớn có chân thành và ý nghĩa quốc gia, bên cạnh đó có ý nghĩa sâu sắc quốc tế”.

Sự hi vọng của giáo sư trần Phương tất yêu thành đạt được, nguyên nhân là linh hồn không có, chỉ có năng lực tưởng thức tạo thành ra.

Vì thế, Thiền xuất hồn là 1 trong những phương luôn thể tu tập khai triển năng lực của tưởng thức. Khí công là một trong những môn võ học hành luyện nhằm triển khai năng lực tưởng thức, Mật Tông cũng là 1 trong pháp môn tiến hành sự mầu nhiệm của năng lực tưởng thức, Nhân điện cũng chính là một cách thức triển khai năng lực tưởng thức nhằm trị bệnh, Tịnh Độ Tông triển khai năng lực tưởng thức sinh sản ra thế giới siêu hình cực Lạc Tây Phương, Thiền Tông là một trong những pháp môn tu tập triển khai năng lượng tưởng giải ảo giác, Chân không, Phật tánh v.v...

Cho cần từ trong những tôn giáo cho đến những tín đồ có kiến thức khoa học tập còn nông cạn và không thấu suốt nền đạo đức nhân phiên bản nhân quả, đề nghị tin rằng có quả đât linh hồn fan chết, đó là 1 trong điều mê tín, xưa cũ mà trong thời đại này sẽ không thể tha vật dụng được.

Vì sự thật hiển nhiên, là không có thế giới linh hồn fan chết, mà chỉ bao gồm sự thay đổi hiện do năng lượng tưởng thức của con fan còn sống tạo ra ra. Chính vì như thế Trung Tâm nghiên cứu tiềm năng con tín đồ có thành lập cũng chỉ loanh quanh phân tích trong đụn sách cũ của rất nhiều người xưa, toàn là sách tưởng bởi những đơn vị tưởng học nhằm lại. Nếu có nghiên cứu xa hơn nữa thì cũng phụ thuộc những bên Nhân điện tưởng, chưởng lực tưởng, Xuất hồn tưởng, võ thuật tưởng, Thiền tưởng, Định tưởng, Thần chú tưởng, Ngoại nhận định v.v... Thì cũng cần yếu nào xử lý được mọi gì mà giáo sư mong mỏi đợi. Còn trường hợp đem phần nhiều nhà nước ngoài cảm này vận dụng vào hình sự thì chúng tôi e rằng không chủ yếu xác, vì các nhà nước ngoài cảm không phải tự mình tinh chỉnh và điều khiển cái năng lực đó, mà chính cái năng lực tự động hóa của tưởng thức đó tinh chỉnh và điều khiển họ, nên bao gồm khi chính xác và có lúc không chính xác, có nghĩa là tưởng thức của họ, lúc có tác dụng việc, dịp không làm việc. Cũng như trường hòa hợp anh Nhã, cơ hội nó thao tác làm việc thì thiết yếu xác, lúc nó không thao tác thì anh mò mẫm như fan mù dò đường.

Cho nên đem các hình bóng biến hiện linh hồn người chết của tưởng thức vào vấn đề lấy hài cốt liệt sĩ thì giỏi nhất, còn về việc hình sự và quốc chống thì cũng chẳng khác nào đem sự mê tín dị đoan vào phần đông vấn đề đặc biệt của khu đất nước, thì công ty chúng tôi e rằng không bổ ích mà ăn hại nhiều hơn.

Bởi vì các nhà nước ngoài cảm không điều khiển được tưởng thức của mình mà bị tưởng thức của bản thân điều khiển lại mình.

Tóm lại bài xích này viết, vì công dụng cho mọi tín đồ trên toàn cầu này, chúng tôi nói lên sự thật, sự thật 100%. Công ty chúng tôi nói lên không nên quý vị tin, mà chỉ cần đem lại sự ích lợi cho quý vị, để quý vị trở thành những người dân không mù mờ, không khờ khạo bị kẻ khác lợi dụng tưởng thức của chính bản thân mình lừa đảo. Tưởng thức như con dao nhị lưỡi, giả dụ quý vị biết dùng nó, thì nó tiện ích cho quý vị, còn quý vị đo đắn dùng nó, thì nó quay trở về làm khổ và làm hại quý vị.

Sự thật là sự thật, chẳng thể nói khác được, cửa hàng chúng tôi nêu lên một sự thật, thời hạn và sự tiến bộ của loài tín đồ sẽ xác chứng những điều này, đều điều shop chúng tôi đã nói ngày từ bây giờ “Thế giới linh hồn là vì tưởng tri”

Hành trình tìm tuyển mộ của Giáo sư è cổ Phương với Bích Hằng

(Phóng sự hoàng anh Sướng)

*
Suốt nhị ngày trời, dậy tự 4h sáng, mướt mải tra cứu kiếm, đào bới đến 11h đêm bắt đầu về nhà, dòng tuổi 72 của GS đã cảm xúc đuối sức. ý thức cũng bớt sút. Sáng ngày sản phẩm công nghệ 3, GS uỷ nhiệm cho những con, cháu, bạn chị ruột và anh Tân cương đi tiếp. Ông dặn: ko đào sâu thêm nữa, chỉ rà soát lại đống cát black đào xới lên hôm qua, may ra nhặt được mẩu xương nào thì mang về. Còn nếu không thì “thu dọn chiến trường”.

Mọi người tiến hành đúng lời dặn, hì hụi bươi tìm gần hết buổi sớm chẳng thấy gì. Nhiều cụ già trong làng cho xem, xúm lại bài xích bác: “Đã bảo mà! kiếm tìm ở ko kể đê, quanh dòng vụng Quạ thì không, lại cứ cắm đầu kiếm tìm ở trong đê. Làm gì có xác nào trôi sông mà lại vượt qua được nhỏ đê để tận vào trong đồng”. Đúng thời gian ấy, anh Thìn, hiệu trưởng ngôi trường trung học đại lý La Tiến mang đến xem kể: Hồi trước, ba anh làm cho nghề đơm đó, tiến công dậm, tất cả vớt được 3 dòng xác: 2 nam, 1 thiếu nữ trôi dạt vào lề mề Quạ. Ông đã kéo qua đê rồi chôn ở cánh đồng này. Bố anh siêu nghèo nhưng bạo gan. Trong làng, nhà ai có bài toán đào huyệt hay bốc mộ, mọi đến dựa vào cụ. Cả hầu hết cháu nhỏ bé bị chết đuối, xác trương lên, nỗ lực cũng sẵn sàng chuẩn bị vác lên vai đi chôn giúp. Hồi binh cách chống Pháp, có nhiều xác bị tiêu diệt nổi lên ở dềnh dàng Quạ, làng giao toàn bộ cho núm vớt lên chôn cất. Sau này, vắt còn được bao gồm phủ tặng ngay bằng khen vị những thành tựu trong binh cách chống Pháp. Chỉ tiếc, nắm đã mất 18 năm rồi.

Lại loé lên những tia hy vọng. GS Phương gấp điện cho anh Nhã. Từ sử dụng Gòn, anh bảo: “Biết gia đình tìm được không thiếu các tín hiệu, tôi mừng lắm tuy cự ly có phần không đúng. Bao gồm điều, hiện thời phải lật cái bạn dạng đồ mà lại xem trường đoản cú âm bản”. GS Phương kinh ngạc hỏi: “Như vậy tức là phần mộ cô Khang sẽ nằm tại bên tê sông, có nghĩa là trên đất thái bình à?”. Anh Nhã gật đầu: “Đúng thế”. Rồi anh dặn: đề nghị tìm đến một cái vụng xoáy dọc bờ sông. Sinh hoạt đó tất cả một xóm cư dân mới, ra lập nghiệp được khoảng chừng 20 năm. Trong số đó có cô Nhường, ông An. Chiêu mộ cô Khang nằm trên đất cô Nhường. Trên chiêu tập vẫn tương đối đầy đủ những tín hiệu như đã chỉ”.

Ngày thứ tư tìm mộ: tuyệt vọng , nghi hoặc “cái trận đồ chén quái”

Hầu hết các thành viên trong mái ấm gia đình GS Phương, vốn đã thiếu tín nhiệm vào chuyện vai trung phong linh thần bí, nay thấy sự việc bước vào bế tắc, đều không thích đi nữa. Phiên bản thân GS thì stress rã rời. Chỉ gồm anh Tân cưng cửng là vẫn vững lòng tin vì bao gồm anh đã nhờ các nhà nước ngoài cảm mà tìm kiếm được mồ mả gia tiên. Ngày hôm sau, anh cùng anh Đạt vượt bến đò La Tiến sang khu đất Thái Bình. Anh cứ dọc bên bờ sông Luộc nhưng mà đi, đa số mong tìm kiếm được cái vụng về xoáy. Đi mãi. Đi cho tới khi xế chiều, anh phát hiện một cụ già râu tóc bạc đãi phơ. Cố bảo: “Phía Thái Bình không tồn tại cái dềnh dàng xoáy như thế nào đâu. Vì dòng sông đến đoạn này thì quật sang đất Hưng Yên”. Nói rồi thay chỉ sang dềnh dàng bà Khán Mỹ bên kia sông. (Gọi thế vì bà Khán Mỹ đã những năm ngơi nghỉ trên lề mề đó bằng thuyền tiến công cá). Vậy là lại cần qua sông để trở về khu đất Hưng Yên. Cạnh vụng bà Khán Mỹ, trên khu đất bãi, tất cả một làng mạc mới. ở đó, bao gồm một chị thương hiệu Nhường với một anh tên An. Gồm mấy ngôi chiêu mộ vô vượt nhận. Tuy nhiên tìm kiếm mãi vẫn chẳng thấy bộc lộ nào trùng khớp với phiên bản đồ của anh ấy Nhã.

Không nản, anh Tân cưng cửng đi tiếp một ngày nữa. Từ lề mề bà Khán Mỹ, anh đi ngược lên hậu đậu Quạ. Chỗ nào có chiêu mộ vô phê chuẩn là anh đến. Tuy vậy càng đi kiếm lại càng tuyệt vọng. Cuộc tìm kiếm theo đầy đủ mọi hướng đến đây coi như rơi vào cảnh ngõ cụt. Dòng tính hoài nghi khoa học tập vốn gồm trong con bạn GS Phương giờ đồng hồ “nổi loạn”. Ông nghĩ: Lão Nhã này, hắn đày ải, đánh đố mình đây. Hắn bày ra cả một “trận đồ bát quái”, làm sao là vết hiệu, tín hiệu, thương hiệu người, thương hiệu đất… rồi bảo bản thân phải đi tìm kiếm cho đủ. Lục tìm kiếm cả cái non sông này, chưa chắc đã có nơi nào khớp được. Nghĩ tuy vậy ông lại từ bỏ trách bản thân là vô lý. Đã đồng ý đi theo thầy Nhã mà xác suất trúng mộ chỉ đạt ngưỡng 60% thì hà cớ gì, trường hợp của chính bản thân mình lại không lâm vào 40% kia? Đã khẳng định tìm đến con phố thần bí như nguồn mong muốn mỏng manh cuối cùng thì lý gì lại yên cầu phải giải thích ngọn nguồn mẫu trận đồ bát quái ấy?

Theo đuổi mang đến tận cùng hai công ty ngoại cảm danh tiếng đã vẽ trúng hàng vạn ngôi chiêu mộ liệt sĩ nhưng cho lượt bản thân thì không tồn tại “duyên”, GS Phương bèn bàn với anh Tân Cương chỉ với cách là tìm về những người có khả năng gọi hồn. Chị Tuyết Nga cũng ủng hộ bí quyết làm ấy. Chị đưa mang lại GS địa chỉ, điện thoại thông minh của một đơn vị ngoại cảm nổi tiếng khác. Điều tra ra thì đó đó là điện thoại của Phan Thị Bích Hằng. Chị nhận lời góp GS vào chiều ngày 9 mon 8 năm 1999 tận nơi riêng của ông. Cuộc điện thoại tư vấn hồn kéo dãn dài gần nhị tiếng đồng hồ với nhiều chi tiết vừa xác thực, vừa ly kỳ, xúc động cùng với rất nhiều nước mắt đang hé ra một biện pháp tìm mới về chiêu mộ cô Khang và điều quan trọng nhất là xé toang nỗi nghi ngờ như làn sương bao phủ trong đầu vị GS “vô thần” è cổ Phương.

Trò chuyện với… linh hồn

Cuộc nói chuyện với vong linh cô Khang trong buổi chiều ngày 9 tháng 8 năm 1999 ấy, cho tới tận bây giờ, vẫn chính là nỗi ám hình ảnh lớn trong tâm trí của GS Phương. Vì chưng đó không chỉ là là cuộc gặp lại đầy nước mắt một trong những người thân sau mấy mươi năm sinh ly tử biệt nhưng đó đích thực là bước ngoặt lớn trong nhấn thức của GS về thế giới tâm linh, trái đất của hầu hết linh hồn. GS vẫn còn đấy nhớ rất rõ, trong những khi nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng vẫn lúi cúi sắp xếp một cốc nước, một cốc gạo, nến, tiền vàng với bức hình ảnh của cô Khang lên bàn thì GS chũm lục tìm trong trí nhớ phần lớn vụ bài toán rất kín đáo mà chỉ GS với cô Khang biết để kiểm soát xem có đúng là linh hồn người em gái đang trò chuyện với ông không? với điều đặc biệt quan trọng hơn, gồm thật là vong linh còn tồn tại sau khoản thời gian con fan đã chết? Cảnh giác, GS còn dặn anh chị tham dự buổi hotline hồn cần tỉnh táo, ko được nói hớ, nhằm lộ thông tin cho “thầy bói nói dựa”.

Thắp hương và đốt nến xong, Bích Hằng tôn kính chắp tay trước ngực, khấn mời cô Khang bởi một giọng nhỏ tuổi nhẹ rồi con quay sang nói cùng với GS Phương: “ở căn nhà này bác bỏ không thờ phụng bao giờ, rất có thể vong linh cô Khang sẽ cạnh tranh về”. Nghe vậy, GS đâm hoang mang và sợ hãi quá. Đúng là ở căn nhà này, GS chưa thờ thờ ai bao giờ, thậm chí, 10 năm nay, ông không tại đây vì đã bàn giao cho con. GS đảo mắt chú ý quanh, thấy tư bề cửa kính đóng bí mật mít, đồ vật điều hoà chạy đuối lạnh. Mùi thơm không lọt ra phía bên ngoài thì cô Khang làm sao phân biệt được? Cả giờ đồng hồ khấn dịu như gió thoảng của Bích Hằng nữa? Cô có nghe thấy không? Mà gồm nghe thấy thì làm thế nào tìm được địa chỉ cửa hàng này thân lòng tp ồn ào chin chít nhà cửa? với lách qua kẽ hở nào mà lại vào?

GS thốt nhiên thấy ngột ngạt, mệt mỏi quá. Mặt cạnh, Bích Hằng vẫn chằm chặp nhìn tấm hình ảnh cô Khang. Một phút đợi đợi chậm rãi trôi. Nhì phút… Rồi 3 phút. Hốt nhiên Bích Hằng reo khẽ: “Cháu kính chào cô ạ! cháu là Phan Thị Bích Hằng. Bác bỏ Trần Phương tất cả nhờ con cháu mời cô về để hỏi xem tro cốt cô hiện ở chỗ nào ạ?”. Nói đoạn, Bích Hằng gấp quay quý phái G.S Phương, hạ giọng nói: “Cháu nhìn thấy một giới trẻ đi cùng với cô Khang”. Tim GS Phương đập thình thịch như mong muốn nhảy thoát ra khỏi lồng ngực. Ông núm đoán coi người bọn ông ấy là ai trong khi Bích Hằng vẫn chú ý lắng nghe, thỉnh thoảng lại “Vâng! à rứa ạ. Cô Ngân hay là đồ vật gi ngân ạ?…” Một dịp sau, Bích Hằng cù sang GS Phương, nói: “Cô Khang bảo: Người thanh niên đi thuộc em chính là anh tô đấy. Anh ấy vẫn tiếp tục đến thăm em”. G.S Phương đơ mình. Ôi! Anh Sơn. Bạn anh ruột rộng G.S Phương 4 tuổi cơ mà cũng là fan bạn, người đồng chí thân thiết. Anh từng là uỷ viên hay vụ tỉnh Hưng Yên, sơn Tây, Hà Đông (cũ). Rồi khi thành lập và hoạt động Đại đoàn 320, anh được điều làm trưởng phòng ban tuyên giáo của đại đoàn. Anh quyết tử trong chiến dịch Hà phái nam Ninh tháng 6 năm 1951. G.S Phương mong reo lên, gọi thật to lớn tên anh. Dẫu vậy sực lưu giữ Bích Hằng ngồi cạnh, ông nạm kìm cảm hứng lại, chờ xem.

Xem thêm: Lời bài hát nợ em một tình yêu trọn vẹn, nợ em một tình yêu trọn vẹn

Bích Hằng nói tiếp: “Anh không tồn tại duyên rồi. Đi tìm em, đối mặt với em rồi mà không đến được cùng với em. Trường đoản cú hôm anh đến, mấy bà mẹ trong nhóm du kích Hoàng Ngân cứ bảo: sao để quá lâu không thấy anh Phương trở lại. Nơi em nằm chỉ biện pháp chỗ anh đào 3 sải chân ra phía bờ ao thôi”. G.S Phương cấp ngắt lời: “Vậy em nằm trong vườn hay dưới ao?”. Cô Khang bảo (qua Bích Hằng, trường đoản cú đây hotline là cô Khang - PV): “Đến bờ ao cũng còn 3 bước chân nữa. Phía trên em chừng 2 m là chị Nguyễn Thị Bê, đội viên nhóm du kích Hoàng Ngân, quê ở ngay thôn La Tiến. Cũng phương pháp chừng 2m về phía Đông là một người bầy ông, bị bắt từ thành phố hải dương về, em chần chờ tên. Hai tín đồ bị giết và một ngày cùng với em. Bọn chúng cột tay chúng em lại rồi vất xác xuống sông vào nửa đêm. Dân phòng ta có đi tìm nhưng không thấy. Mãi mấy ngày sau, xác mới nổi lên. Dân vớt được, mang đến đây chôn bắt buộc 3 chiêu tập gần liền kề nhau, gần như là nằm trên một đường thẳng. Xa hơn, còn mấy người nữa. Nơi này cả thảy 7 bạn cơ”. G.S Phương hỏi: “Chôn em có thùng không?”. Cô Khang cười cợt buồn: “Mấy fan nổi lên trước thì dân còn mang đến được manh chiếu nhưng mà bó. Còn nổi lên sau thì tới manh chiếu cũng không có, nói gì mang đến quan tài”.

Qua Bích Hằng, cô Khang hướng dẫn tỉ mỉ khu vực cô nằm với các điểm sáng về cây xanh xung quanh. G.S Phương phân biệt ngay bởi vì đó là cây nhãn ngay cạnh nhà bà Nhờ, ngày trước ông đã ngồi sống đó nhằm theo dõi vấn đề đào mộ. G.S Phương hỏi: “Em bao gồm biết nơi em nằm ở trong về đất của người nào không?”. Cô Khang đáp: “Em cũng đo đắn nữa. Địch tấn công em gãy xương sườn, gãy xương cánh tay với xương đòn tay mặt phải, gãy hai loại răng nanh sinh sống hàm trên mặt phải, dập gò má bên trái. Xương cốt bây giờ vẫn còn mà lại đã mủn vì chôn có hậu sự đâu nên những khi đào, anh đề xuất cẩn thận, chỉ cần xúc một xẻng khu đất l