Có nhiều nguyên nhân gây yêu cầu tình trạng giật, lag lúc chơi Liên Quân Mobile nhưng với những cách xử lý trong bài viết dưới đây giúp bạn trải nghiệm game mượt mà hơn.

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân không lag

1. Giảm thông số kỹ thuật game

Bước 1: các bạn chạm vào Cài đặt.

Bước 2: chúng ta chọn mục Chung (1) => tùy chỉnh thiết lập mục vật dụng hoạ (2) về mức phải chăng nhất. Cùng với mức tùy chỉnh thiết lập này thì các bạn phải tấn công đổi chất lượng đồ hoạ ở mức thấp cùng với hình ảnh game tương đối xấu nhưng sẽ giúp đỡ máy các bạn chạy game nhanh, mượt cùng đỡ tốn pin sạc hơn.

với máy thông số kỹ thuật thấp thì bạn nên thiết lập như vậy còn với rất nhiều dòng lắp thêm cao cấp, sạc pin khoẻ thì các bạn hãy cấu hình thiết lập đồ hoạ ở mức Cao nhằm trải nghiệm.

2. Cấu hình thiết lập FPS cao

Bước 1: bạn chạm vào mục Cài đặt.

Bước 2: các bạn vào mục Chung (1) => gạt công tắc nguồn FPS cao sang bật (2).

tiếp theo sau bạn bấm OK nhằm đồng ý.

Bước 3: chúng ta chạm vào Trở về để quay về màn hình chính.

3. Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Nếu máy của chúng ta đang chạy ngầm đa số ứng dụng tiêu tốn không ít tài nguyên thì các bạn hãy tắt sút những áp dụng ngầm để tăng tốc mang lại trò chơi.

4. Kiểm tra liên kết mạng trước khi chơi

Thao tác này chỉ cần bước giấy tờ thủ tục để reviews xem mạng của người tiêu dùng có bị chậm, trễ hay là không trước khi vào game. Để soát sổ mạng, các bạn hãy thao tác như sau:

Bước 1: các bạn chạm vào Cài đặt.

Bước 2: bạn chọn mục Kiểm tra mạng (1) => Kiểm tra mạng (2).

Nếu toàn bộ mọi thứ gần như "xanh" là tốt, bạn cũng có thể tiếp tục game play còn những chỉ số màu rubi hoặc đỏ thì bạn tránh việc chơi hoặc chỉ chơi số đông trận không đặc biệt như đấu với sản phẩm công nghệ hoặc đấu với chúng ta bè. Bấm nút Trở lại để quay về màn hình chính.

5. áp dụng công thay Game Booster (dành đến Android)

Game Booster là những áp dụng tinh chỉnh auto giúp nâng cấp hiệu suất trên smartphone Android bằng các thao tác như dọn dẹp file rác, cache, giảm những tiến trình chạy ngầm… bạn cũng có thể tham khảo một trong những phần mềm tăng tốc game sau đây để sử dụng:

- Game Booster Pro | Bug Fix và Boost: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.scoregame.gameboosterpro&show
All
Reviews=true

- Keep
Clean - Tăng tốc, khử vi-rút, tiết kiệm ngân sách pin
: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appsinnova.android.keepclean

- Nox Cleaner - Tăng tốc, về tối ưu hóa, Dọn rác rưởi đệm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.noxgroup.app.cleaner

Với các cách trong bài viết, bạn sẽ cảm dìm sự mềm mại và mượt mà và lập tức mạch khi thi đấu game. Chúc các bạn thành công!

Liên quân Mobile là 1 trong những tựa trò chơi được không hề ít game thủ tại vn và trên quả đât yêu thích, đây là một game nhập vai cùng đòi hỏi thông số kỹ thuật điện thoại cao, biện pháp giảm lag Liên Quân Mobile vẫn được tương đối nhiều người thân mật và khám phá trong thời gian qua, hãy cùng mamnongautruc.edu.vn đi tìm kiếm hiểu vì sao và 10 giải pháp khắc phục đơ lag lúc thi đấu game Liên Quân sản phẩm điện thoại ngay tiếp sau đây nhé!

I/ tại sao chơi trò chơi Liên Quân bị lag

Do thông số kỹ thuật điện thoại yếu hèn không đáp ứng nhu cầu được hình ảnh của game
Kết nối mạng Wifi – 3G/4G sai trái định, mạng chậm
Điện thoại dùng hệ quản lý quá cũ, ko Update
Trên điện thoại có nhiều file rác, cài vô số ứng dụng, dẫn đến bộ nhớ đầy
Cài đặt độ sắc nét trong trò chơi quá cao
Sử dụng vô số ứng dụng trên điện thoại cảm ứng cùng một lúc

Đây là các tại sao chính dẫn đến mang đến việc game play Liên Quân bị Lag, để gameplay được bất biến và thướt tha hơn thì chúng ta có thể xem 10 cách khắc phục dưới đây và làm theo nhé!

II/ 10 phương pháp giảm lag Liên Quân Mobile đối kháng giản

10 cách sau đây sẽ giúp cho bạn giảm lag Liên Quân Mobile công dụng nhất, tuy vậy mỗi một thiết bị smartphone sẽ chạm mặt các trường hòa hợp khác nhau, chính vì vậy chúng ta nên triển khai theo cách thức loại trừ, hoặc vận dụng cả 10 cách theo phía dẫn để chơi game đượt mềm mại hơn, không biến thành giật lag, tối ưu đề xuất trên trò chơi được xuất sắc nhất.

1. Bớt cấu hình thiết lập độ phân giải trong game Liên Quân

A/ giảm độ phân giải, hình ảnh

Độ phân giải trong trò chơi Liên Quân di động có mềm mịn và mượt mà ổn định hay không dựa vào rất các vào thông số kỹ thuật điện thoại, độ mạnh mẽ của mạng internet kết nối, nếu thông số kỹ thuật điện thoại của chúng ta thấp thì không nên để độ phân giải, unique hình ảnh ở chính sách cao hoặc HD mà rất cần được giảm các setup này xuống ở tại mức tiêu chuẩn hoặc trung bình.

Độ phân giải HD: bao gồm 3 cơ chế Tiêu chuẩn, Cao, siêu Cao, bạn chọn Tiêu chuẩn.Chất lượng hình ảnh: có 5 cơ chế Mượt, Thấp, Trung bình, Cao, HD thì bạn chọn tại mức Trung bình.Chất lượng đưa ra tiết: tất cả 3 chế độ. 1- Thấp, 2 – Trung, 3 – cao thì các bạn chọn ở mức 2 – Trung.

Các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Trên ứng dụng game Liên Quân Mobile các bạn chọn mang đến phần Cài đặt -> chọn cài đặt chung.

Bước 2: Tại độ sắc nét HD bạn giảm xuống mức tiêu chuẩn, tại chất lượng hình ảnh bạn giảm đi mức trung bình, trên chất lượng chi tiết chúng ta chọn đến 2 – Trung là xong.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt bộ phát wifi di động 4g tp, hướng dẫn cài đặt bộ phát wifi di động 4g tp

*
*
*
*
Kiểm tra kết nối mạng trò chơi Liên Quân

Bước 2: chúng ta vào phần cài đặt trên game, vào phần kiểm tra mạng ấn kiểm tra, đợi 1 chút khối hệ thống sẽ bình luận lại vận tốc mạng của bạn, trường hợp ổn định chúng ta có thể chơi game cùng ngược lại.

Có thể bạn chưa biết: 4G và wifi mạng nào nhanh hơn, định hình hơn

3. Sàng lọc gói cước data Viettel dành riêng cho game

Hiện ni Viettel xúc tiến gói cước data giành riêng cho Liên Quân, bạn cũng có thể lựa chọn những gói cước dưới đây hoặc xem cụ thể tại bài xích viết: đăng cam kết gói liên quân Viettel, Ưu điểm của gói cước này như sau:

Được miễn phí cục bộ data lúc tập luyện liên quân với xem giải đấu trên ứng dụng
Lưu lượng data vận tốc cao lớn
Chơi Liên Quân mượt mà, ổn định định, không trở nên giật lag.