1.Gói cước MIMAXSV là gói cước 4G đặc trưng ưu đãi dành riêng cho chúng ta sinh viên, cùng với 3GB vận tốc cao, hết 3GB tróc nã cập tốc độ thường.

Bạn đang xem: Cách đăng ký mimax sinh viên viettel

Gói MIMAXSV chỉ đăng ký được bên trên sim sinh viên với chu kỳ luân hồi cước 30 ngày tính từ lúc thời điểm đăng ký.

Đăng cam kết 4g viettel sinh viên chỉ với 50.000đ/tháng bao gồm ngay 3Gb tốc độ cao, không còn 3 Gb truy cập với tốc độ thường

Viettel giới thiệu thêm 2 gói cước ưu tiên cho sinh viên trên việt nam (gói cước chỉ vận dụng khi đăng ký bằng sim sinh viên)

Miễn phí đôi mươi phút điện thoại tư vấn nội mạng trên tất cả các cuộc điện thoại tư vấn (gọi dưới 20phút/cuộc không tạo nên cước)

Gói cước ST15K đến Sinh viên

Gói ST15K 4G Viettel
Giá cước15.000đ/3 ngày
Gọi nội mạngMiễn phí tổn 20p/cuộc
Dung lượng vận tốc cao3GB
Hướng dẫn đăng kýĐăng ký ngay

Gói cước ST30K mang đến Sinh viên

Gói ST30K 4G Viettel
Giá cước30.000đ/7 ngày
Gọi nội mạngMiễn tầm giá 20p/cuộc
Dung lượng tốc độ cao7GB
Hướng dẫn đăng kýĐăng ký ngay

2.Đăng ký 4G Viettel sinh viên cước giá tiền siêu rẻ gồm ngay data khủng:

Hiện tại, bao gồm 5 gói 4G Viettel giành cho thuê bao sinh viên, giống như như các thuê bao cầm tay khác, thuê bao sinh viên rất có thể đăng ký các gói cước MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200, UMAX300 Viettel cho thuê bao của mình. Cước phí đk được giảm 20.000đ mỗi gói cùng data hoàn toàn không cầm đổi. (Lưu ý: chỉ vận dụng với sim sinh viên)

Đăng ký kết thêm ngay lập tức trong bảng bên dưới đây:

Gói cướcCước/thángDung lượngLink Đăng ký
MIMAX7070.000đ3 GBĐăng ký
MIMAX9090.000đ5 GBĐăng ký
MIMAXSV50.000đ3 GBĐăng ký
MIMAX125125.000đ8 GBĐăng ký
MIMAX200200.000đ15 GBĐăng ký
UMAX300300.000đKhông giới hạnĐăng ký

Chúc bạn đk thành công!

Đăng ký kết gói Mimax
SV Viettel sinh viên
chưa đến 50.000đ từng tháng bạn đã có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc, game play với dung lượng tốc độ dài miễn phí lên đến mức 5Gb data. Chưa dừng lại ở đó nữa, bạn còn có thêm 3GB áp dụng ứng dụng ONME miễn phí cả tháng. Đăng kýMimax sinh viên Viettel 50.000đ là gói cước sẽ sát cánh cùng chúng ta sinh viên vào suốt quy trình học để hỗ trợ cá bạn học tập, vui chơi giải trí sau từng giờ học căng thẳng.

» hoàn toàn có thể bạn yêu cầu biết: giải pháp cài để 4G Viettel cho mướn bao học sinh, sinh viên

Đăng ký Mimax
SV sv Viettel
gói cước3G/ 4G Viettel mang lại sinh viên – học sinh ưu đãiđặc biệt với cái giá cước rẻlưu lượng cao, giúp chúng ta sử dụng ngày tiết kiệm ngân sách chi tiêu 3G để truy vấn ứng dụng giải trí và học hành trực tuyến. Hãy tham khảobài viết sau đây để biết cách đk gói3G Viettelsinh viênnày nhé.

*
Cách đăng ký Mimax sinh viên Viettel full 50.000đ 1 tháng

Cách đk gói cước Mimax sinh viên Viettel trọn gói

Bạnsoạn tin nhắn đăng ký Mimax
SV của Viettel
theo cú pháp sau:

MIMAXSV CAI gửi 9123 ( miễn giá tiền tin nhắn gửi cho 9123)

Hoặccũng hoàn toàn có thể đăng ký bằng cáchbấm vào nút
Đăng kývà gửi cho tổng đài đk dịch vụ.

Đăng ký gói cước
Viettel sinh viên thành công xuất sắc có các trường vừa lòng sau:

Trường vừa lòng 1: Số tiền trong thông tin tài khoản của mướn baokhông đủ giá cước của gói Mimax
SV (Trường hợp 2: Số chi phí trong tài khoản của thuê baolớn hơn hoặc bằng giá cước Mimax
SV (>= 50.000đ), khối hệ thống sẽ thông tin đăng ký thành công xuất sắc với nội dung:"Quy khach domain authority dang ky thanh cong goi MIMAXSV". Quy khach co 3GB luu luong. Cuoc thue bao 50.000d/chu ky 30 ngay. Sau thời điểm dang ky, vui long ngat ket noi internet va thuc hien truy cap lai. De kiem tra luu luong bé lai bam *102# an phim goi. Tran trong".

» cần xem:Đăng ký tin tức chính chủ Viettel tại nhà
Miễn mức giá 100% cước phí

Điều kiện đk gói cước 3G Mi
Max sv Viettel:

Thuê bao cầm tay của Viettel chuyển động 2 chiều.Phải là mướn bao sv – học sinh của Viettel.Số chi phí trong tài khoản chính còn đủ 50.000đ.

* lưu giữ ý:Thiếu 1 trong các 3 đk trên các bạn không thể đăng ký kết gói Mimax
SV
được, nếu chưa hẳn là thuê bao sv – học tập sinhbạn vui tươi đăng kýgói cước Mi
Max
Viettel
giá cước chỉ 70.000đ.

Hướng dẫn giải pháp làm SIM sv – học viên của Viettel

Nếu các bạn là sinh viên và chưa có SIM Viettel thì chúng ta có thể mang thẻ sinh viên, giấy CMND đến các đại lý của Viettel gần khu vực sinh sống để gia công SIM sinh viên.Nếu bạn là học viên thì chỉ cần đưa theo giấy khai sinh đến đại lý Viettel gần chỗ sinh sống để gia công SIM học tập sinh.

*

Thông tin chi tiết về gói cước MIMAXSV Viettel:

– Cước giá tiền đăng ký: chỉ với 50.000đ/ lần hòa mạng thành công gói cước MIMax Viettel dành riêng cho thuê bao học sinh, sinh viên. Trong những số ấy nhà mạng có một trong những quy định về phong thái tính cước phì đăng ký gói như sau:

Thuê bao trả trước: Số tiền đăng ký sẽ trừ vào thông tin tài khoản chính.Thuê bao trả sau: khối hệ thống sẽ cùng tiền đk gói 3G 4G 5G Mimax
SV vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng.

– chu kỳ sử dụng: trong tầm 30 ngày, tính từ thời gian thuê bao kích hoạt gói cước này thành công.

– Ưu đãi dung lượng 3G 4G Viettel vận tốc cao khi đk MIMAXSV của Viettel:

Ưu đãi trong gói cước đã làm được nâng cấp lên tới mức 5GB data (thay bởi chỉ 5GB như lúc trước đây). Ưu đãi này chất nhận được bạn thoải mái và dễ chịu sử dụng internet trên cầm tay chơi game, nghe nhạc, học tập, lướt web đọc báo tốc độ cao.Đặc biệt hơn, khi chúng ta sử dụng không còn 5GB data tự gói cước này, các bạn vẫn được phép liên tiếp truy cập internet miễn giá tiền ở vận tốc thường cho đến khi hết chu kỳ luân hồi của gói.Tặng 3GB sử dụng ứng dụng ONME theo chu kỳ luân hồi gói data, sau khi người tiêu dùng đăng ký/gia hạn/khôi phục thành công (Hệ thống có nhắn tin thông tin khi cộng ưu đãi thành công xuất sắc và khi thuê bao sử dụng hết 3GB lưu lượng).

» Tin cần biết: ONME là gì?

Cú pháp cần biết khi áp dụng gói cước MIMAXSV Viettel

– Trong quy trình sử dụng chúng ta cũng có thể chủ đụng kiểm tra toàn bộ dung lượng 4G Viettel vận tốc cao còn lại trong gói cước MIMAXSV của Viettel. Để tra cứu dung lượng 4G Viettel sót lại trong thông tin tài khoản data quý quý khách soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 hoặc tra cứu trên áp dụng My Viettel.

– Gói cước có kĩ năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng chính vì vậy nếu mong muốn trải nghiệm liên tục cùng gói cước này, bạn chưa hẳn mất thời hạn cho việc thao tác đăng cam kết lại.

– trong trường phù hợp không có nhu cầu sử dụng thường xuyên gói MIMAXSV Viettel, bạn cũng có thể tiến hành bỏ gói cước theo một trong 2 cách sau đây.

Xem thêm: Mã Số Hộ Gia Đình Là Gì? Cách Tra Cứu Mã Hộ Gia Đình Bhxh, Bảo Hiểm Y Tế Hộ Gia Đình

Cách 1. Cú pháp hủy gói cước KHÔNG ĐƯỢC BẢO LƯU data vận tốc cao sót lại nếu chưa áp dụng hết, soạn tin nhắn HUYDATA gởi 191.

Với giá chỉ cước chỉ 50k nhưng có ngay 5GB data tốc độ cao tự gói cước MIMAXSV Viettel thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nhỉ nào? nhanh tay sở hữu gói MIMAXSV của Viettel cùng dế yêu trải nghiệm vận tốc mạng đỉnh cao từ Viettel nhé!