Tủ giá buốt Samsung là trong những dòng tủ giá được ưa chuộng hiện giờ tại các mái ấm gia đình Việt. Khi biết cách điều chỉnh nhiệt độ tủ rét Samsung không chỉ giúp bảo vệ thực phẩm được lâu hơn mà lắp thêm còn có thể sử dụng bền hơn.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung


Điều chỉnh ánh sáng tủ giá Samsung thường cùng Inverter cần để ý gì?

Khi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ rét mướt Samsung cần quan tâm đến các yếu đuối tố tác động như:

Tình trạng bảo quản thực phẩm trong tủ như vậy nào? nhiều hay ít? nếu như thực phẩm nhiều thì bạn nên chọn mức giá buốt cao khoảng chừng 6,7. Ngược lại, nếu gồm ít thực phẩm bắt buộc để tủ lạnh ở tại mức nhiệt trung bình từ 3 đến 4.Ngăn nào có lượng thực phẩm những hơn? Nếu như thực phẩm bảo quản nhiều ở phòng đá thì nên kéo quạt gió nghiêng về phía MAX cùng ngược lại, khi thực phẩm tập trung nhiều ở phòng mát, chúng ta nên kéo quạt gió về phía MIN.
*

Ngăn mát tủ lạnh từng nào độ? Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh

Ngăn đá tủ lạnh từng nào độ? ánh nắng mặt trời ngăn đá tủ giá Panasonic, Toshiba, Samsung, Sharp, Aqua

Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lẽo Samsung

1. Điều chỉnh nhiệt độ bên phía trong tủ giá Samsung

1.1. Đối với cái tủ 1 dàn lạnh

Tủ giá Samsung 1 dàn lạnh được coi là dòng tủ lạnh có ngăn đông và ngăn mát sử dụng chung 1 dàn lạnh và 1 quạt gió. Luồng khí lạnh sẽ được giao vận liên tục thân 2 ngăn để thực phẩm rất có thể giữ được tươi ngon.

Nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của một số loại tủ lạnh này thường đặt ở ngăn mát. Nó có công dụng điều chỉnh nhiệt độ của cả ngăn đá và ngăn mát. Việc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của tủ rét mướt cũng đồng nghĩa với việc đang kiểm soát và điều chỉnh công suất buổi giao lưu của tủ.

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ giá buốt Samsung với nút chỉnh nhiệt có thiết kế kiểu cụ vặn:

Tủ giá sẽ chuyển động ở năng suất cao với nhiệt độ càng lạnh khi bạn vặn nghiêng nhiều trở về bên cạnh MAXNếu chúng ta càng căn vặn nghiêng về phía mặt MIN thì tủ lạnh lẽo sẽ vận động ở công suất càng thấp và ánh nắng mặt trời sẽ sút lạnh hơn.
*

Nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ giá buốt Samsung

1.2. Đối với mẫu tủ 2 dàn lạnh

Tủ lạnh 2 dàn lạnh thuộc dòng tủ được thứ 2 dàn lạnh cùng 2 quạt gió vận động riêng biệt. 1 quạt gió với 1 dàn lạnh giành cho ngăn mát, chống đông cũng sẽ có 1 quạt gió cùng dàn lạnh lẽo riêng. Vày 2 dàn tạo lạnh là lẻ tẻ nên khi điều chỉnh nhiệt độ của ngăn này sẽ không làm ảnh hưởng đến chống khác.

Nhiệt độ của dòng tủ rét 2 dàn lạnh đang được điều chỉnh bằng nút bấm. Mức nhiệt độ ngăn mát phù hợp nhất là từ là 1 đến 7 độ C và ngăn đá là từ bỏ -24 mang đến -16 độ C.

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lẽo Samsung Inverter

2. Điều chỉnh nhiệt độ tủ rét Samsung với mức gió

2.1. Đối với tủ giá buốt Samsung có một dàn lạnh

Tủ lạnh lẽo Samsung 1 dàn lạnh sẽ có ngăn đông và chống mát dùng phổ biến 1 quạt gió. Hệ thống điều chỉnh quạt gió này có phong cách thiết kế dạng thanh trượt. Nếu như muốn điều chỉnh lượng gió của tủ, bạn chỉ cần di đưa thanh trượt này:

Lượng gió về phòng đá sẽ nhiều hơn và sút lượng gió tại ngăn mát ví như trượt thanh này những về phía MAX.Ngược lại, lúc trượt thanh này về phía MIN các hơn, gió đang thổi đa số về phòng mát và giảm lượng gió thổi về ngăn đông.

2.2. Đối cùng với tủ lạnh Samsung có 2 dàn lạnh

Đối với mẫu tủ lạnh 2 dàn lạnh, ngăn đá và ngăn mát sẽ có một quạt gió riêng lẻ nên chúng ta có thể tùy chỉnh lượng gió sinh hoạt mỗi ngăn.


*

Cách chỉnh tủ lạnh lẽo Samsung tiết kiệm ngân sách và chi phí điện với mức gió phù hợp

3. Bí quyết chỉnh nhiệt độ tủ rét Samsung cùng với bảng điều khiển

Hiện nay, công ty sản xuất cho ra đời rất những dòng tủ lạnh hiện đại. Việc điều chỉnh nhiệt độ của tủ dễ dàng và đơn giản hơn tương đối nhiều với bảng điều khiển.

Bạn chỉ việc nhấn nút Freeze bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tự -23 mang lại -15 độ C khi ý muốn chỉnh ánh sáng ngăn đông.Để chỉnh ánh nắng mặt trời ngăn mát, bạn bấm vào nút Fridge để biến hóa nhiệt độ từ là 1 đến 7 độ C.

Lưu ý: ánh sáng sẽ tăng lên 1 độ C sau mỗi lần ấn nút


*

Lưu ý trong cách chỉnh ánh nắng mặt trời tủ rét Samsung

Không bắt buộc dòng tủ giá buốt nào cũng khá được cài sẵn mức nhiệt độ ở bên trên núm tinh chỉnh và điều khiển mà có thể chỉ bao gồm vạch chỉ ở mức nhiệt độ MIN, MAX. Vào trường phù hợp này, nếu bạn có nhu cầu biết chính xác nhiệt độ của tủ rét mướt là bao nhiêu thì nên cần sử dụng nhiệt độ kế.

Thực phẩm sẽ rất dễ bị hỏng cấp tốc nếu ánh sáng để vượt cao. Mặc dù nhiên, nếu để nhiệt độ quá thấp thì thực phẩm hoàn toàn có thể bị đóng đá đồng thời tốn không ít điện năng. Vày đó, khi thực hiện tủ lạnh chúng ta cần kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ phù hợp.


*

Cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ rét mướt Samsung 2 cánh

Tìm kiếm liên quan:

Cách chỉnh ánh nắng mặt trời tủ giá buốt Samsung 4 Cảnh
Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lẽo Samsung 208 lít
Cách chỉnh nhiệt độ tủ rét Samsung 236 lít
Cách chính nhiệt độ tủ lạnh lẽo Samsung RS64R53012CCách kiểm soát và điều chỉnh tủ rét Samsung

Đánh giá chỉ của bạn:

Để giúp những bà nội trợ rất có thể sử dụng tủ lạnh công dụng hơn, Điện thiết bị Chợ bự sẽ hướng dẫn chúng ta cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của các dòng tủ rét mướt nổi tiếng hiện thời như Samsung, Sharp, Panasonic, Toshiba, LG nhé!

Điều chỉnh ánh nắng mặt trời tủ rét mướt Samsung

- Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lẽo Samsung tất cả bảng tinh chỉnh và điều khiển điện tử:

*

Nhấn vào "Fridge" để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Samsung

Nhấn nút "Fridge" trên bảng điều khiển giống như như cố gắng vặn luân chuyển tròn trên những dòng tủ giá buốt thông thường. Nút này cũng cho phép chỉnh sức nóng độ từ 1 - 7 độ C, trong những số ấy 1 độ C là giá nhất, tùy từng lượng lương thực và nhu cầu làm lạnh bạn sẽ chọn mức ánh nắng mặt trời cho phù hợp.

- Cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lẽo Samsung 2 dàn lạnh:

*

Bảng điều khiển và tinh chỉnh của tủ lạnh lẽo Samsung 2 dàn lạnh

Để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở mẫu tủ lạnh này, chúng ta nhấn nút màu vàng để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phòng đá và nhấn nút red color để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cho ngăn mát. Bạn sẽ nhìn thấy ánh nắng mặt trời hiển thị ở màn hình hiển thị phía mặt trên, một lượt nhấn nhiệt độ sẽ tăng thêm 1 độ C. Chúng ta hãy kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu và lượng thực phẩm nhằm tủ bao gồm thể vận động hiệu quả nhất.

Cách chỉnh ánh nắng mặt trời tủ lạnh lẽo Sharp, Panasonic, Toshiba

Với tủ lạnh gồm một nút chỉnh, chất nhận được bạn điều chỉnh nhiệt độ cả ngăn mát và chống đá. Nút Temp.Control thường được thiết kế theo phong cách dạng gắng vặn tròn cùng thường được bố trí đặt trong phòng mát, bạn tiến hành xoay nút đến mức nhiệt độ cơ mà bạn mong muốn. Lúc vặn các số về gần mức Max thì cả phòng mát và ngăn đá gần như lạnh hơn. Ngược lại, lúc vặn các số về ngay sát mức Min, tủ vẫn ít lạnh hơn và chuyển động với hiệu suất thấp.

*

Xoay nút vặn để điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh

Đối cùng với tủ lạnh tất cả 2 nút điều chỉnh, là nút chỉnh nhiệt độ ở phòng mát và nút chỉnh lượng gió. Nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ - Temp.Control thì bạn tiến hành điều chỉnh nhiệt độ như tủ bao gồm một nút chỉnh. Nút kiểm soát và điều chỉnh lượng gió thường xuyên được gồm dạng thanh trượt, được gắn thêm ở trên phòng đá cùng có tác dụng điều chỉnh lượng gió mang lại ngăn đá. Lúc kéo thanh trượt về nấc Max, quạt đã thổi gió tối đa vào ngăn đá với gió tại ngăn mát sẽ ảnh hưởng giảm. Còn lúc trượt về mức Min, gió tại chống đá sẽ ít hơn và lượng gió ngăn mát sẽ nhiều hơn.

Cách chỉnh ánh nắng mặt trời tủ giá LG

Ngăn đá tủ lạnh lẽo LG kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bằng cách nhấn vào nút FREEZER, một đợt chạm, ánh nắng mặt trời sẽ tăng lên 1 độ C. Nhấn nút FRIDGE để nhiệt độ ngăn mát, một lần đụng thì cũng tăng 1 độ C (nhiệt độ số lượng giới hạn khoảng 1 - 7 độ C). Chúng ta nên mức ánh sáng thích phù hợp với nhu cầu áp dụng để tủ lạnh chuyển động hiều trái và không gây ra hao phí tổn điện năng cho mái ấm gia đình bạn.

*

Nhấn vào nút FREEZER để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phòng đá tủ lạnh lẽo LG

*

Nhấn lựa chọn nút FRIDGE để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh LG

Nhiệt độ lý tưởng mang lại ngăn mát

0 độ C là mức sức nóng độ phù hợp với ngăn làm mát nhất, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm thực phẩm của bạn sẽ luôn duy trì được độ tươi sạch như new và chất dinh dưỡng cũng không bị mất đi. Nếu đồ ăn ở chống mát ít thì nên giữ ở mức 3 cho 5 độ C, nhằm không lãng phí điện năng của gia đình. Bạn cũng có thể bảo quản ngại giải khát, bánh kẹo, mỹ phẩm cùng cả thức nạp năng lượng dùng không không còn trong ngăn mát của tủ. Phải cho hoa màu vào hộp đậy bí mật để giữ luôn bền hơn, ngăn chặn việc bị ôi thiu, ám hương thơm vào nhau, không làm ảnh hưởng sức khỏe của chúng ta và gia đình.

*

Nhiệt độ lý tưởng cho ngăn non là 0 độ C

Ngăn đá nên tại mức nhiệt độ nào?

Nhiệt độ của phòng đá thường xuyên thường tại mức -18 độ C, nếu ở mức nhiệt độ này thì vi khuẩn không thể sinh sôi và cải tiến và phát triển được, thực phẩm đang được ướp lạnh và bạn có thể bảo quản hoa màu lâu trong tầm khoảng 3 tháng. Bạn cũng có thể bảo quản thịt tươi, cá, gia nạm và thức ăn uống đã được nấu chủ yếu nhưng đề xuất được gói gọn hoặc đựng trong hộp kín.

*

Khuyến cao ngăn đá nên ở mức -18 độ C

Nhiệt độ mang lại ngăn lương thực tươi sống

Đối với chiếc tủ lạnh có ngăn đựng thực phẩm tươi sinh sống riêng thì nên cài đặc ở tầm mức nhiệt độ 0-4 độ C, thực phẩm vẫn vẫn giữ được độ sạch sẽ và hóa học ding dưỡng. Trường hợp nhiệt độ rất thấp sẽ để cho thực phẩm tươi sống bị đông đá, thiếu tính độ tươi ngon, gây hao phí tốn điện năng của bạn. Còn nếu ánh sáng quá cao, thực phẩm đang mau bị lỗi hỏng, chúng ta phải đào thải thức nạp năng lượng đó gây tiêu tốn lãng phí không đáng có.

Xem thêm: Hướng dẫn tìm việc về nhà làm thêm tại nhà hiệu quả, việc làm nhận hàng về nhà làm thêm

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên trên đây của Điện thứ Chợ Lớn, chúng ta cũng có thể tự quan sát và theo dõi và chắt lọc mức nhiệt độ cân xứng với yêu cầu sử dụng của gia đình, hỗ trợ cho tủ lạnh công ty bạn chuyển động hiệu quả nhất.