Tháng Sáu 16, 2022Tháng Sáu 16, 2022 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn bình luận trên Volibear Guide Mùa 11 | Bảng Ngọc xẻ Trợ, cách Lên Đồ Đi Rừng…

Hướng dẫn lối chơi tướng Volibear mùa 11 tốt nhất, phần nhiều trang bị mạnh mẽ nhất thiên về chống chịu đựng như giáp, máu… khi đi đường trên Top. Bảng ngọc xẻ trợ, combo và Build Volibear Guide cách lên đồ đến tướng đi Rừng, mặt đường dưới cùng với vai trò support trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho volibear tank


Nội dung chính

Bảng ngọc vấp ngã trợ Bảng nâng chiêu bài theo cấp Phép hỗ trợ Volibear
Cách lên đồ
Trang bị chính cho VolibearĐiểm khỏe khoắn và yếu ớt của Volibear

Bảng ngọc vấp ngã trợ 

Có tương đối nhiều biến đổi cho vị tướng này ở các kỹ năng, cùng đi theo đó là bảng ngọc Volibear mùa này có tương đối nhiều sự sửa đổi ở từng viên ngọc tái tổ hợp. Xem thêm qua bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Volibear, đồng đội có thể tìm ra cho doanh nghiệp nhánh ngọc tương thích nhất lúc đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear Tank

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với chất tướng thì viên ngọc này giúp cho đấu sĩ trâu và dũng mạnh hơn trong giao tranh. Với 4 giây trong giao tranh, gây 4% gần kề thương phép + hồi 2% máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn tiêu diệt Diệt: Volibear gây 1 đòn đánh rất là mạnh lên trụ.Nện Khiên: Volibear nhận từ là 1 > 10 lá chắn hay phòng phép.Ngọn Gió máy Hai: sau khi chịu sát thương, nhấn hồi tiết từ 4% > 6%.Giáp Cốt: sau thời điểm chịu 3 đòn đánh, đòn đánh tiếp đến lên Volibear sẽ giảm sút từ 30 > 60 giáp thương.Lan Tràn: kêt nạp tinh hoa của quân nhân và tai quái chết.Kiên Cường: nhấn 10% kháng phép, phòng hiệu ứng và rất có thể tăng lên 20%, 30%.

Nhánh phụ

Bước Chân màu sắc Nhiệm: nhận được đôi giày miễn mức giá ở phút sản phẩm 12.Giao hàng Bánh Quy: nhấn bánh quy hồi máu với năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: dành được 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Các bảng ngọc hỗ trợ cho Vladimir mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho tướng mạo đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: sau khoản thời gian gây 3 đòn đánh tiếp tục thì sẽ gây ra thêm từ bỏ 40 > 180 gần kề thương lên đối thủ.Đắc Thắng: tham gia hạ gục, dìm hồi 12% tiết và 20 vàng.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: nhấn 5% kháng hiệu ứng.Chốt chặn Cuối Cùng: Gây cạnh bên thương lên đối phương dưới 60% máu, gây thêm tự 6% > 8% ngay cạnh thương.

Bảng ngọc hỗ trợ cho tướng tá đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Sử dụng những bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp Tank của Volibear, tùy thuộc vào từng vị trí đi đường để giúp đỡ cho quân sĩ này to gan lớn mật nhất có thể khi leo Rank lol.

Bảng nâng giải pháp theo cấp 

Với mỗi địa điểm đi đường, fan chơi rất có thể tham khảo qua những cách nâng chiêu trò theo cung cấp cho Volibear như sau:

Cách 1: Volibear max: W->Q->E: Đây là cách áp dụng nhiều.

*

Cách 2: Volibear max: W->E->Q

*

Nội trên – Bão Tố Cuồng Nộ

Các đòn tiến công và tài năng của tướng đã được tăng thêm thêm vận tốc đánh cùng cuối đòn đánh sẽ gây thêm gần kề thương phép lên các phương châm xung quanh.

Sấm Động – Q

Tướng sẽ được ngày càng tăng thêm tốc độ dịch rời khi dịch chuyển về phía đối thủ, đòn đánh tiếp nối sẽ khiến thêm gần kề thương và làm choáng mục tiêu

Cắn Xé Điên Cuồng – W

Khi Volibear gây sát thương lên địch thủ sẽ đánh dấu chúng cùng đặt cảm giác đòn đánh. Tái sử dụng kỹ năng này lần nữa ở mục tiêu bị tấn công dấu, Volibear sẽ được hồi huyết và gia tăng sát thương.

Gọi Bão – E

Tướng sẽ triệu hồi một Bão Sét tại 1 vùng chỉ định, nó sẽ gây sát thương cùng làm đủng đỉnh mục tiêu.Tướng được trao thêm lá chắn trường hợp đứng nghỉ ngơi trong vùng đó.

Chiêu cuối – Lôi Thần

Volibear nhảy tới một vùng chỉ định, gây gần kề thương cùng làm chậm rãi mục tiêu, đôi khi Volibear cũng được gia tăng lên tốc độ hồi máu.Trụ sẽ trong thời điểm tạm thời bị loại bỏ hóa làm việc vùng nhưng mà Volibear nhảy đầm xuống.

Phép bổ trợ Volibear

Do đi không hề ít vị trí trong cài đặt giải này, nên anh em game thủ rất có thể tham khảo qua rất nhiều phép hỗ trợ cho Volibear như sau:

Đi Top

Tốc biến hóa + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Bot

Tốc thay đổi + thiêu đốt.

*

Được biết là trong số những đấu sĩ đi Top cực kì mạnh, bởi vì thế tốc thay đổi + dịch rời là 2 phép hỗ trợ thích hợp cho con bài này lúc đi mặt đường và năng động trong giao tranh tổng.

Cách lên đồ

Tùy vào phương pháp chơi, địa điểm đi mặt đường mà chúng ta cũng có thể tham khảo trải qua không ít trang bị mang lại Volibear thiên về gần kề + hồi huyết khi đối đầu với những vị tướng cấu rỉa tốt như Vladimir… hay những trang bị sát lực + chí mạng nhằm hạ gục kẻ thù yếu máu nhanh nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu đi Top

*

Trang bị bắt đầu đi Support

*

Trang bị chủ yếu cho Volibear

Trang bị giày 

*

Volibear đi Top

*

Trang bị cho Volibear Tank

*

sản phẩm công nghệ tùy chọn

*

Cách lên đồ cho tướng đi Top

Volibear theo luồng thông tin có sẵn đến năng lực chống chịu vô cùng to gan mẽ, bởi vì thế quân sĩ này thường đi đường trên đứng top với lối lên thiết bị Tank + chống chịu là chính.

*

Với Vinh quang quẻ chân chính nhằm mục tiêu tank tốc độ dịch chuyển trong giao tranh

*

Hay

*

Cách lên đồ đến Volibear đi Rừng Tank

Trang bị đi rừng cũng thiên về kĩ năng chống chịu đựng và hút gần kề thương vào giao tranh mang đến đồng đội.

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ vật Volibear đi Support

Khi đi hỗ trợ, phần nhiều món vật dụng chống chịu đựng + tăng tài năng quan giáp tầm chú ý cho đồng chí được để ý đến.


*

Cách lên đồ vật chí mạng + gần cạnh lực

Bộ máy One
Shot

*

Bộ thiết bị Oneshot

*

Điểm to gan và yếu của Volibear

Điểm mạnh

Độ chống chịu đựng cao nhờ biện pháp lên trang bị cùng nội tại
Tay song khỏe
Kĩ năng chế ước khỏe

Điểm yếu

Dễ bị thả diều
Kĩ năng hồi chiêu khá lâu
Là phương châm dễ dính Thiêu đốt nhất

Khắc chế Volibear

Thiêu Đốt sẽ làm giảm kĩ năng hồi máu của Volibear đi một nửa.Đừng giao tranh với Volibear khi bạn đang phải chăng máu, vày những cú cắn của hắn sẽ gây thêm gần kề thương theo số máu đã mất của bạn.Đừng bị tấn công lừa bởi nội trên Đứa bé Của Bão bởi vì nó cho phép Volibear nhanh lẹ hồi lại 30% lượng máu về tối đa của mình.Bạn rất có thể biết được lúc nào nội tại của Volibear sẽ trong thời gian hồi bằng cách click chuột Volibear và bình chọn xem có biểu tượng một chú gấu nhỏ tuổi hay không.

Sử dụng tốt các điểm khắc chế và kìm hãm tướng Volibear, sử dụng để tuyên chiến và cạnh tranh và hạn chế sức khỏe của con cờ này lúc đi con đường trên hay những vị trí khác.

Cách nghịch tướng Volibear

Đi con đường mạnh, lối chơi đơn giản nhưng đầy công dụng khiến mang đến Volibear vào mùa giải trang bị 10 này là trong những đấu sĩ đường trên vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn lúc nào hết. Thaotruong.com cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết.

Hướng dẫn bảng ngọc Volibear mùa 13 tiên tiến nhất và bí quyết lên đồ gia dụng Volibear to gan tại mamnongautruc.edu.vn, build trang bị cách chơi combo, khắc chế và kìm hãm Volibear gấu sấm sét.


*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*

Cách lên đồ Volibear sử dụng nhiều


Bảng Ngọc Volibear

Cộng bảng ngọc Volibear đi Rừng chuẩn bị tấn công, góp Volibear có thể dồn gần cạnh thương địch thủ mạnh hơn khi tiếp tục tấn công mục tiêu.

*

Volibear sẵn sàng chuẩn bị tấn công: giúp Volibear có thể gia tăng gần kề thương thường xuyên khi tiến công đối thủ. Volibear Đắc thắng: đây là nhánh ngọc tương xứng với năng lực tay đôi của Volibear, đồng thời bỏ thêm vàng với hồi máu khi tham gia đánh gục mục tiêu. Volibear tốc độ đánh: vận tốc đánh nhiều, kết phù hợp với SMCK, SMPT từ sẵn sàng tấn công. Volibear yếu chém ân huệ: tạo thêm tiếp giáp thương lên tướng rẻ máu để giúp đỡ Volibear hoàn toàn có thể hạ gục nhỏ mồi nhanh hơn. Volibear Áo choàng mây: với việc tăng tốc độ dịch rời sau khi sử dụng phép bổ trợ, góp Volibear trở phải cơ hễ hơn trong quần thể rừng cũng như đi gank. Volibear Thủy thượng phiêu: cùng với lượng tốc độ nhanh khi dịch chuyển trên sông giúp Volibear có thể nhanh chóng nạp năng lượng các mục tiêu và đảo sang tranh giật rừng team địch. 3 ngọc bổ trợ phụ Volibear: lấy vận tốc đánh, bảo vệ giáp và sức khỏe thích ứng cho Volibear.

Cách lên trang bị Volibear

Volibear tương xứng với cả hai lane đi rừng hoặc Top con đường trên đều mạnh bạo và lấy lại công dụng cao, cách lên trang bị Volibear đa số sẽ là gần như trang bị tăng thêm thêm mức độ chống chịu Giáp, kháng phép, tiết kèm thêm phục sinh và những trang bị mang hiệu ứng làm cho chậm cũng tương tự vết yêu đương sâu, để tránh sức mạnh của team địch.

Nếu Volibear đi đường với những pháp môn sư AP cấu rỉa tay lâu năm hoặc tướng nhiều kĩ năng khống chế khỏe khoắn hãy lựa chọn giầy thủy ngân, để giảm thời hạn hiệu ứng tương tự như kích hoạt tốc chạy tiếp cận kẻ thù một cách tốt hơn.


Cách lên thiết bị Volibear mới


Lên thiết bị Volibear đi Rừng cùng với Khiên băng randuin, nếu địch thủ nhiều gần kề thương thiết bị lý

*

Trang bị Volibear Top mặt đường trên

*
*
*

Phép bổ trợ Volibear

*
*

Tốc đổi mới + Dịch chuyển: là 2 phép bổ trợ cho Volibear ở vị trí Top mặt đường trên. Cùng với Volibear đi Rừng đã là Trừng phạt.


Bảng kĩ năng Volibear

thứ trường đoản cú tăng bảng tài năng cho Volibear max W -> Q ->E:

*

Nội trên - Bão Tố Cuồng Nộ

Các đòn đánh và kĩ năng của Volibear sẽ được ngày càng tăng thêm tốc độ đánh cùng cuối đòn đánh sẽ gây nên thêm tiếp giáp thương phép lên các kim chỉ nam xung quanh.

Sấm Động - Q

Volibear sẽ được ngày càng tăng thêm tốc độ dịch chuyển khi dịch chuyển về phía đối thủ, đòn đánh kế tiếp Volibear sẽ gây nên thêm ngay cạnh thương và có tác dụng choáng mục tiêu

Cắn Xé Điên Cuồng - W

Khi Volibear gây gần kề thương lên đối phương sẽ lưu lại chúng với đặt hiệu ứng đòn đánh. Tái sử dụng kĩ năng này lần tiếp nữa ở phương châm bị tiến công dấu, Volibear sẽ tiến hành hồi tiết và ngày càng tăng sát thương.

Gọi Bão - E

Volibear đã triệu hồi một Bão Sét tại một vùng chỉ định, nó sẽ gây sát thương và làm đủng đỉnh mục tiêu.

Volibear sẽ được trao thêm lá chắn giả dụ đứng nghỉ ngơi trong vùng đó.

Chiêu cuối - Lôi Thần

Volibear khiêu vũ tới một vùng chỉ định, gây cạnh bên thương cùng làm lờ đờ mục tiêu, đôi khi Volibear cũng rất được gia tăng lên tốc độ hồi máu.

Trụ sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa hóa sống vùng mà Volibear nhảy xuống.


Điểm mạnh và yếu ớt Volibear

Điểm mạnh

Lối chơi khá 1-1 giản

Rất trâu bò, và càng trâu bò thì càng gây nhiều sát thương

Khả năng tay song 1vs1 siêu khỏe

Dễ dàng đi gank và nặng nề mắc không đúng lầm

Sử dụng chiêu W phù hợp sẽ khiến cho việc ăn Rồng và Baron chắc chắn rằng hơn.

Xem thêm: Bố em có phải là tên trộm - 'cha em là tên trộm'

Khi đang giành được chút điểm mạnh Volibear có thể lăn quả ước tuyết rất mạnh

Điểm yếu

Dọn rừng khá chậm

Dễ bị thả diều

Không có chiêu bài nào bạo dạn để bắt đầu giao tranh.


Cách nghịch Volibear

Video cách chơi Volibear Top con đường trên của cao thủ xếp thứ hạng thách đấu vs Renekton leo rank - Challenger Replays