Power
Point 2007 là một phần của Microsoft Office 2007. Y như Microsoft Word, Power
Point giúp cho bạn tạo những bài diễn tả hay những báo cáo sinh động.

Bạn đang xem: Cách sử dụng powerpoint 2007 toàn tập


I. Tạo bài bác thuyết trình cùng với Power
Point 2007

1. Làm quen nhanh với Power
Point 2007

a. Làm cho quen với giao diện mới, Ribbon

Những phần đổi khác dễ nhận biết nhất là khu vực phía trên của hành lang cửa số Power
Point. Thay vì chưng thanh menu cùng toolbar như trước đây thì người tiêu dùng Power
Point 2007 đã thấy cách thu xếp khoa học tập hơn với đông đảo lệnh tương quan được đưa vào một nhóm. Hàng lệnh trên cửa sổ Power
Point 2007 được hotline là Ribbon, nó được xem là trung tâm tinh chỉnh cho việc tạo thành các bài bác thuyết trình (Presentation) . Nếu như tìm hiểu chi tiết về cách kiến tạo cũng như cấu tạo của Ribbon, bạn sẽ thấy nó rất dễ dàng cho vấn đề sử dụng.

*

Design: là nơi khiến cho slide có hình thức đẹp hơn bao gồm cách kiến tạo thông tin nền, font chữ với cách sắp xếp màu sắc.

*

Slide Show: Khi bắt đầu thuyết trình thì chắc chắn rằng rằng bạn phải áp dụng tab này.
*

Một số hiệu ứng chuyến qua giữa các Slide (Slide Transition) bên trên Ribbon. Để search thêm các mẫu Slide Transition, chọn nút More.

Khi các bạn không thấy một công dụng trong đội như nhóm Font như hình trên, thì hãy click vào mũi tên ở góc cạnh dưới của nhóm. Một vỏ hộp thoại xuất hiện với những tùy lựa chọn khác để bạn lựa chọn.

Thông thường có rất nhiều lệnh trong số nhóm, mà lại vì diện tích có số lượng giới hạn trên Ribbon, nên chỉ có phần đa lệnh thường áp dụng nhất mới hiện bên trên màn hình, còn trong trường đúng theo không thấy bạn nên click vào những mũi thương hiệu trê Ribbon nhằm tìm thêm phần nhiều lệnh nên thiết.

d. Sử dụng Quick Access Toolbar

Khi bạn thao tác với bài bác thuyết trình và tất cả một vài tình huống bạn có nhu cầu lặp lại, ví dụ như lưu tài liệu, thì nên sử dụng Quick Access Toolbar. Nó là một nhóm bé dại các nút lệnh ở phía phía trái trên Ribbon. Các nút lệnh bao gồm Save, Undo, Repeat với Redo.

Bạn cũng rất có thể thêm những lệnh hay được dùng vào Quick Access Toolbar bằng phương pháp click buộc phải chuột vào lệnh đó trên thanh Ribbon rồi chọn showroom to Quick Access Toolbar.

e. Nắm đổi ánh mắt cho bài thuyết trình

Nút view hệt như phiên phiên bản trước đây, nhưng chúng bị đổi khác vị trí trên cửa sổ.

Kéo thanh Zoom để phóng to thu nhỏ dại slide bài bác thuyết trình hoặc click nút cộng hoặc trừ bao gồm có kỹ năng phóng to lớn hoặc thu bé dại slide.

Trang công ty » phần mềm » cài Microsoft Power
Point 2007 miễn tổn phí – phần mềm tạo Slide trình chiếu


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:

Tên file Word không được bao gồm dấu
File Word rất có thể sử dụng phiên bản cũ hơn hoặc cùng phiên bản 2007 với Power
Point.

Xem thêm: Vé Số Cặp Nguyên Thưởng Vé Số Là Gì ? Cặp Nguyên Thưởng Là Sao?

Lời kết

Không thể từ chối rằng Power
Point 2007
là giữa những phần mềm được áp dụng nhiều nhất của bộ Office 2007. Power
Point ship hàng nhiều mục đích sử dụng khác biệt như tạo bài thuyết trình ra mắt sản phẩm, tạo bài bác giảng trên lớp, cung ứng trình bày dự án, ý tưởng… hy vọng rằng các bạn sẽ có hầu như trải nghiệm tốt nhất có thể với phiên bạn dạng 2007 của Power
Point.