Như chúng ta đã biết, tạo nên khung bìa là 1 cách giúp cho nội dung văn bản của bạn trở nên rất nổi bật và đẹp mắt hơn.

Nếu nhiều người đang muốn tò mò cách sản xuất khung trong Word thì nhất định đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây của Sforum nhé!

*

Cách sản xuất khung bìa trong Word 2010 bởi Page Border

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn chọn Design và lựa chọn Page Borders.

Bạn đang xem: Cách tạo khung cho 1 trang trong word 2010

*
Bước 2: sau thời điểm chọn vào Page Borders sẽ xuất hiện thêm hộp thoại Borders & Shading. Tại đây, bạn thực hiện cách bước kiểm soát và điều chỉnh để tạo thành khung bìa cân xứng với mong muốn muốn.

tại mục Settings, các bạn sẽ chọn kiểu dáng của form như: Box, Shadow, 3-D, Custom.

bấm vào thẻ Style để chọn kiểu viền khung.

nhấn vào thẻ Color để chọn màu sắc cho khung.

nhấp vào thẻ Width nhằm chọn kích cỡ dày/mỏng của form viền.

*

Bước 3: lựa chọn OK nhằm hoàn tất quy trình tạo size bìa Word.

*

Cách chế tác khung vào Word bằng Online Picture

Bước 1: Trước tiên, vào mục Insert, bạn chọn Picture và chọn vào Online Pictures.

*
Bước 2: Tiếp theo, chúng ta nhập từ khóa “Page Borders” trong thanh tra cứu kiếm của Bing rồi nhận Enter để bắt đầu tìm kiếm.

*
Bước 3: Sau khi tác dụng tìm kiếm hiện tại ra, chúng ta nhấn vào một trong những trong số đều khung viền mà bạn muốn sử dụng rồi dìm Insert nhằm chèn size vào trang văn bản.

*

Tạm kết về kiểu cách tạo bìa vào Word

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn các bạn cách tạo nên khung bìa trong Word bởi Page Borders với Online Pictures rất là đơn giản với dễ thực hiện mà Sforum vẫn tổng hòa hợp để share đến bạn. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, mời chúng ta để lại câu hỏi dưới phần bình luận để được đáp án nhé!

Đóng khung văn bạn dạng là một thao tác làm việc thường gặp gỡ trong Word để có một văn phiên bản chỉn chu và hoàn thiện. Trong nội dung bài viết này FPT shop sẽ khuyên bảo bạn những cách đóng size văn bạn dạng trong Word đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng hoàn toàn có thể bạn chưa biết.


Cách đóng góp khung bìa trong Word

Một tài liệu hay như là một văn bản gồm nhiều trang thì thường sẽ có được trang bìa đựng tiêu đề cũng như thông tin của tác giả. Nếu không hẳn tài liệu bao gồm yêu ước chuyên biệt thì bạn chỉ việc đóng form trang thứ nhất của văn bản thì sẽ sở hữu một trang bìa chỉn chu và đẹp mắt.

Bước 1: Bạn mở văn bản mà bạn muốn đóng form bìa trong Word lên. Bên trên thanh công cụ, các bạn chọn Design rồi chọn tiếp Page Borders.

*

Bước 2: vỏ hộp thoại Borders and Shading xuất hiện, bạn nhấp chuột thẻ Page Borders. Tại đây chúng ta cũng có thể định dạng khung bìa theo nguyện vọng của mình.

Setting: chọn kiểu đóng góp khung Style: chọn kiểu mặt đường viền khung Color: chọn màu sắc cho con đường viền size Width: chọn độ dày và con số đường viền phủ bọc văn bản

*

Sau khi định dạng xong, trên mục Apply to, bạn nên chọn lựa This section – First page only. Cuối cùng bấm OK nhằm hoàn tất.

*

Cách đóng khung toàn thể văn phiên bản trong Word

Tùy vào mục đích sử dụng, nếu bạn có nhu cầu đóng khung tổng thể văn phiên bản trong Word thì chỉ cần làm theo công việc đóng form trang bìa. Tuy nhiên lúc đến bước cuối cùng, tại mục mục Apply to, thay vị chọn This section – First page only thì bạn nên lựa chọn Whole Document nhé.

*

Cách đóng khung một quãng văn phiên bản trong Word

Nếu ý muốn làm nổi bật một đoạn văn bạn dạng nào đó, chúng ta có thể đóng size đoạn văn phiên bản đó lại nhằm gây tuyệt hảo với tín đồ đọc.

Bước 1: các bạn mở văn bạn dạng mà bạn muốn đóng form bìa trong Word lên. Bôi đen đoạn văn bản bạn muốn đóng khung. Bên trên thanh công cụ, các bạn chọn Design rồi chọn tiếp Page Borders.

*

Bước 2: Hộp thoại Borders và Shading xuất hiện, bạn click chuột thẻ Borders. Trên đây bạn có thể định dạng khung theo nhu cầu của mình.

Xem thêm: 'Du Do Trai To' Search, Dụ Dỗ Trai Ngoan Về Làm Chồng

Setting: chọn hình dạng đóng size Style: chọn kiểu con đường viền size Color: chọn màu sắc cho mặt đường viền size Width: lựa chọn độ dày và con số đường viền bao bọc văn bản

*

Sau khi định hình xong, trên mục Apply to, bạn hãy lựa chọn Paragraph. Sau cuối bấm OK để hoàn tất.

*

Trên đây FPT shop vừa hướng dẫn cho bạn các giải pháp đóng khung trong Word hối hả và đẹp mắt. Với bí quyết này văn bạn dạng của các bạn sẽ luôn bộc lộ được sự gọn gàng và nhằm lại tuyệt vời với người đọc. Chúc chúng ta thành công!