Publisher mang đến mamnongautruc.edu.vn 365 quảng cáo trên internet 2021 advertiser 2019 Publisher 2016 Publisher 2013 publisher 2010 advertiser 2007 xem thêm...Ít hơn

Kích thước trang liên quan đến vùng của ấn phẩm. Kích thước giấy hoặc trang tính là size của giấy được dùng để làm in.

Bạn đang xem: Chỉnh kích thước trang trong word

Hướng tương quan đến bố trí khổ dọc (dọc) hoặc khổ ngang (ngang). Để biết thêm thông tin về cách thay đổi hướng, hãy coi mục chuyển đổi hướng trang.

Trong nội dung bài viết này

Giới thiệu về kích cỡ trang, kích thước giấy với hướng ngang/dọc

Bất kỳ sắp xếp ấn phẩm nào chúng ta chọn trong quảng cáo online cũng đều sở hữu kích thước cùng hướng trang thường được sử dụng nhất giành cho kiểu ấn phẩm thế thể. Chúng ta có thể thay đổi kích cỡ và hướng trang, cũng tương tự xem trước các biến hóa trong nhóm Thiết lập Trang làm việc tab Thiết kế Trang. Bạn có thể thay đổi kích thước và hướng, giấy, cũng như xem trước các biến hóa và mối quan hệ giữa kích thước trang và kích cỡ giấy vào tab In nghỉ ngơi Dạng coi Backstage. Để biết thêm tin tức về tab In, sung sướng xem: In.

Bằng biện pháp đặt form size hoặc hướng trang và hướng giấy riêng biệt biệt, bạn cũng có thể kiểm soát địa điểm trang trên giấy và tránh in lệch. Chúng ta cũng có thể tạo nội dung tràn ra phía bên ngoài lề của trang bằng cách in trên giấy to hơn ấn phẩm của khách hàng đồng thời giảm về size hoàn tất và bạn cũng có thể in các trang trên một trang tính.

Kích thước trang, kích cỡ giấy hoặc vị trí hướng của từng trang riêng biệt lẻ

Bạn không thể biến đổi kích thước trang, size giấy hoặc vị trí hướng của từng trang chưa có người yêu trong một ấn phẩm những trang. Để tạo nên một ấn phẩm những trang có khá nhiều trang đơn độc khác nhau, bạn phải lập các ấn phẩm đơn lẻ cho từng kích thước giấy, kích cỡ trang hoặc hướng khác nhau, rồi phối hợp ấn phẩm vẫn in theo phong cách thủ công.

Đầu Trang

Thay đổi kích cỡ trang

Quy trình này được cho phép đặt kích cỡ ấn phẩm của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng cách thức này để chọn kích thước ấn phẩm đã in nhằm in áp phích có form size 22 inch x 34 inch trong khi in ấn ra — bất kể máy in chúng ta dùng rất có thể xử lý cả một tờ giấy phệ hoặc nếu bạn muốn in áp phích thành một số tờ giấy xếp kề nhau (được hotline là xếp lớp).


Lưu ý: Bạn rất có thể tạo ấn phẩm bự với size 240 inch x 240 inch.


Chọn kích cỡ trang

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Tạo kích cỡ trang tùy chỉnh

Chọn tab Thiết kế Trang.

Trong team Thiết lập Trang, chọn Kích cỡ, rồi Tạo kích thước Trang Mới. Dưới Trang, nhập chiều rộng lớn và chiều cao bạn muốn.

Đầu Trang

Thay đổi kích thước giấy

Máy in bạn dùng sẽ ra quyết định các kích thước giấy mà bạn có thể in. Để chất vấn phạm vi các kích thước giấy nhưng mà máy in của chúng ta cũng có thể in, hãy tham khảo tài liệu phía dẫn giành cho máy in hoặc xem form size giấy hiện đang rất được đặt cho máy in của người sử dụng trong vỏ hộp thoại Thiết lập In.

Để in ấn và dán phẩm trên những tờ giấy vừa với kích cỡ trang ấn phẩm, hãy bảo đảm an toàn rằng kích thước trang và size giấy phải giống nhau. Nếu bạn muốn in ấn phẩm với một size giấy khác — ví dụ: để tạo ngôn từ tràn ra phía bên ngoài hoặc in nhiều trang bên trên một tờ giấy — chỉ cần chuyển đổi kích cỡ giấy.

Trên thực đơn Tệp, click chuột Thiết lập In.

Trong hộp thoại Thiết lập In, bên dưới Giấy, chọn size giấy bạn muốn từ list Kích cỡ.

Đầu Trang

Thay thay đổi hướng trang

Bạn tất cả thể biến hóa hướng của trang qua lại thân Khổ dọc với Khổ ngang.

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Trong đội Thiết lập Trang, chọn menu thả xuống Hướng và lựa chọn 1 Khổ dọc hoặc Khổ ngang.

Đầu Trang

Thay đổi đơn vị chức năng đo của thước

Bạn yêu cầu đo tài liệu của mình theo centimet chứ ko phải inch? Bạn có thể nắm đổi 1-1 vị của thước thành centimet, pica, điểm hoặc pixel, thuộc với inch.

Xem thêm: 【Giải Đáp】 Kích Thước Ghế Tập Tạ Nằm & Cách Tự Làm Ghế Tập Gym Tại Nhà

Bấm vào Tệp > Tùy chọn > Nâng cao cùng cuộn đến cài đặt Hiển thị. Tìm kiếm mục Hiển thị số đo theo 1-1 vị và thay đổi đối kháng vị đo.