vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cong thuc tinh yeu quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim CÔNG THỨC TÌNH YÊU ở trong thể các loại phim tình cảm của Thái Lan. Anne Thongprasom - Ken Theeradeth - Willy Mc
Intosh


Phim Công Thức
Tình Yêu
Hầu hết các chị em đều mơ về một đại trượng phu bạch mã hoàng tử. Một bạn vừa nhiều có, rất đẹp trai, hào hoa, trượng nghĩa, yêu cô hết mình, sẵn sàng bảo đảm an toàn cô. Một fan mà lúc cô không yêu cầu nói, chỉ việc mơ màng nhìn về xa xăm, là con trai đã hiểu (hoặc nên hiểu) rằng cô ước ao gì, yêu cầu gì…

Trớ trêu rằng, thời nay hoàng tử cực kỳ hiếm, nếu tất cả thì cũng đã có vợ, hoặc là nam giới sẽ yêu thương một… hoàng tử khác. Rồi những cô nàng mơ mộng ấy, thông thường sẽ có chung số trời là “chưa có fan yêu”.Alin vào “Công thức tình yêu” cũng nằm trong các đó, một cô gái đúng chuẩn chưa-có-người-yêu cùng tệ rộng nữa, cô chị em 30 này còn đang tuyệt vọng trong kế hoạch của thiết yếu mình: chiến lược “tóm cổ” một cánh mày râu hoàng tử trước khi quá muộn.

Bạn đang xem: Công thức tinh yêu

Tự trong rạm tâm, tuy vậy vẫn cực kỳ kiêu kỳ, Alin bắt đầu nhận ra tôi đã chạm đến điểm dừng của sự việc nghiệp diễn xuất. Cứu giúp vãn lừng danh cô bây giờ chỉ còn một cách duy nhất: thành hôn với người bầy ông tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất nuốm giới. Anh ta đề xuất đẹp trai, nhiều có, nằm trong một mẫu họ danh giá, sinh sống trong một ngôi biệt thự cao cấp nguy nga và đương nhiên là bắt buộc nổi tiếng, một fan để cô có thể tự hào, người làm cho cô trông thật tuyệt, để đám hỏi của cô phát triển thành chủ đề bàn tán trong một thời gian dài. Alin có niềm tin rằng người đàn ông tuyệt vời nhất đó là Lek Anucha, fan sở hữu một chương trình nấu ăn danh tiếng trên truyền ảnh và trách nhiệm của cô là sở hữu được anh ta!

Làm cầm nào để một chị em diễn viên 30 tuổi luôn cho rằng mình sẽ ở đỉnh cao tuy vậy nghiệp diễn xuất của cô đang xuống dốc vị sự mở ra của những phụ nữ diễn viên trẻ em khác, bề ngoài tỏ ra đoan trang, đúng mực nhưng bên phía trong lại ngang bướng, cứng đầu, kiêu kỳ và bắt buộc nấu ăn mở ra với tư cách MC cho chương trình nấu ăn uống của Lek Anucha? giải pháp Alin chọn chính là: nói dối về kỹ năng nấu nướng của chính bản thân mình và gần như ngay lập tức, ráo riết tra cứu một người thầy “bổ túc” nhanh để cô hoàn toàn có thể trở thành một “thiên tài” phòng bếp núc đúng nghĩa.

Chính quyết định điên rồ của Alin đã đưa về cuộc chạm chán gỡ định mệnh giữa cô diễn viên hết thời và chàng đầu bếp nghèo Din Pasu. Với một vài tiền nhỏ, Din Pasu đang trở thành người dạy dỗ nấu ăn uống cho Alin theo một vừa lòng đồng túng bấn mật. Vậy nhưng, lúc kế hoạch tiếp cận Lek Anucha của Alin gần như thành công cũng chính là lúc cô nhận biết rằng hình trơn “thầy giáo bất đắc dĩ” Din Pasu sẽ in đậm trong trái tim cô…

Alin sẽ đi theo tiếng gọi trái tim hay đa số mách bảo của lí trí ? Sẽ nuốm nào nếu như hoàng tử của cô không thể cưỡi bạch mã, hoặc thậm chí, chỉ là một trong chàng chăn ngựa? Liệu Alin gồm tìm thấy “công thức tình yêu” mang đến riêng mình?
Đón coi “Công thức tình yêu” với việc tham gia của dàn diễn viên đình đám của điện ảnh Thái: Anne Thongprasom, Willy Mc
Intosh, Ken Theeradeth,

Nếu hoàng tử không cưỡi bạch mãHầu hết các nàng đều mơ về một phái mạnh bạch mã hoàng tử. Một người vừa giàu có, đẹp trai, hào hoa, trượng nghĩa, yêu cô không còn mình, sẵn sàng bảo đảm cô. Một tín đồ mà lúc cô không đề xuất nói, chỉ cần mơ màng nhìn về xa xăm, là con trai đã đọc (hoặc bắt buộc hiểu) rằng cô ý muốn gì, đề nghị gì…Trớ trêu rằng, thời nay hoàng tử cực kỳ hiếm, nếu tất cả thì đã và đang có vợ, hoặc là chàng sẽ yêu một… hoàng tử khác. Rồi những cô nàng mơ mộng ấy, thường sẽ có chung số phận là “chưa có fan yêu”.Alin vào “Công thức tình yêu” cũng nằm trong những đó, một cô gái đúng đắn chưa-có-người-yêu cùng tệ rộng nữa, cô cô gái 30 này còn đang vô vọng trong kế hoạch của thiết yếu mình: chiến lược “tóm cổ” một quý ông hoàng tử trước khi quá muộn.

Xem thêm: Thiên đường đam mỹ đa công, thiên đường đam mỹ nhất thụ đa công

*

*

Tự trong thâm tâm, tuy nhiên vẫn rất kiêu kỳ, Alin ban đầu nhận ra tôi đã chạm đến điểm dừng của sự nghiệp diễn xuất. Cứu vãn vãn khét tiếng cô bây giờ chỉ còn một phương pháp duy nhất: kết giao với người bầy ông hoàn hảo nhất cố gắng giới. Anh ta bắt buộc đẹp trai, giàu có, trực thuộc một dòng họ danh giá, sinh sống trong một ngôi biệt thự nguy nga và đương nhiên là yêu cầu nổi tiếng, một tín đồ để cô có thể tự hào, người làm cho cô trông thật tuyệt, để đám cưới của cô thay đổi chủ đề bàn tán trong một thời gian dài. Alin tin rằng người bầy ông tuyệt đối hoàn hảo đó là Lek Anucha, fan sở hữu một chương trình nấu ăn danh tiếng trên truyền họa và trọng trách của cô là chiếm hữu được anh ta!

*
*

Làm nạm nào nhằm một nữ diễn viên 30 tuổi luôn luôn cho rằng mình đã ở đỉnh cao mặc dù nghiệp diễn xuất của cô đang xuống dốc bởi sự mở ra của những đàn bà diễn viên trẻ em khác, hình thức tỏ ra đoan trang, đúng mực nhưng bên phía trong lại ngang bướng, cứng đầu, kiêu kỳ và quan yếu nấu ăn lộ diện với tư cách MC mang đến chương trình nấu nạp năng lượng của Lek Anucha? chiến thuật Alin chọn thiết yếu là: nói dối về kĩ năng nấu nướng của bản thân mình và gần như là ngay lập tức, ráo riết tìm kiếm một bạn thầy “bổ túc” cấp tốc để cô hoàn toàn có thể trở thành một “thiên tài” bếp núc đúng nghĩa.

*
*

Chính ra quyết định điên rồ của Alin đã đem đến cuộc gặp gỡ số trời giữa cô diễn viên hết thời và nam giới đầu nhà bếp nghèo Din Pasu. Với một vài tiền nhỏ, Din Pasu đang trở thành người dạy dỗ nấu nạp năng lượng cho Alin theo một hợp đồng túng bấn mật. Thay nhưng, lúc kế hoạch tiếp cận Lek Anucha của Alin gần như thành công cũng là lúc cô nhận biết rằng hình láng “thầy giáo bất đắc dĩ” Din Pasu đang in đậm trong trái tim cô…Alin sẽ đi theo tiếng gọi trái tim hay phần nhiều mách bảo của lí trí ? Sẽ cố kỉnh nào giả dụ hoàng tử của cô không hề cưỡi bạch mã, hoặc thậm chí, chỉ là một trong chàng chăn ngựa? Liệu Alin tất cả tìm thấy “công thức tình yêu” mang lại riêng mình?Đón coi “Công thức tình yêu” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của điện hình ảnh Thái: Anne Thongprasom, Willy Mc
Intosh, Ken Theeradeth,… Phim vạc sóng cơ hội 11h mỗi ngày trên Today
TV.