Word sang PDFExcel sang PDFPower
Point sang PDFJPG sang PDFOpen
Office sang PDFe
Books sang PDFi
Work sang PDFCách chuyển PDF sang Word

Chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi từ máy tính của mình.Trình chuyển đổi PDF sang Word của chúng tôi sẽ bắt đầu trích xuất văn bản, hình ảnh và các trang được quét (OCR) từ tệp PDF của bạn.Một tài liệu Word được định dạng hoàn hảo sẽ được tạo trong vài giây và sẵn sàng để tải xuống. Sau đó, trình chuyển đổi PDF sang Word của chúng tôi sẽ xóa mọi bản sao tệp của bạn khỏi máy chủ của chúng tôi, giữ cho dữ liệu của bạn an toàn.

Bạn đang xem: Convert từ pdf sang word online


Công cụ chuyển đổi PDF thành Word tốt nhất

Công cụ chuyển đổi PDF của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chuyển đổi tệp của bạn, cho dù bạn cần chuyển PDF thành tài liệu Word, trang tính Excel, Power
Point hay thậm chí là PNG hoặc JPG.


Truy cập vào 20 công cụ chuyển đổi PDF

Với bộ công cụ dễ sử dụng khác để hợp nhất và chia nhỏ các tệp PDF, nén và xoay tệp PDF cũng như xóa các trang PDF, công cụ chuyển đổi PDF của chúng tôi giúp bạn thoát khỏi những ràng buộc điển hình của tệp PDF.


Mã hóa các tệp để đảm bảo an toàn

Trình chuyển đổi PDF của chúng tôi bảo mật các tệp của bạn bằng Mã hóa SSL 256-bit và dữ liệu bạn gửi sẽ không bị chia sẻ hoặc truy cập bởi bất kỳ bên nào khác.


Chuyển đổi nhanh chóng với tính năng xóa tự động

Khi bạn tải lên một tệp PDF để chuyển đổi nó sang Word, các tệp của bạn sẽ được chuyển đổi ngay lập tức và bị xóa sau khi chuyển đổi, không có bản sao còn lại nào được giữ lại.


Sử dụng trên bất kỳ máy tính nào, bất cứ nơi đâu

Trình chuyển đổi PDF của chúng tôi hoạt động với các máy Mac, Windows và Linux, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên mọi máy tính, ở bất kỳ đâu.


Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí với bản dùng thử miễn phí

Hãy dùng thử công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí của chúng tôi với bản dùng thử miễn phí hoặc đăng ký tư cách thành viên hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời để có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các công cụ của chúng tôi, bao gồm kích thước tài liệu không giới hạn và khả năng chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc.


Word sang PDFExcel sang PDFPower
Point sang PDFJPG sang PDFOpen
Office sang PDFe
Books sang PDFi
Work sang PDFPDF sang Word
PDF sang Excel
PDF sang Powerpoint
PDF sang JPGPDF sang PNGPDF sang PDF / AKết nối các tập tin PDFChia nhỏ tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình chuyển đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tính năng tiên tiến
Vui lòng đợi hoặc đăng ký để chuyển đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tính năng tiên tiến
Bạn cần phiên bản PRO để sử dụng đầy đủ chức năng của Trình chuyển đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tính năng tiên tiến
Tiếp tục sử dụng miễn phí

Tải lên tệp tin từ máy tính của bạn: chọn tệp tin PDF cần chuyển đổi trực tuyến sang Word từ máy tính của bạn, hoặc kéo và thả tệp tin PDF đó vào hộp chuyển đổi PDF sang Word. Bạn cũng có thể tải lên tệp tin PDF cần chuyển đổi từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến trong trình duyệt MIỄN PHÍ*!


Khi tệp tin PDF của bạn đã được chuyển đổi sang Word, bạn có thể truy cập tài liệu Word có thể chỉnh sửa mới của mình bằng cách tải tệp tin đã chuyển đổi từ PDF sang Word về máy tính của bạn và xem phiên bản chuyển đổi trong trình duyệt của bạn. Chúng tôi cũng có thể gửi email cho bạn một liên kết dẫn đến tệp tin đã được chuyển đổi từ PDF sang Word MIỄN PHÍ* của bạn, liên kết này chỉ có hiệu lực trong 24 giờ.


Khi bạn chuyển đổi từ PDF sang Word, bố cục trong tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên. Điều này đảm bảo rằng định dạng và vị trí của tất cả các yếu tố trong các trang tài liệu của bạn được giữ nguyên vẹn, đây là phương pháp tốt nhất để đảm bảo công việc và thông tin của bạn luôn an toàn. Sử dụng các công cụ PDF của chúng tôi trực tuyến hoặc ngoại tuyến, đồng thời nhận bản dùng thử MIỄN PHÍ* khi tải xuống ứng dụng dành cho máy tính của chúng tôi. Tận hưởng sức mạnh của Soda PDF trong tầm tay và sửa đổi tệp tin của bạn từ bất cứ đâu!


Công cụ chuyển đổi của chúng tôi tự động chuyển các tập tin của bạn thành định dạng .docx mới nhất, để chúng có thể được mở và điều chỉnh dễ dàng trong Word hoặc phần mềm biên tập Word phổ biến khác. Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất dữ liệu nếu cần sửa đổi thêm trong tài liệu của mình.


Nhưng chờ đã, còn nữa! Bạn có thể chuyển các tập tin PDF thành các định dạng biên tập Word phổ biến khác, chẳng hạn như .TXT hoặc .RTF, với sự hỗ trợ của Công Cụ Chuyển Đổi hoàn chỉnh của chúng tôi có trên ứng dụng Soda PDF Online. Với cách này, bạn có thể chia sẻ tài liệu Word của mình với những người dùng MAC có thể không đọc được tệp tin ngay lập tức nếu không có hệ điều hành Windows.


Trình chuyển đổi PDF sang Word của chúng tôi chỉ là một trong nhiều công cụ PDF mà Soda PDF có thể cung cấp. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các nhu cầu tài liệu khác của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tệp tin của mình nhiều hơn bằng cách sử dụng các công cụ PDF trực tuyến khác của chúng tôi trên máy tính hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, hợp nhất, tạo hoặc chuyển đổi trở lại PDF chỉ với một cú nhấp chuột! Các công cụ của chúng tôi cũng cho phép bạn ký kỹ thuật số hoặc ký điện tử vào tài liệu, cũng như cho phép bạn bảo vệ tệp tin của mình bằng các tùy chọn bảo mật nâng cao, như bổ sung bảo mật bằng mật khẩu cho tệp tin của bạn, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.


*

Looking to convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF to Word online tool! Simply upload your PDF document and our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word file using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need to quickly combine file formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert & combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda ™ l&#x
E0; nh&#x
E3;n hiệu đ&#x
E3; đăng k&#x
FD; của Phần mềm Avanques Software.

Xem thêm:

E3; đăng k&#x
FD; bản quyền.