Word thanh lịch PDFExcel thanh lịch PDFPower
Point thanh lịch PDFJPG thanh lịch PDFOpen
Office sang trọng PDFe
Books sang PDFi
Work lịch sự PDFCách gửi PDF lịch sự Word

Chọn tệp PDF bạn muốn chuyển thay đổi từ máy tính xách tay của mình.Trình đổi khác PDF quý phái Word của công ty chúng tôi sẽ ban đầu trích xuất văn bản, hình ảnh và các trang được quét (OCR) từ tệp PDF của bạn.Một tài liệu Word được định dạng tuyệt vời sẽ được tạo ra trong vài giây và chuẩn bị để download xuống. Sau đó, trình biến hóa PDF thanh lịch Word của shop chúng tôi sẽ xóa mọi bạn dạng sao tệp của người sử dụng khỏi máy chủ của chúng tôi, giữ cho dữ liệu của người sử dụng an toàn.

Bạn đang xem: Convert từ pdf sang word online


Công cụ thay đổi PDF thành Word xuất sắc nhất

Công cụ đổi khác PDF của cửa hàng chúng tôi là lựa chọn tốt nhất có thể cho nhu cầu biến hóa tệp của bạn, mặc dù bạn đề xuất chuyển PDF thành tư liệu Word, trang tính Excel, Power
Point hay thậm chí là là PNG hoặc JPG.


Truy cập vào đôi mươi công cụ đổi khác PDF

Với bộ qui định dễ thực hiện khác nhằm hợp nhất cùng chia nhỏ dại các tệp PDF, nén với xoay tệp PDF tương tự như xóa những trang PDF, công cụ biến hóa PDF của chúng tôi giúp bạn thoát khỏi những ràng buộc điển hình nổi bật của tệp PDF.


Mã hóa những tệp để bảo vệ an toàn

Trình chuyển đổi PDF của chúng tôi bảo mật những tệp của chúng ta bằng Mã hóa SSL 256-bit và tài liệu bạn gửi sẽ không còn bị share hoặc truy cập bởi bất kỳ bên làm sao khác.


Chuyển đổi mau lẹ với thiên tài xóa tự động

Khi chúng ta tải lên một tệp PDF để đổi khác nó quý phái Word, những tệp của các bạn sẽ được chuyển đổi ngay nhanh chóng và bị xóa sau khi chuyển đổi, không có bạn dạng sao còn sót lại nào được duy trì lại.


Sử dụng trên bất kỳ máy tính nào, bất kể nơi đâu

Trình biến đổi PDF của công ty chúng tôi hoạt động với những máy Mac, Windows với Linux, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó trên đa số máy tính, ở bất kỳ đâu.


Chuyển đổi PDF quý phái Word miễn giá thành với bạn dạng dùng thử miễn phí

Hãy dùng thử công cụ đổi khác PDF thanh lịch Word miễn giá tiền của shop chúng tôi với bạn dạng dùng thử miễn giá tiền hoặc đk tư phương pháp thành viên hàng tháng, thường niên hoặc trọn đời để sở hữu quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào toàn bộ các giải pháp của chúng tôi, bao gồm kích thước tài liệu không giới hạn và khả năng chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc.


Word quý phái PDFExcel thanh lịch PDFPower
Point thanh lịch PDFJPG lịch sự PDFOpen
Office lịch sự PDFe
Books sang PDFi
Work lịch sự PDFPDF thanh lịch Word
PDF sang Excel
PDF lịch sự Powerpoint
PDF lịch sự JPGPDF thanh lịch PNGPDF thanh lịch PDF / AKết nối những tập tin PDFChia nhỏ tuổi tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các nhân tài tiên tiến
Vui lòng ngóng hoặc đk để chuyển đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các khả năng tiên tiến
Bạn cần phiên phiên bản PRO để thực hiện đầy đủ tác dụng của Trình biến đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các kĩ năng tiên tiến
Tiếp tục thực hiện miễn phí

Tải lên tệp tin từ máy tính của bạn: chọn tệp tin PDF cần biến hóa trực tuyến đường sang Word từ máy vi tính của bạn, hoặc kéo và thả tệp tin PDF kia vào hộp đổi khác PDF sang Word. Bạn có thể tải lên tệp tin PDF cần đổi khác từ những dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để biến hóa PDF thanh lịch Word trực tuyến trong trình ưng chuẩn MIỄN PHÍ*!


Khi tệp tin PDF của người tiêu dùng đã được thay đổi sang Word, chúng ta cũng có thể truy cập tư liệu Word rất có thể chỉnh sửa new của mình bằng cách tải tệp tin đã thay đổi từ PDF sang trọng Word về thứ tính của công ty và xem phiên bản chuyển thay đổi trong trình chăm sóc của bạn. Cửa hàng chúng tôi cũng có thể gửi email cho mình một links dẫn mang đến tệp tin sẽ được biến đổi từ PDF sang trọng Word MIỄN PHÍ* của bạn, link này chỉ có hiệu lực trong 24 giờ.


Khi bạn đổi khác từ PDF quý phái Word, bố cục tổng quan trong tệp tin PDF sẽ được giữ nguyên. Điều này bảo vệ rằng định dạng cùng vị trí của tất cả các yếu ớt tố trong những trang tài liệu của người tiêu dùng được không thay đổi vẹn, phía trên là phương thức tốt độc nhất để bảo đảm công vấn đề và thông tin của bạn luôn an toàn. Sử dụng những công nỗ lực PDF của công ty chúng tôi trực đường hoặc nước ngoài tuyến, bên cạnh đó nhận bạn dạng dùng test MIỄN PHÍ* khi tải xuống ứng dụng dành riêng cho máy tính của bọn chúng tôi. Tận hưởng sức mạnh mẽ của Soda PDF trong vòng tay và sửa thay đổi tệp tin của người sử dụng từ bất cứ đâu!


Công cụ chuyển đổi của chúng tôi auto chuyển những tập tin của chúng ta thành định dạng .docx new nhất, để chúng hoàn toàn có thể được mở và điều chỉnh tiện lợi trong Word hoặc phần mềm chỉnh sửa Word phổ cập khác. Chúng ta có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất dữ liệu nếu bắt buộc sửa đổi thêm trong tài liệu của mình.


Nhưng chờ đã, còn nữa! bạn có thể chuyển các tập tin PDF thành các định dạng chỉnh sửa Word thịnh hành khác, chẳng hạn như .TXT hoặc .RTF, cùng với sự hỗ trợ của công cụ Chuyển Đổi hoàn hảo của công ty chúng tôi có trên áp dụng Soda PDF Online. Với biện pháp này, chúng ta cũng có thể chia sẻ tư liệu Word của chính bản thân mình với những người tiêu dùng MAC hoàn toàn có thể không gọi được tệp tin ngay lập tức nếu không có hệ điều hành Windows.


Trình biến hóa PDF quý phái Word của cửa hàng chúng tôi chỉ là một trong không ít công nuốm PDF mà Soda PDF hoàn toàn có thể cung cấp. Cửa hàng chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm khác cho toàn bộ các tệp tin DOC hoặc các nhu cầu tài liệu khác của bạn. Không tính ra, bạn có thể sử dụng các tệp tin của bản thân mình nhiều hơn bằng phương pháp sử dụng các công gắng PDF trực tuyến khác của chúng tôi trên máy tính hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, hòa hợp nhất, tạo nên hoặc chuyển đổi trở lại PDF chỉ với một cú nhấp chuột! những công núm của cửa hàng chúng tôi cũng có thể chấp nhận được bạn ký kết kỹ thuật số hoặc ký điện tử vào tài liệu, cũng như cho phép bạn bảo đảm an toàn tệp tin của mình bằng những tùy chọn bảo mật nâng cao, như bổ sung cập nhật bảo mật bởi mật khẩu đến tệp tin của bạn, được cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.


*

Looking to convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF to Word online tool! Simply upload your PDF document & our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word file using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need khổng lồ quickly combine file formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to lớn quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert và combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda ™ l&#x
E0; nh&#x
E3;n hiệu đ&#x
E3; đăng k&#x
FD; của Phần mềm Avanques Software.

Xem thêm:

E3; đăng k&#x
FD; bản quyền.