Đầu thu DVB T2 16M của VTV là một thành phầm chủ lực của VTV

Đài truyền hình vn VTV thỏa thuận phân phối thành phầm Đầu thu DVB T2 16M của VTV. Chú ý chung thành phầm này không khác lắm so với các sản phẩm Đầu thu DVB T2 khác đang có mặt trên thị phần về phương diện chức năng, điều đáng chú ý là thành phầm chắc chắn, đã mắt với mối cung cấp rời đảm bảo sp không xẩy ra nóng trong quy trình sử dụng. Khám phá những tính năng của mẫu đầu thu DVB T2 16M này trong nội dung bài viết dưới trên đây để hiểu rõ hơn về thành phầm và bao gồm lựa chọn đúng chuẩn cho số hóa truyền hình trên nhà.

Bạn đang xem: Đầu thu hd miễn phí

Chi máu sản phẩm:

Những tính năng cơ bạn dạng của đầu thu DVB T2 16M của VTV

- kế hoạch phát sóng: 7 ngày- hứa hẹn giờ mở chương trình- ghi lại chương trình- nghịch nhạc, phim, xem hình ảnh trên thiết bị lưu trữ ngoài. Cung ứng các định hình VIDEO, Nhạc, Ảnh như MP4, MKV, VOB, AVI, MP3, JPEG…- Khóa trẻ em- upgrade phần mềm qua USB- chính sách chờ tiết kiệm điện (tiêu thụ - Nguồn cấp 5V mang lại ăng ten

Bộ sản phẩm đầu thu VTVHD-16M gồm phần lớn gì ?

+ Đầu thu VTVHD-16M chủ yếu hãng của đài truyền hình việt nam

+ Remote 

+ Dây av dành cho tivi đời cũ với mới

+ Sách hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

+ Phiếu bh sản phẩm

+ Cặp sạc pin remote

*

Trọn bộ thành phầm đầu thu DVB T2 16M

Danh sách kênh thu được trên đầu thu DVB T2 16M của VTV

 

Ghi chú: Các Kênh bạn yêu dấu trong truyền hình cáp rất có thể không thu được cũng chính là điều dễ nắm bắt bởi đây là những kênh trọn vẹn miễn phí. Cơ mà bù lại tivi nhà bạn bắt được toàn bộ các đài truyền hình: tivi VTC, VTV, An Viên, SCTV...nên lượng kênh cùng chương trình cũng khá phong phú, đáp ứng nhu cầu được nhu yếu rất cơ phiên bản của phần lớn hộ gia đình.

Hướng dẫn lắp ráp Đầu thu DVB T2 16M của VTV:

*

 

Chế độ bh đầu thu của VTV

Sản phẩm được bh 12 tháng trên việt nam và 1 đổi một trong các 30 ngày đầu sử dụng.

Giá bán Đầu thu DVB T2 16M của VTV

- giá cả lẻ: 550.000 đồng

Đầu thu SDTV17-HD của truyền hình hiện đại số miền nam 

Hướng dẫn lắp đặt chi tiết vui lòng xem trên đây 

Hướng dẫn đặt cài đặt sản phẩm cụ thể vui lòng xem tại đây 

Cách tra cứu vớt tần số với hướng xoay ăng-ten bắt kênh DVB-T2 xem trên đây

Giải đáp những vướng mắc về trong suốt lộ trình số hóa, những quy định, ưu điểm...vui lòng xem tại đây 

Chương tr&#x
EC;nh đổi đầu thu SD sang HD

Nhằm giúp khách hàng có thể theo dõi K+ với unique âm thanh hình ảnh tốt hơn, K+ tiến hành chương trình thay đổi đầu thu SD thanh lịch HD MIỄN PHÍ như sau:

*

Cơ chế: Tặng miễn phí bộ đầu thu HD bắt đầu (áp dụng cho cả đầu thu phụ với thuê bao Multiroom). Quý khách hàng được miễn phí hoàn toàn đầu thu mới HD trị giá bán 800.000vnd bao gồm cả phí đưa phát. Phạm vi: Toàn quốc. Địa điểm tặng kèm đầu thu: đưa phát miễn tầm giá đầu HD tại nhà khách hàng. Truyền thông: K+ truyền thông trực kế tiếp Khách sản phẩm qua chạy chữ với bảng chữ trên màn hình hiển thị TV. Quy trình: Trong thời hạn áp dụng chương trình, quý khách hàng sử dụng đầu thu SD vui lòng contact tổng đài K+ (19001592) để được hỗ trợ tư vấn về đối tượng người dùng và lý lẽ nêu bên trên đồng thời cung cấp thông tin chi huyết về số thẻ giải mã K+, số sê-ri đầu thu SD vẫn sử dụng, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng chi tiết. Nếu đầy đủ điều kiện, K+ đưa phát bộ quà tặng kèm theo miễn phí bộ đầu thu HD theo add đã cung ứng trong vòng 3-7 ngày tùy từng khu vực.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo kênh phụ trên youtube kiếm tiền đơn giản, nhanh nhất

Lưu ý:

-Nếu mướn bao còn hạn

-Với đầu thu HD kháchhàng sẽ xem được nhiều kênh hơn đầu thu cũ với nhiều kênh HD hình hình ảnh sắc nét,thời hạn bh đầu thu bắt đầu là 12 tháng

-Việc khuyến mãi miễn tầm giá đầu thu HD ở trongkế hoạch của K+ trong thời hạn ngắn sắp tới sẽ nâng cấp hệ thống phát sóngtiến tới nuốm thế hoàn toàn các kênh với dấu hiệu SD. Sau khi kết thúc việcchuyển thay đổi đầu thu tới quý khách hàng sẽ ngưng phát sóng những kênh SD.


Quý người tiêu dùng vui lòng bấm vào link sau để gửi đánh giá của của chính bản thân mình về bài viết này và trang thông tin cung cấp khách sản phẩm Help Center nói chung:
Tại đây
Ý kiến của quý khách rất đặc biệt quan trọng với K+. Cảm ơn Quý khách!