Hướng dẫn chơi và build quy củ U Hồn vong hồn DTCL Mùa 4. Sự kết hợp của Ahri U Hồn khiến sát cách lên đồ dùng Ahri, Riven ĐTCL, list tướng theo tộc hệ. Mẹo chơi đội hình

Mình xin reviews đến các bạn đội hình DTCL U Hồn Tinh Linh, hay còn được gọi là Ahri U Hồn, với những combo hoành tráng. Trong Đấu Trường chân lý Mùa 4, Ahri được coi là phiên bản 2.0 của Gangplank Mùa 3 với kĩ năng gây cạnh bên thương diện rộng. Với bộ combo Aatrox kéo hàng sau lại gần, Lillia ru ngủ toàn bộ và dứt bằng trái bom nguyên tử của Ahri, cùng nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi đội hình Ahri U Hồn pháp sư DTCL mùa 4 nhé!


*

I. Điểm khỏe mạnh và nhược điểm của chuần U Hồn pháp môn sư DTCL Mùa 4

Điểm khỏe khoắn Sát mến phép cực lớn từ Ahri và U Hồn. Kỹ năng chống chịu đựng tốt. Ko yêu cầu tướng Tinh Anh, có thể dùng nhằm kích hệ phụ. Điểm yếu ớt Thiếu giáp thương đồ lý. Liền kề thương tuyến đường sau còn hạn chế. Đội hình yêu cầu các tướng giá chỉ cao (4 và 5 vàng)

II. Gợi ý chơi quy củ U Hồn Tinh Linh DTCL Mùa 4

Sức mạnh mẽ của đội hình
*

Đội hình này thực hiện 4 U Hồn để tăng sức khỏe cho Riven và Ahri, đổi thay cả hai biến đổi nguồn tiếp giáp thương phép chính của team hình.

Bạn đang xem: Đội hình u hồn thiện xạ

lúc kết hợp với các tộc hệ không giống và những tướng giá bán cao, đội hình U Hồn Tinh Linh sẽ cực kì mạnh mẽ.

Hãy chơi đội hình này khi bạn nhận được nhiều Nước Mắt nàng Thần và Gậy quá Khổ.

Danh sách tướng tá Aatrox Ahri Azir Cassiopeia Lillia Riven Thresh Yuumi

Các tộc hệ kích hoạt: 4 U Hồn, 2 Linh Hồn, 2 Tiên Phong, 2 bí Ẩn, 2 Hộ Pháp, 1 Hoàng Đế.


*

Trang bị quan trọng Ahri: Bùa Xanh, găng Bảo Thạch, mũ Phù Thủy Rabadon.
*

Riven: Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, giáp Thiên Thần
*

Aatrox: Thú Tượng Thạch Giáp. Quy trình tiến độ đầu trận

Đầu trận, hãy ưu tiên chọn Thresh và Vayne vì đó là hai vị tướng được thực hiện trong nhóm hình cho cuối trận đấu. hoàn toàn có thể ghép Teemo hoặc Nidalee vào để đưa sát yêu thương đầu trận, cũng tương tự chuyển quý phái Linh Hồn về sau với Yuumi. Garen hoặc Ngộ Không đông đảo là đông đảo tướng mũi nhọn tiên phong chống chịu tốt để tấn công cặp cùng với Thresh.

Lên cấp độ 4 nhanh chóng nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng, tiếp tục lên cung cấp 5 nếu bạn có nhu cầu có thêm tướng/tộc hệ trong chuần và duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu nhóm hình của người sử dụng yếu trong tiến độ đầu, chúng ta có thể chọn tiết kiệm chi phí vàng với tạm thời gật đầu đồng ý chuỗi thua. Hãy lên cấp 5 sinh hoạt vòng đấu 2-7 nếu như khách hàng cảm thấy nhóm hình hiện tại không thể vượt qua quái bạn Đá.

Giai đoạn thân trận

Khi đạt lever 6, hãy tập trung vào tuyển mộ càng nhiều tướng chủ công trong đội hình càng tốt, nhất là những tướng tá 4 vàng. cơ hội này, Ahri với Yuumi cần phải xuất hiện trong nhóm hình của chúng ta nhẳm bảo đảm sát yêu mến của toàn đội. Đừng cấp nâng cấp làm sao cho các tướng đã sở hữu, hãy chắc hẳn rằng đội hình của người tiêu dùng sở hữu đủ con số tướng buộc phải thiết.

Ở vòng đấu 3-2, hãy lên cấp 6 bất kỳ bạn mở màn ra sao cùng tập hợp team hình mạnh nhất có thể.

Giai đoạn cuối trận

Hai cấp độ sau cùng là dành riêng cho Azir cùng Lillia. Tuy vậy song với việc chiêu chiêu mộ hai vị tướng mạo này, bạn phải nâng cấp làm thế nào cho Ahri với Riven, lắp các trang bị tấn công và chống chịu để dần hoàn thành đội hình. Điều này giúp bạn gia hạn được gắng trận cùng không thua thảm thiệt trước những đối thủ. Cuối cùng, hãy hoàn thành xong đội hình ở cấp độ 8 nhé!

Trước lúc vòng đấu 4-1 bắt đầu, hãy lên cấp độ 7 cùng roll một chút ít nếu nhóm hình của khách hàng đang yếu. Tiếp đến, hãy tiết kiệm chi phí vàn bỏ lên cấp 8 và hoàn thành đội hình của mình.

Lời khuyên cùng mẹo

Hãy tận dụng hai con lính cat của Azir nhằm hứng chịu các hiệu ứng chế ước từ Aaxtrox, Sett, Lee Sin hoặc bị hất tung bởi vì Phong Kiếm.

Yuumi đã lao đến liên minh thấp tiết nhất, theo sau là đồng minh xa nhất nhằm tăng vận tốc đánh cùng hồi máu mang lại họ. Hãy để Ahri cạnh Yuumi nhằm cô bạn nữ hồ ly có thể nhận được sự cung cấp của Yuumi nhưng mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của cả hai.

Tuy là 1 trong những đội hình thiên hướng tiếp giáp thương phép, U Hồn Tinh Linh tỏ ra rất là mạnh mẽ với hầu hết pha combo đẹp mắt, hoành tráng và khả năng gây tiếp giáp thương bên trên diện rộng. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử đùa và chia sẻ cảm nhận của doanh nghiệp ở phần bình luận bên dưới nhé!

Trung vai trung phong bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có tức thì hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

3 quy củ đang được không ít người chơi chọn lọc với tỉ lệ góp bạn xuất hiện trong đứng đầu 4 là cực kỳ cao sinh hoạt phiên bạn dạng hiện tại.


*
Credit: Riot Games

Với việc sở hữu ngưỡng sức mạnh 6 tướng thừa lớn, U Hồn là trong những đội hình cực khỏe ở giai đoạn cuối trận. Chỉ số gần cạnh thương khả năng từ U Hồn ngày càng tăng cả sức mạnh cho chủ lực lẫn độ “trâu bò” của các con bài xích như Thresh, Hecarim…

Vì vậy đội hình này có tác dụng phòng ngự lẫn tấn công đều xuất sắc và điều này để cho nhiều fan chơi vào ĐTCL luôn luôn tin sử dụng đội hình U Hồn. Khi xây dừng đội hình U Hồn, các bạn nên lưu ý đưa nhiều tướng, tộc – hệ chống chịu vào sân từ sớm. Lấy ví dụ như khi bạn sở hữu Vayne tinh anh U Hồn, không ít người sẽ nỗ lực lấy 4 Thiện Xạ nhanh nhất có thể có thể.

*
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Tuy nhiên, với vấn đề đội hình Thiện Xạ đã biết thành giảm sức khỏe tương đối nhiều ở phần lớn phiên bản gần đây, bạn không nên lựa chọn theo lối chế tạo này. Vậy vào kia hãy triệu tập vào việc nâng cấp những con bài chống chịu đựng để giữ lại máu những nhất. Bắt buộc nhớ rằng U Hồn vẫn chính là đội hình bạo gan ở cuối trận bắt buộc giữ máu là điều luôn luôn được ưu tiên mặt hàng đầu.

Ahri kẹp đi đầu – túng bấn Ẩn

*
Credit: Riot Games

Mặc dù chưa phải là chuần thuộc dạng quá “bá đạo”, tuy nhiên Ahri – đón đầu là nhóm hình thích hợp để game thủ xoay bài. Tại sao là vì đội hình này chỉ cần nâng cấp những quân cờ trong đội hình lên được 2 sao là vẫn rất mạnh rồi. Bạn cũng có thể chuyển sang đùa Ahri – mũi nhọn tiên phong tương đối đơn giản dễ dàng ở lever 8 khi thấy chuần mình định desgin bị tranh giành quá nhiều.

Một tín hiệu khác cho bài toán chuyển sang đùa Ahri – mũi nhọn tiên phong đó là chúng ta cũng có thể ghép được 1-2 chiếc stress Bảo Thạch. Cùng với lượng vật như vậy, Ahri dù chỉ 1 sao cũng đủ để gây sát thương phệ và góp bạn thắng lợi dễ dàng sau thời điểm chuyển nhóm hình.


Những quân cờ Bí Ẩn như Shen, Janna, Yuumi cũng khá thích phù hợp với đội hình này. Chúng sẽ bảo kê dàn Tiên Phong của chúng ta rất tốt cũng tương tự câu kéo đủ thời hạn để Ahri vận chiêu cùng gây gần kề thương về tối đa cùng với Bom Linh Hồn.

*
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Đội hình “Nhà nhiều 5 vàng”

*
Credit: Riot Games

Đây được xem là phiên bạn dạng nâng cấp của Ahri – đi đầu khi nó đều thích hợp một trong những tình huống chúng ta phải luân chuyển bài. Điểm quá trội của đội hình này là nó có khá nhiều chủ lực (Azir, Kayn, Yone…) và thuận lợi hạ gục đối thủ hơn.

Bên cạnh đó, dàn tướng 5 sao của Mùa 4 là khôn xiết khỏe và không thể kén lựa chọn trang bị, bạn cũng có thể chuyển sang sử dụng đội hình này bất kỳ lúc nào. Đương nhiên là để chơi team 5 vàng thì chúng ta phải tất cả tiềm lực tài chính đủ mạnh. Điều kiện trước tiên để thực hiện đội hình này là lên được lever 9 thiệt nhanh nhằm mục đích tăng về tối đa tỷ lệ xuất hiện của những tướng 5 vàng.

Xem thêm: Cầu Mỗ Lao Hà Đông Google Map S, Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông

*
Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Những chủ lực bạn nên nhắm tới khi nghịch đội hình này là Kayn cùng Yone. Kayn rất có thể nhảy vào con đường sau cùng hạ gục nòng cốt team địch khá đối kháng giản, Yone sẽ sở hữu được nhiệm vụ khuếch đại giáp thương cho cả đội hình. Nếu như bạn cảm thấy đội hình quá thiếu ngay cạnh thương, nên lựa chọn dạng xanh mang lại Kayn để hạ gục team địch nhanh nhất có thể có thể.