Vì biểu đạt không giỏi nên hai bạn Kim Phụng với Nguyễn Đức đã đề nghị tạm biệt lịch trình "Giai điệu bình thường đôi".
Đây chính là điều mà Phương Duy với Như Thùy sẽ làm trong tập 8 "Giai điệu tầm thường đôi"
Đình Dương tiết lộ lý do chọn Ê Vo vào "Giai điệu thông thường đôi" tập 7
Trần Hòa "Giai điệu tầm thường đôi": "Mình đã không còn chạm chán Tuấn Khương nữa"

Trong tập 8 Giai điệu bình thường đôi phân phát sóng về tối 18/3, 6 hai bạn trẻ đầu tiên biểu hiện phần thi của chính bản thân mình trong màn tò mò gồm: Thanh Huyền - Ngọc Việt, Fanny - Trấn Minh, Quỳnh Như - Thiên Khôi, Kim Phụng - Nguyễn Đức, Như Thùy - Phương Duy và Thu Thủy - Duy Ngọc. Những cặp đội lựa chọn bài xích hát và bộc lộ phần trình diễn trước ban thế vấn cũng tương tự khán đưa trong trường quay. Ra quyết định đi tiếp hay tạm dừng sẽ nhờ vào vào số điểm của ban thế vấn và khán giả giành cho tiết mục của các cặp đôi.

Bạn đang xem: Giai điệu chung đôi tập 8

6 hai bạn trẻ trong tập 8 "Giai điệu thông thường đôi"
Ngọc Việt cùng Thanh Huyền là hai bạn trẻ đầu tiên diễn tả phần thi của bản thân mình với ca khúc Mashup: Lạc trôi – Điều khác lạ. Tuy vậy do chạm mặt vấn đề mức độ khỏe, đôi bạn trẻ đã không mô tả được giỏi ca khúc của mình. Số điểm mà Thanh Huyền cùng Ngọc Việt nhận thấy từ người theo dõi là 43 điểm.
Cũng xuất hiện thêm với phiên bản Mashup Tớ thích hợp cậu – Baby Baby nhưng hai bạn trẻ Y Phụng – Trấn Minh vẫn được review cao hơn. Với phần thể hiện rất là “hợp cạ” của cặp đôi bạn trẻ Gà bông, họ đã nhận được điểm số không hề nhỏ từ khán giả: 58 điểm.
Tiếp theo là đôi bạn tự nhận mình là “Đơ” sẽ là Thiên Khôi – Quỳnh Như cùng với ca khúc Thời tx thanh xuân sẽ qua. Cùng với tính các nhẹ nhàng của tất cả 2 phối kết hợp cùng giai điệu của bài hát khiến giám khảo Minh Hằng khá mê say thú. Số điểm mà hai bạn nhận được từ người theo dõi là 47 điểm.
Annie Thu Thủy với Duy Ngọc xuất hiện rất tình với ca khúc Yêu với yêu của nhạc sĩ Dương tương khắc Linh. Vày là ca khúc của bản thân mình cho bắt buộc nhạc sĩ đã có không ít nhận xét khắt khe giành cho cặp đôi, nhất là đoạn phiêu của Annie Thu Thủy. Khán giả yêu mến đã dành cho đôi bạn trẻ số điểm là 46 điểm.
Cặp song Nguyễn Đức – Kim Phụng sẽ tự quyết đâm “thoát nhạt” bằng một ca khúc sôi động Mùa ta vẫn yêu. Trước tiên tiên, Kim Phụng hôn má Nguyễn Đức bên trên sóng truyền hình khiến cho ban cố vấn và giám khảo “đổ gục”. Tuy nhiên phần diễn giả của hai bạn không được review cao vày còn tương đối nhiều lỗi. Số điểm người theo dõi dành cho đôi bạn là 41.
Cuối cùng, đôi bạn được mong đợi nhất cũng là cặp đôi có phần thể hiện quan trọng đặc biệt nhất trong tập 8: Như Thùy – Phương Duy. Với ca khúc I see the light, đôi bạn trẻ đã mang về một không gian cổ tích đẹp đẹp với công chúa và hoàng tử. Chất giọng sáng của Như Thùy kết hợp với tông giọng trầm ấm của Phương Duy khiến cho ban cầm cố vấn khôn cùng thích. Ngoài ra đây là phần trình bày xuất sắc tốt nhất trong cả 6 cặp đôi. Số điểm nhưng khán giả dành cho họ là 58 điểm.

Kết thúc phần thể hiện các ca khúc, đội gồm tổng điểm cao nhất từ ban vắt vấn và khán giả là Như Thùy và Phương Duy cùng với số điểm là 85 điểm. Theo sau đó là Trấn Minh – Y Phụng và Thiên Khôi – Quỳnh, Duy Ngọc – Annie với Ngọc Việt – Thanh Huyền. Cùng với số điểm tương đối thấp trường đoản cú ban giám khảo, hai bạn Nguyễn Đức – Kim Phụng đã đề nghị nói lời chia tay với chương trình.

Minh Thảo "Tháng năm rực rỡ": Mình với nhân thứ Lan đưa ra giống nhau mang đến 90%

Minh Thảo chia sẻ về vai diễn của mình trong phim mon năm rực rỡ: "Ở ko kể đời bản thân cũng luôn vui vẻ như Lan bỏ ra ...

Jun Vũ "Tháng năm rực rỡ" hé lộ hậu viễn cảnh đánh nhau ở căn nhà hoang

Jun Vũ bật mí cảnh hôn với Đông hồ nước trong "Tháng năm rực rỡ": Mình và Tiến Vũ cần quay với nhau tương đối nhiều lần. Mặc dù ...

Hoàng Yến Chibi kể lại hậu ngôi trường phân đoạn "chửi thề" trong "Tháng năm rực rỡ"

Hoàng Yến Chibi nói về phân đoạn chửi thề vào phim mon năm rực rỡ: "Phải tảo mất một ngày dài đấy, vày mình làm hỏng ...

(mamnongautruc.edu.vn) - Chọn hit Lạc trôi của ca sỹ sơn tùng M-TP nhằm mashup với sáng sủa tác new của Đạt G - ca khúc Điều không giống lạ, phần màn biểu diễn của hai bạn trẻ Ngọc Việt - Thanh Huyền vào tập 8 Giai điệu tầm thường đôi nhấn nhiều ý kiến phê bình từ nỗ lực vấn chuyên môn Dương xung khắc Linh.

Chuyến “dã nước ngoài tình yêu” ngừng cũng là lúc 11 cặp đôi bạn trẻ mới của Giai điệu phổ biến đôi được hình thành.Hầu hết các cặp đều không thay đổi đội hình, số ít trong số ấy có sự đảo lộn nhẹ vì chưng nhiều vì sao khác nhau. Theo đó, 4 đôi bạn mới sẽ là: Ngọc Việt - Thanh Huyền, Phương Duy - Như Thùy, Minh Tú - Mỹ Linh cùng Đình Dương - Ê Vo. 11 đôi bạn trẻ được tạo thành hai bảng, đôi bạn trẻ thấp điểm độc nhất sẽ bị nockout sau từng vòng thi.

Tập 8 Giai điệu chung đôi phân phát sóng vào đêm 18/3 đã ra mắt phần thi của các thí sinh trực thuộc bảng A bao gồm: Duy Ngọc - Thu Thủy, Thiên Khôi - Quỳnh Như, Trấn Minh - Fanny, Như Thùy - Phương Duy, Thanh Huyền - Ngọc Việt, Kim Phụng - Nguyễn Đức.


*
Ngọc Việt - Thanh Huyền tiên phong cho tối thi thứ nhất của vòng tìm kiếm hiểu

Cặp đôi mới được ghép thành công sau chuyến dã ngoại tình yêu tại Đà Lạt Ngọc Việt - Thanh Huyền là cặp đi đầu cho tối thi trước tiên của vòng tìm kiếm hiểu. Cả nhị liều lĩnh lựa chọn hit Lạc trôi của sơn tùng mtp M-TP để mashup với sáng tác bắt đầu của Đạt G - ca khúc Điều không giống lạ. Để tạo màu sắc mới cho chỗ cover của mình, Ngọc Việt đã viết góp thêm phần rap cho bài hát giúp màn trình diễn trở nên đặc biệt và si hơn.

Tuy nhiên, biểu diễn có sự chi tiêu kỹ lưỡng đó lại nhận được nhiều ý loài kiến phê bình từ vắt vấn trình độ chuyên môn Dương xung khắc Linh. Anh cho rằng phần thể hiện của cả hai trên sảnh khấu chưa xuất sắc và không nên nhịp hết sức nhiều, nhất là phần hát chung.

Giải phù hợp về trình diễn có phần xuống phong độ, Thanh Huyền cho biết vì sức mạnh không được xuất sắc nên vô tình đã làm cho phần hát cả nhị bị ảnh hưởng.

Trình duyệt của khách hàng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

‘Giai điệu tầm thường đôi’ tập 8: Ngọc Việt - Thanh Huyền mashup ‘Lạc trôi - Điều khác lạ’

Cố vấn Minh Hằng có phần bênh vực đôi bạn trẻ Ngọc Việt - Thanh Huyền khi giải thích, vì chưng cả hai chỉ mới bắt cặp ngay gần đây, thời gian mày mò nhau không lâu cho nên việc họ gặp mặt phải một vài trở ngại để tìm được sự hòa hợp, đồng điệu trong music là điều trọn vẹn dễ hiểu.

Cặp đôi nhận ra 43 điểm đánh giá từ khán giả và 22 điểm trường đoản cú ban cụ vấn, tổng thể điểm cuối cùng sau phần tranh tài là 65 điểm.


*
Như Thùy - Phương Duy

Trong tập 8, hai bạn trẻ Như Thùy - Phương Duy lựa chọn ca khúc I see the light, vốn ca khúc danh tiếng trong phim hoạt hình Công chúa tóc mây cho phần miêu tả của mình. Dù thế lần thứ nhất kết hợp cùng cả nhà nhưng Như Thùy cùng Phương Duy trầm trồ khá ăn ý khi gồm màn tuy nhiên ca cực ngọt trên sảnh khấu. Hai bạn nhận được 85 điểm, phía trên cũng chính là số điểm cao nhất trong tập 8 Giai điệu thông thường đôi.


*
Cặp song Fanny -Trấn Minh

Chọn lựa phiên bản mashup Tớ yêu thích cậu - Baby, đôi bạn Fanny -Trấn Minh tiếp tục đốn tim fan bằng hầu như hình ảnh vô thuộc dễ thương, đáng yêu vốn nối liền với biểu tượng của cặp đôi. Với sự đầu tư chi tiêu kĩ lưỡng từ bỏ trang phục, vũ đạo cho tới sự đoàn kết trong giọng hát giúp song “gà bông” nhận ra mưa tán dương từ cặp đôi MC lẫn ban nuốm vấn.


*
Thiên Khôi -Quỳnh Như

Cặp song “yêu nhau bình yên” Thiên Khôi -Quỳnh Như lại lựa chọn 1 ca khúc có phần “dừ” khá với độ tuổi của cả nhị Thời thanh xuân đã qua. Màn biểu diễn nhẹ nhàng, trong sáng đúng như đậm chất ngầu và cá tính của cả hai sẽ thuyết phục được ca sĩ Trịnh Thăng Bình, tuy thế nhạc sĩ Dương tương khắc Linh dấn xét phần hát của Thiên Khôi có một vài ba nốt bị chênh, tương đối phô làm cho tổng thể bài xích hát không được toàn diện như anh kì vọng.


*
Duy Ngọc - Thu Thủy

Cặp song “nhan sắc” Duy Ngọc - Thu Thủy bao gồm phần xuống phong độ lúc thể hiện bản hit Yêu cùng yêu của Dương xung khắc Linh chưa thật sự tốt.


*
Kim Phụng - Nguyễn Đứcngậm ngùi chia ly chương trình

Cặp đôi tự dấn là “nhạt độc nhất vô nhị chương trình” Kim Phụng - Nguyễn Đức chọn bạn dạng hit của Phạm Hồng Phước Mùa ta đang yêu bỏ phần dự thi. Vốn là cặp đôi bạn trẻ “bình yên”, trong đêm thi này, cả nhì vẫn chưa xuất hiện sự cải tiến vượt bậc trong phong thái trình diễn lẫn thể loại âm nhạc. Cặp đôi bạn trẻ nhận được số điểm rẻ nhất với đành ngậm ngùi chia tay cùng với chương trình.

Tập 9 Giai điệu chung đôi thường xuyên phát sóng vào khoảng 20h chủ nhật tuần sau (25/3) bên trên VTV3.

Xem thêm: Hướng dẫn cách viết bảng chữ cái tiếng việt, hướng dẫn cách viết chữ a, ă, â


*

Xem ‘Giai điệu tầm thường đôi’ tập 1: Show tán tỉnh và hẹn hò lên sóng VTV, bao gồm gì hot?

Giai điệu phổ biến đôi tập 1 - chương trình truyền hình thực tiễn về âm nhạc kết phù hợp với hẹn hò dành riêng cho những chúng ta trẻ đơn độc - sẽ thỏa thuận lên sóng thời gian 20h hôm nay (14/1) trên kênh VTV3.