Hiện nay tổng số tuổi của hai bằng hữu là 26 tuổi.Cách đây 4 năm,tuổi anh gấp đôi tuổi em.Tính tuổi em hiện nay nay.

Bạn đang xem: Hiện nay tổng số tuổi của hai anh em là 26 tuổi

Bạn đang xem: Star - hiện thời Tổng Số Tuổi của anh ấy Và Em Là 26

nhớ giải chi tiết nhé ! Cảm ơn nhiều

cách phía trên 4 năm toàn bô tuổi của hai đồng đội là: 26-(4x2)=18(tuổi)

tổng số phần của tuổi anh với tuổi em 4 năm trước là :1+2=3(phần)

=> tuổi em 4 năm kia là: 18:3x1=6(tuổi)

=>tuổi em bây giờ là 6+4=10 (tuổi)

tổng số tuổi 2 bạn bè 4 năm trước là: 26-4x2=18

số tuổi của em 4 năm về trước là 18:(1+2)=6

tuổi em hiện giờ là:6+4=10

hai năm kia đây, tuổi của anh gấp gấp đôi tuổi của em.Tính tuổi của hai anh em hiện ni biết rằng hiện nay tổng số tuổi của hai bằng hữu bằng 16 tuổi

1. Tuổi của Hoa về sau 3 năm cấp 3 lần tuổi của Hoa trước đây 3 năm . Hỏi hiện nay Hoa từng nào tuổi ?

2.Tuổi của cha Nam , bà bầu Nam cùng Năm cùng lại là 70 tuổi . Toàn bô tuổi của bà mẹ và nam giới là 34 tuổi .Bố rộng Nam 30 tuổi .Tính tuổi mọi cá nhân ?

3.Hiện nay em 7 tuổi,anh 13 tuổi . Đến khi tuổi em bằng tuổi anh hiện giờ thì anh bao nhiêu tuổi ?

4.Hiện ni em 4 , anh 10 tuoi . Hỏi mấy năm nữa tuổi anh gấp đôi tuổi em ?

Giúp mình với nhé chiều mình tới trường . Cảm ơn nhiều ạ

Hiện ni tổng số tuổi của hai anh em là 30 tuổi.Khi tuổi anh bởi tuổi em hiện thời thì tuổi anh gấp đôi tuổi em.Tính tuổi em hiện nay nay?

ai trả lời nhanh nhất có thể cho 1like

hiện nay,tuổi ông gấp hai tuổi bố,tuổi tía gấp 3 lần tuổi anh và tuổi anh gấp hai tuổi em.tính số tuổi của mỗi người hiện nay,biết rằng tuổi của ông năm ngoái hơn tuổi của em sang trọng năm là 64 tuổi.

2 năm trước tuổi của anh ý gấp gấp đôi tuổi của em.Tính tuổi của 2 anh em hiện nay hiểu được tổng số tuổi của 2 bạn bè hiện ni là 16 tuổi

cách đây 2 năm tuổi anh gấp gấp đôi tuổi em.Tính số tuổi của mỗi người bây chừ biết rằng toàn bô tuổi của 2 anh em là 16 tuổi?

Trước đây, vào mức tuổi anh bởi tuổi em hiện giờ thì tuổi anh gấp hai tuổi của em. Tổng thể tuổi cả hai đồng đội hiện nay là 60 tuổi. Tính tuổi của em hiện tại nay.

hiện nay tổng số tuổi của hai bạn bè la 30.Tìm tuổi em bây giờ biết lúc tuổi anh bởi tuổi em thì tuổi anh gấp đôi tuổi em.Ai trả lời được thì giải hẳn ra nhé

Hiện ni tổng số tuổi của hai đồng đội là 26 tuổi.Cách phía trên 4 năm,tuổi anh gấp đôi tuổi em.Tính tuổi em hiện tại nay.

nhớ giải cụ thể nhé ! Cảm ơn nhiều

cách trên đây 4 năm tổng cộng tuổi của hai đồng đội là: 26-(4x2)=18(tuổi)

tổng số phần của tuổi anh cùng tuổi em 4 năm trước là :1+2=3(phần)

=> tuổi em 4 năm ngoái là: 18:3x1=6(tuổi)

=>tuổi em hiện giờ là 6+4=10 (tuổi)

tổng số tuổi 2 bằng hữu 4 năm trước là: 26-4x2=18

số tuổi của em 4 năm về trước là 18:(1+2)=6

tuổi em bây giờ là:6+4=10

hai năm ngoái đây, tuổi của anh gấp gấp đôi tuổi của em.Tính tuổi của hai anh em hiện nay biết rằng hiện nay tổng số tuổi của hai bạn bè bằng 16 tuổi

1. Tuổi của Hoa sau đây 3 năm cấp 3 lần tuổi của Hoa trước đây 3 năm . Hỏi bây giờ Hoa từng nào tuổi ? 2.Tuổi của tía Nam , bà mẹ Nam cùng Năm cộng lại là 70 tuổi . Toàn bô tuổi của bà mẹ và nam là 34 tuổi .Bố rộng Nam 30 tuổi .Tính tuổi mọi người ? 3.Hiện nay em 7 tuổi,anh 13 tuổi . Đến khi tuổi em bằng tuổi anh hiện giờ thì anh từng nào tuổi ?4.Hiện nay em 4 , anh 10 tuoi . Hỏi mấy năm nữa tuổi anh gấp rất nhiều lần tuổi em ?
Giúp bản thân với nhé chiều mình tới trường . Cảm ơn các ạ

1. Tuổi của Hoa trong tương lai 3 năm vội 3 lần tuổi của Hoa trước đó 3 năm . Hỏi hiện thời Hoa bao nhiêu tuổi ?

2.Tuổi của tía Nam , mẹ Nam cùng Năm cùng lại là 70 tuổi . Toàn bô tuổi của người mẹ và phái nam là 34 tuổi .Bố hơn Nam 30 tuổi .Tính tuổi mọi cá nhân ?

3.Hiện ni em 7 tuổi,anh 13 tuổi . Đến khi tuổi em bằng tuổi anh hiện nay thì anh từng nào tuổi ?

4.Hiện ni em 4 , anh 10 tuoi . Hỏi mấy năm nữa tuổi anh gấp rất nhiều lần tuổi em ?

Giúp mình với nhé chiều mình đi học . Cảm ơn nhiều ạ

Hiện nay tổng số tuổi của hai bằng hữu là 30 tuổi.Khi tuổi anh bởi tuổi em bây chừ thì tuổi anh gấp hai tuổi em.Tính tuổi em hiện nay nay?

ai trả lời sớm nhất có thể cho 1like

hiện nay,tuổi ông gấp hai tuổi bố,tuổi tía gấp 3 lần tuổi anh cùng tuổi anh gấp đôi tuổi em.tính số tuổi của mọi người hiện nay,biết rằng tuổi của ông năm kia hơn tuổi của em thanh lịch năm là 64 tuổi.

Xem thêm: Hậu trường tai tiếng, khắc nghiệt của ' phù thủy xứ oz 1939 )

2 năm kia tuổi của anh ấy gấp 2 lần tuổi của em.Tính tuổi của 2 anh em hiện nay biết rằng tổng số tuổi của 2 đồng đội hiện nay là 16 tuổi

cách đây 2 năm tuổi anh gấp gấp đôi tuổi em.Tính số tuổi của mỗi người bây giờ biết rằng tổng số tuổi của 2 bằng hữu là 16 tuổi?

Trước đây, vào lúc tuổi anh bằng tuổi em bây chừ thì tuổi anh gấp hai tuổi của em. Tổng thể tuổi cả hai anh em hiện nay là 60 tuổi. Tính tuổi của em hiện tại nay.