hình hình ảnh chưa có người yêu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
27 tuổi chưa xuất hiện người yêu cha mẹ làm quảng bá tuyển bà xã cho nam nhi #48Album hình ảnh chưa có fan yêu
Mặc dù sẽ trong một mối quan hệ, nhưng nhiều lúc bạn vẫn 'cảm nắng' tín đồ khác đúng không nào nào? tâm lý học sẽ phân tích và lý giải vì sao bạn cảm thấy vậy nhé
*
cảm giác cho fan thứ 3 cải tiến và phát triển khi mong muốn của ta trong quan hệ không được đáp ứng
Ví dụ, lúc có fan yêu, không ít người dân lại lưu giữ cảm giác bạn dạng thân họ quyến rũ, được tán tỉnh và bao gồm sự chăm chú như hồi độc thân. Sẽ sở hữu được giai đoạn trong côn trùng quan hệ, ai đó không phải người yêu cho họ cảm giác bản thân quan trọng đặc biệt khi được quan tâm và đối xử tinh tế.

Bạn đang xem: 6 lý do vì sao anh chưa có người yêu?

Giai đoạn “trăng mật” đang qua đi

Khi quan hệ đã qua giai đoạn "trăng mật", cảm xúc dành cho đối phương đi vào trạng thái bình ổn hơn. Do vì lúc này những hóa chất như oxytocin và dopamine (những các loại hoocmon khiến ta cảm xúc hưng phấn), dần dần mất đi tác dụng.

Lúc này, sự xuất hiện của "crush" khiến họ cảm thấy mình gợi cảm và sinh động trở lại, cũng chính vì nồng độ của các chất nhắc trên tăng một đợt nữa.


Khi nào vấn đề này trở thành hành hễ sai lầm?

Dĩ nhiên những tại sao trên không phải nguyên nhân bao biện, ngược lại chúng tạo điều kiện cho ta hiểu xúc cảm của mình, reviews mối quan lại hệ lúc này và chuyển ra chiến thuật hợp lý.

"Cảm nắng" nảy mầm từ việc hình tượng hóa một người. Chúng ta là ai trong ta đến từ hi vọng và ước muốn của chủ yếu ta hơn là con fan thực của họ.

*
Khi cảm hứng dành đến "crush" khiến bạn xa cách với người mình yêu, đây rất có thể là một dấu hiệu nguy hiểm
Đây rất có thể là một điều thông thường và vô hại, cho cho khi các bạn biến điều tưởng tượng thành sự thật. Nếu như khách hàng hoặc "crush" ban đầu có sự thân mật về cảm giác hoặc cơ thể, hay bạn đang mong đợi điều đó diễn ra, côn trùng quan hệ của công ty đang gặp mặt nguy hiểm - nhà tư tưởng học Ryan Howes phân tách sẻ.

Bên cạnh kia là câu hỏi bạn dành rất nhiều thời gian để mơ tưởng về một người, với để nó ảnh hưởng cách các bạn đối xử với người yêu hoặc bạn đời hiện tại.


Cách xử lý cảm giác khi thích bạn thứ ba

Đặt câu hỏi cho chủ yếu mình

Lúc này, các bạn sẽ phải đương đầu với thắc mắc "Liệu xúc cảm này bao gồm đang thay đổi tình yêu và vượt rộng cả cảm hứng bạn dành cho người yêu hiện tại tại?".

Howes đã share một cách, để chúng ta phần nào xác định được cảm hứng của mình: "Bạn biết bạn ấy còn quan trọng đặc biệt với mình, lúc nhận bất kể một tin xấu hoặc tin tốt, bạn sẽ muốn báo chúng ta đầu tiên".

*
Để bảo vệ tình yêu thương của mình, bạn phải làm gì?
Nếu cảm xúc với "crush" đang làm bạn không còn có nhu cầu chia sẻ với nửa kia bây giờ (về mặt thể xác, cảm xúc, thông tin,...) thì chúng ta đã tự trói bản thân vào vòng nguy hiểm.

Nếu chạm mặt khó khăn trong bài toán xác định cảm xúc của mình, bạn có thể nhờ cậy tới chuyên gia tư vấn hoặc một người các bạn mà bản thân tin tưởng. ánh mắt thứ cha sẽ phần nào giúp cho bạn nhìn ra vấn đề trong hoàn cảnh đầy "rối ren" này.

Cân nhắc trước lúc nói ra

Có nhiều lý do để một tín đồ muốn share với người yêu của họ trường hợp éo le này. Một vài người tin rằng việc nói ra sự thật sẽ ngừng tình cảm kế bên lề hoặc giảm bớt cảm hứng tội lỗi.

Không tất cả một lời khuyên rõ ràng, giữa việc bạn có nên thú nhận cảm hứng này cùng với nửa kia xuất xắc không. Điều đó phụ thuộc vào giao diện gắn bó của mỗi người.

Ví dụ, những người thuộc hình dáng gắn bó bình yên sẽ dỡ mở về câu hỏi này hơn, do năng lực của họ trong vấn đề xử lý cảm xúc. Trong những lúc người đính thêm bó lúng túng lại không, vị thói quen diễn giải tin tức theo phía tiêu cực.

Nhà tư tưởng Howes răn dạy bạn suy nghĩ "Việc nói ra sự thật là vì chúng ta hay vị nửa kia? trường hợp nó chỉ để tốt cho chính mình và khiến kẻ thù tổn thương, thì có lẽ nên duy trì chuyện đó đến mình. Nếu như bạn tin việc nói ra là giỏi cho họ, thì dù nó khiến bạn khó khăn chịu, gồm lẽ các bạn sẽ muốn nói".

Tránh để cảm xúc nhất thời cuốn chúng ta đi

Dưới phía trên là share của những người trong cuộc về bài toán này:

Đừng nuôi chăm sóc cảm xúc: Một khi chúng ta không tạo đk cho tình cảm đó mập lên, không suy nghĩ nhiều về nó, tình cảm đó dễ dàng sẽ mất tích trong một thời gian.Cẩn thận với đông đảo ảo tưởng: bạn nên suy xét tần suất mở ra của rất nhiều dòng để ý đến "nếu như...". Đây là tín hiệu bạn đã nuôi những mộng tưởng về mối quan hệ thậm chí còn không tồn tại.Tạo khoảng cách: Đừng sản xuất cơ hội cho chính mình và "crush" có không gian và kỷ niệm lãng mạn. Lúc đó chưa hẳn là tình yêu, chớ để cảm hứng ấy vạc triển.Cứ để nó trôi đi từ nhiên: Đôi lúc không cần lo lắng hay nỗ lực xử lý cảm xúc. Khi chúng ta không còn nghĩ nó như là một vấn đề, não các bạn sẽ tự làm lơ chuyện đó.

Kết

Việc ham mê một ai đó khác khi đang trong một mọt quan hệ không hẳn là điều xứng đáng lo và khiến cho bạn cần thấy tội lỗi. Điều này hoàn toàn có thể giúp chúng ta thấy được những vụ việc trong quan hệ hiện tại, cũng tương tự hiểu thêm về thiết yếu mình.

Xem thêm: Cách chơi võ lâm mobile trên pc với giả lập, hướng dẫn chơi game trên máy tính

Nếu gọi được xúc cảm của bạn dạng thân và khéo léo xử lý chúng, bạn sẽ có thể vượt qua quá trình hiện trên và đã đạt được bước tiến bắt đầu trong mối quan hệ.