kiểm tra tử thi: cập nhật tin tức kiểm soát tử thi mới nhất 24h qua. Đọc tin chất vấn tử thi trên trang tintuconline.com.vn
Sao

Mẹ ruột yêu mong tái bình chọn tử thi người vợ diễn viên dòng Lá Bay, 2 nhân vật dụng bị tình nghi bất ngờ xin xuất gia

Càng sát tới ngày tổ chức tang lễ cho nàng diễn viên dòng Lá Bay, netizen càng lo sợ trước đông đảo tình tiết mới của vụ việc.
Liên kết hữu ích

Kết quả soát sổ tử thi cho biết Tangmo Pataratida Patcharawirapong qua đời bởi đuối nước. Cảnh sát cho biết tìm thấy dấu thương ko kể da trên khung người nữ nghệ sĩ.

Bạn đang xem: Hinh anh khám nghiệm tử thi nữ

Ngày 26/2, Thairath cung cấp thông tin cảnh ngay cạnh Muang Nonthaburi chào làng kết quả đánh giá thi thể người vợ diễn viên Tangmo Pataratida Patcharawirapong (Tangmo Patcharawirapong). Theo đó, cái chết của cô được tạm thời tóm lại là ngạt nước.

Lực lượng chức năng cho thấy thêm tìm thấy lượng khủng nước và mèo trong phổi nạn nhân. đàn bà nghệ sĩ còn tồn tại vết thương bên cạnh da ngơi nghỉ đùi trái. Công an Muang Nonthaburi cho hay họ vẫn chờ công dụng xét nghiệm máu cùng nước đái để xác định có hay không việc Tangmo thực hiện rượu, ma túy.

Tangmo Patcharawirapong tắt hơi ở tuổi 38 sau khi chạm chán tai nạn mặt đường thủy. Ảnh: Bangkok Post.

Trên Khaosod, mái ấm gia đình Tangmo lên tiếng sau thời điểm nhận tác dụng khám nghiệm. Bà mẹ nữ diễn viên nhận định rằng cái chết của con gái có uẩn khúc phải làm rõ.

"Lúc tôi nhìn thi thể, trên chân con bé xíu có một lốt thương rất lớn, khuôn mặt vẫn còn vết máu. Tôi đo đắn chuyện gì đang xảy ra", bà Panita Siriprayuthyothin nói.

Cùng ngày, cục Hàng hải vương quốc của những nụ cười ra lệnh khởi tố hình sự nhà thuyền là Papinwit Rodbangyang cùng Tanuphat Lertthaweewit - người tinh chỉnh phương một thể - chở Tangmo Patcharawirapong và nhóm bạn. 21h ngày 26/2 (giờ địa phương), cảnh sát phát lệnh bắt giữ nhà thuyền.

Họ bị cáo buộc phạm luật luật bình yên hàng hải, không chỉ dẫn hướng dẫn giao thông vận tải đường thủy dẫn đến tai nạn chết người.

Theo Bangkok Post, giấy phép thực hiện và bảo hiểm chiến thuyền mà Tangmo và bằng hữu thuê đã hết hạn vào thời điểm tháng 5/2021. Người tinh chỉnh và điều khiển thuyền không có bằng cấp. Tangmo cùng nhóm các bạn không mặc áo phao cứu trợ khi lên thuyền.

Tangmo Patcharawirapong sinh vào năm 1984 trên Thái Lan. 23h ngày 24/2, Tangmo Pataratida Patcharawirapong rơi ngoài thuyền và bặt tăm khi đang dạo sông Chao Phraya thuộc 5 fan bạn, 3 nam cùng 2 nữ. Thời điểm 13h ngày 26/2, các sĩ quan kiếm tìm thấy tử thi của thiếu nữ diễn viên nổi lên trọng điểm sông Chao Phraya, phương pháp hiện ngôi trường vụ tai nạn thương tâm 50 m.

Theo gia đình, tang lễ của Tangmo dự kiến ra mắt vào ngày 11-13/3. Thi hài con gái diễn viên được mang đi hỏa táng vào ngày 14/3.

38 giờ search kiếm và trục vớt thi thể người vợ diễn viên Thái Lan

Tangmo Pataratida Patcharawirapong được chứng thực thiệt mạng trong vụ tai nạn ngoài ý muốn đường thủy trên sông Chao Phraya. Cảnh sát thông báo đã hoàn thành nhiệm vụ trục vớt thi thể.

Bạn trai suy sụp khi nhấn thi thể chị em diễn viên ‘Chiếc lá cuốn bay’

Sau 38 giờ kiếm tìm kiếm, công an tìm thấy tử thi của thiếu nữ diễn viên Tangmo Pataratida Patcharawirapong. Mái ấm gia đình và các bạn trai khổ cực khi nhấn thi thể của ngôi sao "Chiếc lá cuốn bay".

Di Hy

Nữ diễn viên xứ sở của những nụ cười thân thiện mất tích sao thái lan Chiếc lá cuốn cất cánh Tangmo Pataratida Patcharawirapong Tangmo Patcharawirapong

Đời thảm kịch của con gái diễn viên xứ sở nụ cười thái lan vừa bị bặt tăm trên sông

0 12

Trước khi gặp gỡ nạn, Tangmo Pataratida Patcharawirapong trải qua không ít biến cố. Cô nỗ lực vượt qua nỗi đau, vực dậy niềm tin và bước đầu cuộc sống mới.

Vụ thiếu phụ diễn viên vương quốc của nụ cười mất tích: Nhóm các bạn bị tập trung để điều tra

0 4

Cảnh liền kề chưa tìm thấy phái nữ diễn viên Tangmo Patcharawirapong. Thừa trình khảo sát vụ án vẫn đang rất được lực lượng chức năng khẩn trương tiến hành.

Xem thêm: #10 cách trừ ma quỷ trong nhà hiệu quả không nên bỏ qua, cách trừ tà ma trong nhà

tìm kiếm thấy thi thể nữ giới diễn viên đất nước xinh đẹp thái lan sau sát 2 ngày biến mất

0 4

Tangmo Pataratida Patcharawirapong biến mất vào 23h ngày 24/2. Cảnh sát vừa phát hiện nay thi thể của cô ấy ở không xa hiện nay trường xảy ra vụ tai nạn.