hiện giờ bằng việc sử dụng ứng dụng Hi Fpt fan dùng có thể dễ dàng đổi mật khẩu wifi Fpt một cách hối hả và 1-1 giản. Mặc dù nhiên so với nhiều người tiêu dùng chưa từng áp dụng ứng dụng này thì có thể làm theo cách chi tiết của fpt.center như sau

Cách đổi mật khẩu wifi Fpt bằng ứng dụng Hi Fpt

Người dùng khi ký kết hợp đồng internet, vô tuyến với công ty Fpt đều sẽ tiến hành nhân viên sale hướng dẫn ký kết hợp đồng năng lượng điện tử và thiết đặt trực tiếp ứng dụng Hi Fpt ngay lập tức trên điện thoại của khách hàng hàng, sau khi setup xong chỉ việc mở áp dụng lên và sử dụng khi nên thiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi fpt qua ứng dụng hi fpt


*

=> khi người tiêu dùng muốn đổi pass wifi Fpt chỉ cần mở Hi Fpt và làm cho theo công việc hướng dẫn dễ dàng và đơn giản bằng hình hình ảnh như sau:

Bước 1: Mở giao diện ứng dụng Hi Fpt trên điện thoại cảm ứng thông minh lên

- Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android / ios ta mở vận dụng Hi Fpt lên, nếu chưa tải chỉ việc vào appstore bên trên iphone hoặc CH Play trên app android là được.
*

Bước 2: tiến hành đổi mật khẩu đăng nhập wifi Fpt qua Hi Fpt

- bên trên ứng dụng smartphone Hi Fpt, người tiêu dùng chọn vào mục Modem- Trong giao diện modem người dùng kéo xuống vẫn thấy 3 chắt lọc là Tắt thiết bị, thay đổi mật khẩu, đổi tên.
*

- giả dụ các bạn muốn đổi tên wifi thì nhấn vào mục Đổi tên cùng nhập tên mới.- ví như các bạn có nhu cầu đổi mật khẩu đăng nhập wifi thì nhấn vào mục Đổi mật khẩu đăng nhập wifi.
*

# khi sẽ đổi mật khẩu đăng nhập wifi thành công thì nhận mật khẩu mới 2 lần và nhấn lưu lại.# Vậy là ta sẽ thành công dễ ợt đổi mật khẩu đăng nhập wifi trên modem Fpt.Video hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Fpt bằng điện thoại cảm ứng qua Hi Fpt

Tóm lại

Bài viết tiên tiến nhất trong diễn đàn:
Từ khóa được tìm thấy!

http:fpt.center12398-huong-dan-doi-mat-kha-u-wifi-fpt-qua-ung-dung-hi-fpt.html

hi FPThi fpt đổi mật khẩu wifi
cách thay đổi pass wifi fpt, thay đổi mật khẩu bởi hi fpt, thay đổi mật khẩu wifi hi fpt, đổi mật khẩu wifi cùng với hi fpt
*

Trong trường hợp không tồn tại máy tính, bạn cũng có thể thực hiện nay được thao tác đổi password Wi-Fi bằng điện thoại cảm ứng thông minh để cấp tốc chóng tăng cường bảo mật cho mạng Wi-Fi ngơi nghỉ nhà. Dưới đó là cách thay đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại cảm ứng đơn giản!


Như chúng ta đã biết thì mạng Wi
Fi rất thịnh hành ở lúc này và gần như mái ấm gia đình nào cũng tự thiết bị router Wi
Fi riêng. Bởi đó, chúng ta cũng cần hiểu rõ một chút về cai quản mạng ko dây này. Điều cơ bản nhất để bước đầu chính là thay đổi mật khẩu Wi
Fi sẽ giúp hệ thống mạng của khách hàng trở nên bình an hơn và ngăn cản truy cập vào mạng trái phép.

Cách đổi mật khẩu Wi
Fi bằng điện thoại

Bạn rất có thể thực hiệncách đổi mật khẩu Wi
Fi dễ dàng bằng điện thoại thông minh chỉ cùng với vài thao tác làm việc hết sức đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1:Đầu tiên, bạn phải kết nối điện thoại thông minh thông minh với mạng Wi
Fi cần biến đổi mật khẩu.

*

Bước 2. bạn hãy tiếp cận router Wi
Fi cùng xem các thông tin đăng nhập được in xung quanh sau. Thông tin này sẽ bao gồm địa chỉ cửa hàng IP, thương hiệu đăng nhập, mật khẩu của thiết bị.

*

Bước 3. Sau khi gồm được các thông tin phải thiết, bạn hãy áp dụng trình coi xét web trên điện thoại. Thời điểm này, các bạn hãy nhập showroom IP mà chúng ta vừa xem bên trên router vào trình phê chuẩn web của điện thoại và triển khai đăng nhập. Như ở dưới đây thì địa chỉ IP của modem là 192.168.2.1.

*

*

Bước 4. Tại giao diện tùy chỉnh cấu hình mạng Wi
Fi, các bạn hãy tìm tìm và truy vấn mục Wireless > Wireless Basic.

*

Bước 5. Ở tùy chọn Security Encryption (WEB) Key, các bạn hãy nhập vào password Wi
Fi muốn muốn. Bạn có thể đổi tên Wi
Fi trong mục Name (SSID). Đây là bước quan trọng trong cách đổi mật khẩu Wi
Fi này.

Bước 6: Bây giờ, nhấp vào nút Save nhằm bảo giữ gìn những đổi khác này. Cỗ định con đường sẽ mất một trong những thời gian để xử lý quá trình này và những thiết bị đang kết nối có khả năng sẽ bị ngắt kết nối. Chúng ta phải kết nối lại tất cả các thiết bị bởi mật khẩu mới.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở youtube khi tắt màn hình trên ios và android

Tạm kết

Quy trình thực hiện với 6 cách như trên đây có thể được áp dụng cho cả điện thoại apk và i
Phone và bất cứ trình coi xét web nào hỗ trợ truy cập mạng internet nên bạn hãy yên vai trung phong và ko cần lo lắng về vấn đề có tương thích hay là không nhé. Chúc bạn thực hiện thành công cách đổi mật khẩu đăng nhập Wi-Fi bởi điện thoại.