Bạn đang xem bài viết Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không vào được liên minh huyền thoại

Nguyên nhân xảy ra lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại

Quá trình cài đặt game gặp trục trặc: Có thể bạn gặp phải trình trạng thiếu file game mà mình không phát hiện ra. Cho dù thiếu file lớn hay nhỏ thì khi cài đặt trò chơi này đều gặp phải lỗi không vào được trận đấu.

Do tường lửa trong PC, laptop: Hệ thống này sẽ chặn những file quan trọng trong thiết bị của bạn. Khi đó, việc cài đặt game vẫn tiếp tục diễn ra cho tới khi gặp vấn đề các bạn mới phát hiện ra.

Máy tính của bạn sử dụng bị nhiễm virus: Điều này có thể khiến file cài đặt bị hỏng tạo ra lỗ hổng cho game.

Do phần mềm diệt virus: Loại bỏ các file nghi ngờ là có virus một cách tự động. Thông thường là các file có đuôi .exe.

Không dùng phiên bản chính chủ: Đó là nguyên nhân dẫn tới lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại. Cài đặt file không phải từ hãng Riot Game nên khi cập nhật game sẽ bị lỗi.

Lỗi phần mềm bị xung đột do các bạn mở quá nhiều tab cùng một lúc.

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu còn có thể do máy tính của bạn có cấu hình quá thấp.

Lỗi do kết nối mạng gặp vấn đề.

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu do Bug Splat Nguyên nhân dẫn đến Bug Splat

Đối với mỗi nguyên nhân dẫn tới lỗi Bug
Splat sẽ có các cách khắc phục khác nhau. Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất hiện nay. Lỗi này thể hiện rõ từ lúc các game thủ pick tướng và chuẩn bị chạy. Khi đó màn hình sẽ hiển thị thông báo ” error report ” lên.

Khắc phục lỗi không vào được trận đấu trong LOL

Khi gặp phải thông báo trên cho dù có lựa chọn ” Send” hay ” Don’t Send” thì quá trình kết nối đều sẽ bị dừng lại. Tất nhiên lúc này các bạn cũng sẽ không vào được trận đấu LOL. Tình trạng này xảy ra có thể là do xung đột phần mềm hoặc do cấu hình máy tính quá yếu. Cách xử lý lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại như sau:

Tắt một số phần mềm đang chạy bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc tại tab Processes. Tiếp theo lựa chọn ứng dụng không cần thiết để ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy tính của mình nếu như có điều kiện.

Ở biểu tượng ở góc bên trái màn hình, nhấn vào “Sửa” để chỉnh sửa lỗi tự động. Tuy nhiên nếu như máy không đủ cấu hình thì các bạn không thể sửa lỗi tự động được.

Mất mạng khiến xảy ra lỗi không vào được trận LOL

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu có thể là do kết nối mạng không ổn định. Nếu như mất mạng đồng nghĩa với việc các bạn không thể vào được trận đấu của trò chơi E-Sport này. Cách khắc phục tình trạng cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần kiểm tra lại kết nối Internet của mình. Nếu như không có thì đánh chấp nhận AFK.

Nếu như trận đấu Liên Minh đang trong những màn giao tranh gay cấn mà các bạn không muốn thoát game, hãy phát mạng từ điện thoại ra máy tính. Tuy nhiên việc sử dụng wifi từ điện thoại khó lòng tránh khỏi tình trạng giật, lag. Vì thế các bạn nên sử dụng gói dữ liệu mạng tốc độ cao để có thể trải nghiệm game một cách mượt mà.

Lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại do hệ thống

Có rất nhiều người chơi gặp phải lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại do lỗi hệ thống. Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do nhà phát triển đang cập nhật hoặc bảo trì lại hệ thống. Khi lỗi này diễn ra, các game thủ vẫn có thể chơi game video này cho tới khi kết thúc trận đấu. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là bạn không được tính điểm cho ván đấu đó.

Trong trường hợp bạn không kết nối được khi tìm kiếm trận đấu thì hệ thống sẽ tự khóa quá trình tải trận đấu. Với lỗi không vào được trận đấu trong LOL sẽ không có cách nào khắc phục. Vì vậy, việc của các bạn cần làm chỉ là kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi hệ thống cập nhật và bảo trì xong.

Xung đột phần mềm là một trong các nguyên nhân không vào được LOL

Lỗi không vào được LOL do phần mềm thường xuất hiện ở cả PC và Laptop. Khi người chơi cài đặt quá nhiều ứng dụng trên máy sẽ có lúc phần mềm tự xung đột với nhau. Cụ thể như khi bạn ở trình duyệt Chrome, Photoshop CS6 và Liên Minh Huyền Thoại. Khi đó bạn sẽ phải đối mặt với lỗi không thể vào được trận LOL. Xung đột giữa 3 phần mềm kết hợp với cấu hình máy thấp không đủ để tải game khiến cho việc vào trận đấu LOL trở nên khó khăn hơn.

4 Cách Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Nguyên nhân gây lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu Thiếu file game: Quá trình bạn cài đặt game gặp trục trặc do thiếu file game mà không hề phát hiện ra. Dù là file lớn hay file nhỏ thì khi bị thiếu người chơi đều không thể vào được trận đấu.

Do tường lửa trong máy PC, laptop: Hệ thống tường lửa sẽ chặn các file quan trọng trong máy tính của bạn. Tuy nhiên, quá trình cài đặt vẫn sẽ được diễn ra cho đến khi người chơi gặp lỗi mới phát hiện ra.

Thiết bị chơi game của bạn bị nhiễm virus: Virus chính là tác nhân khiến file cài đặt của bạn bị hỏng, nó tạo ra lỗ hổng cho trò chơi của bạn.

Ảnh hưởng của phần mềm diệt virus: Khi máy tính sử dụng ứng dụng diệt virus, nó sẽ loại bỏ các file được nghi là có virus một cách tự động. Thường các phần mềm đó sẽ loại bỏ file có đuôi là .exe.

Không sử dụng phiên bản game chính chủ: Nếu như bạn tải và cài game về máy không phải bản chính chủ từ hãng Riot Game sẽ dẫn đến lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Hơn nữa, khi cập nhật lại game cũng sẽ bị lỗi.

Mở quá nhiều tab cùng một lúc dẫn đến xung đột phần mềm và tạo ra lỗi game Liên Minh Huyền thoại.

Lỗi không vào được trận Liên Minh Huyền Thoại có thể do kết nối mạng đang gặp vấn đề.

Cách Fix lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại

Sửa lỗi không vào được trận LOL do Bug Splat Nguyên nhân dẫn đến LMHT bị Bug Splat

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi Bug
Splat và cách khắc phục cũng khác nhau. Đây là một lỗi phổ biến và được thể hiện rõ từ lúc người chơi pick tướng và chuẩn bị chạy. Khi đó trên màn hình sẽ hiện lên thông báo “” .

Khi thông báo lỗi xuất hiện, cho dù bạn có chọn “Send” hay “Don’t Send” thì quá trình kết nối sẽ đều bị dừng lại. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể vào được trận đấu LMHT. Tình trạng này có thể do xung đột phần mềm, hoặc cấu hình máy tính của bạn quá yếu.

Tắt bớt một số ứng dụng đang chạy trong máy tính bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc trong tab Processes. Sau đó bạn lựa chọn những chương trình không cần thiết để ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy tính để có những trải nghiệm về game tốt hơn, mượt mà hơn.

Tại biểu tượng Garena ở góc phía bên trái màn hình, bạn nhấn vào nút “Sửa” để hệ thống tự động chỉnh sửa lỗi. Tuy nhiên, trong trường hợp máy tính của bạn không đủ cấu hình thì cách này không thể tự động fix lỗi được.

Để xử lý lỗi khó chịu này, các bạn thực hiện theo các chỉ dẫn sau đây:

Fix lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại do mạng

Kết nối internet không ổn định cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu. Mất mạng thì chắc chắn bạn sẽ không thể vào được trận rồi. Để khắc phục lỗi này lại vô cùng đơn giản, bạn kiểm tra lại kết nối internet là được.

Khắc phục lỗi không vào được trận đấu trong LOL do hệ thống

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu do hệ thống cũng xảy ra thường xuyên. Nguyên nhân của sự cố này có thể do nhà phát triển đang tiến hành nâng cấp hay bảo trì hệ thống. Nếu có xảy ra lỗi này thì bạn vẫn có thể chơi cho đến khi trận đấu kết thúc, thế nhưng người chơi sẽ không được tính điểm ván đấu đó.

Còn nếu game thủ không thể kết nối được khi tìm kiếm trận đấu thì hệ thống sẽ tự khóa quá trình load trận đấu. Với lỗi này sẽ không có cách nào khắc phục được. Việc bạn cần làm chỉ là kiên nhẫn chờ đợi hệ thống bảo trì và cập nhật xong.

Sửa lỗi không vào trận liên minh huyền thoại do xung đột phần mềm

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại do phần mềm thường xuất hiện trên cả máy tính PC và laptop. Nguyên nhân là do người dùng cài đặt quá nhiều phần mềm trên máy khiến chúng xảy ra xung đột với nhau. Cụ thể, khi game thủ đang sử dụng cùng lúc trình duyệt Chrome, Photoshop CS6 và game LOL. Lúc đó bạn sẽ phải đối mặt với lỗi không vào được trận đấu. Sự xung đột khi chạy 3 chương trình này cùng lúc, thêm cả cấu hình máy thấp khiến cho quá trình tải game không thể thực hiện và việc vào game trở nên khó khăn hơn.

Cách Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Những lý do gây ra lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại Quá trình cài đặt game bị lỗi, có thể là thiếu file game mà bạn không phát hiện ra. Dù thiếu file lớn hay nhỏ khi cài đặt trò chơi điện tử nhiều người chơi này đều dẫn tới lỗi không vào được trận đấu.

Do tường lửa trong PC, laptop: Hệ thống tường lửa sẽ chặn những file quan trọng. Trong khi đó, việc cài đặt game vẫn tiếp tục diễn ra. Chỉ tới khi bạn trải nghiệm mới gặp vấn đề.

Do PC, laptop của bạn bị nhiễm virus. Điều này dẫn tới file cài đặt bị hỏng, tạo ra lỗ hổng trong game.

Do phần mềm diệt virus: Ngăn chặn, loại bỏ một cách tự động các file nghi ngờ là có chứa virus. Thường là các file có đuôi .exe.

Không sử dụng bản chính chủ: Đây cũng là nguyên nhân gây ra lỗi không vào được trận LOL. Cài đặt file không phải từ Riot Game nên khi game cập nhật sẽ bị lỗi.

Xung đột phần mềm: Bạn mở quá nhiều tab cùng lúc.

Không đáp ứng được yêu cầu cấu hình: Cấu hình máy thấp cũng gây ra lỗi không vào được trận Liên Minh Huyền Thoại.

Do kết nối mạng gặp vấn đề.

Lỗi Liên Minh Huyền thoại không vào được trận đấu do Bug
Splat Nguyên nhân xảy ra Bug
Splat

Với mỗi nguyên nhân gây ra sẽ có cách khắc phục khác nhau. Bug Splat là một trong những lỗi phổ biến nhất. Lỗi này thể hiện rõ từ lúc game thủ pick tướng và chuẩn bị chạy. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông báo ” error report ” – Bug Splat.

Khắc phục lỗi không vào được trận đấu trong LOL do Bug
Splat

Khi gặp thông báo này, dù có chọn ” Send” hay ” Don’t Send” thì quá trình kết nối đều chấm dứt. Đương nhiên bạn sẽ không vào được trận đấu LOL. Trường hợp này xảy ra thường do xung đột phần mềm hoặc máy tính cấu hình yếu. Cách khắc phục lỗi không vào được trận đấu trong LOL này như sau:

Nâng cấu hình máy tính nếu có điều kiện.

Mất mạng gây ra lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu cũng có thể do kết nối mạng không ổn định. Nếu mất kết nối internet thì bạn không thể vào trận đấu của trò chơi video chiến lược này. Cách khắc phục lỗi không vào được trận đấu LOL này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần kiểm tra lại kết nối mạng. Nếu không có thì đành chấp nhận AFK.

Nếu trận đấu đang trong những màn giao tranh gay cấn mà bạn không muốn AFK thì hãy phát mạng từ điện thoại. Tuy nhiên, dùng wifi phát từ điện thoại sẽ khó tránh khỏi tình trạng giật, lag. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên sử dụng gói dữ liệu mạng tốc độ cao để chơi game mượt mà.

Lỗi không vào được trận LOL do hệ thống

Lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể do hệ thống lỗi. Đối với nguyên nhân này, có thể là do nhà phát triển trò chơi bạo loạn này đang cập nhật hoặc bảo trì hệ thống. Khi lỗi này xảy ra, các game thủ vẫn có thể chơi game video này tới khi hết trận. Nhưng hãy lưu ý rằng, bạn sẽ không được tính điểm.

Trường hợp bạn không kết nối được khi tìm trận đấu thì sẽ có những lúc hệ thống khóa quá trình tải trận. Đối với lỗi LOL không vào được trận đấu này sẽ không có cách khắc phục. Do đó, hãy kiên nhẫn chờ khi hệ thống cập nhật, bảo trì hệ thống xong.

Lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại do xung đột phần mềm

Lỗi không vào được LOL do phần mềm có thể gặp ở cả PC và Laptop. Việc cài đặt nhiều ứng dụng trên máy sẽ có những lúc xảy ra tình trạng xung đột phần mềm. Ví dụ đơn giản, nếu bạn đang dùng Chrome, phần mềm Photoshop và LOL cùng lúc thì có thể bạn sẽ gặp lỗi không vào được trận trong Liên Minh Huyền Thoại. Sự xung đột phần mềm này khiến bạn không thể vào trận đấu.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu

Những lỗi không vào được LOL được nhận định, là do quá trình tải và cài đặt game bị thiếu một file nào đó. Khi cài đặt thiếu file, dù nhỏ hay lớn thì tất cả đều khiến người chơi không thể truy cập được vào trận đấu hay làm bất kỳ điều gì với game. Đây cũng là một trong những lỗi không vào trận liên minh huyền thoại được mà nhiều người gặp phải nhất, ở đại đa số hệ thống máy chủ lớn.

Phần mềm diệt virus được cài đặt trong máy tính cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Nếu bật phần mềm diệt virus, thường những file nhỏ có đuôi .exe rất dễ bị xóa.

Xung đột phần mềm do bạn đang mở quá nhiều tab, quá nhiều ứng dụng nặng cùng một lúc.

Lỗi không vào được trận đấu liên minh huyền thoại còn có thể do máy tính của bạn có cấu hình thấp.

Do bị mất kết nối mạng internet.

Do tường lửa trong máy tính chặn những file cài đặt quan trọng và bạn sẽ chỉ phát hiện ra cho đến khi trải nghiệm game.

Máy tính của bạn đang bị virus tấn công nên khiến cho nhưng file cài đặt bị hỏng.

Do quá trình tải và cài đặt game bạn không sử dụng bản “chính chủ” từ nhà phát triển game.

Sửa lỗi không vào LOL do Bug Splat

Nguyên nhân gây ra lỗi Bug
Splat thông thường là đến từ sự xung đột trong phần mềm máy tính. Hoặc có thể do PC của các bạn cấu hình yếu không phù hợp với cấu hình game yêu cầu. Vì vậy, trước hết các bạn cần phải dành thời gian ra để kiểm tra và so sánh cấu hình PC với các tiêu chuẩn của game, xem thử nó có phù hợp hay là không. Nếu máy tính có cấu hình kém hơn quy định của game thì người chơi cần nâng cấp dữ liệu hoặc nâng cấp phần cứng lên cho cân xứng.

Cách khắc phục:

Bạn nên tắt bớt phần mềm đang bật. Nhấn Ctrl + Shift + Esc, trong tab Processes chọn những ứng dụng không cần thiết và ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy tính, nếu không bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game một cách mượt mà.

Nhấn vào biểu tưởng “Sửa” trong Garena ở góc trên trái giao diện để sửa lỗi. Khi đó quá trình sửa lỗi sẽ được diễn ra tự động đến khi hoàn thành. Cấu hình PC không đủ sẽ không thể tiếp tục fix lỗi.

Sửa lỗi không vào LOL do mất mạng

Mất mạng cũng được xem là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn không vào được trận đấu nhưng màn hình chờ vào game khi đấy vẫn ở trạng thái bị treo. Lúc này bạn các nên xem lại kết nối mạng của mình có ổn định hay không. Nếu không có thì bạn sẽ chấp nhận AFK và bị xử phạt theo hệ thống game đưa ra từ trước đó.

Ngoài ra, nhiều người chơi phát wifi từ điện thoại qua máy tính cũng là một cách xử lý để có thể vào trận. Tuy nhiên trong quá trình chơi sẽ không tránh khỏi tình trạng bị lag, giật.

Sửa lỗi không vào LOL do hệ thống

Có nhiều người chơi trong lúc chờ trận đấu, thường gặp phải tình trạng lỗi không vào trận được trong Liên Minh Huyền Thoại do lỗi hệ thống. Trong trường hợp nhà phát hành game vẫn đang thực hiện việc cập nhật hoặc đang trong thời gian bảo trì thì gamer sẽ không thể vào được hệ thống. Hoặc bạn đang chơi trong trận thì có thể tiếp tục chơi hết trận đấu nhưng không được tính điểm. Với lỗi từ hệ thống của nhà phát triển game thì sẽ không có cách nào khắc phục ngoài việc chờ họ fix lỗi.

Lời kết

Sửa Các Lỗi Không Vào Trận Được Trong Liên Minh Huyền Thoại

Chơi game để giải trí nhưng bạn lại luôn gặp phải những tình huống khó xử. Bực bội và tụt mood vì game mãi không vào được? Đây hẳn là tâm trạng chung của anh em game thủ. Đặc biệt là những người chuyên tâm cày Liên Minh Huyền Thoại. Bởi không ít thì nhiều, ắt hẳn những lỗi game sẽ xuất hiện, khiến bạn luống cuống tìm cách xử lý.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game lâu năm nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải sự cố như lag game, không tìm được trận, thậm chí là không vào được trận. Đừng lo lắng, những gì chúng tôi sắp sửa chia sẻ sẽ là bí kíp cho bạn giải quyết tình huống này trong nháy mắt.

Đăng nhập là bước đầu tiên và cũng là bước cần thiết khi muốn chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, nhiều game thủ có trí nhớ “cá vàng” sẽ cảm thấy khó khăn một chút. Nếu quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu, bạn sẽ không thể vào trận đấu. Do đó cách khắc phục là cố gắng nhớ hoặc lưu mật khẩu ra đâu đó.

Cũng có trường hợp game xảy ra lỗi do file lol lỗi, khiến hệ thống game không hoạt động. Bạn có thể thoát client và vào lại. Mách bạn ý nhỏ rằng tính năng sửa lỗi của Garena PC cũng có thể giúp đỡ bạn đó.

Lỗi không vào được trận sau khi chọn tướng

Bạn có thể không vào được trận đấu Liên minh huyền thoại nếu phần mềm game bị lỗi. Điều này có thể xảy ra ở máy tính cây và cả laptop. Trong một vài trường hợp, nếu bạn bật nhiều tab hay ứng dụng cùng lúc, phần mềm game sẽ không chạy được.

Hoặc nhấn chọn sửa ở góc dưới bên trái màn hình ở trang chủ khi đăng nhập vào tài khoản garena.

Xem thêm: Có nên tắt tường lửa win 10 và tác dụng, cách bật, tắt tường lửa

Đây là lỗi xuất hiện khi trận đấu vẫn đang diễn ra. Có thể coi đây là lỗi game gây ức chế nhất mọi thời đại. Dù là game gì đi nữa, nếu đang chơi mà bị văng ra, hẳn chúng ta sẽ đều bực tức. Bạn có thể nhận ra lỗi này khi đang chơi mà game giật, lag hoặc bị tắt, out mà không có thông báo nào. Khi vào lại thì phải đăng nhập từ đầu. Lỗi này thường do ứng dụng chạy ngầm, đường truyền hoặc từ hệ vi xử lý.

Lỗi kết nối khi đang trong trận

Thoát ra vào lại game là cách khắc phục thông thường nhưng rất hiệu quả. Bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ IP để kết nối khỏe hơn. Các ứng dụng chạy ngầm cũng nên được xử lý sạch sẽ.

Lỗi Bug Splat – Crash game

Lỗi kết nối lại trong quá trình tải trận mà game thủ hay gặp là lỗi Bug Splat – Crash game. Khi đang chơi hoặc tìm trận, bạn có thể bị văng ra màn hình chính. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là bảng thông báo Bug Splat khi out game.

Cập nhật là điều cần thiết nếu bạn muốn có một tựa game chất lượng hơn. Tuy nhiên, một số người chơi thường than phiền họ không thể cập nhật. Tại đây, chúng tôi sẽ giải quyết khúc mắc đó một cách đơn giản nhất.

Để cập nhật game, bạn có thể tải thẳng trên Garena. Bạn sẽ nhận được những hướng dẫn cụ thể cho việc làm mới game. Bạn cũng có thể tải cập nhật thông qua giao diện trên Garena. Hai cách này khá đơn giản, hẳn ai cũng có thể sửa được.

Lỗi màn hình đơ khi vào trận

Đây là lỗi game khiến nhiều game thủ “dở khóc dở cười” nhất. Không chỉ không vào được trận, bạn còn “bất di bất dịch” vì màn hình đơ. Thậm chí vào được game nhưng màn hình chỉ hiện một màu đen huyền bí, không thay đổi. Lỗi này có thể xảy ra khi bạn đang đăng nhập, đang chọn tướng hoặc đang load trận.

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu: Cách Khắc Phục!

Nguyên nhân lỗi liên minh huyền thoại không vào được

Đầu tiên, đó là do quá trình tải và cài đặt file bị lỗi, bạn bị thiếu một file nào đó lớn hoặc nhỏ nhưng quan trọng trong game.

Do PC, laptop của bạn có cài đặt hệ thống tường lửa có tác dụng chặn những file quan trọng. Do đó mà lúc mở file lên bạn sẽ bị gặp vấn đề vì ngay từ ban đầu quá trình tải đã bị chặn nhưng bạn không phát hiện ra.

PC, máy tính có cài đặt phần mềm diệt virus. Do đó khi tải game Liên minh huyền thoại phần mềm này sẽ tự động loại bỏ các file nghi ngờ dính virus để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Do PC, laptop của bạn bị dính virus nguy hiểm dẫn đến quá trình tải game bị hỏng, thiếu nhiều file.

Do người dùng mở quá nhiều tab trên máy tính dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.

Người dùng không sử dụng bản chính và bị hệ thống phát hiện ra. Dẫn đến bị chặn khi đăng nhập và vào trận đấu.

Cấu hình PC, laptop không đáp ứng được các yêu cầu của game như dung lượng, RAM…

Kết nối mạng không ổn định, gặp vấn đề.

Cách khắc phục lỗi liên minh huyền thoại không vào được trận đấu

Mỗi nguyên nhân dẫn đến tình trạng không vào được trận đấu trong Liên minh huyền thoại sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Cụ thể sau đấy:

Do Bug
Splat

Lỗi này khi mở trận đấu màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Bug Splat – Error Report. Và phía dưới sẽ hiển thị 2 sự lựa chọn Send hoặc Don’t send, dù bạn có nhấn chọn 1 trong 2 thì đều không vào được trận đấu.

Cách 2: Nâng cao cấu hình máy tính, PC mình đang sử dụng để đảm bảo phù hợp với cấu hình của game.

Lỗi do mất mạng

Khi phát hiện ra lỗi không vào được trận đấu do kết nối mạng của mình không ổn định. Bạn chỉ cần xem lại mạng internet để điều chỉnh, nếu mạng wifi bị lỗi bạn có thể chuyển sang AFK hoặc phát Wifi từ điện thoại với điều kiện gói mạng sử dụng có tốc độ chơi mượt.

Lỗi do hệ thống

Nếu nguyên nhân do hệ thống lỗi thì bạn chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi, vì bạn sẽ không thể làm được gì hơn. Bởi nhà phát hành đang bảo trì hệ thống để cập nhật thêm các tính năng trò chơi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

System Error là 1 lỗi khá phổ biến thường xảy ra khi các bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại (LOL), Valorant,… Lỗi này rất khó chịu vì nó sẽ khiến bạn không thể vô được game hoặc bị văng ra ngoài màn hình dù bạn có chọn Yes hoặc No. Vậy phải làm cách nào để có thể khắc phục được lỗi này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 4 cách khắc phục mà mình đã thử và thành công nhé. Đọc ngay phần thông tin bài viết bên dưới để xem đó là những cách nào nhé.


*
*
*
*
*
Thiết Bị Mạng
Router – Bộ Định Tuyến
*
Thiết Bị Lưu Trữ Dữ Liệu
Tin Tức
Bảo Hành
Dịch Vụ
Liên hệ