Điểm review nằm vào thang điểm từ là một đến 10. Để tính điểm toàn diện mà bạn thấy, công ty chúng tôi cộng toàn bộ các điểm đánh giá đã nhận, tiếp đến chia tổng điểm này cho con số điểm reviews nhận được. Ngoài ra, khách hàng cũng rất có thể cung cấp những “điểm phụ” riêng cho các phương diện quan trọng như: vị trí, sự không bẩn sẽ, nhân viên, sự thoải mái, nhân thể nghi, độ đáng tầm giá và Wi-Fi miễn phí. Xin xem xét rằng khách gửi điểm phụ với điểm toàn diện và tổng thể một phương pháp độc lập, vì vậy hai nhiều loại điểm không liên kết trực tiếp với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn minh tâm cộng hòa

Bạn có thể đánh giá chỗ nghỉ sẽ đặt qua gốc rễ của chúng tôi nếu các bạn đã lưu trú tại địa điểm nghỉ hoặc mang đến chỗ nghỉ dẫu vậy không lưu trú. Để chỉnh sửa reviews đã đăng, vui lòng liên lạc với đội ngũ dịch vụ thương mại Khách hàng.

Chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên cấp dưới và hệ thống auto chuyên phát hiện các review giả mạo đăng trên gốc rễ của mình. Mọi reviews giả mạo sẽ bị xóa khi bị shop chúng tôi phát hiện. Nếu đề nghị thiết, cửa hàng chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho reviews này.

Bất kỳ ai phát hiện nay thấy điều bất thường có thể report cho đội ngũ Dịch vụ người tiêu dùng của chúng tôi, kế tiếp đội Chống gian lậu sẽ triển khai điều tra.

Thông thường, chúng tôi sẽ ra mắt mọi đánh giá của bạn mà cửa hàng chúng tôi nhận được, mặc dù là tích rất hay tiêu cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị ngẫu nhiên đánh giá bán nào có chứa câu chữ hoặc đề cập đến (trong số đa số nội dung khác):

Ý con kiến nhạy cảm về chính trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt động bất hòa hợp pháp
Thông tin cá thể hoặc nhạy cảm (ví dụ: email, số điện thoại thông minh hoặc tin tức thẻ tín dụng)Ngôn từ tục tĩu chửi thề, tương quan đến tình dục, mô tả thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính chất đe dọa tuyệt bạo lực
Nội dung rác cùng giả mạo
Ngược đãi cồn vật
Giả danh (ví dụ: tín đồ viết review tự thừa nhận mình là 1 trong người khác)Bất kỳ phạm luật nào so với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.

Để bảo vệ các reviews là thích đáng, cửa hàng chúng tôi chỉ đồng ý các review được gửi trong khoảng 3 tháng kể từ khi trả phòng. Công ty chúng tôi có thể dứt hiển thị các reviews sau khi chúng đã đăng lên được 36 mon - hoặc nếu nơi nghỉ biến đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ hoàn toàn có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi bạn thấy có nhiều đánh giá, những nhận xét gần nhất sẽ ở bên trên đầu, tùy thuộc vào một trong những vài yếu ớt tố khác (đánh giá được viết bằng ngôn từ nào, đánh giá đó chỉ làm việc dạng xếp hạng hay bao hàm cả chủ kiến nhận xét, v.v.). Nếu muốn, bạn cũng có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các đánh giá (theo thời điểm trong năm, điểm tấn công giá, v.v.).

Đôi lúc shop chúng tôi có hiển thị một vài ba điểm review từ các trang web du ngoạn nổi tiếng khác. Trong trường vừa lòng đó, công ty chúng tôi sẽ luôn ghi rõ tin tức này.

Các giải đáp và tiêu chuẩn chỉnh dành mang lại Đánh giá

Các chỉ dẫn và tiêu chuẩn chỉnh này có mục đích giúp cho văn bản trên Booking.com xác xứng đáng và thân thiện với khách mái ấm gia đình mà không tinh giảm người góp sức thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Những hướng dẫn cùng tiêu chuẩn này cũng được áp dụng bất kỳ tình cảm của tín đồ viết.

Các ý kiến đóng góp rất cần phải liên quan mang lại chuyến đi. Những ý kiến đóng góp có lợi nhất thường rất chi tiết và giúp những khách khác giới thiệu quyết định xuất sắc hơn. Bạn sung sướng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, bao gồm trị xuất xắc cá nhân. Văn bản quảng cáo sẽ ảnh hưởng xóa với những vụ việc liên quan đến những dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ quý khách hàng của bọn chúng tôi.

Các chủ kiến đóng góp nên tương thích cho fan hâm mộ trên toàn cầu. vui lòng tránh thực hiện lời lẽ xúc phạm xuất xắc có đặc điểm xúc phạm thông qua những trường đoản cú ngữ sáng sủa tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những phản hồi và những loại phương tiện số bao hàm các phân phát ngôn có đặc thù thù ghét ("hate speech"), phân biệt đối xử, bắt nạt dọa, đồi trụy, bạo lực, và can hệ hoạt động bất hợp pháp sẽ không được mang đến phép.

Tất cả nội dung đề nghị chân thành với độc đáo. Đánh giá thường có mức giá trị tuyệt nhất nếu được viết một cách độc đáo và khác biệt và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp của người tiêu dùng nên được viết bởi chủ yếu bạn. Các công ty đối tác chỗ nghỉ ngơi của Booking.com ko nên đại diện thay mặt khách đăng reviews hoặc tặng khách chiết khấu để nhận được đánh giá tốt. Hồ hết ý vật làm giảm điểm nhận xét của đối thủ bằng phương pháp gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của tín đồ khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức bít giấu showroom email, số năng lượng điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông xã hội, cùng những cụ thể tương tự.

Những chủ kiến thể hiện trong số đóng góp là của khu vực nghỉ và quý khách của Booking.com và không hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu đựng trách nhiệm cũng giống như trách nhiệm pháp lý cho ngẫu nhiên đánh giá bán hoặc phản hồi nào. Booking.com là đơn vị sản xuất (mà không tồn tại nghĩa vụ xác minh) và không phải là khu vực xuất phiên bản những comment và bình luận này.

Theo khoác định, các reviews được sắp xếp theo ngày đánh giá và những tiêu chuẩn khác để hiển thị những review có tương quan nhất, bao hàm nhưng ko giới hạn giữa những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, reviews có chữ và đánh giá giấu danh tính. Xung quanh ra, vẫn có thể có những lựa chọn thu xếp khác (theo khuôn khổ khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này hoàn toàn có thể chứa các phiên bản dịch bởi vì Google cung cấp. Google không đồng ý mọi đảm bảo liên quan liêu đến bản dịch, được phân trần hay ngụ ý, bao hàm bất cứ đảm bảo an toàn nào về độ chính xác, độ an toàn và toàn bộ bảo đảm ngụ ý về tài năng bán hàng, độ tương xứng cho mục đích cụ thể và tính không xâm phạm phiên bản quyền.

Xem thêm: 12 cặp cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu và tình bạn

Minh Tam khách sạn and Spa là 1 trong khách sạn nằm trong quanh vùng an ninh, toạ lạc trên phường 13.Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách hàng từ giấy tờ thủ tục nhận phòng đến trả chống hay ngẫu nhiên yêu mong nào. Nếu cần trợ giúp xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, shop chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.Sóng Wi
Fi phủ khắp các khoanh vùng chung của khách sạn được cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.
-->