Không yêu cầu lúc nào chúng ta cũng có nhu cầu in toàn cục các trang của một văn bản. Tùy từng trường hợp, họ sẽ chỉ in một trang hoặc một vài trang độc nhất định. Vậy làm cho sao để gia công việc này? Học Excel Online sẽ giải đáp bạn những cách in dán như vậy.Bạn vẫn xem: không in được từng trang trong word 2010

Đang xem: ko in được từng trang vào word 2010

Khi ban đầu việc in tài liệu, bạn hãy đảm bảo máy tính hoặc laptop của doanh nghiệp đã liên kết với trang bị in. Đối với trang bị tính, các bạn kiểm tra dây kết nối, còn với laptop, các bạn kiểm tra qua Printers và scanners sống Setting nhé.

Bạn đang xem: Không in được từng trang trong word

In toàn bộ văn bản

Đây là bí quyết in nổi bật nhất và cũng vô cùng đơn giản. Để in toàn bộ tài liệu, các bạn thực hiện thao tác làm việc sau:

Bước 1: Vào vỏ hộp thoại Print theo hai giải pháp sau:

Cách 1: Vào file -> Print, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị vỏ hộp thoại Print như sau:


*

3 phương pháp khắc phục lỗi tệp tin word không mở được trên đồ vật tính


*

Không lặp lại được tiêu đề trong word


*

Không tái diễn được tiêu đề trong word 2010


*

Không in được hình ảnh trong word 2010


*

Không in được hình ảnh trong word 2007


*

Không in được file word 2010


Bài viết bắt đầu
Bài viết xem nhiều
*

Dấu dao động trong word


Microsoft office 2007 iso free download with setup key


Các phông chữ hay sử dụng trong word


Chỉnh kích thước trang trong word


Cách viết chữ vào size trong word 2010


Bảng trong word tự nhảy đầm trang


Cách chế tạo 2 mục lục vào word 2010


Hoa văn tô điểm word


Cách in nhỏ tuổi tài liệu vào word


Xem lịch sử vẻ vang các tệp tin word đang mở


Không chỉnh được size bảng vào word


Cách hiện con đường căn lề trong word 2016


Khi in bị mất khung trong word


Xóa markup area trong word 2007


Viết ma trận vào word


Cách kéo chữ cao lên vào word 2010


Cách đưa 2 trang thành 1 trang vào word


Căn giữa chiếc trong word


Liên kết tài liệu từ excel thanh lịch word cần sử dụng mail merge


Tắt formatted trong word 2010


Trang chủ

File Word không in được vày phần cứng, do lỗi vào file, vị lỗi font, bởi vì bị khoá, lỗi ko in được hình, ko in được 2 mặt, ko in được từng trang.

*


Nội Dung bài xích Viết

1 file Word ko in được bởi vì phần cứng1.1 file Word không in được vày Word không sở hữu và nhận máy in4 tệp tin Word không in được do bị khóa7 tệp tin Word ko in được từng trang

File Word không in được vị phần cứng

File Word ko in được vì Word không nhận máy in

Kiểm tra dây kết nối từ vật dụng in mang đến máy tính

File Word không in được là trong những lỗi khá phổ biến, xảy ra khi bạn đang tiến hành lệnh in cơ mà máy in lại không phản hồi. Giữa những nguyên nhân chính gây nên lỗi này là sự việc kết nối giữa máy tính xách tay và thứ in đang gặp mặt phải lỗi. Vì vậy ngay khi thấy file Word không in được, hãy thử đánh giá lại kết nối của sản phẩm tính với thiết bị in coi sao.

Những điều bạn cần kiểm tra:

Bạn đã nhảy máy in lên chưa.Dây cáp nhằm kết nối máy tính với vật dụng in có hiện nay đang bị lỏng hoặc bị hỏng tốt không.Máy in có đang bị hỏng tuyệt không.Kiểm tra liên kết Wi
Fi của sản phẩm in

Nếu khám nghiệm dây cáp kết nối và sản phẩm in cơ mà thấy chúng vẫn hoạt động bình thường nhưng vẫn còn đó lỗi tệp tin Word ko in được, bạn hãy thử đánh giá xem Wi
Fi đã được kết nối với thiết bị in tuyệt chưa. Nếu chưa, hãy tiến hành kết nối Wifi vào máy tính và tiến hành in tệp tin Word như thông thường nhé.

Cài để lại trình điều khiển máy in

Khi thấy lỗi file Word ko in được, bạn cũng có thể kiểm tra các trình điều khiển máy in nhằm xem chúng đã được liên kết với vật dụng in chưa. Dường như cũng hãy coi lại máy tính để chắc hẳn rằng bạn sẽ đặt lệnh in rồi nhé.

*

Kiểm tra thứ in còn mực không

Trong các trường hợp, vật dụng in hoàn toàn có thể vẫn hoạt động nhưng vẫn có lỗi file Word ko in được. Nếu biết cách tháo vỏ hộp mực, bạn có thể tiến hành toá rời nó thoát khỏi máy in để đánh giá xem lượng mực in còn sót lại trong hộp. Nếu như thấy đã mất mực in, hãy đổ đầy nhằm máy in hoàn toàn có thể hoạt động thông thường trở lại

File Word ko in được bởi lỗi trong file

Thực ra vẫn có nhiều trường thích hợp dù các bạn đã test kiểm tra toàn bộ những điều được đề cập đến ở chỗ trên nhưng vẫn cấp thiết in được file. Điều này chứng tỏ file Word bắt buộc in có thể đang gặp một lỗi nào đó. Lúc đó, chúng ta có thể xử lý nhanh chóng bằng cách chuyển tệp tin này thành định hình PDF và thực hiện đặt lệnh in. 

Cách triển khai như sau:

Bước 1: đầu tiên hãy mở file Word cần biến hóa sang định hình PDF => click chuột tab File hoặc biểu tượng Office ở góc trên mặt trái screen => chọn Save as và các bạn sẽ thấy danh sách những dạng file rất có thể lưu => lựa chọn mục PDF.

*
Bước 2: Đặt tên mang đến file PDF => Mục Save as type lựa chọn PDF => chọn Save để bước đầu quá trình biến đổi file là xong

*

File Word không in được bởi vì lỗi font

Bạn đang thường xuyên gặp mặt phải lỗi này khi tiến hành download một tệp tin tài liệu từ trên mạng internet về sản phẩm tính.Thông thường máy tính không có sẵn phông chữ mà người tiêu dùng đã áp dụng cho file. Hoặc lỗi này cũng có thể xảy ra nếu bạn thực hiện nay copy dữ liệu từ máy vi tính này sang máy vi tính khác.

Cách khắc chế lỗi tệp tin Word không in được bởi vì lỗi font

Bước 1: Mở file Word có chứa đoạn văn phiên bản bị lỗi phông => Copy lại đoạn bị lỗi font.

*
Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6 để triển khai xuất hiện hành lang cửa số Unikey Toolkit => bấm chọn bảng mã phù hợp.

*
Bước 3: Bấm lựa chọn Chuyển mã => Đóng.

*
Bước 4: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + V nên dán đoạn văn phiên bản đã được sửa lại lỗi fonts trong file.

*
File Word ko in được vị bị khóa

Khi bị khóa, tệp tin Word không in được là vấn đề tất yếu. Dưới đây là hướng giải quyết cho lỗi này:

Phá pass
Word file Word bị protect document

Bước 1: Mở tệp tin tài liệu Word đang bị khóa với bấm lựa chọn File.

*
Bước 2: Bấm lựa chọn Save As.

*
Bước 3: lựa chọn vị trí bạn có nhu cầu lưu tài liệu. Trong khung Save as type, lựa chọn lưu với format là Single tệp tin Web Page (.mht) => chọn Save.

*
Bước 4: tại vị trí bạn vừa giữ tài liệu, nhận chuột đề nghị vào file Word => lựa chọn Open with => chọn mở bằng công cụ Word
Pad
.

*
Bước 5: Bấm tổng hợp phím Ctrl + F hoặc bấm chọn Find bên trên màn hình. Nhập “pass” vào khung tìm tìm Find what => chọn Find Next.

*
*
Bước 6: Xoá đi cái ký tự có chứa “pass” sau đây: 00000000.

*
Bước 7: Bấm tổ hợp phím Ctrl + S hoặc vào tab File => lựa chọn Save để tiến hành lưu lại các đổi khác vừa thực hiện. Tiếp đó, hãy truy cập lại vào phần mềm Word, mở lại tệp tin .mht đó.

*
*
Bước 8: chọn File => Info => chọn Protect Document => chọn Restrict Editing => chọn Stop Protection ở góc trên bên cần màn hình.

*
*
Bước 9: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Save As và thực hiện lưu lại tệp tin tài liệu ở format .doc hoặc .docx. Giờ thì mở lại tệp tin Word vừa giữ và bạn sẽ thấy mình có thể chỉnh sửa file tài liệu như thông thường rồi.

*
In tệp tin Word đã có mở khóa

Sau khi hoàn toàn quá trình bẻ khóa cho tệp tin Word, chúng ta cũng có thể tiến hành in tệp tin Word theo quá trình vẫn hay làm.

Lỗi ko in được hình trong Word

Trong quá trình làm việc, thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp yêu cầu lỗi ko in được hình ảnh trên Word, hoặc sẽ in tài liệu Word thành công xuất sắc nhưng lại không thấy xuất hiện thêm hình hình ảnh trong file. Điều này chắc chắn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngôn từ trong file nhiều người đang cần dùng. 

Nhiều tín đồ đã thử khắc phục và hạn chế lỗi này bằng phương pháp thay hình hình ảnh đang gồm trong file bởi những ảnh khác gồm dung lượng nhỏ hơn hay có kích thước bé nhỏ hơn, tuy nhiên vẫn ko thành công.

Dưới đây là phương pháp để khắc phục lỗi này:

Bước 1: Bấm chọn biểu tượng Office => chọn Word Options.

*
Bước 2: chọn vào phần Display => quan sát sang bên phải tìm về nhóm tùy chỉnh Printing Options để thiết lập cấu hình lại cơ chế in bên trên Word.

Bước 3: vào nhóm cấu hình thiết lập Printing Options nằm phía bên phải, để cấu hình thiết lập lại cơ chế in bên trên Word, hãy nhấn vào Print drawings created in Word. Lúc đó những hình ảnh trong file Word đã có hiển thị lại trong khi in ấn => Bấm chọn OK nhằm kết thúc.

*
File Word ko in được 2 mặt

Với một số trong những loại máy in như Canon, HP, tốt Brother,… nếu gặp phải lỗi tệp tin Word không in được, trước hết các bạn hãy kiểm tra phần mềm setup máy in xem sao. 

Cách chất vấn như sau:

Bước 1: truy vấn vào Control Panel => tìm mục Devices và Printers (chú ý rằng trường hợp đang sử dụng Win 7, các bạn sẽ nhìn thấy mục Devices và Printers ngay trong lúc click vào nút Start).

*
Bước 2: bấm vào phải vào hình máy in nên chỉnh => chọn mục Printer Properties.

*
Bước 3: chọn thẻ Device Settings => Kéo xuống bên dưới để tìm về phần Duplex Unit => ví như mục đó hiện Not installed thì bấm chọn lại là Install => Đợi một lát nhằm máy auto cài đặt.

*
Bước 4: trở lại mục Devices & Printers => nhấp chuột phải vào hình trang bị in => chọn Printing Preferences.

*
Bước 5: chọn thẻ Finishing rồi tích để lựa chọn ô Print on both sides => cuối cùng bật Word lên cùng in thử xem lỗi tệp tin Word ko in được đã có khắc phục chưa.

*
File Word không in được từng trang

Thông thường nếu bạn đang sử dụng nhân kiệt trộn mail (còn tốt được call là Merge Mail), chúng ta rất hay gặp phải lỗi tệp tin Word không in được từng trang. Trong trường hòa hợp này, lỗi vốn không còn liên quan tiền gì mang lại máy móc hay các yếu tố tương quan đến in ấn, vì vậy chúng ta cũng có thể khắc phục theo một trong những hai biện pháp sau đây:

Cách 1: tự khắc phục bằng phương pháp in theo trang lẻ cùng trang chẵn

Bước 1: Tại thao tác in trong Mail Merge, bấm lựa chọn Print ở mẫu trên với các danh sách e-mail đã được trộn.

*
Bước 2: trong mục Merge to Printer, bấm lựa chọn All để đặt lệnh in cục bộ (nếu bạn có thể nhớ được đúng mực số trang, chúng ta có thể sử dụng From).

*
Bước 3: lúc ấy phần setup của trang bị in đang hiện ra, vào mục Print => lựa chọn Odd pages để thực hiện in những trang file lẻ trước.

*
Bước 4: tái diễn bước 1 và 2. Tương tự ở chỗ Print => lựa chọn Even pages nhằm in nốt những trang tệp tin chẵn là xong.

*
Cách 2: xung khắc phục bằng cách in từng record vào Word

Bước 1: Trong đồ họa của Mail Merge, bấm lựa chọn Edit individual letters.

*
Bước 2: lúc thấy hộp thoại Merge to lớn New Document xuất hiện, hãy lựa chọn All (nếu danh sách nhiều, xuất sắc hơn không còn bạn hãy lựa chọn Form để có thể tách ra làm nhiều đợt đã dễ hơn).

*
Sau đó những danh sách sẽ được tách bóc riêng thành một 1 tệp tin mới. Bài toán của bạn bây chừ là in từng file một cho đến hết. Bí quyết này tuy hơi mất thời gian, nhưng chắc chắn có thể khiến cho bạn sửa được lỗi file Word ko in được từng trang.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chuyen Hoa Sim, Lời Bài Hát Chuyện Hoa Sim (Lyrics)

Vậy là trong bài viết trên, họ đã cùng tò mò về toàn thể nguyên nhân cũng tương tự cách hạn chế lỗi file Word không in được. Giờ thì bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái in đều tài liệu mà mình thích rồi. Cuối cùng, để tiếp đọc nhiều hơn thế nữa các nội dung bài viết thú vị khác thuộc cùng công ty đề, nhớ là bấm theo dõi và quan sát trang ngay các bạn nhé.