Thời gian gia hạn máy nhà theo bạn dạng cập nhật 13.14

Lần bảo trì này, Liên Minh huyền thoại sẽ hướng dẫn và chỉ định kì bảo trì nâng cấp bạn dạng 13.12 như sau:

Lưu ý: bởi vì Riot Games quản lý nay sẽ không tồn tại thông báo duy trì trước với người chơi trong game, vị vật trong khung giờ chuẩn bị update và đóng Rank xếp hạng, game thủ nên tránh log trò chơi hoặc ban đầu trận trước giờ gia hạn để kiêng mất các bước chơi game hoặc tác dụng của rank xếp hạng hiện tại tại.

Tag:Liên Minh Huyền Thoại
LMHTĐấu ngôi trường Chân Lý
Bài nổi bật
Game Online

Fan Diablo 4 lập biểu đồ chi tiết về các vị trí cày cấp phù hợp nhất cho mọi game thủ

Khoa Lê
Lê Khoa

Thực hư tin đồn thổi "Tổ VAR Quốc Tế" khảo sát drama của SBTC Esport: Liệu tất cả phải 70% đi?

sonlag
Sơn Xéo Xắc
Sports18/07, 15:24

LMHT: Artifact bị xã hội đặt nghi hoặc có tương quan đến vụ câu hỏi của SBTC Esports

Sports18/07, 11:02

EA ló mặt cho người chơi về một kinh khủng game AAA mang nhà đề đen Panther của Marvel

Game Offline18/07, 15:32

Diablo 4 Season 1 khắc ghi những chuyển đổi quan trọng về yêu thương cầu cấp độ trang bị Ancestral trở lên

Khoa Lê
Lê Khoa
Game Online18/07, 12:31

ĐTCL: kìm hãm lối chơi trữ chi phí với chuần Ekko Freljord cực bạo dạn và mới lạ

Game Online18/07, 15:01

Honkai Star Rail - giải đáp Blade thuộc Di vật với Nón Ánh Sáng vượt trội nhất trong game

Hướng dẫn18/07, 08:06

Bài đọc những nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: đưa ra tiết bạn dạng cập nhật 13.14 đồng ý - Naafari thiết yếu thức ra mắt và cân bằng một loạt Tướng

Nguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật hơi lớn trình làng đến cơ chế chơi 2v2v2v2 thuộc đợt giới thiệu Tướng Naafiri hoàn toàn mới, hãy thuộc điểm qua đưa ra tiết phiên bản cập nhật 13.14 xác định của LMHT và tham khảo những tướng tá được buff cùng nerf ra làm sao trong nửa mùa giải tiếp sau nhé.

Bạn đang xem: Lịch bảo trì lmht hôm nay

DTCL: chi tiết bạn dạng cập nhật 13.14 chấp thuận - Buff hàng loạt tướng cùng Hệ Tộc thừa yếu đầu Mùa 9

Nguyễn Tiến Khoa

Hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.14 DTCL thỏa thuận với hàng loạt biến hóa cho Hệ Tộc cùng Tướng ở bản patch đầu Mùa 9 để chỉnh sửa lại những meta thừa yếu ở thời điểm hiện tại.

Phim The Creator với sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân bật mý nhiều thông tin mới

Nguyễn Võ Bảo Phương
Quỳnh

Những hình ảnh mới duy nhất trong bộ phim truyện The Creator có sự gia nhập diễn xuất của con gái diễn viên Ngô Thanh Vân vừa được nhà thiết kế tiết lộ. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để khám phá những tin tức về phim nhé!

Danh sách mã kích hoạt không tính phí Fire OB41 Advance Server

quân
Quân Kít

Free Fire OB41 Advance vps sẽ bước đầu hoạt rượu cồn sau vài ba ngày nữa.

Xem thêm: Những Câu Nói Buồn Về Tình Bạn Bất Hủ Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất

lag.vn

Một cổng game kinh điển vừa qua cải cách và phát triển kịp thời thời điểm cuối năm 2020, đầu ở 2021 đã bao gồm thức reviews game thủ. Tốc chiến di động cổng game đẳng cấp huyền thoại trở về đấu trường leo rank, thi đấu giải thưởng cao nhất chưa từng có. Sở hữu cộng đồng hàng triệu game thủ, khi chúng ta chơi 1 thời gian lộ diện tình trạng singin game liên hợp tốc chiến không được, với lý do bảo trì tốc chiến nhằm bảo vệ hoàn tất. Hãy chú ý, hoặc tăng cấp không vào được trò chơi LMTC.

Khi như thế nào tốc chiến bảo trì để biết?

Mỗi lần nâng cấp bạn dạng tốc chiến v1.0, v2.0, v3.0, v4.0, v5.0, v9.0 v10.0 vì con số game máy chủ mới ra thỉnh thoảng còn lỗi bất cập định. Có thể chạm mặt các trường phù hợp lỗi sau:– Đứng màn hình– Lỗi 100001– Mất kết nối mạng– Fps yếu– Load lâu và chậm rãi tốc chiến vào game– bộ combo lag, giao trang bị đứng…– sút ping wild rift tốc chiến vng còn 30 thông báo cách làm sau.– Xóa bản cũ cập nhật bản mới