Cụm rạp CGV bình dương Square tất cả 7 phòng chiếu phim với hơn 700 ghế ngồi có phong cách thiết kế đặc trưng tương xứng cho từng trung bình nhìn. Cụm rạp này cũng kèm theo hệ thống music vòm sinh sản hiệu ứng nhiều chiều Dolby
Surround 7.1 trung thực cùng sống động, chắc chắn sẽ đưa về cho người theo dõi yêu điện ảnh những đoạn phim đúng với tiêu chuẩn chỉnh chiếu phim quốc tế.

Bạn đang xem: Cgv bình dương: review chi tiết về rạp chiếu phim, giá vé, lịch chiếu phim mới

Bên cạnh đó, CGV bình dương Square còn có sảnh ngóng rộng rãi thiết kế retro sệt trưng với nhiều ghế ngồi và khu vực Popcorn Factory với rất nhiều loại thứ ăn, nước uống, tất cả đều đưa về cho các khán giả những khoảng thời gian ngắn giải trívui vẻ trong những lúc chờ xem phim.

CGV bình dương Square ship hàng hàng ngàn lượt khán giả tại tỉnh bình dương mỗi ngày. Với tiêu chí hoạt động “Mang đến trải nghiệm thừa xa năng lượng điện ảnh”, khán giả chắc chắn là sẽ bao gồm thêm một địa điểm vui chơi giải trí giải trí hóa học lượng, một không khí để hưởng thụ phim thực thụ đẳng cấp. CGV tỉnh bình dương Square đang là điểm đến lựa chọn cho gia đình vào dịp cuối tuần để cùng xem phim, là nơi các bạn trẻ gặp gỡ gỡ, chat chit và tất nhiên cũng là vị trí hẹn hò lý tưởng của những cặp đôi.

Thu gọn gàng

BẢNG GIÁ VÉ

Từ máy hai mang đến thứ sáu

thứ hai, thiết bị ba, thứ năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, đồ vật bảy,& nhà nhật với ngày lễ

Thành Viên từ 22 Tuổi Trở Xuống, tải Thẻ U22, tại Rạp

Người cao tuổi, con trẻ em

Học sinh, sinh viên

người lớn

Người cao tuổi, con trẻ em

Học sinh, sinh viên (Trước 17h00)

người lớn

65.00060.00070.00090.00075.00070.00075.000110.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu mang đến U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, thiết bị Ba, trang bị Năm, trang bị Sáu, thiết bị Bảy, chủ Nhật )+15.000 (Thứ bốn )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, sản phẩm công nghệ Ba, lắp thêm Tư, đồ vật Năm)+50.000 (Thứ Sáu, sản phẩm công nghệ Bảy, nhà Nhật và dịp lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui mắt xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé và để được tích điểm.- giá vé lúc đặt vé trực con đường trên website và vận dụng CGV là giá chỉ vé fan lớn. Những loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé fan cao tuổi, vé U22 sung sướng mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi có sự hiện diện của trẻ bên dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé tín đồ cao tuổi chỉ dành riêng cho khách sản phẩm từ 55 tuổi trở lên. Vui miệng xuất trình CMND khi mua vé.- bớt thêm 20% vào lắp thêm 4 sướng cho quý khách là trẻ em, tín đồ cao tuổi. - vui mắt xuất trình CCCD, CMND, giấy khai sinh, thẻ học tập sinh-sinh viên … để mua vé khuyến mãi (học sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé người cao tuổi, vé U22).
Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn nhiều rạp CGV bạn có nhu cầu xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu tất cả nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Sau khi thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có lưu mã vé. Chúng ta cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"

Bạn có thể nhận vé xem phim CGV trên rạp bằng một trong những 2 cách sau:

Cung cấp cho mã đem vé tại quầy tải vé online trên rạp CGVĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại dùng để đăng ký khi mua vé cùng nhận vé.
Bạn vui miệng kiểm tra lại lao lý và điều kiện của ưu tiên vé xem phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng thanh toán mua vé 2d Standard với VIP của CGV từ thứ 6 mang đến CN.Không áp dụng các combo hoặc dịch vụ khác
Không vận dụng đồng thời các chương trình bộ quà tặng kèm theo khác của Mo
Mo và CGV

Trong trường hợp các bạn thoả điều kiện nhận ưu tiên trong thời hạn chương trình tuy nhiên không được áp dụng, vui lòng contact bộ phận chăm lo Khách hàng của Mo
Mo qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng Mo
Mo sẽ được hỗ trợ.

Hiện tại cơ chế của CGV chưa hỗ trợ hủy hoặc chuyển đổi thông vé đã thanh toán giao dịch trên áp dụng Mo
Mo. Vui lòng tương tác trực tiếp CGV 1900 6017 nhằm được cung cấp thêm thông tin.

Du hí địa điểm giải trí rạp chiếu phim với combo điện hình ảnh siêu hoành tráng! bạn đã tìm hiểu hết chưa? chỉ việc đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu vãn lịch chiếu phim CGV trên Ví Mo
Mo, một cú chạm tay là chấm dứt ngay.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xem tọa độ trong minecraft pe, cách xem tọa độ minecraft pc

Rạp chiếu phim CGV là một trong những trong vị trí cao nhất 5 cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim lớn nhất thế giới và là nhà phát hành, cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim lớn số 1 Việt Nam. CJ CGV đã tạo ra khái niệm độc đáo và khác biệt về việc biến hóa rạp chiếu phim truyền thống lịch sử thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến thưởng thức điện hình ảnh đa dạng thông qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, tương tự như thưởng thức ẩm thực trọn vẹn mới và biệt lập trong khi yên cầu dịch vụ unique nhất trên CGV.

Danh sách rạp CGV

Đặc biệt, nhằm thỏa lòng hy vọng muốn của những tín vật cuồng phim điện ảnh, CGV nay hợp tác với Siêu ứng dụng Mo
Mo
 giúp bạn có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví Mo