Multimedia bên nước và quy định Diễn lũ Luật sư - chuyên viên sức mạnh - đời sống lao lý 24h Thương trường giao thông và đô thị
*
luật pháp Plus

Ở tập 17, ngay khi vừa uống kết thúc chén thuốc vấp ngã do hoàng thái tử phi Jo Ha Yeon dâng, hoàng thái tử Lee Young bửa quỵ khiến người xem đơ mình.

Bạn đang xem: Mây họa ánh trăng tap 15

Phim Mây Họa Ánh Trăng tập 16: thái tử Lee Young bị ép nên giết Ra On Mây họa ánh trăng tập 15: Ra On cực khổ khi Lee Young từ bỏ tay giảm đứt vòng đính ước lời giải lý do khiến cho "Mây họa ánh trăng " sinh sản sức hút khó cưỡng "Mây họa ánh trăng" bao gồm trùng xong xuôi với đái thuyết online thuộc tên?
Phim Mây Họa Ánh Trăng tập 16: thái tử Lee Young bị ép đề xuất giết Ra On
Mây họa ánh trăng tập 15: Ra On khổ cực khi Lee Young trường đoản cú tay cắt đứt vòng gắn thêm ước
giải mã lý do khiến cho "Mây họa ánh trăng " chế tác sức hút cực nhọc cưỡng
"Mây họa ánh trăng" có trùng hoàn thành với tiểu thuyết online cùng tên?

Chỉ còn một tập nữa là kết thúc, tuy nhiên, Mây họa ánh trăng vẫn tích cực và lành mạnh "ngược đãi" khán giả khi liên tục đưa ra những trường hợp cao trào. Hết đẩy ra On vào những trường hợp nguy hiểm, suýt mất mạng nay lại mang đến lượt hoàng thái tử Lee Young bị hạ độc. Điều này càng khiến cho những lo ngại về một xong xuôi phim bi đát thêm phần kiên cố chắn.

Liệu rằng thái tử Lee Young cùng tiểu thái giám Ra On tất cả đến được với nhau?

Mở đầu tập 17 Mây hoạ ánh trăng, hai phụ thân con Ra On được sự giúp đỡ của thị vệ Kim Byung Yeon và quan trọng đặc biệt là Thái giám Han đề nghị đã rời khỏi Hoàng cung và vòng vây của kẻ thù an toàn. Thái tử Lee Young nhìn tình nhân khuất trung bình mắt nhưng lòng đầy lo lắng, không biết bao giờ mới gặp gỡ lại Ra On.

Cha nhỏ Ra On ra khỏi Hoàng cung.

Với Kim Byung Yeon, dường như đã tính trước được hậu quả của việc dùng hoàng thái tử làm nhỏ tin phải sau khi phụ thân con Ra On được an toàn, anh liền tình nguyện buông kiếm. Tức thì lập tức, Kim thị vệ bị đám quân bộ đội của Lãnh tướng đánh trọng thương. Tận mắt chứng kiến cảnh người anh em của mình bị như vậy, anh rước hết sức ra lệnh chấm dứt chém Byung Yeon nhưng đông đảo chuyện đã thừa muộn, thái tử Lee âu sầu ôm Byung Yeon trong lòng. Phân cảnh này đang lấy rất nhiều nước đôi mắt của khán giả. 

Thái tử âu sầu ôm Kim thị vệ vào lòng.

Đau lòng trước việc ra đi của Kim thị vệ, Yoon Sung (Jin Young) và thái giám Jang đã nắm năn nỉ bạn khiêng xác đến họ được quan sát mặt Byung Yeon lần cuối. Đúng thời điểm đó, Yoon Sung bất ngờ phát hiển thị ngón tay anh vẫn cử động, may thay, hai mũi tên và nhát đao đang không trúng điểm "chí mạng" của Kim Byung Yeon. Chính vì vậy, chúng ta đã bí mật đưa anh đi chữa trị vết thương. 

Biết tin Byung Yeon còn sống, thái tử Lee Young ghé thăm nhưng mà thị vệ Kim vẫn chưa tỉnh lại. Sau thời gian được bác sĩ Da San chăm sóc, Byung Yeon bất ngờ tỉnh lại khi Ra On ghẹ thăm. Thấy được ân nhân thức giấc lại, Ra On rơi lệ bởi vì mừng vui.

Ra On mang lại thăm ân nhân - Kim Byung Yeon.

Trở lại cung điện, lãnh tướng tá Kim khiến sức xay với hoàng thượng, xay ông nên phế vứt thái tử vì chưng Lee Young vẫn không hoàn thành trách nhiệm của bản thân với hoàng gia.

Thái tử Lee Young bất thần có một nước cờ "đáng giá" khi rước một phạm nhân nhân vốn là 1 tên trinh sát ra làm nhân hội chứng cho tội thuê người tấn công hoàng cung của nhị viên quan bọn họ Kim. Sau đó, nhì thành viên này của phe lãnh tướng tá Kim đã biết thành bắt giam.

Xem thêm: Nhiều Thiếu Niên Bị Bắt Vì “Bốc Đầu”, Đánh Võng Trêu Cảnh Sát Giao Thông Tp

Thái tử Lee bị trúng độc.

Cuối tập 17 Mây hoạ ánh trăng, một tình huống cao trào ra mắt làm cho khán giả đứng ngồi không yên ổn khi hoàng thái tử Lee uống thuốc ngã của hoàng thái tử phi Jo Ha Yeon dâng. Thời gian Thái tử đưa chén bát thuốc lên uống cũng là lúc Ha Yeon vạc hiện dòng nhẫn bạc trên tay thay đổi màu, có dấu hiệu nhiễm độc, cô lập tức rào cản nhưng sẽ quá muộn, thái tử Lee bất thần ngã quỵ. 

Liệu thái tử có như ý giữ được tính mạng? Câu trả lời sẽ sở hữu được trong tập 18 và cũng chính là tập cuối của Mây họa ánh trăng, được phạt sóng vào ngày 18/10.