Tiếp nối cốt truyện của những tập trước, tập 58 "Mối tình đầu của tôi" vẫn luân chuyển quanh tình hình về số báo quan trọng đặc biệt của Her Mode và quan hệ giữa của An chi và phái mạnh Phong.

Bạn đang xem: "mối tình đầu của tôi" tập 58: phi yến, lê minh gây chú ý với nụ hôn say đắmTrong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi, sau khi bị 1-1 phương phân tách tay, Lê Minh (Mạnh Lân) đã chạm chán Phi Yến (Huyền Thạch) và đưa thông tin anh đang đi xem mắt. Cô cô gái tỏ ra không đon đả và cho rằng đó là việc riêng của Lê Minh.

Bị phũ trực tiếp thừng, Lê Minh tức giận quăng quật đi. Dịp này, Phi Yến bất chợt nhớ về đông đảo khoảnh khắc của cả hai, nhận thấy mình thật sự say mê anh yêu cầu đã gấp vã chạy theo sau. Chạm chán được Lê Minh, Phi Yến đã phân bua tình cảm của mình và rồi cả hai hôn nhau đắm đuối. Điểm hài hước là Phi Yến là bạn đã chủ động yêu ước Lê Minh hôn cô và cần hôn theo kiểu người lớn.

Mối Tình Đầu của tớ tập 58

Cặp song Phi Yến - Lê Minh bước đầu có cảm xúc cùng nhau

Không nhát gì Phi Yến, An bỏ ra (Lan Ngọc) cũng là 1 trong những cô nàng hãng apple bạo trong chuyện hứa hẹn hò. Cô bị nam giới Phong (Bình An) trêu cùng với biệt danh “cô nữ nghiện hôn”. Giữa những lúc căng thẳng mệt mỏi của công việc, cô với Nam Phong vẫn vô tư ra khu vui chơi công viên để...tập thể dục. Tại đây, An đưa ra cũng trình bày sự quan liêu tâm dành riêng cho Nam Phong bằng phương pháp cắt móng tay mang lại anh.

Giữa lúc stress công việc, An bỏ ra và phái nam Phong hẹn hò cùng nhau, và An chi được hotline là "cô phái nữ nghiện hôn"

Trở lại với Her Mode, nam giới Phong đã ra quyết định bỏ bài vấn đáp ở số báo sệt biệt. Ráng vào đó, 12 trang này đã thay bởi những nội dung vị các chỉnh sửa viên tuỳ lựa chọn sáng tạo. Vị cũng có thể là số báo cuối cùng, hồ hết người thường rất hăng hái với tập trung. Riêng rẽ Minh Huy vẫn như “cưỡi ngựa chiến xem hoa", chàng trai láu cá thậm chí còn ngủ gật khi mọi bạn đang thảo luận. Hậu quả, anh bị cả phòng biên tập “đánh hội đồng" ngay thân công ty.

Cũng trong khi sản xuất số báo quánh biệt, An đưa ra vô tình nhằm lộ sơ hở. Mặc dù cho là người muốn bí mật tiếng vào chuyện tình cảm. Cô nàng lại ngang nhiên liếc mắt đưa tình với tình nhân nơi văn phòng và nhằm sếp Hà Đỗ (Hải Châu) phát hiện. Không sớm thì muộn, giải pháp “yêu kín” của An Chi cũng được cả trần giới biết đến.

Liên tiếp xảy ra những sự ráng cho số báo sau cùng của Her Mode

Sau khi trả tất phần nhiều nội dung, số báo quan trọng đặc biệt đã sẵn sàng cho khâu in ấn và sản xuất. Trước “sự kiện" này, mọi tín đồ trong phòng biên tập đều cảm xúc xúc rượu cồn và luyến tiếc. Liệu đây rất có thể là số báo cuối cùng? Her Mode đã đóng cửa? Kỳ tích hay bất ngờ nào hoàn toàn có thể xảy ra?

Cùng đón xem tập 59 bộ phim truyền hình Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h30 tối thứ hai, ngày 6/5 để biết cốt truyện tiếp theo.

Ở diễn biến mới "Mối đầu đuôi của tôi", "cô phụ nữ lắm chiêu" Phi Yến khiến Lê Minh "chết đứ đừ" trong lưới tình lúc tung chiêu khóa môi ngọt ngào.

Tập 58 Mối đầu đuôi của tôi tiếp tục xoay quanh tình hình số báo định mệnh của Her Mode thuộc tiến triển mối quan hệ giữa An chi (Lan Ngọc thủ vai) cùng Nam Phong (Bình An thủ vai). Mặc dù nhiên, trong tập này, cảnh hôn đầy mùi hương mẫn của Phi Yến (Huyền Thạch thủ vai) và Lê Minh (Mạnh lạm thủ vai) đang trở thành điểm thừa nhận nổi bật.

Sau lúc bị Phi Yến "đá", Lê Minh đã chạm mặt cô nhằm báo tin anh chàng sẽ đi coi mắt. Cô phụ nữ lắm chiêu tỏ ra lãnh đạm không mấy quan tâm. Bị "phũ" trực tiếp thừng, Lê Minh tức giận quăng quật đi."Có ko giữ, mất lại tìm", Phi Yến đột nhiên nhớ về tình yêu chân thành của Lê Minh nên đã cấp vã xua đuổi theo chống không cho chàng trai đi xem mắt. Gặp được Lê Minh, Phi Yến đã thanh minh tình cảm không chậm trễ phút nào, còn chớp thời dịp yêu mong Lê Minh cần hôn cô theo kiểu người lớn.

Lúc này, Phi Yến bỗng dưng nhớ về đều khoảnh khắc của tất cả hai, nhận thấy mình thiệt sự thích anh bắt buộc đã vội vàng vã đuổi theo sau. Gặp mặt được Lê Minh, Phi Yến đã bày tỏ tình cảm của chính mình và rồi cả nhì hôn nhau đắm đuối. Điểm hài hước là Phi Yến là tín đồ đã chủ động yêu ước Lê Minh hôn cô và cần hôn theo kiểu người lớn.


*

Cũng trong tập 58 tình ái đầu của tôi, số báo quan trọng đặc biệt của Her Mode cũng chính là số báo cuối cùng, đông đảo người đều rất hăng hái với tập trung. Riêng biệt Minh Huy (Bê trằn thủ vai) vẫn "bình chân như vại".

Trong lúc sản xuất số báo sệt biệt, An chi vô tình nhằm lộ sơ hở vì không khiên chế được cảm xúc. Dù là người muốn kín đáo tiếng trong chuyện yêu đương nhưng cô nàng lại ngang nhiên liếc mắt gửi tình với tình nhân nơi văn phòng và để sếp Hà Đỗ (Hải Châu thủ vai) phát hiện. Có lẽ không sớm thì muộn, chuyện yêu đương của cô bạn nữ với Phó Tổng chỉnh sửa Nam Phong cũng được đưa ra ánh sáng.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word Không Lỗi Font Tiện Ích Cho Người Mới Bắt Đầu


*

Sau khi hoàn tất các nội dung, số báo đặc trưng của Her Mode đã sẵn sàng cho khâu in ấn và sản xuất. Trước việc kiện này, mọi fan trong tòa soạn đều cảm thấy xúc đụng và luyến tiếc. Liệu đây rất có thể là số báo cuối cùng? Her Mode tất cả phải đóng cửa hay không? Kì tích hay bất ngờ nào hoàn toàn có thể xảy ra?

Các tập tiếp theo của ái tình đầu của mình sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h tối những ngày từ thứ 2 đến thiết bị 5 hàng tuần bên trên VTV3.


link bài cội
Mối t&#x
EC;nh đầu của t&#x
F4;i Việt nam
"Mối ngọn nguồn của tôi" tập 60: Kết thúc chuyển đổi so với bạn dạng gốc
"Tôn Ngộ Không" Lục đái Linh Đồng: 40 năm trăn trở vày không có đàn ông nối nghiệp sau vai diễn bom tấn trong "Tây Du Ký"
Đầu tư LDG: Dự kiến tiến hành lại dự án The Viva Park trong tháng 12, dự án LDG Sky cơ bạn dạng đã rất đầy đủ pháp lý
&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A; &#x
D;&#x
A; &#x
D;&#x
A; &#x
D;&#x
A; &#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;