Mới đây, một trang media Nhật đã đánh giá ra số đông sao nam nước hàn mang vóc dáng chuẩn nhất. Vừa đẹp trai lại vừa sở hữu hình thể nổi bật, chả trách họ luôn là đặc trưng trong mắt đông đảo fan nữ.Bạn vẫn xem: body toàn thân nam đẹp tuyệt vời nhất hàn quốc

Hyun Bin

Hyun Bin khét tiếng với khuôn mặt cực kỳ đẹp trai, vì vậy mà nhiều người đã xem nhẹ nam diễn viên còn tải thân hình cực phẩm không kém gì người mẫu. Bờ vai vững vàng chắc, toàn thân 6 múi hiện rõ cùng đôi người mẫu chân dài miên man đã hỗ trợ Hyun Bin nổi bần bật ở đám đông dù diện bất cứ loại xiêm y nào.

Bạn đang xem: Mỹ nam hàn quốc khoe body

Nhờ thân hình tuyệt vời nhất này mà Hyun Bin luôn là giữa những nam thần khoác vest đẹp nhất Kbiz. Thậm chí còn ở mọi lúc mặc áo ôm sát đối chọi giản, phái nam diễn viên Hạ Cánh địa điểm Anh cũng đủ hớp hồn bao tín đồ nữ. Quan sát thân hình săn chắc, rắn rỏi của Hyun Bin, dân tình đề nghị thốt lên rằng Son Ye Jin quả thực là có số hưởng.

Nam Joo Hyuk

Xuất thân là một người mẫu, không khó khăn hiểu lúc Nam Joo Hyuk rất nổi bật với chiều cao 1m88 cùng với hình thể hết sức ấn tượng. Chàng trai sở hữu toàn thân vô cùng cuốn hút với 6 múi cực chuẩn cùng 2 tay chắc khỏe. Nam Joo Hyuk thường xuyên khoe ưu thế ngoại hình trên phim truyền hình tương tự như những lần chụp ảnh tạp chí. Dựa vào nụ cười rực rỡ cùng thân hình lôi kéo mà mỹ phái nam Start-Up luôn là biểu tượng người bọn ông lý tưởng trong mắt những cô gái.

Ji Chang Wook

Ji Chang Wook luôn lọt vị trí cao nhất nam thần cài đặt hình thể đẹp tuyệt vời nhất trên màn hình ảnh Hàn khi liên tục “phăng áo” khoe khung hình rắn chắc, 6 múi trên phim.

Thậm chí, thân hình của nam giới diễn viên còn được sử dụng nhiều là đẹp không lose kém gì cùng với những bức tượng thạch cao được tạc chuẩn chỉnh từng milimet. Cũng chính vì vậy mà khán giả luôn háo hức, trông chờ vào những thước phim Ji Chang Wook khoe toàn thân vạm vỡ.

Gong Yoo

Dù là ông chú U40 tuy nhiên Gong Yoo vẫn luôn là trong những nam thần mà tín đồ nữ mong mỏi có được. Ở lứa tuổi 41, “chú yêu tinh” vẫn luôn duy trì thân hình hoàn hảo và tuyệt vời nhất với 6 múi săn chắc. Bao gồm được vấn đề đó cũng là nhờ Gong Yoo luôn luôn tích cực bảo trì việc tập luyện.

Dù thiết lập hình thể cực phẩm chẳng kém bất kỳ mỹ phái mạnh nào cơ mà “ông chú” đó lại ít khi khoe dáng của chính bản thân mình trên phim.

Cùng follow Dien
Anh.Net để update những thông tin phim hình ảnh và chuyện hậu ngôi trường nhanh, chính xác nhất!

Jungkook, Minho xuất xắc Kai là đều nam thần tượng mua thân hình đẹp tuyệt vời nhất Kpop. Bởi vì thế, họ hay lựa chọn phục trang tôn điểm mạnh vẻ ngoài của chính mình trước công chúng.

Cách mặc xống áo một màu đơn giản dễ dàng vẫn đủ chất cho phái mạnh giới Không yêu cầu trang phục những họa tiết hay phụ kiện rườm rà, chỉ với xây đắp tối giản, những chàng trai vẫn hoàn toàn có thể gây ấn tượng trong mắt những người xung quanh.

2. Jackson (GOT7): Nhờ mua thân hình săn chắc, Jackson thường xuyên khoe lợi thế này của bản thân trước công chúng. Nam rapper yêu chuộng các xây dựng nam tính, độc nhất là áo sơ mi, áo co dãn để dễ dỡ khi nên thiết.

3. Taecyeon (2PM): ra mắt vào năm 2008, 2PM là team nhạc nam Hàn Quốc đầu tiên mở màn phong cách "quái thú", khoe body 6 múi trên sân khấu. Các màn thuyết trình của "gà" đơn vị JYP luôn có màn xé áo, diện bộ đồ để lộ thân hình trả hảo. Taecyeon là thành viên visual của 2PM nên dĩ nhiên không thể đứng ngoài xu thế này.

4. Minho (SHINee): Minho luôn luôn đứng top sao nam tải thân hình đẹp nhất Hàn Quốc. Anh ưu thích các xây dựng nam tính, khoẻ khoắn. Kiểu mốt diện suit không mặc áo bên trong khoe body toàn thân của thành viên SHINee từng khiến cho các tín đồ "đứng ngồi không yên".

5. Bangchan (Stray Kids): Thuộc cố kỉnh hệ team nhạc bắt đầu nhưng Bangchan minh chứng mình không thể thua kém lũ anh. Thành viên Stray Kids thường chắt lọc diện cả cây đen mang phong cách bụi phủi cùng diện xây dựng dễ kéo lên khoe múi bụng.

6. Jungkook (BTS): Là em út ít BTS song Jungkook sở hữu thân hình phái nam tính, trưởng thành hàng đầu nhóm. 9X có gu năng động khá nhiều dạng. Bộ đồ của anh thường trông con trẻ trung, năng cồn và toát lên vẻ cuốn hút trên sảnh khấu.

7. Shownu (Monsta X): quý ông trưởng team Monsta X lừng danh với khuôn mặt thu hút và những động tác vũ đạo quyến rũ. Shownu say đắm diện cả cây thuộc tông màu, độc nhất là áo sơ mi phanh cúc sâu nhằm khoe thân hình săn chắn chắn của mình.

V (BTS) và dàn sao hàn lên đời nhan sắc nhờ nhuộm đầu xanh lá cây

Xanh lá cây vốn là tông hơi kén tín đồ diện. Mặc dù nhiên, các thần tượng nước hàn đã không ngại thử màu nhuộm này.

sao phái mạnh hàn diện trang bị sexy BTS sao nam nước hàn thời trang sao nam hàn quốc sao nam hàn quốc diện đồ gia dụng sexy sao phái mạnh hàn diện thứ khoe 6 múi sao hàn quốc khoe 6 múi

BTS

Hailey Bieber ưa thích mặc nội y khoe trọn thân hình quyến rũ

0

Vợ Justin Bieber tải thân hình cao ráo, săn chắc. Cô ham ánh nhin khi liên tục diện đồ lót màu sắc đẹp rực rỡ.

Suzy với dàn sao hàn quốc trông nuốm nào khi ăn diện hanbok đón Tết?

0

IU, Yoona... Khoác lên mình bộ trang phục truyền thống lịch sử với trạng thái vui vẻ, đầy năng lượng như lời chào năm mới tết đến nhiều thành công.

Jennifer Lopez mặc nội y khoe ngực sexy nóng bỏng ở tuổi 50

0

Nữ ca sĩ vẫn trông sexy nóng bỏng khi diện những đôi cánh thiếu vải, khoe thân dường như thiếu phụ nữ đôi mươi.

bài trước

Tổng hợp công tắc nguồn Áp lực giá công tắc nguồn Áp suất nước, bảng giá công tắc Áp suất danfoss

bài sau

Siêu kiến thức mai tường vân, thông tin, tiểu truyện của hot girl tài năng