hồ hết câu chửi hay và chất nhất trên facebook hiện tại nay

Những câu chửi hay cùng chất độc nhất vô nhị trên facebook, được công ty chúng tôi tổng hòa hợp và chia sẻ với muốn muốn mang về cho các độc giả có thể biết được đông đảo câu chửi xéo rạm thúy và sâu sắc nhất, để dằn khía cạnh những thằng bạn khốn nạn, mọi đứa đồng nghiệp nhiều chuyện


Những câu chửi gồm văn hóa, không tục tĩu, ko chửi bậy .. Cũng đủ có tác dụng cho bọn bạn đểu, các bạn chó cảm giác vô thuộc cay cú. Đừng bỏ dở nhé!


*

Top 20 câu chửi hay là không tục dằn mặt lũ khốn nạn

Top 20 câu chửi hay không tục dằn mặt bầy khốn nạn là đều stt chửi anh em thâm thúy nhất. Trên đời này có không ít đứa khốn nạn luôn luôn lợi dụng lòng tốt, tin tưởng của người khác để tứ lợi cho bản thân. Đừng vì hiền hậu hay lẩn thẩn ngốc để bị tín đồ khác lợi dụng lần này đến lần khác nhé!

+ Sống sinh hoạt đời phải biết cái khôn nằm nơi đâu chứ chúng ta đừng tỏ vẻ, trong những lúc não của doanh nghiệp đéo được xoắn.

Bạn đang xem: Cách phốt trên facebook

+ Cậu là cậu còn tớ là tớ. Nhắm chơi không được thì ngã đi chứ chớ đi nói xấu. Chất là cậu đéo bằng tôi.

+ Tao sinh sống trên chung tình anh em, còn mày đè lên tình nghĩa anh em mà sống đm sống sao để cho trọn chữ anh em. Gởi đứa bạn từng thân!

+ các bạn à bạn biết cuộc sống rất có nhiều vai diễn. Nếu khách hàng diễn giỏi thì bạn đời vẫn nói bạn là một diễn viên chăm nghiệp, còn các bạn diễn nhưng mà đéo ra diễn thì mình vẫn tiễn bạn đi nhé.

+ Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn. Đời khốn nàn biết ai là bạn đây?

+ Đầu đầy tóc óc đầy phân. Đầu là nhân mà thân là chó. Gửi tặng mày đó. Nhỏ chó gắn mác, 2 chữ BẠN THÂN.

+ Tao nhiều lúc dở hơi ngơ nhưng không thơ ngây như chúng mày nghĩ => Sống ích kỷ mà cứ nghĩ mình cao thượng.

+ Tao chơi bời tuy vậy không buông lơi, mà chẳng qua Tao đùa để biết vị đời. => hư nhưng không từng Hỏng.

+ Mày đừng so sánh tao với nó vì nó là Chó còn Tao là Người và đừng bật cười lúc nghe tới điều đó vì Mày với Nó đều chó như nhau.

+ Đã không còn nhiệm kì làm nai tự mai chuyển sang làm cho cáo Để gần như đứa ba láo biết cố gắng nào là lễ độ.

+ Kịch tan phim tàn rồi cánh màn phải hạ Màn tối buông suống rồi gỡ cái mặt nạ Đau lắm rồi, xin bản thân bớt tự hành hạ.


*

+ Ok. Chấp nhận là tao giả tạo nhưng mà xin lỗi vẫn chưa thành thạo như mày!

+ Đừng làm gì có lỗi với tao Rồi đơn giản thốt ra 2 chữ xin lỗi Nếu 2 chữ xin lỗi giải quyết được mọi chuyện thì Lê Văn Luyện đã ko phải đi tù.

+ Có sắc thì Bạn tới Có tiền thì Bạn đùa Có tương đối thì Bạn dựa Toàn 1 lũ bẩn bựa đậm chất bè Thôi thì BYE 2 chữ BẠN BÈ.

+ lúc tao lonely, rất cần ai đó ở bên cạnh Chỉ cần vài 3 thằng bạn lúc này thoy. Nhưng lại pét kiếm ở đâu ra bây giờ. Tụi pay đã ẩn hết, lúc chết kũng đ** thấy thằng nào.

Cục shit hạng 3 mà cứ tưởng socola hạng nhất Cục shit trôi sông mà tưởng bông hồng Đà Lạt Cục shit ngoài đường mà tưởng miếng thịt sườn bên trên dĩa Cưng ATSM thừa nhiều.

+ Lợi dụng nhau lúc cần thiết rồi bỏ đi không 1 lời tạm biệt.

+ Con người Tao!! chúng mày gồm quyền ghen Ghét!!. Nhưng -Cuộc đời Tao.Trừ tao ra không có ai có quyền PHÁN XÉT!

+ Mày ko ưa tao chẳng sao cả!!! Má sanh tao ra ko phải để gia công hài lòng Mà
Y.

+ Vẫn sắc thái đó, tính chó còn nguyên Ôi bé chó điên ngày làm sao vẫn sinh sống .. Mi nhỷ!

+ bầy mày khóc nhưng kiên cố gì đã khổ, ba mày cười nhưng lại lệ đổ trong tim.

+ Nếu ngày xưa Ta là 1 trong con nai quà ngơ ngác Thì bây giờ Màu vàng đã nhạt và cái ác lên ngôi.


+ Một phút dừng lại để coi đứa như thế nào là Bạn, đứa như thế nào là Chó. Đứa nào bao gồm bên tao lúc khó. Cùng đứa nào chó hay móc mó sau lưng.

+ Thà ngu vì thiếu i ốt còn rộng là có i ốt nhưng mà vẫn ngu.


*

+ fan thì như dòng chậu mà lại nghĩ mình là hoa hậu.

+ Đời vượt chán bắt buộc tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ mang lại mày đi ôtô ra nghĩa địa!

+ bạn chứ không phải Bạc. Cần đừng gồm mà tưởng mình có giá Rồi làm Má người ta Khốn nạn mình cho ăn uống Đạn đó bạn à.

+ Mày sẽ hiểu không còn về tao chưa mà luôn luôn tỏ ra bản thân đúng vậy. Mày níu kéo thì được gì chứ. Và nhận được chỉ là nhức thôi. Hãy lưu ý đến lại phần lớn gì mày đang nói cùng với tao.Tao không sợ hãi kịch nói. Bởi tao hoàn toàn có thể phát ói lúc mày nói chói tai! Nhưq tao hại kịch câm. Mi diễn lặng lẽ làm thâm trung ương tao lầm tưởng..!

#Những câu chửi tục mất dạy nhất

Những câu chửi tục mất dạy nhất được không ít người truy lùng và share rầm rộ. Hầu hết câu chửi này sẽ giúp chúng ta trút loại bỏ đi những cơn hậm hực và buồn phiền trong lòng. Hãy cùng mọi người trong nhà theo dõi ngay hiện giờ nhé!

1. Đời lắm trò hay: Loay hoay toàn chạm mặt chó.

2. Tao biết sống là bắt buộc tàn ác
Và đề xuất cảnh giác với những bé chó như tụi mày.

3. Mong mỏi đến với cùng 1 con Đĩ chỉ cần có tiền để chi
Muốn đấu với cùng một con Ki chỉ cần lặng . . Im nhưng mà khinh bỉ.

4. Tao khờ, tuy thế tao biết đồ vật nào dơ.Thứ bẩn thỉu như mình. Chỉ việc Tao chú ý sơ là nhớ

5. Tao mặc dù hiền tuy thế cũng không lo ngại mày làm phiền tới tao
Một khi tinh thần ác quỷ vẫn dâng cao, thì mày vẫn lao đao và tác dụng ra sao đó là do mi tự tạo ra :)))))

6. Lịch sự thì không tồn tại Chỉ có cái máu đùa chó thì không người nào sánh bằng

Chơi thì biết gặp mặt thì gọi . . .

Đừng nghe ĐỒN bởi đã là ĐỒN thì làm L** gì có thật.

7. Xoắn ai chứ đừng xoắn taoĐã là chó ngao thì chớ quá tự phụ :).

8. Thiệt sự tao hết sức KHINH gần như ai ban đầu việc nhấn xét tao bằng bố từ NHÌN LÀ BIẾT

9. Tao . . .Không xinh, ko lung linh
Nhưng không nhiều ra . . . Tao không bị thần kinh giống như mày.Mày nghĩ mày là ai ? cơ mà mang ra nhằm so sánh.Xin Lỗi, Tao không giống mày.Nên . . . .


*

Chứ chưa hẳn mấy đứa tiểu nhân hay nghịch đâm đểu sau lưng.

13. Thà mất dạy mà sẽ được yên.

Còn hơn hiền nhưng mà cứ bị làm cho phiền

Chơi thong dong thì muốn gì cũng có.

Chơi xấu thì cho đến xương CHÓ cũng đéo có mà ăn

14. Bạn..!?

Trước măt thì xã Giao

Sau sống lưng Xả Dao

Vâng! khôn cùng bạn, rất khốn nạn.

15. Đời quá chán phải Tao chả ngán đứa nào

Xông vô

cùng tao sẽ đến mày đi ô-tô ra Nghĩa Địa

16. Nè thằng chó, ra nghe ba nói này, xa xưa mẹ con mất trinh non cũng là vì ba đấy, Rồi mẹ con đái ỉa ra con cũng là do bố cấy, Rồi mẹ mài có mặt mài như một thằng tai ác thú, mỗi lần cho mút sữa tao đề nghị đút cu vào vào mồm mài do con chị em mài ko bao gồm vú


*

17. Dis con bà mẹ mày á. Mày ăn không ngồi rồi quá, hết việc làm ra đi chửi đề xuất không? trường hợp mày đéo có việc gì có tác dụng thì ngươi dắt người mẹ mày đi ra đi ngoài đường với mày, xong 2 chị em con tụi mày lột đồ nhau ra cơ mà đụ nhau giữa đường mang lại đỡ lỏng lẻo rỗi. Rất lâu rồi tao đéo có việc gì tạo sự tao nên hay đi qua nhà bà bầu mày nhằm rủ bẫy làm trò đó kiếm tiền sống qua ngày đấy. Về hỏi nhà hỏi người mẹ mày xem gồm phải như thế không nhá.

18.Bố mài chửi chúng mài 1 câu gọn nhẹ thôi nhớ

19. Địt con mẹ, địt cả lò cả chúng ta cả làng nhà bọn chúng mài ra chứ ngồi đấy làm bỏ ra mà rách rưới việc.Bố đã đéo thích nói tới thì thôi, chúng mày lại còn chu mẫu mỏ như cái mỏ lồn vào làm cho gì, say đắm thì phắn mẹ chúng mày hết đi, không cha lại xua bé chó chiếc nhà bố ra cho cái đó mày mút sữa lồn thì bao gồm mà ngộ độc hoa màu cả lũ, cả nút đấy nhá..hãm vcl.Còn riêng rẽ thằng Admin hoá ra đây bố bảo, cái việc nhà mi thì bố đéo quan lại tâm, mà lại cái vấn đề mày đang làm cho thì đéo không giống gì thằng già 80 ngồi sục cặc mơ mòng lại hồi trai trẻ..thế bắt buộc mày chui vào mẫu lồn mẹ mày mà bị tiêu diệt đi cho đẹp trời..đéo ra cái thể lồn gìnãn

20. Này này , đéo biết chửi thì tía chửi mang lại mà nghe

21. Loe toe tía lại đập mang lại vỡ phương diện Mồm thì như cái củ cặc lại thích lăn tăn

Mặt thì nhăn nhăn như lồn bà già 78

22. Cặc tất cả chà giấy nhám cho nhẵn thì đừng bao gồm lớn tiếng

23. Không cha lại bổ ra thành từng miếng mà bôi gớm chó vào mang đến rát

24. Chưa tính đầu thì như cái chén đựng phân

-Tay chân lại đéo được cân bằng Ngón tay cả ngày móc lồn chó phải cùi là phải

25. Mồm sứt đéo ăn được gì lại xuyên ngày lải nhải ra phân

26. Chửi nạm thôi cho mày sợ, chứ không bố lại banh mồm mày ra cơ mà ỉa vào như máy bay thả bom B52 thì bao gồm mà bị tiêu diệt cả lò người mẹ nhà mày. CÚT


TOP đầy đủ câu chửi tục tĩu đặc sắc nhất

Những câu chửi tục tĩu thu hút hàng chục ngàn lượt share trong thời hạn vừa qua. Hồ hết câu chửi này được rất nhiều người tìm về để trải lòng mình đối với mọi người. Hãy cùng cả nhà theo dõi ngay hiện thời nhé!

1.Toàn là nhận nhau nhằm tồn trên Ai cũnq mún làm ba Đời bà mẹ Xã Hội cha Giag hồ Má thế gian Xin thưa sốnq thong thả cho đời nó yên ổn ả Nếu đang là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai Còn nếu đã nỗ lực diễn hơp vai .. Thì sau này đừng lộ ra cái đuôi chồn đưa tạo

2.Bạn ơi sống thật đi Ác thì ác hẳn nhằm Tao ghê xuất sắc thì giỏi luôn cho Tao nể Chứ chớ có bây giờ lúc khác ví như vậy biết con đường đâu Tao né Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

3.Mày đừng đối chiếu tao cùng với nó_vì nó là chó còn tao là người_Mày đừng bật cười lúc nghe đến điều đó_vì cả mày với nó hầu hết chó như nhau

4.Tao chưa phải loại thù dai mà lại thuộc dạng nhớ thọ Tao k thèm trả thù đâu cơ mà còn thọ tao new để yên đến mà sống

5.Tiếp Xúc thì phát âm Không đùa thì chớ PHÁT BIỂU. Và.. Bạn thân chỉ là khái niệm cho chiếc gọi Còn yếu tố hoàn cảnh mới là lúc dìm ra bản chất của bạn thân =))

6.Xã hội chuyển màu sắc Làm tín đồ thì khó, có tác dụng chó thì dễ dàng ..!! Sống phải biết nghĩ cuộc sống thường ngày phức tạp, xóm hội bon chen !! sinh sống nghèo, sống cực nhọc chứ chớ sống CHÓ

7.Chê fan khác xấu, gồm làm bạn đẹp rộng không?*Chê bạn khác ngu, có làm chúng ta thông minh hơn không?*Xỉ nhục ai đó,có dúp bạn đội giá trị văn hóa không?*Làm buồn bã ai đó,có chắc các bạn sẽ hạnh phúc rộng không?.Bởi vậy, đừng thay tỏ ra mình trả hảo!Những câu chửi tục độc ác bá đạo tuyệt nhất hồ hết thời đại 1


8.Tao mang đến Đời hiểu cố kỉnh nào mới là con người Kh nghịch C.hó ! Cũng đ.é* chơi đểu ! Càng không thích nịnh =)) Chứongoong như Ai kia =; Trước khía cạnh thì xinh xắn như Tiên ! Sau lưng lại vô bờ như C.hó !

9.Bạn bè Thấy giàu thì nịnh . Thấy nghèo thì khinh. Cũng dễ hiểu thôii . . . Thôn hội bây giờ. Loại vật hóa học đã hất đổ cái niềm tin mất rồi .

Xem thêm:

10.Cứ soi gương nhiều vào. Rồi đếm hết mặt của người sử dụng đi nhé : bạn thân yêuuuu

Sống Là phải biết điều

Đừng tỏ vẻ ngày tiết liều nhiều hơn máu não

Nha pạn

mê thích nổi và chơi trội tao sẽ cho mày lên ngôi. Đú bẩn mà sấc mày mê thích thì cứ lên mâm trên nhưng ngồi!!!-Có điều mi lên nhớ rằng..-Giữa chó với những người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng., lếu nháo là tao vùi dập thẳng! !! mặc dù có cố biểu hiện hay là đã nguỵ biện thì tuyệt vời của mi chỉ là 1 trong tiếng ẳng !! sống hẳn hoi tao còn phục nha

11. Cuộc đời này ảo lắm
Cái xã hội này giả tạo thành lắm
Ai cũng thích nhau chỉ bởi vật chất
Yêu nhau bởi khuôn mặtĐược mấy tín đồ đến với nhau bởi hai chữ chân thành ???
Cuộc đời mà.. Nhiều thì yêu thích Nghèo thì khinh thường Xấu thì chê nhưng xinh thì tán Đúng là cuộc sống.. Thành tâm thì ít mà giả tạo thì thừa Nhiều!!

12.Sống đến đáng Đừng bởi vì mù quán cơ mà mất đi tình chúng ta Tiếp Xúc thì hiểu Không đùa thì đừng PHÁT BIỂU :-j
V V Và.. Chúng ta Thận chỉ nên khái niệm cho cái gọi Còn hoàng cảnh new là lúc thừa nhận ra thực chất của bạn bè =))

13.Này anh ví như cứ lên giường vs tín đồ khác nhưng bị điện thoại tư vấn là ĐĨ..Thì ĐĨ ĐỰC là nghề của hàng vạn thằng đàn ông

14. Sống ở xã hội phải biết mình là ai Đừng dở giọng ta đây nhưng xem thường người khác Đừng vội vàng xem xét fan khác, lúc nhân bí quyết mày thối nát Đừng xem bọn họ là sỏi cát, khi mày chĩ là rác trôi sông dấn xét bữa kho bãi coi chừng ĂN TÁT nha bé c.hó


15.-Tao ghét phần đông ai thích dạy đời tao-Ngang ngược cứng đầu,khó bảo cơ mà tao ko giả tạo ra là được-Cứ phán xét tao nếu chúng mày muốn-Chửi tao là rác rến rưởi sao còn thích bới móc tao lên-Đéo thấy thối àh-Thèm ngửi hay bản chất chúng mi Đéo bằng rác rưởi

16.Mày nói tao mang tạo. Uk thì tao thừa nhận*Nhưng mày ah làng mạc hội này tất bật lắm
Tốt xấu lẫn lộn*Con người
Sống trong mẫu xã hội này Ai nhưng mà chẳng đưa tạo*Quan trọng
Họ bao gồm giám chấp nhận mình giả tạo hay là không thôi*Bởi vì
Hoàn cảnh của mỗi người không giống nhau lắm mày ạĐỜI MÀ

17.-Em là cô gái mặc áo màu sắc đỏ-Miệng luôn luôn mắng mỏ cơ mà vẫn hết sức thương anh-Cô ấy là bạn mặc đầm xanh-Lòng dạ chanh chua hơn c0n chó.

18.-em đã viết tên anh ngàn lần lên cát để sóng ngàn lần tát vỡ lẽ mặt anh ra

19.-Tao sống sao tao trường đoản cú biết
Ko đề xuất lũ đựa cựa như tụi bay phán xét
Tao hình thành ko chìu lòng tất cả
Chỉ dễ dàng và đơn giản là tao làm phần lớn j tao muốn
Cũng chẳng là pa má xuất xắc j taoĐừng xét đường nét kẻo xách dép về nha truyền tai má

Hi vọng với loạt những câu chửi giỏi và hóa học nhất trên facebook, để giúp cho các ai đang tìm kiếm và săn lùng những câu chửi chúng ta đểu thâm thúy, đầy đủ câu chửi bầy khốn nạn có thể tìm thấy mang đến mình mọi câu chửi chất nhất, nhằm dằn mặt đàn bạn đểu, các bạn chó. Thân Ái!

Những câu chửi hay và chất nhất trên facebook, được shop chúng tôi tổng thích hợp và share với muốn muốn đem lại cho những độc giả rất có thể biết được đầy đủ câu chửi xéo thâm thúy và sâu sắc nhất, để dằn phương diện những thằng bạn khốn nạn, những đứa đồng nghiệp các chuyện…

Những câu chửi bao gồm văn hóa, không tục tĩu, không chửi bậy .. Cũng đủ có tác dụng cho bọn bạn đểu, chúng ta chó… cảm xúc vô cùng cay cú. Đừng bỏ dở nhé!


*
*
*
*
*
*
*