Công rứa trực tuyến tốt nhất chuyển đổi từ tập tin Word quý phái PDF

Smallpdf là ứng dụng PDF trực tuyến phổ cập nhất. Cửa hàng chúng tôi làm ăn nhập hàng triệu người tiêu dùng khi đổi khác các tập tin Word sang format PDF tiện lợi mỗi ngày. Hãy thử cơ chế của bọn chúng tôi!


Chuyển đổi thuận lợi từ file Word sang tệp tin PDF

Với vẻ ngoài hữu ích này, chúng ta có thể chuyển đổi trực tuyến bất kỳ tài liệu Word làm sao sang PDF một cách kết quả và chính xác. Cùng một ba cục, cùng một định dạng.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển word sang pdf online


*

Chia sẻ những tập tin đã đổi khác với những người dân khác

Sau lúc bạn chuyển đổi tập tin Word thanh lịch PDF — hãy thực hiện tính năng share của chúng tôi để gấp rút tạo một liên kết tải xuống bao gồm thể share hoặc giữ hộ tập tin PDF qua thư điện tử chỉ bởi một cú bấm vào đơn giản.


*

Nâng cao chất lượng các tập tin PDF của bạn

Trước lúc lưu, hãy tận dụng các công thế khác của cửa hàng chúng tôi để sửa đổi upgrade tập tin PDF của bạn. Chúng ta cũng có thể thêm văn bản và chú thích, nén tập tin để gửi thư điện tử hoặc thậm chí ghép tập tin này với các tập tin PDF khác để thuận tiện xử lý tập tin.


*

*

Cách biến hóa miễn phí trực con đường từ tập tin Word lịch sự PDF:

Kéo với thả bất kỳ tài liệu Microsoft Word như thế nào vào trang này.Chờ mang lại khi vẻ ngoài này thay đổi tập tin Word đã cài đặt lên sang định hình PDF.Trên trang kết quả, hãy xem trước và tiếp tục chỉnh sửa—nếu cần.Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tập tin PDF của bạn.
*

Xử lý lập cập và hiệu quả

Chuyển đổi từ tập tin Word sang PDF dễ dàng như nạp năng lượng bánh. Đầu tiên, hãy cài lên tập tin Word, đợi một ít và các bạn sẽ có tập tin PDF ngay lập tức. Bọn chúng tôi gật đầu đồng ý cả format DOC cùng DOCX.


Phần mượt PDF trực tuyến bảo mật

Đừng lo lắng! shop chúng tôi xóa vĩnh viễn các tập tin đã đổi khác khỏi đồ vật chủ của bản thân mình sau 1 giờ. Tạo thông tin tài khoản Smallpdf miễn phí nếu bạn muốn lưu trữ những tập tin đã biến đổi trực tuyến.


Trên ngẫu nhiên thiết bị như thế nào với toàn bộ các hệ điều hành

Là một phần mềm trực tuyến áp dụng trình duyệt, bạn cũng có thể truy cập một cách dễ dàng công cụ biến hóa Tài liệu thanh lịch tập tin PDF của công ty chúng tôi mọi lúc, phần nhiều nơi — từ máy tính xách tay bàn, điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng của bạn.


Các loại tập tin được cung cấp khác

Niềm vui không dừng lại ở đó. Với công cụ thay đổi PDF toàn bộ trong một này, bạn cũng có thể chuyển đổi những định dạng khác sang PDF, ví dụ như JPG, PNG, Excel với PPT.


Chuyển đổi nâng cao từ tập tin Word thanh lịch PDF

Nếu bạn biến đổi nhiều tập tin mỗi ngày, hãy thử sử dụng Smallpdf Pro, nơi bạn cũng có thể xử lý trường đoản cú tập tin Word thanh lịch PDF với con số tùy thích, tất cả chỉ vào một lần, lên tới mức 15 GB cho từng tập tin.


Làm câu hỏi trên đám mây

Chúng tôi muốn mang về một môi trường thao tác làm việc kỹ thuật số luôn tiện lợi. Sau khi bạn biến hóa từ tập tin DOC sang trọng PDF — chúng ta có quyền coi trước, chỉnh sửa và tàng trữ tập tin kia — toàn bộ đều trên đám mây.


Tôi tất cả thể thay đổi miễn tổn phí từ Word lịch sự PDF bằng công nắm này không?

Đúng! Bất kỳ người nào cũng có thể thực hiện Smallpdf để đổi khác tập tin Word (và nhiều loại tập tin khác) sang định hình PDF miễn phí — nhì lần một ngày.

Vậy thì Smallpdf Pro là gì?

Smallpdf Pro là gói kế hoạch cao cấp của chúng tôi, nơi chúng ta có quyền truy cập không số lượng giới hạn vào toàn bộ các điều khoản PDF, thuộc với những tính năng cải thiện như xử lý hàng loạt tập tin và bản lĩnh OCR.


Các gói và giá

Nhận quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào Smallpdf và đổi khác tập tin PDF thuận lợi bằng các công cố trực đường 20—chỉ cùng với USD 7/tháng.


Nhúng tập tin PDFDevelopers
Mẫu

Ứng dụng

Tải về SmallpdfỨng dụng i
OSỨng dụng Android
Máy quét PDFỨng dụng Windows
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui mắt nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng thử biến hóa nó lại.
Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc cài đặt Clever
PDF dành riêng cho Windows, biến hóa tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF đến Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp béo hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh động hơn. Gồm phiên bạn dạng miễn tổn phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 Clever
PDF đến Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, cung cấp xử lý hàng loạt và tệp bự hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp ra output và linh hoạt hơn. Có phiên bạn dạng miễn giá thành và trả phí.
*

Cách tuyệt đối để chuyển đổi Word sang PDF

Chỉ bao gồm 2 bước, chỉ việc tải tài liệu Office của doanh nghiệp lên và nhấn nút “Start conversion”’, công ty chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Chúng ta có thể tải tập tin về ngay tức thì.
*

Chuyển đổi Word sang trọng PDF một cách thiết yếu xác

PDF sẽ trọn vẹn giống với tài liệu Word nguồn. Cũng tương tự kết xuất Word quý phái PDF trong phần mềm Office của bạn.
*

An toàn, sự riêng tư của người sử dụng rất quan lại trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên sẽ được auto xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau thời điểm chuyển đổi. Cửa hàng chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không buộc phải phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy vấn Internet cùng trình chú ý web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ quản lý và điều hành nào khác.

Xem thêm: Ca Sâu An Thit Nguoi - Cá Sấu Sông Nile Ăn Thịt Người Xuất Hiện Ở Mỹ


Làm biện pháp nào để đổi khác Word thanh lịch PDF?

Chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn, hoặc đơn giản kéo với thả tập tin vào khu vực tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc biến đổi sẽ ban đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động hóa được xóa bỏ máy nhà của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức.