Download Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF, thêm chú thích, chữ ký


Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay khả dụng trên hầu hết các hệ điều hành như Windows, Linux, Mac OS, i
OS và Android, Foxit Reader 12.1.1.15289 là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng tuyệt vời giúp người dùng có thể đọc, chỉnh sửa file PDF, tạo ghi chú và chữ ký dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc pdf miễn phí foxit reader


Lợi ích của bài viết:

+ Gửi đến bạn đọc link tải Foxit Reader các phiên bản+ Cách cài đặt Foxit Reader+ Thủ thuật sử dụng Foxit Reader


Nội dung chính:1. Foxit Reader là gì.2. Link tải Foxit Reader.3. Cách cài đặt Foxit Reader.4. Thủ thuật Foxit Reader hay.

1. Foxit Reader là gì?

Foxit Reader nay đổi tên là Foxit PDF Reader được đánh giá là một trong những phần mềm đọc và tạo file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay nhờ dung lượng gọn nhẹ, cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng, kết hợp với các chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển trang.

*

Bước 2: Chọn I accept the agreement -> chọn Next

*

Bước 3: Chọn thư mục lưu trữ -> Chọn Next

*

Bước 4: Chọn Next

*

Bước 5: Chọn Next

*

Bước 6: Chọn Next

*

Bước 7: Chọn Install

*

Đợi phần mềm Foxit Reader cài đặt vào máy tính

*

Bước 9: Chọn Finish để kết thúc cài đặt.

*

4. Thủ thuật hay với Foxit Reader

Mẹo Tạo ghi chú trong File *.PDF với Foxit Reader

Bước 1: Vào Comment trên thanh công cụ

*

Cách tạo ghi chú chữ:

- Vào mục Text Markup có 6 sự lựa chọn ở mục cho bạn với cách tạo này.

*

- Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong số 6 công cụ này trên Foxit Reader để tạo ghi chú.

Ví dụ: Chọn Replace Text

*

- Chọn trên văn bản file PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú cho chữ này.

*

Tạo ghi chú ghìm chữ

- Vào mục Pin có 2 sự lựa chọn ở mục cho bạn với cách tạo này là ghìm 1 đoạn text hoặc 1 loại file.

*

- Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong số 2 công cụ này để tạo ghi chú trong Foxit Reader.

Ví dụ: Chọn Note --> Chọn trên văn bản file PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú cho chữ này.

*

Tạo ghi chú bằng ký hiệu đặc biệt:

- Vào mục Drawing có 7 sự lựa chọn khác ở mục cho bạn với cách tạo dùng những ký hiệu này để trỏ đến vị trí cần ghi chú.

*

- Bạn chọn vào 1 trong số 7 công cụ này để tạo ghi chú.

Ví dụ: Chọn Arrow --> Đặt vị trí ký hiệu này và kéo đến chữ trong văn bản muốn ghi chú.

*

Trên đây là một số kiểu ghi chú cơ bản trên phần mềm Foxit PDF Reader. Nó còn có nhiều kiểu ghi chú khác nữa nhưng đều là khai thác từ 3 loại cơ bản trên. Sử dụng Foxit Reader để tạo ghi chú cho văn bản PDF thật dễ dàng phải không nào? Nhờ đó bạn có thể thao tác hiệu quả hơn trên các tập tin PDF.

Mẹo Đọc văn bản bằng giọng nói trên Foxit Reader

MẹoKhắc phục lỗi ".pdf contains an invalid path" trên Foxit Reader

- Nguyên nhân của lỗi này có thể là do tên file PDF của bạn hoặc thư mục lưu trữ là tiếng việt có dấu khiến cho Foxit Reader không nhận dạng được.- Do phần mềm Foxit Reader của bạn đang sử dụng là phiên bản quá cũ và không hỗ trợ Unicode hoặc tiếng việt có dấu.Cách khắc phục:

Bạn có thể dùng các cách sau đây để khắc phục lỗi PDF contain an invalid path

- Cách 1: Tải và cài đặt Foxit Reader- Cách 2: Với những ai đang sử dụng phần mềm Foxit Reader phiên bản cũ thì bạn có thể chỉnh sửa bằng cách sửa tên cách file PDF thành tên file từ tiếng việt thành không dấu là được, hoặc các thư mục lưu trữ.- Cách 3: là chuyển sang sử dụng công cụ hỗ trợ đọc PDF khác nhau Adobe Reader, phần mềm hỗ trợ này có thể đọc được các file PDF có tên sử dụng Unicode có dấu mà không gặp lỗi gì.

Xét 1 cách tổng quát, Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa nội dung file PDF an toàn và nhanh chóng, khi tải Foxit Reader nó giúp bạn xử lý hầu hết các file PDF hiện có, phần mềm được đánh giá là một trong những ứng dụng phổ biến nhất 2015. Bạn có thể tải Foxit Reader miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng.

Khẳng định Foxit Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất cho các dòng máy tính hoặc laptop. Với những tính năng thông minh, tiện dụng, Foxit Reader không chỉ phục vụ đắc lực cho bạn trong việc xem, copy nội dung, đổ màu cho đoạn văn, trang trí văn bản cho đẹp mắt. Download Foxit Reader, bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hữu ích mà trong phiên bản mới đã có

Foxit Reader. luôn là lựa chọn hàng đầu cho phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất trên PC, người dùng sẽ nghĩ ngay tới Foxit PDF Reader. Với tính năng khá hữu ích của phần mềm này, các bạn không những có thể xem nội dung file PDF mà còn làm được nhiều hơn thế. Copy nội dung, đổ màu cho đoạn văn, tạo chú thích ... tất cả đều có trong tiện ích này.

Với bài viết này, bạn đã biết cách sửa lỗi "PDF contain an invalid path" với phần mềm Foxit Reader một cách đơn giản và dễ dàng. Cách tốt nhất bạn hãy thường xuyên update phiên bản mới nhất của Foxit Reader, phần mềm hỗ trợ đọc file PDF để hạn chế các lỗi xảy ra sau này.

Foxit Reader là phần mềm mở file PDF được nhiều người sử dụng hiện nay bởi nhiều tính năng thiết yếu đáp ứng các nhu cầu file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và còn có thể in file PDF dễ dàng. So với nhiều phần mềm đọc file PDF khác có cùng tính năng thì Foxit Reader được đánh giá là có giao diện người dùng thân thiện với các chế độ xem khác nhau được điều chỉnh phù hợp với từng loại tài liệu.

5. Phần mềm cùng chức năng với Foxit Reader

Một trong những giải pháp lý tưởng thay thế PDF Foxit Reader phải kể đến Adobe Reader 11 - trình đọc file PDF tương thích và hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows, ngoài chức năng hỗ trợ đọc file PDF, Adobe Reader còn cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa, tạo chữ ký bản quyền.

Xem thêm:

Trang chủ » Phần mềm » Download Foxit Reader full crack (kèm Foxit PDF Editor) bản quyền 2023


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chỉnh sửa file PDF như trong Word
Bấm tổ hợp Ctrl + P hoặc biểu tượng máy in để in tài liệu

Lời kết

Trên đây là toàn bộ link download Foxit Reader full crack và Foxit PDF Editor. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn hãy like và share với nhiều người hơn nữa nhé. Đừng quên truy cập website Kiến Thức Phần Mềm thường xuyên để download các phiên bản mới nhất của Foxit Reader nhé.