Download Foxit Reader - ứng dụng đọc file PDF, thêm chú thích, chữ ký


Foxit Reader là ứng dụng đọc tệp tin PDF phổ biến nhất bây giờ khả dụng trên hầu như các hệ quản lý như Windows, Linux, Mac OS, i
OS và Android, Foxit Reader 12.1.1.15289 là phiên bạn dạng mới nhất với tương đối nhiều tính năng tuyệt đối giúp fan dùng rất có thể đọc, chỉnh sửa file PDF, chế tạo ghi chú cùng chữ cam kết dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc pdf miễn phí foxit reader


Lợi ích của bài xích viết:

+ gởi đến các bạn đọc link tải Foxit Reader các phiên bản+ Cách cài đặt Foxit Reader+ Thủ thuật thực hiện Foxit Reader


Nội dung chính:1. Foxit Reader là gì.2. Links tải Foxit Reader.3. Phương pháp cài đặt Foxit Reader.4. Thủ thuật Foxit Reader hay.

1. Foxit Reader là gì?

Foxit Reader nay đổi tên là Foxit PDF Reader được reviews là giữa những phần mềm hiểu và tạo thành file PDF trên sản phẩm công nghệ tính giỏi nhất hiện giờ nhờ dung lượng gọn nhẹ, cho phép hiển thị nhiều tab thuộc lúc, giúp chúng ta cũng có thể xem đồng thời các tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng dàng, kết hợp với các chế độ xem toàn màn hình, trang độc thân hay nhị trang đối mặt, cuộn liên tục, auto di đưa trang.

*

Bước 2: chọn I accept the agreement -> lựa chọn Next

*

Bước 3: chọn thư mục lưu giữ trữ -> chọn Next

*

Bước 4: lựa chọn Next

*

Bước 5: lựa chọn Next

*

Bước 6: lựa chọn Next

*

Bước 7: chọn Install

*

Đợi phần mềm Foxit Reader cài đặt vào sản phẩm công nghệ tính

*

Bước 9: chọn Finish để kết thúc cài đặt.

*

4. Thủ thuật hay với Foxit Reader

Mẹo Tạo chú giải trong tệp tin *.PDF cùng với Foxit Reader

Bước 1: Vào comment trên thanh công cụ

*

Cách tạo thành ghi chú chữ:

- Vào mục Text Markup có 6 sự sàng lọc ở mục cho bạn với giải pháp tạo này.

*

- Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong những 6 mức sử dụng này bên trên Foxit Reader để tạo ra ghi chú.

Ví dụ: chọn Replace Text

*

- lựa chọn trên văn bạn dạng file PDF chữ muốn ghi chú với gõ chữ muốn ghi chú đến chữ này.

*

Tạo chú thích ghìm chữ

- Vào mục Pin có 2 sự chọn lựa ở mục cho chính mình với cách tạo này là ghìm 1 đoạn text hoặc 1 nhiều loại file.

*

- Đầu tiên chúng ta chọn vào 1 trong số 2 cơ chế này để chế tạo ra ghi chú trong Foxit Reader.

Ví dụ: lựa chọn Note --> lựa chọn trên văn bạn dạng file PDF chữ ước ao ghi chú cùng gõ chữ hy vọng ghi chú cho chữ này.

*

Tạo ghi chú bởi ký hiệu sệt biệt:

- Vào mục Drawing gồm 7 sự sàng lọc khác nghỉ ngơi mục cho chính mình với cách tạo dùng đầy đủ ký hiệu này nhằm trỏ mang đến vị trí đề nghị ghi chú.

*

- chúng ta chọn vào 1 trong các 7 qui định này để chế tạo ra ghi chú.

Ví dụ: chọn Arrow --> Đặt vị trí ký hiệu này và kéo mang đến chữ trong văn bản muốn ghi chú.

*

Trên đây là một số giao diện ghi chú cơ bản trên ứng dụng Foxit PDF Reader. Nó còn có rất nhiều kiểu ghi chú khác nữa nhưng các là khai thác từ 3 loại cơ phiên bản trên. Thực hiện Foxit Reader để tạo ghi chú mang lại văn phiên bản PDF thật dễ dãi phải ko nào? nhờ đó bạn có thể thao tác công dụng hơn trên những tập tin PDF.

Mẹo Đọc văn phiên bản bằng giọng nói trên Foxit Reader

MẹoKhắc phục lỗi ".pdf contains an invalid path" trên Foxit Reader

- tại sao của lỗi này hoàn toàn có thể là vì tên tệp tin PDF của chúng ta hoặc thư mục lưu trữ là tiếng việt gồm dấu khiến cho Foxit Reader không nhận dạng được.- Do ứng dụng Foxit Reader của bạn đang áp dụng là phiên bạn dạng quá cũ cùng không hỗ trợ Unicode hoặc giờ việt gồm dấu.Cách tương khắc phục:

Bạn rất có thể dùng những cách tiếp sau đây để khắc phục lỗi PDF contain an invalid path

- Cách 1: mua và thiết lập Foxit Reader- biện pháp 2: với những bạn đang sử dụng phần mềm Foxit Reader phiên phiên bản cũ thì bạn có thể chỉnh sửa bằng cách sửa tên bí quyết file PDF thành tên tệp tin từ tiếng việt thành không dấu là được, hoặc các thư mục lưu lại trữ.- Cách 3: là đưa sang thực hiện công cụ cung cấp đọc PDF khác nhau Adobe Reader, phần mềm hỗ trợ này rất có thể đọc được những file PDF có tên sử dụng Unicode bao gồm dấu nhưng mà không gặp lỗi gì.

Xét 1 cách tổng quát, Foxit Reader là phần mềm cung cấp đọc và chỉnh sửa nội dung tệp tin PDF an toàn và nhanh chóng, khi cài Foxit Reader nó giúp đỡ bạn xử lý phần nhiều các tệp tin PDF hiện tại có, phần mềm được đánh giá là giữa những ứng dụng phổ cập nhất 2015. Chúng ta cũng có thể tải Foxit Reader miễn tổn phí trên Taimienphi.vn nhằm sử dụng.

Khẳng định Foxit Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF rất tốt cho những dòng máy vi tính hoặc laptop. Với những công dụng thông minh, tiện dụng, Foxit Reader không chỉ giao hàng đắc lực cho mình trong việc xem, copy nội dung, đổ màu đến đoạn văn, trang trí văn bản cho rất đẹp mắt. Tải về Foxit Reader, các bạn sẽ được áp dụng nhiều tính năng hữu ích mà lại trong phiên bản mới vẫn có

Foxit Reader. Luôn là lựa chọn hàng đầu cho phần mềm cung cấp đọc tệp tin PDF tốt nhất trên PC, người dùng sẽ nghĩ tức thì tới Foxit PDF Reader. Với chức năng khá hữu dụng của ứng dụng này, chúng ta không những có thể xem văn bản file PDF mà còn giúp được nhiều hơn thế. Copy nội dung, đổ màu mang đến đoạn văn, tạo chú đam mê ... Vớ cả đều phải sở hữu trong app này.

Với nội dung bài viết này, bạn đã biết phương pháp sửa lỗi "PDF contain an invalid path" với ứng dụng Foxit Reader một cách đơn giản và dễ dàng. Cách tốt nhất có thể bạn hãy tiếp tục update phiên bạn dạng mới độc nhất của Foxit Reader, phần mềm cung ứng đọc tệp tin PDF để hạn chế các lỗi xẩy ra sau này.

Foxit Reader là phần mềm mở tệp tin PDF được nhiều người sử dụng hiện nay bởi nhiều tính năng thiết yếu thỏa mãn nhu cầu các nhu yếu file PDF, chỉnh sửa PDF, sản xuất ghi chú, tạo nên chữ ký, để mật khẩu bảo đảm an toàn và còn rất có thể in tệp tin PDF dễ dàng dàng. So với phần nhiều mềm phát âm file PDF khác bao gồm cùng tác dụng thì Foxit Reader được reviews là gồm giao diện tín đồ dùng gần gũi với các cơ chế xem không giống nhau được điều chỉnh phù hợp với từng loại tài liệu.

5. Phần mềm cùng tính năng với Foxit Reader

Một vào những phương án lý tưởng sửa chữa thay thế PDF Foxit Reader phải nói đến Adobe Reader 11 - trình gọi file PDF tương thích và hoạt động trên hầu hết các phiên bạn dạng Windows, ngoài công dụng hỗ trợ gọi file PDF, Adobe Reader còn hỗ trợ nhiều kỹ năng chỉnh sửa, tạo thành chữ ký phiên bản quyền.

Xem thêm:

Trang chủ » phần mềm » download Foxit Reader full crack (kèm Foxit PDF Editor) phiên bản quyền 2023


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chỉnh sửa tệp tin PDF như vào Word
Bấm tổ hợp Ctrl + phường hoặc hình tượng máy in nhằm in tài liệu

Lời kết

Trên đây là tổng thể link download Foxit Reader full crack và Foxit PDF Editor. Giả dụ cảm thấy nội dung bài viết này hữu ích, bạn hãy lượt thích và share với tương đối nhiều người không dừng lại ở đó nhé. Đừng quên truy vấn website con kiến Thức phần mềm thường xuyên nhằm download các phiên phiên bản mới nhất của Foxit Reader nhé.