Bạn có bài toán gấp phải ra bên ngoài một thời hạn và thứ tính của chúng ta đang chạy công tác chưa ngừng thì chiến thuật hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính là cách cực tốt bạn nên triển khai lúc này. Hãy đọc top phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt đồ vật win 10 của Taimienphi.vn nhằm bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10


Để tắt laptop trên Win 10 thì triển khai khá dễ dàng và đơn giản và ai cũng có thể có tác dụng được. Tuy vậy nếu bạn muốn máy tính vẫn chuyển động và cho một thời hạn nhất định sản phẩm tự tắt thì việc hẹn giờ tắt máy tính, các bạn sẽ phải cần sử dụng thêm một chút ít về thủ thuật chứ cần yếu tắt theo kiểu thông thường là nhất chọn vào Shutdown. Để đơn giản và dễ dàng hơn, bạn cũng có thể lựa chọn lấy một phần mềm hẹn giờ tắt máy vi tính Win 10 rồi cài đặt nó, khi dùng chỉ việc mở lên rồi thao tác làm việc để đặt hẹn là xong.

*

Với Counter Timer người sử dụng rất tiện lợi để trải nghiệm, vị thực sự nó rất dễ sử dụng. Ngoài vấn đề hẹn tiếng tắt máy, khởi hễ máy hay ngủ đông thì chúng ta còn thể tiến hành được ngay các lệnh Shutdown PC, logoff PC, reboot PC, Standby PC... Rất cấp tốc chóng.

Giao diện thực hiện của phần mềm này được thiết kế với khá đối chọi giản, chuẩn bị xếp, bố trí rất kỹ thuật nên người dùng dễ quan gần kề để truy vấn và áp dụng được ngay. Bên cạnh giao diện bằng tiếng Việt, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chuyển sang bối cảnh là giờ Anh khá chuyên nghiệp, cấp tốc chóng.

Nếu nên một áp dụng gọn nhẹ, miễn giá thành thì Counter Timer là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

2. Phần mềm auto Shutdown

=> link tải tự động Shutdown

Auto Shutdown là ứng dụng hẹn tiếng tắt máy vi tính được không ít người dùng tin yêu và chọn lọc sử dụng. Ngay tên gọi của phần mềm, người dùng cũng đã biết ngay đấy là phần mềm hứa hẹn giờ tắt máy tính tự động.

*

Sử dụng phần mềm này, người dùng chỉ cần một vài tùy chỉnh cấu hình đơn giản là đã rất có thể hẹn tiếng tắt máy tính xách tay được rồi. Với ứng dụng này, chúng ta còn rất có thể tự thiết lập cấu hình cho các phím tắt để sử dụng nhanh các tác dụng của phần mềm.

Về dung tích thì Auto Shutdown cũng có dung tích khá nhỏ, giao diện thân thiết và sẽ là ứng dụng hoàn hảo nhất với nhiều tài năng hữu ích dành cho tất cả những người dùng. Đây cũng thực thụ là phần mềm xuất sắc đáng để chúng ta lựa chọn.

3. ứng dụng Shutter

=> links tải Shutter

Đây cũng là phần mềm đáng để chúng ta lựa chọn với tương đối nhiều tính năng hay, hữu ích mà phần mềm đem lại. Cần sử dụng Shutter giúp chúng ta tắt, khởi rượu cồn lại máy tính xách tay dựa trên đa số sự kiện có sẵn do các bạn tùy ý thiết lập.

*

Với Shutter khi các bạn đã kích hoạt thì của cả một công tác đang hoạt động, CPU của máy tính đang chuyển động quá nút thì việc kích hoạt của bạn vẫn được phần mềm này thực thi.

Ngoài việc người tiêu dùng sử dụng thiên tài tắt sản phẩm công nghệ trên Shutter, chúng ta còn thể yêu ước ứng dụng triển khai ngay câu hỏi khởi rượu cồn lại ngay nhanh chóng dựa trên chế độ log-off hay bạn có thể nhận được một thông tin khi bao gồm một sự kiến sắp đến diễn ra.

Giao diện kiến tạo của Shutter cũng rất đơn giản, dễ dàng dùng, đặc trưng là bạn có thể chèn vào một file nhạc để làm thông báo hay những chạy một chương trình bất kỳ để thay thế cho chức năng thông báo tắt laptop thông thường.

4. ứng dụng Shutdown
Guard

=> links tải Shutdown
Guard

Shutdown
Guard
được xem như là một một trong những phần mềm nhỏ dại gọn hỗ trợ người dùng quản lý các chuyển động tắt, khởi động máy tính xách tay trong các tình huống là thiết lập chương trình hoặc là chuyển đổi các tùy chỉnh của hệ thống. Phần mềm sẽ luôn luôn thông báo để các bạn biết mỗi khi hệ thống tự động tắt sản phẩm công nghệ hoặc là khởi cồn lại đồ vật tính.

*

Ngoài việc bạn thống trị tắt máy tính tự động, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn dễ dãi vô hiệu quá những ứng dụng đang khởi động chạy trên hệ thống. Đồng thời, giúp bạn cấu hình thiết lập chế độ tắt lắp thêm khoa học, hợp lý trong quy trình sử dụng.

Thêm vào đó, phần mềm còn tích hợp các tính năng giỏi khác như: tạo những tin nhắn, tùy chọn ngôn ngữ hiển thị hay là kích hoạt âm thanh thông báo. Đặc biệt, phần mềm này hoạt động ẩn nên tiết kiệm ngân sách và chi phí tối nhiều tài nguyên trên thiết bị tính.

5. Phần mềm Quick Shutdown

=> link tải Quick Shutdown

Đây là phần mềm sau cuối mà công ty chúng tôi muốn ra mắt và gởi đến chúng ta - ứng dụng Quick Shutdown. Quanh đó việc giúp cho bạn tắt nhanh máy tính hệt như tên call của phần mềm, thì vận dụng này còn khiến cho người cần sử dụng đặt định kỳ tắt thứ tinh sinh hoạt một thời gian định trước.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt khởi cồn lại hoặc cho khởi động lại vật dụng tinh ngay mau chóng khi lựa chọn các tùy lựa chọn này bên trên phần mềm. Bên cạnh ra, bạn còn rất có thể thực hiện bài toán hủy cơ chế hẹn giờ đồng hồ tắt máy đã làm được kích hoạt trước đó.

Với Quick Shutdown chúng ta cũng có thể sử dụng cơ chế khởi đụng lại hoặc singout ngay tức thì nhưng mà cần xem xét là lúc tắt thứ theo giờ hẹn thì thời hạn cách nhau không quá 24h và nếu khách hàng tắt bên dưới 1 tiếng đồng hồ thời trang thì buộc phải đổi ra giây để thiết lập.

Trên đấy là danh sách những cách thức thuộc vị trí cao nhất phần mềm hứa giờ tắt máy tính xách tay Win 10 được xem như là tốt nhất hiện thời theo reviews của Taimienphi.vn.

Nếu việc tắt laptop chỉ đơn giản và dễ dàng là bạn sử dụng khi cài file dữ liệu thì lựa chọn thực hiện công cụ cung cấp download IDM, đồng thời tùy chỉnh tính năng hẹn giờ tắt máy tính bằng IDM là chiến thuật tối ưu chúng ta nên làm, với phương án này, bạn sẽ không mất thêm thao tác để tùy chỉnh việc tắt laptop trên Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-hen-gio-tat-may-tinh-win-10-46638n.aspx Nói chung, có rất nhiều cách không giống nhau để bạn có thể hẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng win 10, chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ có sẵn trên Windows hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm hẹn giờ tắt máy tính đã đươc Taimienphi.vn phân chia sẻ, giới thiệu trong nội dung bài viết này. Nên chọn lựa lấy một cách phù hợp nhất đối với bạn và áp dụng nhé.

Windows .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Mặc dù Windows cung cấp cho bạn cũng có thể hẹn tiếng tắt laptop thông qua Task Scheduler hoặc CMD. Tuy nhiên những phần mềm để giúp bạn triển khai dễ hơn với bối cảnh trực quan. Bên cạnh đó phần mềm còn tồn tại thêm nhiều setup nâng cao giúp chúng ta cũng có thể thoải mái tuỳ chỉnh.

Dưới đấy là top 5 phần mềm hẹn tiếng tắt vật dụng tính tốt nhất trên Win 10, 11. Hãy thuộc tôi tò mò thông qua nội dung bài viết này.


Nội dung bài xích viết

Toggle

1. Wise tự động Shutdown2. AMP Win
OFF3. Sleep
Timer Ultimate4. DShutdown5. Mz Shutdown Scheduler

1. Wise auto Shutdown

Wise tự động hóa Shutdown là 1 phần mềm hứa hẹn giờ tắt laptop miễn phí, tương hợp với đa số các phiên phiên bản Windows (Win XP, Win 7, 8, 10, 11).

Wise auto Shutdown ko chỉ hỗ trợ tắt máy tính xách tay tự động, nó còn hỗ đăng xuất tài khoản (log off) Windows, khởi đụng lại máy, chuyển sang chính sách ngủ đông, khoá màn hình,…

Giao diện của Wise auto Shutdown cực kì đơn giản, dễ dàng thao tác. Bây giờ là lúc họ cùng thử thiết đặt và trải nghiệm Wise auto Shutdown.

Tải Wise auto Shutdown

Bước 1: truy cập vào trang download Wise tự động hóa Shutdown.

Bước 2: bấm chuột “Free Download” để thiết lập về.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng kết

Có thể thấy Mz Shutdown Scheduler là một trong những phần mềm khá dễ để sử dụng, phù hợp cho mọi ai chỉ có nhu cầu các tính năng hứa hẹn giờ tắt máy đối kháng giản.

Xem thêm: Cách cài đặt máy quét mã vạch, hướng dẫn cài đặt máy quét mã vạch symbol

Tổng kết

Trên đây là top 5 ứng dụng tắt máy tính xách tay miễn phí giành cho những bạn đang sử dụng Windows. Tuỳ theo đặc thù và nhu yếu sử dụng của bạn, hãy lựa chọn cho riêng biệt mình 1 phần mềm tương xứng nhất.