Ngoài giải pháp chụp ảnh màn hình trên app android bạn đọc cũng rất có thể lựa chọn lựa cách quay màn hình hiển thị Android để lưu lại những thông tin, bài xích hướng dẫn sử dụng ứng dụng hay cách chơi game,... ở kề bên cách quay màn hình hiển thị máy tính điện thoại thông minh Android thủ công bằng tay bạn đọc cũng đều có thể bài viết liên quan các áp dụng quay đoạn phim màn hình android được 9Mobi.vn share trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình cho android


phương pháp quay đoạn phim màn hình app android bằng AZ Screen Recorder Top ứng dụng quay phim màn hình điện thoại cảm ứng Android tốt nhất AZ Screen Recorder - Quay video clip màn hình trên android 5.0 Lollipop Snap
Lock - Ứng dụng khóa screen thông minh cho game android Cách quay đoạn clip màn hình apk không đề nghị Root

Dùng ứng dụng quay clip màn hình android đang là giữa những phương án được rất nhiều người sử dụng để sở hữu cho mình những đoạn đoạn phim chơi game, lý giải sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh vô thuộc thú vị vẫn được share trên những mạng xóm hội đoạn clip như Youtube, Facebook...

Danh sách ứng dụng quay màn hình Android gồm âm thanh giỏi nhất

Lợi ích của việc quay video clip màn hình trên năng lượng điện thoại:

- Ghi lại tổng thể hình ảnh, văn bản đang xuất hiện trên màn hình hiển thị điện thoại.- dễ dàng chia sẻ những nội dung tất cả trên điện thoại cảm ứng đến chúng ta bè, mạng buôn bản hội...- Ứng dụng có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, không yêu cầu cần có kinh nghiệm xoay hoặc chỉnh sửa video

 


Nội dung bài viết:1. Lollipop Screen Recorder2. Super Screen Recorder3. Screen Recorder With Facecam4. Screen Record5. ADV Screen Recorder6. Rec7. AZ Screen Record (Quay video clip có âm thanh, hình ảnh rõ nét)8. Mobizen Screen Recorder (Hỗ trợ quay video clip game tốt, nên chọn)

 

TOP ỨNG DỤNG QUAY video clip MÀN HÌNH ANDROID

1. Lollipop Screen Recorder

Cái tên đang nói lên vớ cả, Lollipop Screen Recorder là trong số những ứng dụng quay video clip màn hình app android đáng mua nhất giành riêng cho thiết bị chạy app android Lollipop. Không tồn tại tính năng bổ sung và không tồn tại công cụ sửa đổi video, vậy vào đó áp dụng này chỉ tập trung cung ứng tính năng quay màn hình đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng cho mọi thiết bị Lollipop hiện có. Chúng ta có thể chọn độ phân giải video, hướng với tùy lựa chọn ghi music từ micrô.

*

Ưu điểm:- Đơn giản, rất giản đơn sử dụng.- giới hạn ghi khi tắt màn hình.- Đặt độ phân giải, phía và vận tốc bit.

Nhược điểm:- Âm thanh thu bởi micrô bị rè.- không tồn tại tính năng sửa đổi video.

- links tải Lollipop Screen Recorder tại đây.

2. Super Screen Recorder

Super Screen Recorder là 1 ứng dụng quay video màn hình app android có music tuyệt vời đi kèm theo với giao diện thân mật và gần gũi với người dùng và bộ kĩ năng ấn tượng, cũng tương tự các lý lẽ chỉnh sửa đoạn phim đa dạng. Nó không yêu cầu root máy và không tồn tại giới hạn thời hạn quay video. Ứng dụng quay màn hình hiển thị android Super Screen Recorder cung ứng các bạn dạng ghi chất lượng cao với các độ phân giải, tốc độ khung người và vận tốc bit khác nhau. Chúng ta cũng có thể tạm ngừng và liên tiếp trong lúc quay, ẩn hành lang cửa số nổi, lắc thiết bị để dừng quay cùng tạo ảnh GIF một giải pháp dễ dàng.

Với Super Screen Recorder, bạn còn hoàn toàn có thể phát trực tiếp màn hình hiển thị lên You
Tube, Facebook hoặc Twitch và các nền tảng khác cung ứng phát thẳng RTMP. Ứng dụng không đều không chèn watermark vào đoạn clip của chúng ta mà còn hỗ trợ tùy chọn để bạn chèn logo thương hiệu của mình. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ có thể mày mò ra nhiều tài năng hữu ích khác.

Ưu điểm:- Ứng dụng quay video cho game android đa tính năng.- Quay video clip màn hình unique cao: 2K, 12Mbps.- Bộ phương pháp chỉnh sửa đoạn clip ấn tượng: lồng tiếng, thêm nhạc, chèn logo, tạo hình ảnh GIF...- phân phát trực tiếp màn hình lên You
Tube, Facebook, Twitch.- Không chứa watermark, ko yêu mong quyền truy cập root.- nhấp lên xuống thiết bị để dừng lại quay, tạm dừng/tiếp tục xoay video.

Nhược điểm:- Thỉnh thoảng dừng bất ngờ trong quy trình quay đoạn phim màn hình.- chạm chán lỗi khi thu âm thanh.

- Download Super Screen Recorder tại đây.

3. Screen Recorder With Facecam

Được tin dùng vày hơn 4 triệu người tiêu dùng trên toàn cầm giới, Screen Recorder With Facecam cũng xứng đáng có một địa điểm trong list này. Vận dụng quay screen android Screen Recorder With Facecam được update thường xuyên để với đến chiến thuật quay đoạn clip màn hình app android nhanh rộng và thuận tiện hơn qua thời gian. Bạn có thể quay lại các hoạt động diễn ra trên màn hình hiển thị và đoạn phim chơi game không giới hạn thời lượng.

Chính cái thương hiệu Screen Recorder with Facecam & Audio đã nói lên một số tính năng mà ứng dụng quay clip cho android này cung cấp, đó là quay video màn hình với âm nhạc và tùy chọn quay trở về phản ứng của người sử dụng với Facecam. Nhìn chung, nếu như bạn tìm kiếm một tiện ích dễ sử dụng và không cần quá nhiều tính năng nâng cao thì Screen Recorder With Facecam rất rất đáng để download về.

Ưu điểm:- hình ảnh trực quan, dễ sử dụng.- Quay video clip màn hình quality cao.- không giới hạn thời gian quay video.- khắc ghi âm thanh cùng với micrô với phản ứng cùng với Facecam.- Tính năng sửa đổi cơ bản: Cắt, trim video.

Nhược điểm:- bao gồm watermark trong video.- Đôi khi dừng bất ngờ đột ngột trong quá trình quay.

- liên kết tải Screen Recorder With Facecam tại đây

4. Screen Recorder

Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình Android 3 "không": không yêu mong root, ko watermark và không giới hạn thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác mà các bạn có thể yên tâm sử dụng. Với hình ảnh trực quan cùng bộ thiên tài dễ dùng, bạn không cần phải có kỹ năng và kiến thức quan trọng đặc biệt gì nhằm quay video clip màn hình android với Screen Recorder. Ứng dụng có đến cho bạn cách dễ dàng nhất nhằm quay video chơi game, cuộc gọi clip và hơn thế nữa.

Một số tính năng trông rất nổi bật của Screen Recorder bao gồm hỗ trợ con quay video chất lượng cao, hỗ trợ bộ qui định chỉnh sửa video clip cơ bản, đổi khác nhanh chóng thân camera trước với camera sau...

Ưu điểm:- hình ảnh trực quan, dễ dàng sử dụng.- không yêu cầu root thiết bị, ko watermark với không giới hạn thời hạn quay video.- hỗ trợ công cầm cố chỉnh sửa đoạn clip cơ bản.- Quay clip chơi game, hướng dẫn, cuộc gọi đoạn clip dễ dàng.- Bảng điều khiển và tinh chỉnh nổi trên màn hình để thuận lợi thao tác với cùng một cái chạm.

Nhược điểm:- Giật, lag trong quy trình sử dụng.- Đôi lúc không thu được âm thanh.

- Download Screen Recorder trên đây

5. ADV Screen Recorder

ADV Screen Recorder là vận dụng quay screen Android đáng tin cậy khác, cung ứng tất cả những tính năng cần thiết để phục vụ cho mục tiêu quay clip màn hình của bạn. Nó cho phép bạn quay video màn hình điện thoại với hai engine không giống nhau là Default với Advanced. Bạn cũng có thể đặt độ phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ bit không giống nhau, cũng giống như vẽ và ghi chú vào video.

Trong khi quay, bạn có thể sử dụng cả camera trước cùng camera sau, cũng như tạm ngừng ghi âm trường hợp cần. Ứng dụng quay màn hình Android này không chứa watermark với cũng ko yêu mong quyền truy vấn root. Sau khi xong video, bạn cũng có thể chỉnh sửa đoạn clip với các công chũm edit bao gồm sẵn.

Ưu điểm:- tảo màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng camera trước và sau.- cung ứng công núm chỉnh sửa đoạn clip tích hợp sẵn.- Tùy lựa chọn vẽ cùng ghi chú vào video.- Quay video clip với nhiều độ sắc nét khác nhau.- cung cấp nhiều ngôn ngữ.- Không đựng watermark cùng cũng không yêu mong quyền truy cập root.

Nhược điểm:- Đôi khi gặp gỡ sự nỗ lực khi quay video clip chơi game.

- Tải ADV Screen Recorder trên đây.

6. Rec.

Rec. Cho phép bạn quay clip màn hình rất chất lượng ở độ phân giải, vận tốc bit với thời lượng thiết lập mà không yêu cầu root, miễn là sản phẩm công nghệ chạy apk 5.0 trở lên. Đây là ứng dụng quay video clip màn hình Android đơn giản và dễ dàng nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà các bạn sẽ không hối hận hận lúc sử dụng. Bạn có thể quay đoạn phim màn hình app android với âm thanh trong ứng dụng và micrô lên tới mức một giờ, cũng giống như nhanh chóng dừng quay video bằng phương pháp lắc thiết bị.

Bạn rất có thể đặt các Preset thiết lập với những thiết đặt được sử dụng thường xuyên nhất và tự động ghi lại thao tác chạm màn hình trong quá trình quay clip chơi trò chơi hay video clip hướng dẫn. Giống như 2 lựa chọn kể trên, Rec. Cũng cung ứng quay lại bội nghịch ứng với Facecam cùng Facecam hoàn toàn có thể được đặt ở nhiều vị trí không giống nhau trên màn hình.

Ưu điểm:- hình ảnh tối giản, dễ dàng sử dụng.- cung ứng thao tác lắc smartphone để dừng quay video.- giữ các thiết lập dưới dạng Preset để sử dụng trong tương lai.- ko yêu cầu root lắp thêm chạy android 5.0 trở lên.- Tùy lựa chọn quay làm phản ứng cùng với Facecam.- cung ứng các công cụ sửa đổi video.

Nhược điểm:- Phiên phiên bản miễn mức giá chỉ cung ứng quay đoạn phim Full HD trong trong 5 phút.- Đôi khi xẩy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

- Download Rec tại đây

7. AZ Screen Record

Nói mang lại top áp dụng quay clip màn hình mang đến Android, cái brand name AZ Screen Record là không thể thiếu bởi vì nó được xem là tiêu chuẩn chỉnh vàng trong xã quay video clip màn hình, với bộ tài năng vô cùng phong phú. Ứng dụng rất dễ sử dụng cùng không yêu ước quyền root. AZ Screen Record ko chèn watermark vào video clip của chúng ta và cũng ko giới hạn thời hạn quay video. Nó cung cấp quay clip HD với Full HD, cung ứng tùy chọn dừng và tiếp tục trong quy trình quay đoạn phim màn hình.

Với AZ Screen Record, chúng ta có thể ghi lại âm thanh từ micrô và quay lại phản ứng của chính mình với Facecam, tút tát cho video với các công cụ sửa đổi có sẵn, bên cạnh đó phát trực tiếp màn hình của chính bản thân mình lên Youtube, Facebook xuất xắc Twitch.

Ưu điểm:- Quay đoạn phim màn hình Android quality cao: 1080p, 12Mbps, 60fps.- Tùy chọn dừng và thường xuyên quay.- cung ứng công cầm chỉnh sửa video trong ứng dụng.- vạc trực tiếp màn hình smartphone lên You
Tube, Facebook hay Twitch- không yêu cầu quyền root, không chứa watermark và không giới hạn thời gian quay video.- năng lực tùy biến cao: Đặt độ sắc nét video, tốc độ bit, vận tốc khung hình, phía màn hình, thiết lập cấu hình bộ hứa giờ để dừng và chia sẻ hoặc xóa đoạn clip đã quay.

Nhược điểm:- Trả chi phí để bẻ khóa các bản lĩnh nhất định.

- links tải AZ Screen Record trên đây

Ghi chú: Ứng dụng quay screen android AZ Screen Record được đánh giá cao nghỉ ngơi khoản đánh dấu các thao tác trên màn hình điện thoại thông minh như gợi ý sử dụng, hay chỉnh sửa ảnh, đoạn clip ... Hiện nay AZ Screen Record cung ứng thiết bị game android 5.0 và bộ nhớ lưu trữ trống trường đoản cú 70 mb trở lên

8. Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder là một trong những ứng dụng quay video clip màn hình Android tốt nhất có thể hiện nay, được cho phép người cần sử dụng quay màn hình hiển thị thiết bị android về trò chơi hay ngẫu nhiên ứng dụng nào. Nó cung cấp vô số tính năng, bao hàm quay video full HD ở vận tốc 60 fps, thêm nhạc nền vào video, tùy chọn để quay đoạn intro/outro, từ bỏ do khắc ghi phản ứng của doanh nghiệp bằng Facecam.

Mobizen Screen Recorder còn kèm theo với các công cầm cố chỉnh sửa video tích hợp sẵn để fan dùng cải thiện chất lượng đoạn clip của mình theo ý muốn. Hoàn hảo nhất hơn, áp dụng không yêu ước root điện thoại cảm ứng và hỗ trợ tùy chọn loại trừ watermark với cơ chế Clean Recording Mode.

Ưu điểm:- Giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng.- hỗ trợ tùy chọn quay video màn hình game android không cất watermark.- Quay đoạn phim màn hình chất lượng cao: 1080p, 12Mbps, 60fps.- Tích vừa lòng sẵn công cụ chỉnh sửa video.- Lưu dự án trong ứng dụng.

Nhược điểm:- Khi quy trình quay clip tạm dừng, mở ra một vài ba trục trặc.

Ghi chú: Ứng dụng Mobizen Screen Recorder có thể nói rằng là công cụ cung cấp game thủ ghi lại video màn hình gameplay trên smartphone Android được review rất cao. Hiện tại Mobizen Screen Recorder có thể được tải và thực hiện trên vật dụng chạy game android 4.4 cùng với bộ lưu trữ 50MB trở lên

- Download Mobizen Screen Recorder tại đây.

 

Nên chọn vận dụng quay đoạn clip màn hình android nào?

Tất cả các ứng dụng quay màn hình hiển thị cho android được share ở bên trên đều ship hàng tốt cho nhu cầu quay video màn hình đùa game, đoạn clip hướng dẫn tuyệt bài trình diễn của bạn. Để chọn ra lựa lựa chọn lý tưởng, bạn nên xét đến các khía cạnh khác như mức độ phổ biến, tính năng sửa đổi hay giá chỉ cả.Khi nói đến các phầm mềm quay đoạn clip màn hình android toàn diện, đảm bảo tiêu chí như mang tên tuổi, nhân tài đa dạng, được sử dụng rộng rãi thì Mobizen Screen Recorder, AZ Screen Record, ADV Screen Recorder với Rec. Là phần lớn lựa chọn tuyệt đối nhất vày chúng hỗ trợ các kĩ năng vượt qua cả sự mong muốn đợi của bạn, trong những khi vẫn dễ sử dụng. Super Screen Recorder tuy nhiên không khét tiếng bằng 4 phầm mềm kể trên, cơ mà nó cũng không hề kém cạnh gì khi kể tới những nhân tài mà nó cung cấp.Đối với phần nhiều ai chỉ mong mỏi tìm kiếm một vận dụng dễ dùng, tập trung vào khả năng quay đoạn clip màn hình và có tác dụng tốt điều đó mà không quá xem xét những chức năng bổ sung khác, thì các chúng ta có thể lựa chọn Screen Recorder, Screen Recorder With Facecam và Lollipop Screen Recorder.

https://9mobi.vn/ung-dung-quay-video-man-hinh-tot-nhat-tren-android-621n.aspx trên đây, 9mobi đang tổng hợp list những áp dụng quay video clip màn hình Android cực tốt trong thời điểm này tới các bạn. Cùng với mỗi vận dụng quay màn hình Android, sẽ có những ưu thế riêng, chính vì như vậy cách cực tốt là hãy tự bản thân tải phầm mềm quay màn hình Android gồm âm thanh, tiếp nối tư trải nghiệm và giới thiệu nhận xét mang lại riêng mình.

Trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android đa số người dùng mong muốn muốn trở về những thao tác làm việc trên màn hình điện thoại, nhất là các bạn nhưng không biết thao tác thế nào. Vậy các bạn đừng bỏ qua mất những gợi ý phần mềm quay màn hình điện thoại cảm ứng Android và hướng dẫn chi tiết cách quay screen điện thoại ngay bên dưới đây giành cho điện thoại Android.


1. Ứng dụng AZ Screen Recorder

Điểm cộng lớn số 1 của phần mềm quay màn hình điện thoại AZ Screen Recorder đó là người sử dụng không yêu cầu root lại smartphone và rất có thể tải miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ quay screen thiết bị apk từ 5.0 trở lên trên với video clip đạt quality chuẩn HD/ Full HD.

*
Ứng dụng xoay màn hình điện thoại thông minh AZ Screen Recorder

Người dùng tất cả thể tùy chỉnh dừng hoặc liên tục quay đoạn phim khi đang sử dụng điện thoại. Xung quanh ra, bạn có thể cắt cùng lưu từng đoạn video quan trọng như một siêng gia chỉnh sửa video chuyên nghiệp hóa với AZ Screen Recorder.

Tải miễn tầm giá ứng dụng: AZ Screen Recorder

2. Ứng dụng android One Shot screen recorder

Tương từ bỏ như ứng dụng AZ Screen Recorder, vận dụng One Shot screen recorder giúp làm việc màn hình smartphone Android trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giao diện ứng dụng khá đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện với 4 thao tác làm việc quay bao gồm: Khởi động bản lĩnh quay video màn hình trên ứng dụng, nhấn nút quay với dừng cù khi hoàn tất để lưu đoạn clip tự động, bạn có thể hủy clip đang quay còn nếu như không cần thiết.

*
Ứng dụng One Shot screen recorder

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thực hiện ứng dụng One Shot screen recorder miễn chi phí nhưng gồm nhãn Watermark xuất hiện trong video clip hoặc mua bản quyền để loại bỏ nhãn.

Tải miễn mức giá ứng dụng: One Shot screen recorder

3. ứng dụng quay clip màn hình Mobizen Screen Recorder

Không chỉ cung cấp tính năng tảo màn hình điện thoại như 2 vận dụng trên, Mobizen Screen Recorder còn có thể chấp nhận được kết nối máy với laptop để con quay phim và clip live stream luôn thể lợi. Đây là quy định đắc lực của các game thủ hay những streamer.

*
Phần mượt quay màn hình hiển thị Mobizen Screen Recorder

Khi áp dụng ứng dụng trên máy vi tính bạn chỉ cần tải và thiết lập đồng thời vận dụng trên điện thoại thông minh và laptop muốn kết nối, tiếp nối đăng ký thông tin tài khoản để chuyển hình hình ảnh video từ điện thoại thông minh Android sang trang bị tính. Video khi quay bằng phần mượt quay màn hình Mobizen Screen Recorder đến hình ảnh đạt chất lượng cao, với độ sắc nét Full HD.

Tải miễn giá tiền ứng dụng: Mobizen Screen Recorder

4. Ứng dụng quay màn hình Ilos screen recorder mang lại Android

Với hình ảnh sử dụng đối kháng giản, Ilos screen recorder là lựa chọn lý tưởng cho những người lần đầu thưởng thức quay màn hình điện thoại Android. Ứng dụng có điểm mạnh là không chứa quảng cáo tuyệt chạy ẩn, không chỉ có vậy còn hoàn toàn miễn phí sở hữu và sử dụng giới hạn max thời gian.

*
Ứng dụng Ilos screen recorder đến Android

Video quay screen sau khi hoàn thiện rất có thể dễ dàng share với bạn bè qua Facebook hoặc đăng cài đặt lên các mạng xã hội phổ thay đổi như Youtube, Google Drive hay nhiều kênh khác.

Tải miễn chi phí ứng dụng: Ilos screen recorder

5. Phần mềm Unlimited Screen Recorder không lấy phí quay màn hình hiển thị Android:

Ứng dụng Unlimited Screen Recorder không tính tiền trên game android sở hữu nhiều kỹ năng quay clip màn hình tiện lợi và được cho phép lưu trữ video miễn phí, không giới hạn. Cách quay màn hình hiển thị điện thoại bằng Unlimited Screen Recorder free rất đơn giản, bạn chỉ việc mở vận dụng và nhấn chọn quay để ghi lại những hình hình ảnh và làm việc trên màn hình.

Xem thêm:

Tải miễn phí ứng dụng: Unlimited Screen Recorder Free

*
Ứng dụng Unlimited Screen Recorder không tính phí trên Android

Như vậy trên đây là tổng hợp các phần mượt quay màn hình trên điện thoại cảm ứng Android, hỗ trợ người dùng ghi lại những hành động, hình hình ảnh hay live stream màn hình lúc chơi game. Tất cả 5 ứng dụng trên phần đa dễ thực hiện và trọn vẹn miễn phí, bạn không đề nghị root lại máy để thực hiện và không tác động tới các hoạt động khác của thiết bị khi quay.