Sinh trai tốt gái là vì lẽ tự nhiên của tạo nên hóa. Nhưng lại khi cuộc sống thường ngày phát triển, nhu cầu sinh trai xuất xắc gái cũng xuất hiện. Phương thức tính sinh con theo nguyện vọng dựa theo các quẻ chén Quái.

Bạn đang xem: Cách tính sinh con trai theo bát quái ai cũng muốn biết1. Chén Quái

Bát Quái bắt đầu từ Kinh Dịch Trung Hoa. Fan xưa dùng 8 quẻ trong chén bát Quái để tính chuyện hung cát hằng ngày đến phần đông chuyện đại sự trong thiên hạ. Bởi 8 quẻ này những mẹ cũng hoàn toàn có thể tính được tháng hợp lý để sinh con như ý.

Bát quái tất cả 8 quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Thì trong những số ấy có 4 quẻ Dương là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn cùng 4 quẻ Âm là: Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Càn: bố hào dương (___)

Khảm: 1 hào âm (- -), 1 hào dương (__), 1 hào âm (- -)

Cấn: 1 hào dương (__), 2 hào âm (- -)

Chấn: 2 hào âm (- -), 1 hào dương (__)

Tốn: 2 hào dương (__), 1 hào âm (_ _)

Ly: 1 hào dương (__), 1 hào âm (- -), 1 hào dương (__)

Khôn: cha hào âm (- -)

Đoài: 1 hào âm (- -), hai hào dương (__)


*

2. Công thức tính

- hy vọng biết sinh đàn ông hay đàn bà thì trước tiên phải biết tuổi của người ông xã và của người vợ theo âm lịch. Và tháng thụ thai theo âm lịch, nhằm đối chiếu với 1 trong 8 quẻ trên, để tìm hiểu là vẫn sinh đàn ông hay bé gái.

- nếu như tuổi chẵn: 20, 22, 24…hoặc 30, 32, 34…

- giỏi tháng thụ bầu là tháng chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12 thì kẻ 2 gạch ngắn - - (hào âm).

- ví như tuổi lẻ: 21, 23, 25…hoặc 31, 33, 35…

- xuất xắc tháng thụ thai là tháng lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11 thì kẻ 1 vạch lâu năm __ (hào dương).

- lúc vạch các hào thì nhớ gạch hào Âm ( - - ) hoặc hào Dương ( __ ), ứng cùng với tuổi của người chồng ở trên cùng, tuổi của người bà xã ở dưới cùng, còn tháng thụ thai thì gạch ở giữa. Lưu giữ tính tuổi chồng và tuổi vợ vào thời điểm năm tháng thụ thai, theo tuổi âm lịch.

- Nếu những vạch chế tác thành quẻ Dương: Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì đã sinh bé trai.

- Nếu các vạch tạo thành thành quẻ Âm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài thì vẫn sinh con gái.


Ví dụ 1:

- Tuổi của người ông chồng theo âm kế hoạch là 29 tuổi, là tuổi lẻ thì vun một hào lâu năm __ (hào dương) sinh hoạt trên cùng. Tuổi của người vợ theo âm định kỳ là 26 tuổi, là tuổi chẵn thì vạch 2 gạch ngắn - - (hào âm), ở dưới vạch sẽ kể của fan chồng.

- mon thụ bầu là mon 6 (chẵn) thì vạch 2 vun ngắn - - (hào âm), chính giữa 2 vạch của ông xã và vợ. Ta tất cả quẻ Cấn (con trai). Mong mỏi biết tượng của 8 quẻ thì xem hình phía trên.

Ví dụ 2:


*

- Tuổi của người ông xã tính theo âm lịch là 34 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn - - (hào âm). Tuổi của bà xã tính theo âm lịch lúc đó là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì gạch 1 một hào lâu năm __ (hào dương) ở dưới vạch sẽ kể của bạn chồng.

- tháng thụ thai là mon 8 (chẵn), thì vén 2 vén ngắn - - (hào âm) trọng tâm 2 vạch của ông chồng và vợ. Ta tất cả quẻ Chấn (con trai).

Ví dụ 3:

- Tuổi của người ông chồng tính theo âm kế hoạch là 32 tuổi, là tuổi chẳn thì gạch 2 hào ngắn - - (hào âm). Tuổi của vk tính theo âm định kỳ lúc chính là 28 tuổi, là tuổi chẵn vạch 2 gạch ngắn - - (hào âm), ở bên dưới vạch sẽ kể của fan chồng.

- mon thụ thai là tháng 12 (chẵn), thì gạch 2 vén ngắn - - (hào âm) trung tâm 2 vun của ông chồng và vợ. Ta có quẻ Khôn (con gái).

3. Phương pháp rút gọn

- Nếu phương pháp tính trên thấy vấn đề thì tính theo cách rút gọn như sau:

Xem tuổi phụ thân và bà mẹ là tuổi chẵn tuyệt tuổi lẻ theo âm kế hoạch (Chẵn: 20, 22, 24…hoặc: 30, 32, 34…Lẻ: 21, 23, 25…hoặc: 31, 33, 35…). Xem mon thụ thai là chẵn giỏi lẻ (Chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11) rồi sẽ tính ra ngay:

2 chẵn 1 lẻ = đàn ông (Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm).

2 lẻ 1 chẵn = con gái (Gồm những quẻ: Tốn, Đoài, Ly).

Nhưng nếu 3 chẵn = con gái (Quẻ Khôn).

Nếu 3 lẻ = nam nhi (Quẻ Càn).

Ví dụ:

Cha là 38 tuổi (chẵn), mẹ là 35 tuổi (lẻ), người bà mẹ mang thai tháng 5 (lẻ). Vậy đã sinh nhỏ bé gái.

(Chú ý: khi kiểm tra cách tính này với em nhỏ nhắn đã sinh để chiêm nghiệm, thì thường hay tính sai về mon thụ thai, cho nên xa xưa tính mon sinh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng (dù không đủ 10 tháng tuy thế vẫn tính đủ). Ví dụ như em bé sinh ra mon 6 đếm trái lại tháng 6 là 1, mon 5 là 2,…đến tháng 9 là đầy đủ 10, tức tháng 9 người mẹ thụ thai. Để khám nghiệm và chiêm nghiệm đa số em nhỏ bé đã sinh).

Đây là phương pháp tính theo Âm Dương lịch chén bát quái, siêu đúng. Ở trên, tía số chẵn tức là quẻ khôn (thuần âm = đứa nhỏ bé gái có thiếu nữ tính khôn cùng mạnh), còn bố số lẻ tức quẻ càn (thuần dương = đứa nhỏ bé trai có nam tính rất mạnh).

Sinh nam nhi gái theo chén bát quái âm dương là phương pháp sinh con theo ý muốn được tín đồ xưa đúc kết, vận dụng và truyền thừa cho tận ngày nay. Tuy nhiên, liệu giải pháp tính này còn có mang lại hiệu quả thực sự? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới phía trên để mày mò về biện pháp tính bí quyết mà ông bà ta reviews cao và có hướng đi cân xứng cho chiến lược sinh con năm 2023 của mình!

Cách tính sinh nam nhi gái theo chén quái âm dương

Bát quái bao gồm 8 quẻ, trong số ấy có:

4 quẻ dương Càn (☰), Chấn (☳), cẩn (☵), Cấn (☶) tượng trưng cho sinh nhỏ trai. 4 que âm Đoài (☱), Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲) tượng trưng cho sinh nhỏ gái.

Bát tai ác được sử dụng trong Đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố khiến cho vũ trụ. Từng quẻ chén bát quái bao gồm 3 hàng, mỗi hàng là 1 trong hào âm (một đường nét rời: – -) hoặc hào dương (nét tức thì _).

*
Tính sinh con trai gái theo bát quái âm dương 

Dựa theo chén quái sinh con trai, con gái, ta hoàn toàn có thể chọn được tháng thụ bầu hoàng tử hoặc công chúa theo tuổi của thân phụ mẹ. Quẻ bói này buộc phải dùng tuổi âm kế hoạch của 2 vợ ông xã (tính tuổi mụ) với tháng thụ thai theo âm lịch. Khí cụ về hào trên quẻ như sau:

“- -” hào âm: đại diện thay mặt cho số tuổi tuyệt tháng thụ bầu là ngày chẵn“_” hào dương: thay mặt đại diện cho số tuổi giỏi tháng thụ thai là ngày lẻ

Ở các thẻ chén bát quái, vạch trên thuộc là tuổi người chồng, vạch dưới thuộc là tuổi fan vợ, vun ở giữa chính là tháng thụ thai. Khi mong mỏi chọn tháng thụ bầu sinh nam nhi hay gái, bạn phải làm các bước sau:

Viết vạch trên cùng ứng với tuổi chồng. Ví như tuổi âm là chẵn (24, 26, 28…) thì vẽ 1 nét rời (- -) ngược lại với tuổi lẻ thì đã vẽ 1 vén liền nhiều năm ( _ )Viết gạch dưới cùng ứng cùng với tuổi vợ, giống như tuổi chẵn thì vẽ đường nét rời (- -), tuổi lẻ thì vẽ vạch liền nhiều năm ( _ ).Tra bảng chén quái, sẽ sở hữu được 2 quẻ ứng với tuổi cha mẹ, trong các số đó 1 quẻ là quẻ đàn ông và 1 quẻ là quẻ bé gái
Lựa chọn quẻ trai hoặc gái, gạch giữa là chẵn giỏi lẻ thì chọn tháng thụ thai theo vén đó.

Kết quả theo phương pháp tính sinh nam nhi gái này như sau:

Quẻ có 1 nét liền với 2 đường nét rời thì ứng với những thẻ Khảm, Chấn với Cấn tức là sinh con trai Que có 1 nét rời, 2 nét ngay tắp lự thì ứng với những quẻ Đoài, Ly, Tốn thì sinh bé gái Quẻ có 3 nét tức tốc ứng với quẻ Càn, thì sinh nhỏ trai.Quẻ gồm 3 đường nét rời, ứng cùng với thẻ Khôn thì sinh con gái 

Ví dụ:

Tuổi theo âm định kỳ của ông xã bạn là 29 (tuổi lẻ), ta gồm một vạch dài “_” nghỉ ngơi trên cùng. Tuổi theo âm lịch của chúng ta là 24 (tuổi chẵn), ta vẽ nét rời “- -” ở bên dưới cùng.

Tra theo bảng 8 thẻ chén bát quái, nếu như muốn sinh bé trai, vợ ông xã bạn nên chọn tháng thụ thai ứng với quẻ Cấn tức nên chọn mon thụ thai là tháng chẵn (tháng 2, 6, 8, 10, 12). Nếu muốn sinh phụ nữ thì chọn quẻ Tốn tức chọn các tháng lẻ 1, 3, 5, 7, 9, 11.

Để nhận thấy thêm phần lớn mẹo tính sinh con trai, phụ nữ cực chuẩn, mời chúng ta tham gia HỘI BÍ QUYẾT SINH nam nhi NHƯ Ý và HỘI SINH bé GÁI THEO Ý MUỐN, cùng hàng nghìn thành viên chia sẻ những bí quyết nhanh gồm thai theo nguyện vọng cực chuẩn.

Kết vừa lòng giữa tính chén quái âm khí và dương khí và hệ số sinh con

Hệ số sinh nam nhi gái phản ánh phần trăm thành công sinh con theo nhu cầu của từng tháng. Thông số này đã cao thấp không giống nhau do sự tác động của các yếu tố như Thiên can, Địa chi, Thiên mệnh, mong ước sinh con của mái ấm gia đình và mon sinh của bố mẹ. Vì chưng đó, việc kết hợp các tháng sinh đã chọn theo bát quái âm dương và thông số sinh con để giúp đỡ gia đình các bạn chọn được tháng có công dụng thành công sinh đàn ông cao nhất.

*
Tính sinh nam nhi gái theo chén bát quái âm dương kết hợp hệ số sinh con

Để được chọn tháng đẹp với có tỷ lệ sinh bé trai, gái thành công cao nhất, mời các bạn tham gia vào HỘI BÍ QUYẾT SINH con trai NHƯ Ý  và HỘI SINH bé GÁI THEO Ý MUỐN cung ứng cho công ty chúng tôi thông tin về năm, mon sinh của 2 vợ chồng bạn tương tự như mong muốn sinh nhỏ xíu để nhấn kết quả đúng mực nhanh chóng nhé.

Xem thêm: 1 Tạ Bằng Bao Nhiêu Kg ? 1 Tạ Bằng Bao Nhiêu Kg, Tấn, Yến, Gam

Con dòng là lộc trời cho, con nào thì cũng thương cũng yêu mặc dù nhiên, nếu mái ấm gia đình bạn mong muốn có đủ nếp đủ tẻ trong đơn vị thì chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng những phương pháp mà Eveline share cho bạn. Hy vọng, Eveline đã bộ quà tặng kèm theo bạn một bài viết hữu ích về chỉ đề sinh nam nhi gái theo chén quái âm dương. Cùng những tuyệt kỹ sinh con tác dụng và hy vọng rằng, gia đình bạn sớm thành công với kế hoạch sinh bé năm 2023 của mình.