Bảy tháng cù phim, hơn 400 thành viên đoàn làm cho phim con kiến nguyên phong vân, đằng sau sự dẫn dắt của đạo diễn Từ tè Minh, đang lăn lộn tới lui từ vùng Nội Mông cho tới phim trường Hoành Điếm. Cùng với dàn diễn viên hùng hậu bao gồm các nam giới diễn viên danh tiếng Trung Quốc như hồ nước Quân, Đường Quốc Cường, Ngô Việt, tính đến các nghệ sĩ Hồng Kông như Lữ Lương Vỹ, Xa Thi Mạn, Mã Tuấn Vỹ…, tập phim nhận được không ít sự để ý ở Đại lục, nơi những người trong nghề lẫn cộng đồng mạng đều coi đó là phim được mong chờ nhất trong năm.

Bạn đang xem: Song gio nguyen trieu i

Trên thực tế, đạo diễn Từ đái Minh vẫn ấp ủ ý tưởng làm phim về Hốt vớ Liệt, vị Đại hãn tạo nên đế chế Nguyên Mông, trường đoản cú 20 năm nay và từng lên kế hoạch bắt tay hợp tác với ngôi sao hành động Thành Long để lấy câu chuyện này lên màn hình ảnh rộng – nuối tiếc là ở thời khắc đó, Thành Long vướng bận với rất nhiều dự án làm phim khác, vày vậy planer này bị trì hoãn vô thời hạn. Thiệt bất ngờ, hai hãng sản xuất phim ảnh lớn tốt nhất Đại lục (Công ty văn hóa nghệ thuật Dương quang Thịnh Thông Bắc Kinh và Bona Film) đã thích thú dự án này – cạnh bên việc đầu tư hơn 100 triệu nhân dân tệ, họ còn mời Từ đái Minh làm đạo diễn. Được biết ban sơ ông đã không đồng ý lời mời này bởi: “Ý tưởng trong đầu tôi cho bộ phim truyện về Hốt vớ Liệt khác hoàn toàn với quan tâm đến của những nhà đầu tư. Do đó, để tránh mẩu truyện rẽ sang một phía khác xa phần đa gì tôi hình dung, tôi tự chối.” Sau đó, lúc Từ đái Minh giãi bày quan điểm, những nhà đầu tư đã bị thuyết phục cùng giao toàn quyền đến đạo diễn chúng ta Từ.

Góc quan sát của Từ tiểu Minh về Hốt tất Liệt là nỗ lực nào? “Mọi người dân có cái nhìn thiên lệch về Hốt vớ Liệt dưới khía cạnh một chiến binh hung hãn vào khi thực tiễn ông là người có tầm nhìn và tham vọng của một bậc đế vương. Ông thống trị những vùng khu đất xâm chiếm hữu được theo cách của xứ sở đó và thể hiện sự độ lượng đối với khác biệt chủng tộc. Lý do tôi thích làm phim về nhân vật lịch sử hào hùng là bởi vì trong quá trình sáng tạo nên đó, tôi hoàn toàn có thể chuyển thiết lập đến khán giả phần nhiều câu chuyện của nhân trang bị mà lịch sử hào hùng không mấy chú ý – chẳng hạn, cuộc sống đời thường tình yêu của Hốt tất Liệt như vậy nào? những mối dục tình trong mái ấm gia đình của ông ra sao? Cả hai chu đáo này được khảo sát điều tra tỉ mỉ trong tập phim nà

714.897.4519

03.Hoa Moc Lan Truyen Ky I, II - Legend Of Hua Mulan
04.Lang Gia Bang I, II, III